1697 lượt xem

Download Battlefield Vietnam Full – Link Google Drive – Game Chiến Tranh Việt Nam – Game hay cho PC

Game chiến tranh Việt Nam hay nhất – Battlefield Vietnam

Có lẽ chiến tranh Việt Nam luôn là một đề tài nóng bỏng cho những ý tưởng về sản xuất phim, và bây giờ chính là trò chơi bắn súng. Và Battlefield Vietnam là một trong số đó, hiện tại có rất nhiều phần trong seri của game. Nhưng hãy cùng khám phá từ đầu nhé!
Mặc dù với đồ họa không được quá cao (sản xuất năm 2004 mà lị) nhưng với cốt truyện và lối chơi hấp dẫn nó đã hấp dẫn mình và mình tin chắc bạn cũng vậy.
14 kịch bản khác nhau trong Battlefield Vietnam được lấy cảm hứng từ một số trận chiến nổi tiếng nhất của cuộc chiến, bao gồm Thung lũng Ia Drang (được mô tả trong bộ phim We Were Soldiers ), Hue trong Tết Mậu Tuất và Cuộc bao vây Khe Sanh. Ngoài ra còn có các trận chiến ít được biết đến, như Chiến dịch Hastings (một trận chiến đầu tiên của Thủy quân lục chiến) và Chiến dịch Fling Dart (các cuộc tấn công ném bom của Không quân). Bản thân trò chơi đi kèm với khoảng 12 bản đồ khác nhau, bởi vì hai bản đồ đô thị – Huế và Quảng Trị – được sử dụng hai lần.

Lối chơi của Battlefield Vietnam

Battlefield Vietnam là một game bắn súng tập trung nhiều người chơi cho phép bạn chiến đấu trong các trận chiến của Chiến tranh Việt Nam chống lại các bot do máy tính điều khiển hoặc lên tới 63 người chơi khác. Trong chế độ chinh phục, là chế độ chơi chính ở đây giống như trong Battlefield 1942, người chơi chia thành hai đội, một cho Mỹ và các đồng minh Việt Nam và một cho các đồng minh Bắc Việt và Việt Cộng.
Sau đó, bạn rơi vào một bản đồ khổng lồ và phải chiến đấu cho các điểm kiểm soát chiến lược. Ngoài việc chạy xung quanh bằng nhiều loại vũ khí, bạn có thể nhảy vào một loại phương tiện, bao gồm xe jeep, xe tăng, máy bay trực thăng, máy bay phản lực, v.v. Thông thường, nhiều người chơi có thể nhảy vào cùng một phương tiện; ví dụ, một người chơi có thể điều khiển trực thăng trong khi hai người chơi điều khiển súng máy gắn bên và hai người khác ngồi lại và bắn ra bên cạnh bằng vũ khí của chính họ. Nó có thể mang lại trải nghiệm cực kỳ thú vị khi hai đội đưa nó ra trong một cuộc đấu tranh căng thẳng, và vận may của một đội có thể thay đổi trong một nhịp tim tùy thuộc vào kỹ năng và mức độ phối hợp giữa các người chơi.

Mỗi phe lại có những điểm nổi bật riêng. Nếu như ở quân đội Mỹ được trang bị những vũ khí hạng nặng, thì quân đội Việt Nam sẽ có những chiến thuật bộ binh cực kì độc đáo. Điều này rất phù hợp với điều kiện chiến tranh lúc bấy giờ. Riêng mình thì hay chọn phe Việt Nam hơn, mình thích lối đánh đầy chiến thuật, và hơn nữa chiến thắng được những thằng trang bị vũ khí, xe tăng, máy bay hiện đại thì thích hơn.

Cấu hình yêu cầu của Battlefield Viet Nam

Game rất nhẹ nên bạn không phải lo về phần cấu hình máy tính nhé. Chỉ là Pentium mà thôi, máy bửa nay chắc core i hết rồi nhỉ. Bạn có thể tham khảo qua một vài thông số mà nhà sản xuất đưa ra bên dưới dây:

Cấu hình tối thiểu:

 • CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đương
 • Tốc độ CPU: 933 MHz
 • RAM: 256 MB
 • Hệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XP (NT & 95 không được hỗ trợ)
 • Video Card: card màn hình 64 MB AGP với DirectX 9.0b điều khiển tương thích (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)
 • DirectX phiên bản: 9.0b
 • Miễn phí Disk Space: 2 GB

Cấu hình đề nghị:

 • CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XP
 • Tốc độ CPU: 2 Ghz
 • RAM: 512 MB
 • Hệ điều hành: Windows 98 / Me / 2000 / XP
 • Video Card: card màn hình 128 MB AGP với DirectX 9.0c tương thích trình điều khiển (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)
 • DirectX phiên bản: 9.0c
 • Miễn phí Disk Space: 2 GB
Download 
pass giải nén nếu có: docdao.net
Google Drive Fshare

 

Hướng dẫn cài đặt Game chiến tranh Việt Nam

Làm theo từng bước một dưới đây để có thể cài đặt Game:
Bước 1: Chờ game tải về xong :)).
Bước 2: Tiến hành giải nén Game. Đảm bảo là còn đủ bộ nhớ trống nhé (Tầm 2GB)!
Bước 3: Nhấn vào file bfvietnam.exe để chơi thôi.