0 - 665,050,000 đ        
 • Download Home Designer Professional 2023 – Thiết kế nội thất cực chất

  16/08/2022    124

  Chief Architect Home Designer, tên của kỹ thuật phần mềm và chuyên ngành để thiết kế nội thất chuyên nghiệp thuộc sở hữu của Kiến trúc sư trưởng của hãng Chief Architect.

 • Download Inventor 2023 full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

  27/07/2022    1021

  Autodesk Inventor 2023 là một ứng dụng thiết kế 3D ấn tượng cung cấp cho các kỹ sư và nhà thiết kế giải pháp tốt nhất cho thiết kế cơ khí 3D, mô phỏng, trực quan hóa và tài liệu. Công cụ mô phỏng. Đây là một bộ đầy đủ tính năng cung cấp cho người dùng một bộ công cụ thiết kế và kỹ thuật hoàn chỉnh, qua đó người dùng có thể tạo thiết kế cơ khí, tài liệu và mô phỏng sản phẩm. giải pháp hoàn hảo cho thiết kế cơ học 3D, mô hình, trực quan hóa và tài liệu.

 • Download Alias Surface 2023 full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

  27/07/2022    1022

  Autodesk Alias Surface 2023 là một phần mềm là giải pháp tạo mẫu kỹ thuật số, trong đó bạn có thể khám phá ý tưởng của mình và sửa đổi bất kỳ thiết kế nào trước khi nó được xây dựng thực tế. Việc mô hình hóa bề mặt đã trở nên rất dễ dàng trong khi sử dụng phần mềm này vì nó có khả năng tạo mô hình bề mặt tuyệt vời. Với phần mềm này, các nhà thiết kế có thể chuyển đổi ý tưởng của họ sang các mô hình bề mặt.

 • Download Cinema 4D R26 full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

  27/07/2022    1178

  Cinema 4D R26 là một chương trình mô hình hóa, kết xuất và hoạt hình 3D tinh gọn, nhanh chóng và trang nhã được thiết kế cho cả khả năng nhập cảnh và năng suất. Chương trình mạnh mẽ này cung cấp cho các nghệ sĩ kỹ thuật số vô số công cụ và điều khiển để đạt được kết quả ấn tượng trong quá trình sản xuất 3D. Việc sử dụng các bộ công cụ mô hình đa giác và thủ tục giúp các nghệ sĩ kỹ thuật số dễ dàng tạo ra các mô hình thực tế và trừu tượng.

 • Download Structural Bridge Design 2023 full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

  27/07/2022    2646

  Autodesk Structural Bridge Design 2023 là một ứng dụng hoàn hảo có thể được sử dụng để thiết kế các mô hình cầu một cách chuyên nghiệp. Nó cho phép người dùng phân tích và đánh giá thiết kế cầu của họ vì người dùng có thể kiểm tra hành vi của họ đối với tải trọng tác dụng để có được độ chính xác tối đa. Ứng dụng này có một môi trường đơn giản có nhiều tính năng để tạo các cầu quy mô vừa và nhỏ.

 • Download InfraWorks 2023 full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

  27/07/2022    3673

  Autodesk InfraWorks 2023 là nền tảng BIM kỹ thuật và không gian địa lý cho phép lập kế hoạch và thiết kế cơ sở hạ tầng dân dụng dựa trên mô hình tham số trong bối cảnh của thế giới thực. Với InfraWorks, người dùng có thể dễ dàng đánh giá và truyền đạt ý định thiết kế trong bối cảnh xung quanh dự án; Bạn có thể tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau và sau đó, các quyết định thiết kế được đưa ra trước đó trong vòng đời dự án, mô hình thiết kế có thể được chuyển xuống phía dưới tới AutoCAD Civil 3D để có tài liệu thiết kế và xây dựng chi tiết mà không mất nhiều thông tin quan trọng – cải thiện việc ra quyết định, các bên liên quan của dự án mua -in, và tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

 • Download EdrawMax 11 full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

  27/07/2022    3971

  EdrawMax 11 là một ứng dụng chỉnh sửa đồ họa ấn tượng cho phép bạn dễ dàng tạo các biểu đồ và sơ đồ cũng như quản lý chúng. sơ đồ & mẫu. Đây là một ứng dụng hiệu quả cung cấp một môi trường tạo sơ đồ hoàn chỉnh mà bạn có thể sử dụng trên Windows để thể hiện ý tưởng của mình theo cách đáng ngạc nhiên nhất. Đây là một công cụ lý tưởng cho sinh viên, giáo viên và các chuyên gia kinh doanh để giúp họ tạo và xuất bản tất cả các loại sơ đồ để thể hiện bất kỳ loại ý tưởng nào.

 • Download Marvelous Designer 9 – Mô phỏng quần áo 3D cực chuẩn

  27/07/2022    2522

  Marvelous Designer 9 Enterprise cho phép bạn tạo ra quần áo ảo 3D đẹp mắt với phần mềm thiết kế tiên tiến của chúng tôi. Cuối cùng hít thở cuộc sống vào các thiết kế của bạn với các công cụ nâng cao chất lượng trong khi tiết kiệm thời gian của bạn. Với khả năng tương thích linh hoạt với phần mềm 3D khác và giao diện thiết kế tương tác, bạn có thể ngay lập tức chỉnh sửa và treo quần áo lên các hình thức 3D với mô phỏng độ chính xác cao.

 • Download Advance Steel 2023 full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

  18/04/2022    2938

  Autodesk Advance Steel 2023 là một ứng dụng CAD 3D mạnh mẽ và đáng tin cậy cho phép các kỹ sư kết cấu và kiến ​​trúc sư tạo ra các kết cấu thép kim loại chất lượng cao. và các tấm. Đây là một ứng dụng hiệu quả cung cấp một nền tảng hiệu quả để tạo mô hình 3D cho các bộ phận thép, thiết kế, xây dựng và chế tạo. Với nền tảng CAD mạnh mẽ, công cụ tuyệt vời này cho phép người dùng đẩy nhanh quá trình thiết kế, chi tiết thép, chế tạo thép và xây dựng thép. Giao diện của ứng dụng gọn gàng và sạch sẽ, nơi tất cả các công cụ cần thiết được sắp xếp hợp lý trên bảng điều khiển chính, mang đến quy trình làm việc nhanh hơn cho người dùng.

 • Download Robot Structural Analysis Professional 2023- Hướng dẫn cài đặt chi tiết

  15/04/2022    2277

  Robot Structural Analysis Professional 2023 là tên của một ứng dụng BIM có độ tin cậy cao và hiệu quả cho phép bạn phân tích cấu trúc hành vi của các mô hình thiết kế của mình. Đây là một bộ BIM mạnh mẽ và toàn diện, cung cấp nhiều công cụ mạnh mẽ để phân tích hành vi tuyến tính và phi tuyến của cấu trúc. được kết nối với BIM. Nó cho phép các kỹ sư thực hiện phân tích toàn diện nhiều loại cấu trúc. Chương trình sử dụng Mô hình thông tin tòa nhà nâng cao cho phép các kỹ sư tích hợp và làm việc với dữ liệu chính xác hơn

 • Download 3DCoat 2022 – Phần mềm tạo mô hình 3D cực đỉnh

  14/04/2022    680

  3DCoat 2022 là một ứng dụng CAD 3D linh hoạt cho phép người dùng thiết kế và mô hình hóa các đối tượng và nhân vật 3D. Ứng dụng này bao gồm tất cả các công cụ và tính năng cần thiết có thể cần trong quá trình này. Người dùng có thể thiết kế và tạo mô hình phức tạp cho mô hình của họ bằng các công cụ và chức năng tiên tiến mà họ có thể thành công trong bất kỳ độ phức tạp nào của nhân vật của họ. Nó đã được phổ biến và sử dụng rộng rãi trong các công ty và trường học khác nhau cho mục đích học tập.

 • Download CSI SAP2000 Ultimate 24 full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

  15/04/2022    2287

  CSI SAP2000 Ultimate 24 là một ứng dụng nổi bật dành cho các kỹ sư và nhà thiết kế chuyên nghiệp, cho phép họ lập mô hình, phân tích và thiết kế các loại kết cấu xây dựng và phi công trình khác nhau. trên các địa điểm công cộng, thể thao, giao thông và trong các khu công nghiệp. Nó là một ứng dụng hiệu quả, cung cấp một môi trường linh hoạt cao, có thể đơn giản hóa quy trình kỹ thuật và có thể được sử dụng để thiết kế bất kỳ hệ thống kết cấu nào bởi tất cả người dùng có bất kỳ cấp độ kinh nghiệm cũng như các chuyên gia. Nó cũng bao gồm các gói mẫu giúp tạo ra một số phức tạp các mô hình. Nó cũng tương thích với giao diện lập trình ứng dụng và kỹ thuật kết cấu BIM, Dầu khí.
 • Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm