297 lượt xem

Download English Study Pro 2012 Full – Phần mềm học Tiếng Anh miễn phí

English Study Pro là phần mềm cho phép bạn tự học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Nếu bạn còn “yếu” trong ngôn ngữ này thì đây chắc chắn sẽ là phần mềm hoàn hảo dành cho bạn. Với việc tích hợp khối dữ liệu khổng lồ của tiếng Anh như: từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu, … trên nền giao diện hấp dẫn, thân thiện chắc chắn sẽ làm cho trải nghiệm học tiếng Anh của bạn trở nên mới mẻ và thú vị hơn bao giờ hết.

 

English Study Pro 2012 là gì?

English Study Pro là một ứng dụng giúp bạn tự học và làm phong phú ngôn ngữ tiếng Anh của mình từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao. Với giao diện đẹp, bắt mắt và thân thiện với người dùng sẽ giúp bạn học tiếng Anh một cách thú vị và hiệu quả nhất.
Phiên bản CD-ROM đầu tiên là English Study 2.0 được phát hành vào năm 1997. Trong 10 năm, English Study đã liên tục cải tiến, nâng cấp và phát hành các phiên bản 2.1, 3.0, 4.0, 4.1 và 4. Cải tiến nhất là phiên bản English Study Pro phiên bản 2012 với rất nhiều những tính năng nổi bật và hấp dẫn.
“English Study Pro 2012 cung cấp cho bạn nhiều từ điển, bài học từ nền tảng đến nâng cao. Những công cụ trong English Study Pro như công cụ hỗ trợ viết, thư viện sách để các bạn luyện đọc, luyện nghe, đối thoại, đàm thoại, các bài kiểm tra và cả trò chơi tiếng Anh sẽ cho bạn những thời gian thoải mái, thư giãn trong việc học tiếng Anh”.

Tính năng nổi bật của English Study Pro 2012

 • Được lập trình và thiết kế lại đầy đủ để làm cho phần mềm chạy nhanh hơn và tương thích hoàn toàn với Windows 7,8,10
 • Sử dụng phông chữ tùy chỉnh để làm cho nội dung đẹp mắt, rõ ràng và dễ đọc.
 • Hỗ trợ ba từ điển phổ biến nhất: Anh – Anh, Anh – Việt và Việt – Anh.
 • Hoàn thành phần Ngữ pháp với các bài học Ngữ pháp cho người mới bắt đầu học tiếng Anh; Mỗi bài học có thể nghe mọi ví dụ tiếng Anh trong bài học; Một phương tiện học từ vựng; Công cụ bài tập về nhà.
 • Cải thiện việc đọc sách cho bản trải nghiệm như đang đọc một cuốn sách thực sự với các tính năng đánh dấu hoặc ghi lại bất cứ nơi nào trong cuốn sách bạn đang đọc. Bạn cũng có thể tải thêm sách có phát âm (sách âm thanh) hoặc tải xuống miễn phí và trực tiếp sử dụng English Study Pro.
 • Các khóa học nghe được thiết kế đẹp mắt, với hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, cũng như được thiết kế đẹp mắt để giúp bạn tận dụng tối đa các bài tập nghe mà bạn đã đọc, tất cả đều có sẵn để tải xuống. Nó hoàn toàn miễn phí và được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của bạn. Bạn không chỉ có thể nghe mà còn làm các bài tập trong sách giáo khoa, lấy điểm và câu trả lời …
 • Chủ đề ngữ pháp được chia thành hai phần chính: đối với những người muốn học tiếng Anh, cần có ngữ pháp cơ bản, một hướng cụ thể và cách học; Và Advanced Grammar sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về ngữ pháp tiếng Anh, bao gồm các bài tập ngay lập tức.
 • Một số tính năng khác như bảng động từ bất qui tắc, hệ thống đo lường của Mỹ, Anh hay phiên âm quốc tế IPA sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tiếng Anh.
 • Giao diện Study Pro bằng tiếng Anh đã được cập nhật với hiệu ứng Glossy để làm cho chương trình trở nên hiện đại và đẹp mắt hơn. Có một thanh công cụ bên trái để dễ dàng truy cập các tính năng của chương trình. Hỗ trợ chế độ toàn màn hình để sử dụng toàn màn hình.
 • Nhiều chương trình tiện ích hấp dẫn hỗ trợ việc học tiếng Anh cho phép bạn tải xuống miễn phí trên English Language Pro.
 • Phần mềm cung cấp cho bạn tải xuống và cập nhật miễn phí khi có phiên bản mới.
 • Và còn rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá trong English Study Pro 2012.

Yêu cầu cấu hình

Phần mềm English Study Pro 2012 thích hợp để cài đặt trên các máy tính sử dụng HĐH Windows với mọi phiên bản như Windows 2000, Windows XP, Windows Vista, Windows 7/8 hay Windows 10.
Download 
pass giải nén nếu có: docdao.net
Google Drive Fshare Mega

Hướng dẫn Cài đặt English Study Pro 2012

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải File English Study Pro 2012 theo đường link tải ở trên.
Bước 2: Sau khi tải về, bạn giải nén và tiến hành Cài đặt English Study Pro 2012.
Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, để Active bạn tiến hành giải nén file ESPro trong phần Active, sau đó bạn Copy File ‘ESPro.exe’ này vào thư mục cài đặt của English Study Pro 2012  (C:\EngStdPro2012)
Bước 4: Sau khi Paste thành công, bạn tiến hành khởi chạy file ‘ESPro.exe’ (trong thư mục cài đặt của English Study Pro 2012) sẽ thấy xuất hiện hộp thoại yêu cầu nhập số Serial, bạn Click chọn và nhập vào số Serial: 81YUH – 9DVPX – K12GS. Sau đó chọn ‘Tiếp’.
Bước 5: Tiếp theo, bạn nhập mã bất kì vào phần ‘Mã kích hoạt …’ và Click chọn ‘Tiếp’.
Bước 6: Copy mã kích hoạt nhận được và chọn ‘OK’
Bước 7: Sau đó trở lại phần ‘Mã kích hoạt …’ và Paste mã vừa copy vào, sau đó chọn ‘Kích hoạt’
Bước 8: Sau khi xuất hiện như hình dưới là bạn đã Active thành công
Bước 9: Khởi động lại phần mềm và tận hưởng thành quả thôi.
Chúc bạn thành công !