• Trang chủ
  • All
  • Cách tải video trên facebook về điện thoại iPhone, Android
162 lượt xem

Cách tải video trên facebook về điện thoại iPhone, Android

Cách tải video trên facebook về điện thoại iPhone

Để tải một video trên facebook về chiếc iPhone của bạn không phải là điều khó khăn, chỉ là bạn cần phải thông qua một bước nữa để thực hiện, thay vì có thể tải về trực tiếp.

Đầu tiên, bạn hãy vào Appstore trên điện thoại của mình, tìm kiếm và tải về ứng dụng Documents. Hoặc bạn có thể tải ứng dụng tại đây:

https://apps.apple.com/us/app/documents-by-readdle/id364901807

Sau đó, bạn mở ứng dụng Documents vừa tải, sau đó chuyển qua tab trình duyệt và truy cập vào địa chỉ sau:

https://www.onlinevideoconverter.com/

Sau đó, với video mà bạn muốn tải về, bạn hãy thực hiện thao tác lấy đường link của video đó, bằng cách chọn “Chia sẻ” > “Sao chép địa chỉ liên kết” tại bài viết của video.

Cách tải video trên facebook về điện thoại iPhone

Tiếp theo, bạn hãy dán link vừa sao chép vào khung, chọn định dạng của video mà bạn muốn, rồi bấm OK.  Quá trình chuyển đổi bắt đầu diễn ra, bạn hãy chờ cho quá trình hoàn tất 100%.

Bước cuối cùng bạn cần làm là bấm vào “TẢI XUỐNG” > “Save” > Chờ video tải về là hoàn tất.

Để chuyển video vừa tải vào thư viện, các bạn hãy vào trình quản lý và download của ứng dụng Documents, bấm chọn vào “Video” > “Move” rồi chọn “Camera Roll” là clip sẽ tực động được chuyển qua Album trên iPhone. Đây là cách chuyển và lưu video trên facebook về điện thoại.

Cách tải video trên facebook về điện thoại Android

Với hệ điều hành smartphone khác nhau, cách tải video trên facebook về máy điện thoại sẽ khác nhau. Vì thế, cách tải video trên facebook về Android sẽ có nhiều khác biệt so với iPhone, hãy xem hướng dẫn dưới đây nhé!

Cách 1: Tải video Facebook trên điện thoại Android bằng Keepvid

Cách download video Facebook về điện thoại hệ điều hành Android tương đối đơn giản. Đầu tiên, bạn cần phải tải về điện thoại của mình ứng dụng Keepvid. Tải ứng dụng tại đây:  https://keepvid.com/

Khi bạn mở Keepvid, ứng dụng sẽ liệt kê rất nhiều ứng dụng để bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn tải video trên Facebook thì chọn ứng dụng Facebook, sau đó bạn cần phải đăng nhập tài khoản Facebook để có thể sử dụng ứng dụng.

Cách tải video trên facebook về điện thoại Android Bước 1

Sau đó,  bạn chỉ cần nhấn vào nút “Download” là có thể tải video trên Fcaebook về máy. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể tải về một video dựa vào địa chỉ của nó. Bạn chỉ cần chọn vào dấu “+” nằm ở góc, sau đó dán địa chỉ clip vào đó  là xong.

Cách 2: Tải video trên Facebook về Android bằng Chrome

Đầu tiên, để tải được video trên Facebook về điện thoại Android, bạn hãy đăng nhập tài khoản Facebook của mình trên trình duyệt Chrome.

Cách tải video trên facebook về điện thoại Android bước 2

Tại giao diện Facebook, bạn tìm đến video mà mình muốn tải về máy, nhấn và giữ 2 giây tại video đó, rồi ấn vào tùy chọn “Tải xuống liên kết”. Sau khi thực hiện xong thao tác, sẽ có thông báo đã hoàn tất tải về.

Sau đó, nếu bạn muốn xem lại video, hãy nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm nằm ở góc trên bên phải trình duyệt và chọn “Tải xuống”.

Ngay sau đó, danh sách video Facebook trên điện thoại Android mà bạn đã tải xuống hiện ra. Khi đó, bạn có thể thoải mái xem lại, xóa bớt để tối ưu hệ thống thiết bị.

Cách tải video trên facebook về điện thoại Android bước 3