51 lượt xem

Nệm Ngủ Trưa Văn Phòng Gấp Gọn 75.000đ

 

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

1.thông số kỹ thuật
NỆM VĂN PHÒNG – DU LỊCH ,Trải Giường Ký Túc XÁ
(Tiện lợi – Nhanh – Gọn – Nhẹ)
——-+++——–
💥💥Nệm văn phòng đơn cho một người nằm phục vụ cho anh chị ở lại nơi làm việc nghỉ trưa.
👉Người già, trẻ em dùng rất tiện trong việc vệ sinh cá nhân vì giặt máy, phơi khô rất dễ dàng.
👉Học sinh, sinh viên mang theo rất gọn nhẹ nhất là vào mùa mưa, mùa lạnh đang về.
👉Quy cách: Mặt trên là vải kate mềm, giữa là lớp gòn êm, giặt không bị vón cục, dưới là lớp vải màu tối cảm giác sạch sẽ.
Bộ gồm tùy chọn:
📌 Nệm 90*200cm dày ~ 2cm
📌 Ruột gối gòn bi siêu mềm
📌 Vỏ gối cùng bộ nệm
📌 chất liệu cotton poly,lớp dưới gắn cao su nano chống trơn trượt,trần bông tấm
2.công dụng lợi ích
+Tạo cảm giác thoải mái khi nằm
Nếu bạn phải đổi liên tục nhiều tư thế trong lúc nằm thì đó là biểu hiện của sự không thoải mái. Không phải chiếc nệm nào cũng mềm mại, thay vì phải chiến đấu với sự khó chịu nhiều giờ trong ngày hay nhiều ngày trong năm thì việc trang bị cho mình một chiếc nệm mang đến giải pháp tối ưu.
Khi cả cơ thể thoải mái, không phải chịu bất kỳ áp lực nào thì cũng là lúc bạn có nhiều ý tưởng hơn từ đó năng suất làm việc được cải thiện đáng kể. Đôi khi chỉ cần một thay đổi nhỏ trong không gian làm việc cũng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả cuối cùng.
+ Hỗ trợ giấc ngủ trưa ngắn tại văn phòng
Thời gian ngủ trưa tuy ngắn nhưng nó lại đóng vai trò hết sức quan trọng đối với dân văn phòng. 15 hay 30 phút buổi trưa là khoảng thời điểm bạn có thể nghỉ ngơi, giải tỏa các áp lực, căng thẳng sau những giờ làm việc liên tục từ buổi sáng.
Chúng được xem là phương pháp hữu hiệu để ngăn ngừa stress, giảm mệt mỏi, cải thiện trí nhớ, mang lại sự tập trung và năng lượng cần thiết cho những giờ làm việc tiếp theo.
Tuy quan trọng là vậy nhưng không phải công ty nào cũng đủ điều kiện trang bị chỗ ngủ cho nhân viên, đa phần mỗi người đều phải tự nghỉ ngơi và giải quyết giấc ngủ tạm bợ của mình trên bàn hay trên ghế.
3.Chế độ bảo hành ,hậu mãi
3.Chế độ hậu mãi bảo hành
-Shop CAm Kết sản phẩm mới 100% chất liệu Cotton dày dặn
-Nếu trong quá trình vận chuyển hoặc sản xuất có lỗi trên sản phẩm quý khách hàng liên hệ ngay kênh chát để hỗ trợ đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày