312 lượt xem

Download Mixed Media FX for Adobe Photoshop

Mixed Media FX

Bạn có thể dễ dàng tạo hoạt ảnh dựa trên ảnh bạn nghĩ ra: Sử dụng Cửa sổ > Dòng thời gian, bạn có thể tạo Hoạt ảnh của riêng mình.

Cũng sử dụng nó với FXBox FXBox là một tiện ích mở rộng Photoshop miễn phí rất mạnh mẽ mà bạn có thể truy cập tại đây. Xem (Sắp có video) để biết cách tải hiệu ứng này vào thư viện FXBox và áp dụng trực tiếp lên hình ảnh. Nó rất dễ!

Hoạt động với Adobe Photoshop, bằng mọi ngôn ngữ

Các ActionScript này đã được thử nghiệm và hoạt động với Adobe Photoshop CC2015, CC2017, CC2018, CC2019 trở lên bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Chúng chưa được thử nghiệm bằng bất kỳ ngôn ngữ nào, vì vậy có một số lỗi nhỏ đối với tiếng Ả Rập hoặc tiếng Trung Quốc. Chúng hoạt động với Văn bản, Tranh vẽ, Hình minh họa và Ảnh: rất cảm ơn ông Rezania đã cho phép xem trước hiệu ứng này với những bức ảnh tuyệt vời của ông.

Tại sao tiện ích mở rộng này hoạt động tốt hơn cổ phiếu

Mã này được thiết kế để hoạt động với mọi hình ảnh, ở mọi độ phân giải và độ sâu. Kết quả cuối cùng sẽ ở dạng 8-bit RGB bất kể định dạng ban đầu là gì: hãy nhớ rằng bạn có thể hoàn nguyên về cài đặt của mình sau khi Actionscript kết thúc. Nếu hình ảnh ban đầu của bạn nhỏ hơn 3000 pixel, nó sẽ được thay đổi kích thước để các bộ lọc và tập lệnh trang trí hoạt động chính xác và luôn mang lại cho bạn kết quả tốt.

Các tập lệnh hoạt động khác nhau tùy thuộc vào khu vực bắt đầu của bạn, ảnh của bạn và báo cáo Tài liệu: chúng luôn tạo ra nhiều phân tán hơn xung quanh các cạnh và nhiều phần chắc chắn hơn về phía trung tâm.

Một số điều chỉnh thủ công sẽ vẫn được yêu cầu

Điều rất quan trọng cần biết là kết quả mặc định với Đồ họa bổ sung (Nhật ký, Bút vẽ, Đường kẻ) luôn có màu đen và trên nền trắng (hãy kiểm tra các bản xem trước để biết thêm).

Có một nhóm layer cụ thể sẽ luôn cần chỉnh tay (nét trắng) vì nó phụ thuộc rất nhiều vào ảnh gốc.

Trong Video Hướng dẫn được trình bày cách dễ dàng chỉnh sửa và tùy chỉnh tác phẩm nghệ thuật cho phù hợp với Hình ảnh của bạn, đồng thời thêm màu sắc và chi tiết bổ sung của riêng bạn để thực sự tạo ra thứ gì đó bóng bẩy. hiểu biết và chuyên nghiệp. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn sẽ có nhiều tác phẩm nghệ thuật để lựa chọn!

Một công cụ mới rất mạnh mẽ trong kho!

Nhận các ActionScript Photoshop này ngay bây giờ, chúng sẽ là một phần trong quy trình làm việc hàng ngày của bạn! Nếu bạn yêu thích Photoshop và xử lý ảnh, đây là một công cụ phải có. Tạo các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời từ những hiệu ứng làm sẵn này và thêm vào sự thay đổi của bạn!

Yêu cầu hệ thống FX đa phương tiện

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10/11
  • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
  • RAM: RAM 1 GB (khuyên dùng 2 GB)
  • Dung lượng ổ cứng trống: 200 MB trở lên
  • Adobe Photoshop 2014 trở lên

 

Download 
pass giải nén nếu có: docdao.net
Google Drive Fshare

 

Hướng dẫn cài đặt Mixed Media FX

  • Cần cài đặt Adobe Photoshop trước đó
  • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender) cực kỳ quan trọng
  • Giải nén phần mềm vừa download
  • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
  • Đã xong