198 lượt xem

Download Bloody Spell Việt Hóa Full DLC – Game hay cho PC

Bloody Spell một tựa game nhập vai offline cực kỳ hấp dẫn. Không phải nói nhiều, game này là game “hơi mát” đầu tiên trên Khí Phách kk. Lúc đầu chơi bình thường sau này chơi dần mở khóa skin các kiểu mới thấy cảnh kk.

Về hình thì anh em nhìn ảnh là biết rồi ha kk, còn về nội dung khỏi bàn luôn game có cốt truyện game rất hay. Với lại game đã được Việt hóa nên anh em thoải mái khám phá cốt truyện nhé. Game có nhiều chế độ chơi khác nhau để mở khóa các skin khác nhau.
Hệ thống skill và combat trong game rất thú vị. Những yếu tố này hòa quyền với nhau tạo nên một sức hấp dẫn không thể chối bỏ cho Bloody Spell. Game nhận được rất nhiều đánh giá tốt trên Steam với sô điểm 9/10. Anh em chơi rồi quay lại cho ad xin cảm nhận nhé.

Cấu hình yêu cầu để chơi Bloody Spell

Để chơi được tựa game offline này thì anh em không cần cấu hình quá mạnh đâu. Dưới đây là các yêu cầu về CPU, RAM, Card màn hình mà ad lấy ở Steam, anh em tham khảo qua để biết được pc của mình có cân được con game này không nhé.
Cấu hình tối thiểu:

  • HĐH: Windows 7+
  • Bộ xử lý: Intel i3 Processor
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 560
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Lưu trữ: 18 GB chỗ trống khả dụng
Download Bloody Spell
pass giải nén nếu có: docdao.net
Fshare One Drive

Hướng dẫn cài đặt bản Bloody Spell mới nhất

Sau khi anh em tải bản PLAZA về thì tiến hành cài đặt theo các bước ở bên dưới đây nhé:

Bước 1: Mount file iso ra ổ đĩa ảo và chạy setup.exe. Lựa chọn đường dẫn cài đặt game và tick vào ô Copy content Of PLAZA.

Bước 2: Nhấn Install và chờ đợi, xong thì Finish rồi xúc nhé!!