211 lượt xem

Download Praey for the Gods Full – Link google drive – Game hay cho PC


Praey for the Gods là một game sinh tồn phiêu lưu hành động được phát triển bởi No Matter Studios. Anh em sẽ cùng nữ nhân vật bắt đầu cuộc hành trình khi bị mắc kẹt trên một hòn đảo đóng băng. Cô phải tìm kiếm các nguồn tài nguyên (vũ khí, thực phẩm…) để tồn tại cùng băng giá. Anh em phải truy tìm những con vật khổng lồ được gọi là “Thần”, tìm cách mở rộng cơ thể khổng lồ của chúng và đánh vào những chiếc chuông đặt tại các điểm quan trọng.

Cấu hình để chiến được Praey for the Gods trên PC

Con game offline này cũng không yêu cầu quá cao đâu anh em à, mình check sơ qua thì thấy máy tầm trung là chiến tốt rồi. Cấu hình chi tiết thế nào thì anh em tham khảo cấu hình bên dưới nha, mình lấy trên Steam nên chuẩn lắm. Nhớ check kĩ trước khi tải, biết đau máy không có card rời thì lag lắm đó :v

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

OS: 64-bit Windows 7
 Processor: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz, AMD CPU Phenom II X4 940
 Memory: 6 GB RAM
 Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 670 or AMD GPU Radeon HD 7870
 DirectX: Version 11
 Storage: 8 GB

Download Praey for the Gods
pass giải nén nếu có: docdao.net
Fshare One Drive

Hướng dẫn cài Praey for the Gods trên PC

Để cài được con game này thì cũng dễ thôi. Đọc và làm theo các bước bên dưới là được. Anh em nào quen quá rồi thì tự xử nha. Ai là người mới thì ráng làm theo để tránh những lỗi không mong muốn.

Bước 1: Sau khi tải game xong, anh em mount cái file codex-praey.for.the.gods.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước 2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Nhớ tick vào ô COPY CONTENT OF CODEX TO INSTALL DIR các tuỳ chọn như hình nha. => Bấm install để cài game.

Bước 3: Mở game lên và chiến thôi!!!