8388 lượt xem

Download Horizon Zero Dawn Complete Edition Việt Hóa Full – Game miễn phí


Được nằm trong danh sách những game phải chơi trên PlayStation 4 thì biết em nó hay lắm rồi nhá. Đồ họa thì thôi rồi luôn anh em ạ, quá đẹp luôn ấy. Bản PC này còn được buff thêm nữa chứ. Anh em có card RTX bật lên và cảm nhận nhé.

Cấu hình để chiến Horizon Zero Dawn Complete Edition trên PC

➤ OS: Windows 10 64-bits
➤ Processor: Intel Core i5-2500K@3.3GHz or AMD FX 6300@3.5GHz
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GeForce GTX 780 (3 GB) or AMD Radeon R9 290 (4GB)
➤ DirectX: Version 12
➤ Storage: 100GB

 

Download 
pass giải nén nếu có: docdao.net
Horizon Zero Việt Hóa

 

Hướng dẫn cài Horizon Zero Dawn Complete Edition trên PC

Bước1: Anh em mount cái file horizon.zero.dawn.iso này ra. Sau đó click đúp vào ổ đĩa hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe để cài nha. Chọn thư mục lưu game và giữ các setting như hinh rồi Install để cài game nha.

Bước 2: Mở game lên chiến thôi nè. Bước 2 gì ở đây :v.

Bước 3: Update thêm nên có thêm dòng này né. Sau khi cài xong anh em tiến hành update. Giải nén file update xong cài Horizon.Zero.Dawn.Update.v1.11-CODEX Trước nhé. Vào Folder update trong đó chạy setup.exe rồi chọn đường dẫn đến nơi đã cài game (Giống Bước 1) và tick vào ô Copy content of codex luôn nha. Xong nhấn Install.

Bước 4: Chờ đợi xong thì nhấn Finish và làm tương tự bước #3 với Horizon.Zero.Dawn.Update.v1.11.2-CODEX nhé.

Bước 5: Giải nén file việt hóa copy 2 file có trong đó dán vào folder đã cài đặt game. Xong chạy file Horizon Zero Dawn Việt Ngữ Patch V.1.0.6.exe > Cài đặt > Lựa chọn đường dẫn tới nơi đã cài game > Cài đặt. Xong thì vào thưởng thức game thôi!!