• Trang chủ
  • All
  • Cách Chuyển File PDF Sang File Ảnh JPG, PNG
180 lượt xem

Cách Chuyển File PDF Sang File Ảnh JPG, PNG

Phần Mềm Chuyển File PDF Sang File Ảnh JPG, PNG

Định dạng file PDF luôn cần hỗ trợ bởi công cụ hay chương trình cài đặt thêm để có thể mở file trên máy tính. Vì vậy, hầu hết mọi người đều muốn chuyển file PDF sang file ảnh JPG, PNG để đọc được tài liệu dễ dàng hơn khi sử dụng điện thoại hay máy tính không cài đặt những phần mềm phụ giúp.

Thêm vào đó, những thao tác được thực hiện trên file ảnh định dạng phổ biến cũng đơn giản và nhanh chóng hơn so với PDF. Bạn có thể sử dụng phần mềm cài đặt trong máy hoặc chương trình từ các trang web để chuyển đổi. Những sử dụng những chương trình có trong máy sẽ là thuận tiện hơn khi không có kết nối mạng không dây hoặc có dây.

PDF-Xchange Viewer

PDF-Xchange Viewer là một phần mềm không trả phí, nó cung cấp nhiều chức năng như: highlight, thêm bình luận, zoom in or out,… để người dùng có thể sử dụng tối ưu hóa việc sử dụng PDF. Ngoài ra, nó còn cho phép chuyển file PDF sang file ảnh JPG, PNG, BMP, TIF, PCX,...Một đặc điểm ưu việt mà phần mềm này mang lại đó là PDF-Xchange Viewer cho phép chuyển đổi kể cả khi file đó có cài đặt mật khẩu hay bị khóa.

Chuyển File PDF Sang File Ảnh với PDF-Xchange Viewer

Virtual Image Printer Driver

Virtual Image Printer Driver cũng là một phần mềm giúp chuyển file PDF sang file ảnh JPG, PNG khá phổ biến mà bạn nên thực hiện. Nó có tác dụng chuyển bất cứ định dạng file bất kỳ nào sang file ảnh. Thêm vào đó, khi sử dụng phần mềm này thì file ảnh sau khi được chuyển sẽ được mặc định ở chế độ rất nhỏ. Do đó, việc gửi, chia sẻ, lưu trữ ảnh sẽ dễ dàng hơn nhiều so với ảnh có dung lượng nặng.

Chuyển File PDF Sang File Ảnh với Virtual Image Printer Driver

PDF to JPG Converter

Bình thường, khi PDF được xuất qua định dạng ảnh khác thì thường bị lỗi và làm cho ảnh không còn được như trước. Tuy nhiên, phần mềm PDF to JPG Converter có thể làm được việc chuyển file PDF sang file ảnh JPG, PNG với chất lượng hình ảnh không thay đổi so với ban đầu. Đây là ưu điểm nổi trội của phần mềm so với các phần mềm khác khác. Ngoài ra, tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và sự đa dạng về các định dạng ảnh được xuất ra của nó cũng được đánh giá cao.

Chuyển File PDF Sang File Ảnh với PDF to JPG Converter

Website chuyển file ảnh PDF sang PNG, JPG miễn phí

Bên cạnh những phần mềm cài đặt trên máy tính, bạn vẫn có thể thực hiện chuyển file PDF sang file ảnh JPG, PNG một cách trực tiếp qua các website. Chỉ cần một thao tác kéo và thả file cần chuyển đổi vào trang web, bạn đã có thể nhận lại được file ảnh vô cùng nhanh gọn và tiết kiệm thời gian. Dưới đây là một vài trang web uy tín và chất lượng nhất để thực hiện việc chuyển PDF sang file ảnh.

PDF to Image

PDF to Image là một website có thể giúp bạn chuyển file PDF sang file JPG, PNG trực tiếp mà không mất phí. Nó cho phép chuyển đổi nhiều file cùng lúc và chỉ được tối đa là 20 nếu cùng chạy một lúc. Thêm vào đó, cần lưu ý, bạn chỉ được chọn những file có dung lượng từ 50MB trở xuống để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chuyển File PDF Sang File Ảnh với PDF to Image

Website truy cập: https://pdftoimage.com/

SmallPDF

SmallPDF là một trong những website được đánh giá tốt nhất về việc chuyển file PDF sang file ảnh JPG, PNG bởi người sử dụng. Nó giúp làm giảm dung lượng tệp nhưng lại đảm bảo chất lượng ảnh xuất ra vẫn như cũ. Vì vậy, nó cho phép mọi file dù có kích thước nhỏ hay lớn đều sử dụng được. Hoàn toàn không yêu cầu phí sử dụng và bỏ qua việc bắt buộc đăng ký, đăng nhập.

Chuyển File PDF Sang File Ảnh với SmallPDF

Website truy cập: https://smallpdf.com/vi

IlovePDF

Website IlovePDF là một trong những trang web được sử dụng rất phổ biến để thực hiện chuyển đổi. So với hai trang web trên, nó cũng cho thấy những ưu điểm tương đồng . Tuy nhiên, web này cho phép từ file ban đầu xuất ra hàng loạt ảnh một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Chuyển File PDF Sang File Ảnh với IlovePDF

Website truy cập: https://www.ilovepdf.com/

CleverPDF

CleverPDF hỗ trợ rất nhiều tính năng cho việc chuyển file PDF sang file ảnh JPG, PNG hay nhiều định dạng phổ biến khác. Nó có thể sử dụng trên mọi hệ điều hành, do đó sẽ phù hợp cho nhiều loại máy khác nhau. Thêm vào đó, sau khi thực hiện xong việc chuyển đổi, bạn có thể xóa ngay lập tức file hoặc để hệ thống tự động xóa sau 30 phút. Điều này cho thấy mức độ bảo mật thông tin khách hàng của website là rất cao.

Chuyển File PDF Sang File Ảnh với CleverPDF

Website truy cập: https://www.cleverpdf.com/vi