3206 lượt xem

Download LEGO Star Wars: The Skywalker Saga Full

Lego Star Wars: The Skywalker Saga là một game phiêu lưu hành động theo chủ đề Lego năm 2022 được phát triển bởi Traveller’s Tales và được xuất bản bởi Warner Bros. Interactive Entertainment. Đây là phần thứ sáu trong loạt trò chơi điện tử Lego Star Wars của TT Games và là sự kế thừa của Lego Star Wars: The Force Awakens (2015). Trò chơi phỏng theo tất cả chín mục trong loạt phim Skywalker Saga. Game có đồ hoạ vui nhộn theo phong cách lego, và em nó cũng được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao nhé.

Cấu hình để chiến được LEGO Star Wars: The Skywalker Saga trên PC

Con game offline LEGO Star Wars: The Skywalker Saga cũng không ngốn phần cứng lắm đâu. Cấu hình chi tiết thế nào thì anh em tham khảo cấu hình bên dưới nha
Cấu hình tối thiểu:

  • OS: Windows 10 64-bit
  • Processor: Intel Core i5-2400 or AMD Ryzen 3 1200
  • Memory: 8GB RAM
  • Graphics: GeForce GTX 750 Ti or Radeon HD 7850
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 40 GB available space
Download LEGO Star Wars
pass giải nén nếu có: docdao.net
Fshare

Hướng dẫn cài LEGO Star Wars: The Skywalker Saga trên PC

Để cài được con game này thì cũng dễ thôi. Đọc và làm theo các bước bên dưới là được kaka. Anh em nào quen quá rồi thì tự xử nha. Ai là người mới thì ráng làm theo để tránh những lỗi không mong muốn.

Bước 1: Sau khi tải game xong, anh em mount cái file flt-lego_star_wars_the_skywalker_saga.iso này ra ổ đĩa ảo. Click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Nhớ tick vào các ô tuỳ chọn như hình nha. => Bấm install để cài game.

Bước 2: Mở game lên và chiến thôi!!