171 lượt xem

Download ELDEN RING Full cho PC

Game nhập vai này kết hợp nhiều yếu tố chiến đấu khác nhau rất hấp dẫn. Đồ họa thì miễn bàn anh em nhé, những cảnh siêu hoành tráng trong game sẽ làm anh em choáng váng đấy. Dù mới ra mắt thôi nhưng game đã thu hút rất nhiều người chơi cũng như lượt đánh giá khác nhau.

Cấu hình yêu cầu chiến game ELDEN RING

Cấu hình tối thiểu:

  • OS: Windows 10
  • Processor: INTEL CORE I5-8400 or AMD RYZEN 3 3300X
  • Memory: 12 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GEFORCE GTX 1060 3 GB or AMD RADEON RX 580 4 GB
  • DirectX: Version 12
  • Storage: 60 GB available space
  • Sound Card: Windows Compatible Audio Device
Download 
pass giải nén nếu có: docdao.net

 

Một vài lưu ý:

 1. Anh em muốn đổi lại tiếng anh thì vào trong file steam_emu.ini ở phần language đổi sang English nha >> Language=english. Rồi lưu lại.
 2. Nếu nó không cho lưu thì anh em tắt cái edit đi rồi click chuột phải vào cái steam_emu.ini >> Properties >> Bỏ tick phần read only >> Apply >> OK rồi quay lại làm bước 1 nha.

Hướng dẫn cài đặt Elden Ring Full PC PLAZA

Bước 1: Mount file iso ra ổ đĩa ảo. Chạy setup.exe, chọn đường dẫn và tick vào ô Copy Content of PLAZA.

Bước 2: Nhấn Install và chờ đợi xong thì Finish.

Bước 3: Vào game xúc thôi!! Ah bổ sung thêm phần update. Anh em giải nén file update v1.02.1 rồi copy folder Game dán vào nơi đã cài đặt game nhé.

Bước 4: Tiếp theo giải nén folder ELDEN.RING.Update.1.02.2.7z rồi vào trong folder update copy thư mục Game dán vào nơi cài đặt game. Rồi vào folder Active copy 3 thư mục có trong đó dán vào folder đã cài game. Nhớ là chọn replace thay thế file cũ nha. Làm tương tự cho phần v1.02.3 nhé.

Bước 5: Cài v1.03 thì khác rồi nha click double để chạy lên cài. Nhớ chọn đường dẫn đến folder đã cài game ha. Cài xong 1.03 rồi thì cài tiếp 1.03.1 nha. Xong rồi đó xúc thật rồi kk.