200 lượt xem

Download Pathfinder: Wrath of the Righteous Full Miễn Phí

Pathfinder: Wrath of the Ri Right là một game nhập vai đẳng cấp được phát triển bởi studio Owlcat Games của Nga và được xuất bản bởi META Publishing, dựa trên nhượng quyền Pathfinder của Paizo Publishing. Được công bố thông qua chiến dịch Kickstarter vào tháng 2 năm 2020, trò chơi được phát hành cho Microsoft Windows và macOS vào 2021 cũng như các phiên bản dành cho PlayStation 4 và Xbox One sẽ ra mắt vào cuối năm 2022.

Cấu hình để chiến được Pathfinder: Wrath of the Righteous trên PC

Vậy để chiến được con game offline siêu hay này thì anh em phải cần cấu hình như thế nào đây? Check cấu hình chi tiết bên dưới để biết nhé! Mình lấy trên Steam nên chuẩn lắm. Nhớ check kĩ coi chừng chiến không nổi kaka.
Cấu hình tối thiểu:

  • OS: Windows 7 (64-bit)
  • Processor: Intel(R) Core(TM) i3-2310M CPU @ 2.10GHz
  • Memory: 6 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce 940M
  • DirectX: Version 12
  • Storage: 50 GB available space
Download Pathfinder
pass giải nén nếu có: docdao.net

Hướng dẫn cài Pathfinder: Wrath of the Righteous Gun trên PC

Để cài được con game này thì cũng dễ thôi. Đọc và làm theo các bước bên dưới là được. Anh em nào quen quá rồi thì tự xử nha. Ai là người mới thì ráng làm theo để tránh những lỗi không mong muốn.

Bước 1: Sau khi tải game xong, anh em mount cái file pathfinder_wrath_of_the_righteous_through_the_ashes.iso này ra ổ đĩa ảo. Click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Nhớ tick vào các ô tuỳ chọn như hình nha. => Bấm install để cài game.

Bước 2: Mở game lên chiến thôi nào!!!