5100 lượt xem

Download nTopology 2023 Full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

nTopology

nTopology là một thế hệ phần mềm thiết kế công nghiệp và kỹ thuật mới được sử dụng bởi các công ty công nghệ hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau để phát triển các sản phẩm và dịch vụ hiện đại. Với sự trợ giúp của phần mềm này, các nhóm phát triển có thể dễ dàng giải quyết các thách thức về kỹ thuật và công nghiệp, đồng thời thiết kế và sản xuất các bộ phận được tối ưu hóa và hiệu suất cao. Ngoài giấy phép cá nhân, phần mềm cũng hỗ trợ giấy phép nhóm và các nhóm kỹ sư có thể tiếp tục quá trình thiết kế trong môi trường phát triển chung và tích hợp. Quá trình kết xuất của phần mềm được tối ưu hóa hoàn toàn và với sự trợ giúp của các công nghệ hiện đại và đúc sẵn, có thể sử dụng toàn bộ tiềm năng xử lý của cạc đồ họa. Trong phiên bản 3.0 của phần mềm, người dùng có thể xem bản xem trước của sản phẩm hoàn toàn đồng thời và đơn phương trong hệ thống của họ và xem các thay đổi được thực hiện ngay trong trung tâm của dự án.

Phần mềm này không có các lỗi và sự cố phổ biến đối với phần mềm kỹ thuật và cung cấp các khả năng hiện đại và có giá trị như kiểm soát quy trình và quan sát ngay lập tức và đồng thời kết quả cuối cùng và sửa đổi. của nó. Môi trường thiết kế và giao diện người dùng của phần mềm có thể được tùy chỉnh hoàn toàn và người dùng có thể định cấu hình và điều chỉnh môi trường theo cách hoàn toàn độc quyền tùy thuộc vào các điều kiện tiên quyết của dự án. Việc đặt cấu hình môi trường sẽ tự động hóa và tăng tốc nhiều tác vụ lặp đi lặp lại, đồng thời cải thiện khả năng chia sẻ và làm việc theo nhóm. Phần mềm này được sử dụng trong các ngành và lĩnh vực khác nhau như hàng không vũ trụ, công nghiệp quốc phòng và quân sự, sản xuất ô tô, y tế và trị liệu, nhờ các công cụ đa dạng và đồng thời độc đáo của nó. của nó

Các tính năng của nTopology

 • Cấu trúc mạng
  Lưới trong vài giây — thiết kế các sản phẩm giúp giảm trọng lượng hoặc truyền nhiệt và hấp thụ năng lượng.
 • Tối ưu hóa cấu trúc liên kết
  Giảm đáng kể chi phí vật liệu và thời gian thiết kế kỹ thuật với quy trình xử lý và tối ưu hóa cấu trúc liên kết tự động.
 • Kết cấu bề mặt
  Tạo kết cấu thủ tục hoặc nhập chúng vào ảnh bitmap và áp dụng chúng cho bất kỳ bề mặt nào, bất kể không bằng phẳng hoặc phức tạp như thế nào.
  mô phỏng
  Nhanh chóng đánh giá hiệu suất của bộ phận bằng các công cụ mô phỏng tích hợp hoặc kết nối với bộ phân tích thiết kế bên ngoài để xác minh.
 • Tối ưu hóa thiết kế
  Nâng cao các đặc tính hiệu suất của sản phẩm bằng cách sử dụng dữ liệu thuộc các loại khác nhau từ các nguồn phù hợp nhất.
 • Chuẩn bị xây dựng
  Tự động định hướng, tạo hỗ trợ và cắt các thiết kế bộ phận sản xuất ngoài phức tạp nhất.
 • Tự động hóa thiết kế
  Tạo các quy trình công việc có thể tái sử dụng để tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại từ thiết kế và mô phỏng đến chuẩn bị xây dựng và đồ đạc tùy chỉnh.
 • Hình ảnh thời gian thực
  Xem trước các thay đổi trong thời gian thực để lặp lại nhanh chóng. Xây dựng lại ngay cả những thiết kế phức tạp nhất trong vài giây.
  Hội nhập
  Nhập và xuất dữ liệu thiết kế, mô phỏng và sản xuất và kết nối với hệ thống PLM của bạn.

Yêu cầu hệ thống cho nTopology

Windows 10/11 (chỉ 64 bit) Bộ xử lý Intel® Core™ i7 hoặc tương đương
RAM 8GB
Dung lượng ổ cứng 2GB (Cài đặt + Tệp người dùng) SSD
Card đồ họa hiệu suất cao (hỗ trợ DirectX 10 trở lên), chẳng hạn như GeForce GTX 1060/Radeon RX 470
Chuột 3D dành cho thiết kế PCB 3D, chẳng hạn như Bộ điều hướng không gian

Download 
pass giải nén nếu có: docdao.net
Google Drive Fshare One Drive

Hướng dẫn cài đặt nTopology

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Cài nTopology 4.0.5 Win64
 • Sao chép thư mục “ProgramData” vào C: với ghi đè
 • Copy file “netapi32.dll” vào thư mục chương trình <nTopology> cạnh file “ntop.exe”
  (lúc cài đặt mặc định vào thư mục C:\Program Files\nTopology\nTopology )
 • Chạy “nTopology_Licensing.reg” và “SolidSQUADLoaderEnabler.reg” và xác nhận
  để thêm thông tin vào Windows Registry
 • Khởi động lại máy tính!
 • Đã xong