196 lượt xem

Tải Street Fighter V Champion Edition Season 5 Full – Game miễn phí

Street Fighter V Champion Edition là một game đối kháng nổi tiếng được phát triển bởi Capcom. Game được phát hành vào năm 2016 và được cập nhật liên tục với các bản mở rộng và bản vá. Với đồ họa đẹp mắt, gameplay đa dạng và âm nhạc tuyệt vời, Street Fighter V Champion Edition trở thành một trong những tựa game đối kháng tốt nhất trong nhiều năm qua.

Trong game, người chơi sẽ điều khiển một trong những nhân vật của game và tham gia vào các trận đấu đối kháng với các đối thủ khác. Street Fighter V Champion Edition có tổng cộng 40 nhân vật đa dạng với các kỹ năng và chiêu thức độc đáo. Mỗi nhân vật có một cốt truyện riêng, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, cho phép người chơi có nhiều lựa chọn và chiến thuật trong các trận đấu.

Gameplay của Street Fighter V Champion Edition được thiết kế để có tính cạnh tranh cao, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng, tư duy và phản xạ nhanh. Điều này càng được củng cố bởi việc phát triển hệ thống đánh combo, kỹ năng và chiêu thức mới, cho phép người chơi tạo ra những đòn tấn công đẹp mắt và đánh bại đối thủ một cách nhanh chóng.

Street Fighter V Champion Edition cũng có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ Story, chế độ Arcade, chế độ Versus và chế độ Online. Trong chế độ Story, người chơi sẽ trải nghiệm câu chuyện của từng nhân vật trong game. Trong chế độ Arcade, người chơi sẽ chọn một nhân vật và tham gia vào một loạt các trận đấu đối kháng với những đối thủ khác nhau để đạt được điểm số cao nhất.

Chế độ Versus cho phép hai người chơi chơi chung một màn hình hoặc trực tuyến, đấu với nhau trong các trận đấu đối kháng. Trong khi đó, chế độ Online cho phép người chơi kết nối với nhau trên Internet và tham gia vào các trận đấu đối kháng trực tuyến. Người chơi cũng có thể tham gia vào các giải đấu trực tuyến để cạnh tranh với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.
Street Fighter V Champion Edition cũng có một hệ thống tiền thưởng và nâng cấp cho các nhân vật. Người chơi có thể sử dụng tiền thưởng để mua các trang phục và trang bị cho nhân vật của mình, hoặc để mở khóa các nhân vật và nội dung mới. Ngoài ra, hệ thống nâng cấp cũng cho phép người chơi tăng cường các kỹ năng và khả năng của nhân vật, giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn trong các trận đấu.

Ngoài ra, Street Fighter V Champion Edition cũng có một số tính năng đặc biệt, bao gồm hệ thống V-System, giúp người chơi tạo ra các chiêu thức đặc biệt và tăng cường sức mạnh của nhân vật trong thời gian ngắn. Hệ thống này còn cho phép người chơi thực hiện các đòn tấn công đặc biệt để đánh bại đối thủ.

Với đồ họa đẹp mắt, âm nhạc chất lượng cao và gameplay đa dạng, Street Fighter V Champion Edition là một trong những tựa game đối kháng tuyệt vời nhất hiện nay. Nó phù hợp cho những người yêu thích thể loại game đối kháng và muốn thử thách khả năng của mình trong các trận đấu đối kháng cạnh tranh cao.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Street Fighter 5

 CPU: Intel Core i3-4160 @ 3.60GHz
 CPU SPEED: Info
 RAM: 6 GB
 OS: Windows 7 64-bit
 VIDEO CARD: NVIDIA® GeForce® GTX 480, GTX 570, GTX 670
 SOUND CARD: DirectX compatible soundcard hoặc onboard chipset

Download 
pass giải nén nếu có: docdao.net

 

Hướng dẫn cài đặt game Street Fighter V Full cho PC

Bước 1: Sau khi download về bác tiến hành Mount File ISO ra bằng UltraISO. Cũng có thể sử dụng Winrar để giải nén nhé.

Bước 2: Chạy File Setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Chọn đường dẫn tới ổ đĩa còn trống 50GB nha. Nhớ tick luôn vào ô Copy contents of CODEX như hình dưới luôn nha.

Bước 3: Chờ đợi cho quá trình hoàn tất thì nhấn Finish nhé. Sau đó vào game thưởng thức thôi!!

Update DLC mới nhất cho Street Fighter V

Đây là bước hết sức quan trọng nếu không làm không chơi được đâu nha nên anh em chú ý giúp mình. Làm thêm vài bước nữa:

Bước 1: Giải nén File [Khiphach.vn] Street.Fighter.V.Champion.Edition.Season.5.Update.v6.020-CODEX

Bước 2: Vào Folder Update chạy file có tên Setup.exe. Sau đó chọn đường dẫn đến thư mục đã cài đặt game. Và nhớ tick vào ô Copy contents of CODEX như dưới luôn nhé.

Bước 3: Bấm install và chờ đợi quá trình hoàn tất.

Bước 4: Giải nén file update v7.001 ra và cài tương tự bước 2 lần lượt cho các bản update v6.030 > v6.060 > v7.001 nha anh em! Sau đó vào game thưởng thức thôi nhé.