10 lượt xem

THẾ GIỚI HOÀN MỸ CHƯƠNG 1635: CHÂN TƯỚNG

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Một tiếng tộc nhân, để Thạch Hạo run lên trong lòng!

Ông già kia, râu tóc bạc trắng, thân thể còm nhom, chỉ có một cánh tay, quần áo lam lũ, mang theo vết máu, khắp khuôn mặt là nếp nhăn, trong mắt vẩn đục, hắn thân thể vô cùng suy yếu.

Này một tiếng tộc nhân, để Thạch Hạo có loại chua xót cảm, nỗi lòng lúc này liền không thể yên tĩnh, đây là tộc nhân sao, vẫn ở tuyến đầu tiên chiến đấu!

Bọn họ đến cùng ngậm bao nhiêu đắng, bị bao nhiêu đau khổ? Liền hài tử còn có suy nhược lão nhân đều leo lên tường thành, sẽ không có thanh niên trai tráng sao, lẽ nào cũng đã chết trận!?

“Tiền bối!” Thạch Hạo mở miệng, ngước nhìn đầu tường trên người già yếu bệnh tật, có một luồng kính ý, càng có một luồng tâm tình kích động, hắn rất muốn thay đổi biến tất cả những thứ này.

Trên tường thành, mặt bẩn thỉu hài tử, nhỏ đến ** tuổi, lớn đến mười lăm, mười sáu tuổi, rối bù, đều ở đề phòng, nhìn phía dưới.

Bọn họ sắc mặt mất cảm giác, chỉ có đáy mắt nơi sâu xa mới có như vậy một tia hiếu kỳ, nhìn chằm chằm dưới thành tường người.

Có thể tưởng tượng, như thế nhỏ bé hài tử cũng đã như vậy, nhìn quen liều mạng tranh đấu, nơi này hẳn là trải qua phi thường đại chiến thảm liệt.

Lẽ ra phấn chấn phồn thịnh non nớt mặt, bây giờ đều bị mất cảm giác, đề phòng thay thế, đồng thời, ít nhất hài tử có chút sốt sắng.

Trên tường thành, một ông lão phất phất tay, hắn là cụt một tay, cụt tay không thể sống lại, nơi đó có đáng sợ pháp tắc ăn mòn máu thịt của hắn cùng cơ thể, quần áo cũ rách trên có màu đen đỏ khô cạn vết máu, hắn ra hiệu bọn nhỏ lùi về sau.

“Ngươi… Là bên ngoài… Tộc nhân?”

Hắn mở miệng, như là rất lâu không nói gì, âm thanh khàn giọng, đồng thời đọc từng chữ không rõ, ở đây phảng phất có chỉ là chiến đấu, huyết cùng vô tình chém giết.

Chính là Thần Minh, Tam Tạng đều thay đổi sắc mặt, đây là bao nhiêu năm không có mở miệng nói chuyện? Những này mọi người trải qua cái gì, lẽ nào vẫn ở khổ thủ, ở chinh chiến sao?

Nơi này như là một mảnh vùng đất bị vứt bỏ, ngoại giới đều cho rằng thành này khô héo, trở thành tử thành, nhưng là còn có một đám người già yếu bệnh tật ở thủ vững!

Đây là thế nào một luồng ý chí. Là cái gì đang chống đỡ bọn họ?

“Ngươi… Không phải Chân Tiên, làm sao vào?” Lão nhân hỏi, đôi mắt già nua vẩn đục bên trong có hai chùm sáng bay ra, cụt một tay nhấc theo một cái đồng thau chiến phủ.

Từ những lời nói này. Thạch Hạo bọn họ được một cái kinh người kết luận, không phải Chân Tiên cảnh giới, căn bản không có cách nào tiếp cận nơi này.

Sau đó, bọn họ liếc mắt nhìn dưới thành tường, những địa phương kia có khung xương ở đốt cháy. Đó là Bất Hủ cấp gợn sóng, bị trận pháp khóa lại, chứng thực một chút suy đoán

“Nói đến rất kỳ dị, chúng ta…”

Ngay ở trước mặt tộc nhân trước mặt, ngay ở trước mặt những này khổ thủ Cô Thành người, Thạch Hạo không có bất kỳ giấu giếm gì, từng cái nói đến, dù cho sự tình rất khúc chiết, khó có thể làm người tín phục, hắn cũng nhất nhất kể ra.

“Tộc nhân. Đứng ở đó khối trên tảng đá.”

Trên tường thành, lão nhân chỉ điểm, ở dưới thành tường có một khối Thanh Thạch, ba thước vuông vắn, rất là cổ điển, không có cái gì chỗ kì lạ.

Thạch Hạo nghe vậy, đều không có mang do dự, trực tiếp liền bước lên, không chậm trễ chút nào.

Xoạt!

Thanh Thạch trong nháy mắt phát sáng, một đám lửa đem Thạch Hạo bao phủ. Bao phủ hắn gân mạch cùng toàn thân, liền Thần hồn đều không có buông tha.

Thần Minh kinh ngạc thốt lên, suýt nữa ra tay, nhưng nhịn xuống cảm giác kích động này.

Rất kỳ quái. Hỏa quang kia không có xúc phạm tới Thạch Hạo, hắn cảm thấy ấm áp, cái trán phù văn quang diễm càng dữ dội, như là đang bị một nguồn sức mạnh gia trì.

“Không phải dị vực sinh vật mạnh mẽ giả mạo.” Lão nhân gật đầu, trên tường thành rất nhiều người bao quát hài tử đều thở dài một cái.

Khối đá này có thể nghiệm ra có hay không là chân chính Thạch Tộc người!

“Lại xin mời ngẩng đầu vừa nhìn.” Ông lão thận trọng nói rằng.

Ở cửa thành trên lầu mang theo một mặt cốt kính, phi thường ôn hòa. Lúc này bắn xuống một vệt hào quang, thẳng vào Thạch Hạo Thần Thức Hải, đi vào linh hồn của hắn bên trong.

Trong quá trình này, Thạch Hạo không thêm phản kháng, lẳng lặng chờ đợi.

Phía sau, hai tên Hoàng Kim táng sĩ vẻ mặt đại biến, cấp tốc lùi về sau, bọn họ cũng không muốn bị này tiên kính soi sáng, hiểu rõ bọn họ tất cả, như vậy mà nói quyền sinh quyền sát trong tay đều nắm giữ ở trong tay người khác.

Nhưng là, Thạch Hạo chính là yên tâm như vậy, không có chống lại.

“Là tộc nhân, mang theo thiện ý mà đến, không có nói láo.” Lão nhân kích động, tường thành mấy người khác cũng đều hiện lên sắc mặt vui mừng, những hài tử kia thấp giọng hoan hô.

“Các ngươi là muốn đứng ở chỗ này tiếp thu kiểm nghiệm, hay là muốn lui về phía sau?” Lão nhân nhìn về phía hai tên Hoàng Kim táng sĩ.

Thần Minh cùng Tam Tạng liếc mắt nhìn nhau, đồng thời lui về phía sau, tách ra đủ xa khoảng cách.

Xoạt!

Trên đất, dựng lên một áng lửa, màu xanh thăm thẳm, dường như U Minh chi hỏa, phảng phất có một luồng Bất Hủ khí đang tràn ngập, xây dựng thành một mảnh không thể vượt qua tường ấm.

Hai tên Hoàng Kim táng sĩ cái gì cũng không nhìn thấy, cũng không nghe được.

Dưới thành tường, Thạch Hạo một người đứng, lẳng lặng chờ đợi.

Đột nhiên, thần quang lóe lên, này cụt một tay lão nhân đột ngột xuất hiện, mở ra phòng ngự, một thân một mình đi ra.

“Ngồi đi, trong thành nặng nề, rất nhiều năm không nói gì, ta đều nhanh quên làm sao mở miệng.” Lão nhân nói, ngồi ở một khối trên tảng đá.

“Tại sao, các ngươi khổ thủ nơi này, những người khác thì sao, đều ở nơi nào, vì sao không lùi tiến vào Tân Đế quan?” Thạch Hạo hỏi.

Một vài vấn đề có đáp án, thế nhưng hắn muốn tìm được chứng minh.

“Đây là tổ tiên mệnh lệnh, thủ vững đến cuối cùng, bởi vì, đã đưa đi một nhóm tộc nhân, do bọn họ khai chi tán diệp, sinh sôi huyết thống là đủ.” Lão nhân nói, liếc mắt nhìn Thạch Hạo.

Thạch Hạo như bị sét đánh, hắn rõ ràng, bị đưa đi tộc nhân, chính là bọn họ tổ tiên à, còn khỏe mạnh sống sót, phụ trách sinh sôi tộc nhân huyết thống đời sau.

Mà Cô Thành bên trong người già yếu bệnh tật, là đóng giữ đám kia người, còn có bọn họ đời sau, phụ trách huyết chiến, thủ vững đến cuối cùng, cho đến chết trận.

“Bên ngoài tộc nhân thế nào, có hay không phồn thịnh, khai chi tán diệp?” Lão nhân hỏi.

Thạch Hạo sắc mặt có chút trở nên cứng, muốn lấy cười che giấu, nhưng là lại phát hiện không làm được, lẽ nào muốn nói cho bọn họ, dù chưa bị diệt tộc, thế nhưng là bị áp chế, trở thành tội huyết hậu nhân sao?

“Làm sao?” Lão nhân nhanh chóng hỏi.

Thạch Hạo trầm mặc chốc lát, cuối cùng nói thẳng, ăn ngay nói thật, chuyện như vậy không thể ẩn giấu!

“Cái gì?!” Lão nhân giận dữ, hắn vẻ mặt thay đổi, nhưng là, vốn đã đứng lên, cuối cùng rồi lại ngồi xuống, một tiếng thở dài.

“7 vương bên trong Nhân vương, cũng là liền Thạch Vương các loại, chém xuống quá Cửu Thiên một vài đại nhân vật thủ cấp, hẳn là bởi vì cái này bị hiểu lầm.” Lão nhân nói.

“Cái gì, vì sao?” Thạch Hạo lấy làm kinh hãi, không nghĩ tới lúc này mới tiếp xúc ông lão, liền lập tức dính đến tầng thứ này bí mật.

“Bị không rõ ăn mòn, những người kia muốn ngụy biến, thỉnh cầu Thạch Vương chờ ra tay, lập tức chém xuống đầu của bọn họ, đánh giết Nguyên Thần.” Cụt một tay lão nhân thở dài.

Thời khắc này, Thạch Hạo lông tóc dựng đứng, này cái gọi là không rõ, đáng sợ kia quỷ dị, ảnh hưởng như thế sâu xa? hắn lập tức nghĩ đến mấy cái sự tình.

Này chiếc nhuốm máu màu đen cổ thuyền, ở trong hư không phiêu độ, Thạch Hạo từng lên thuyền, cũng chính là ở nơi đó trên tế đàn lần thứ nhất biết Biên Hoang 7 vương.

Mà ở chiếc thuyền kia trên, có quỷ dị, có không rõ, còn có một vị vương lấy thi thể của chính mình trấn áp quỷ dị!

Đáng sợ hơn chính là, nào còn có một cái thạch đỉnh, bên trong là rất nhiều viên nhỏ máu đầu lâu, là Tiên Đạo nhân vật thủ cấp!

Đó là khi nào giết, làm sao chém xuống, lẽ nào cũng là bị không rõ ăn mòn cường giả sao?

Ngoài ra, ngay khi trước đây không lâu, hắn còn từng tiến vào Tiên vực, bị nơi đó sinh linh xem thường, khinh bỉ, phi thường xem thường, đồng thời Tiên vực người cũng ở đề phòng, sợ bị Hạ giới người ô nhiễm Tiên vực, phòng bị không rõ.

Những thứ này… Đều là sự kiện lớn!

“Năm đó, có người biết những việc này, không nên bị nói xấu mới đúng, có Chân Tiên còn sống ở Cửu Thiên, này hai, ba người không có đứng ra sao?” Cụt một tay lão nhân đứng lên, vẻ mặt nghiêm túc.

Thạch Hạo ngạc nhiên, Cửu Thiên có Chân Tiên? Đây là biết bao đáng sợ đại sự, tại sao không có xuất chiến quá!?

“Yêu Long Đạo môn, Kiếm Cốc, bọn họ là thái độ gì?” Lão nhân hỏi.

“Xưng bộ tộc ta vì là tội huyết hậu nhân chính là bọn họ!” Thạch Hạo đáp.

Lão nhân vẻ mặt lạnh lẽo, lại hỏi: “Thanh Đồng tiên điện ngủ say Chân Tiên có hay không xuất thế, quát lớn bọn họ?”

“Thanh Đồng tiên điện, có Chân Tiên tồn tại, ở nơi đó ngủ say?” Thạch Hạo chấn động, hắn cùng Tiên Điện truyền nhân đã từng một đường tranh đấu, kịch liệt đại chiến, lẫn nhau căm thù.

Lão nhân nghe vậy, lập tức tất cả đều rõ ràng, một tiếng thở dài.

“Cùng Côn Bằng một mạch chi tranh, để hai mắt của bọn họ bị huyết quang che đậy sao?” Lão nhân lại khẽ nói, sau đó hắn phẫn nộ rồi, phát sinh tiếng gầm nhẹ.

Dù là ai đều muốn phẫn nộ, bọn họ ở đây chảy máu phấn khởi chiến đấu, giết tới chỉ còn dư lại người già yếu bệnh tật, nhưng là phía sau tộc nhân lại bị nói xấu, bị làm hại, muốn đóng ở sỉ nhục cọc trên, bị gọi là tội huyết hậu nhân!

“Chu Tước Vương chết sớm, như y hắn tính tình nóng nảy, nhất định sẽ giết về, liều mạng rồi!” Cụt một tay lão nhân nói.

Thạch Hạo đang xuất thần, trong lòng sóng biển ngập trời, bởi vì như thế trong chốc lát, hắn đã hiểu rõ đến rất nhiều bí ẩn, truyền đi mà nói có thể chấn động thiên cổ.

“Đáng tiếc, lực bất tòng tâm, hiện tại muốn rời đi cũng không xong rồi, thành ở người ở, thành vong người vong!” Lão nhân thăm thẳm thở dài.

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Thẻ tìm kiếm: