• Trang chủ
  • All
  • Độ tuổi có thể sử dụng sữa Ensure Gold ?
58 lượt xem

Độ tuổi có thể sử dụng sữa Ensure Gold ?

 

Ensure Gold là sản phẩm sữa bột bổ sung dinh dưỡng dành cho người lớn. 

Sữa Ensure Gold là sản phẩm sữa bột đến từ thương hiệu Abbott nổi tiếng của Hoa Kỳ. Sữa Ensure Gold được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại chuẩn châu Âu, là thức uống bổ dưỡng, giàu vitamin và khoáng chất, giúp nâng cao sức đề kháng, giúp xương khớp chắc khỏe, tốt cho tim mạch và hỗ trợ hệ tiêu hóa. Vậy bao nhiêu tuổi có thể uống sữa Ensure Gold? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

1Bao nhiêu tuổi có thể bắt đầu uống sữa Ensure Gold?

Sữa Ensure Gold được khuyến cáo nên sử dụng cho người lớn trên 19 tuổi để bổ sung dinh dưỡng. Đối với các đối tượng dưới độ tuổi này, bạn có thể tham khảo qua dòng sản phẩm sữa bột cho bé Abbott PediaSure của hãng. Cụ thể hơn, những đối tượng sau đây được đặc biệt khuyên dùng sữa Ensure Gold để nâng cao sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật:

  • Người lớn tuổi, người già: Giúp kích thích ăn ngon, cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường sức khỏe.
  • Phụ nữ mang thai: Giúp cung cấp các dưỡng chất thiết yếu như khoáng chất, vitamin. Từ đó giúp tăng cường sức khỏe cho mẹ bầu và giúp quá trình phát triển của thai nhi hoàn thiện hơn.
  • Bệnh nhân mới ốm dậy hoặc cơ thể suy yếu: Giúp cung cấp các loại vitamin và protein giúp có thể dễ dàng hấp thu dưỡng chất, rút ngắn quá trình phục hồi.
  • Người tập luyện thể thao: Giúp duy trì vóc dáng và hỗ trợ quá trình tập luyện.

2Uống sữa Ensure Gold vào thời điểm nào trong ngày?

Sữa Ensure Gold

Đối với người cao tuổi

Người cao tuổi có thể sử dụng sữa Ensure Gold như bữa ăn phụ xen kẽ giữa 3 bữa ăn chính mỗi ngày. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nên sử dụng sữa cách bữa chính 1 – 2 tiếng để tránh no bụng, ảnh hưởng đến bữa chính hoặc uống trước khi ngủ 1 tiếng để đạt quả hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng.

Đối với người suy nhược cơ thể

Người suy nhược cơ thể, ăn uống kém có thể sử dụng sữa Ensure Gold thay thế hoàn toàn bữa chính vì đây là sản phẩm rất giàu dưỡng chất. Tuy nhiên, cần lưu ý pha bột sữa theo đúng liều lượng khuyến cáo để đảm bảo đáp ứng đủ năng lượng cần thiết cho cơ thể hoạt động hàng ngày.

Đối với người bệnh

Sữa Ensure Gold cũng có thể dùng để bổ sung chất dinh dưỡng cho những người đang bệnh vặt hoặc mới ốm dậy, nếu không ăn uống được thì có thể sử dụng như bữa chính hoặc bữa phụ để bổ sung dinh dưỡng.

Trong trường hợp mắc các bạn đặc trưng, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm để tránh trường hợp bệnh lý không phù hợp với thực phẩm giàu năng lượng khiến bệnh nặng hơn.

Đối với phụ nữ mang thai

Đối với phụ nữ mang thai, thời điểm uống sữa Ensure Gold tốt nhất là vào buổi tối, khoảng trước khi đi ngủ từ 2 đến 3 tiếng hoặc vào buổi sáng, sau khi ăn xong từ 1 – 2 tiếng để các dưỡng chất được hấp thu vào cơ thể một cách tối đa nhất.