10 lượt xem

THẾ GIỚI HOÀN MỸ CHƯƠNG 1636: TRONG THÀNH

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Thạch Hạo tâm tình thật lâu không thể bình tĩnh, Thanh Đồng Tiên Điện bên trong có Chân Tiên thần ngủ say, ngoài ra còn có tiên tồn trên thế gian, cùng Côn Bằng có đại thù?

“Trong thành còn sót lại bao nhiêu người?” Thời gian rất lâu sau, Thạch Hạo mới hỏi.

“Không có nhiều có chút tộc toàn diệt, có chút tộc bây giờ chỉ còn dư lại một ít người già yếu bệnh tật, cường tráng hầu như đều chết trận.” Cụt một tay lão nhân thở dài, mang theo cô đơn, còn có bi tự.

Đây là một toà cô thành, không có ai trợ giúp, đỉnh tại phía trước nhất, chính là trong thành cao thủ như mây cũng không chịu nổi tiêu hao như thế.

Nhìn tường thành, nhìn cái kia loang lổ vết tích, Thạch Hạo phảng phất nghe được tiếng la giết, loáng thoáng, ngày xưa tại màu đen trên thuyền cổ nhìn thấy cảnh tượng hiện lên.

Rất nhiều người tại thủ thành, mạnh nhất tự nhiên vì là Biên Hoang Thất Vương, nhưng là địch quá nhiều người, bách chiến không lùi, tiên máu nhuộm đỏ nơi này.

Đến cuối cùng, phụ nữ trẻ em, lão nhân, đứa bé các loại đều bước lên thành, theo cùng một chỗ thủ hộ, tham dự đến chảy máu đại chiến bên trong.

“Đã từng đã xảy ra thảm sự, bây giờ còn muốn tiếp tục nữa sao?” Thạch Hạo tự nói, hắn vì là tộc nhân không cam lòng, tại phía trước tung nhiệt huyết, nhưng là sau lưng lại bị người đâm dao.

“Cửu Thiên xảy ra vấn đề, dù cho cái kia hai, ba tên Chân Tiên là thân thể hấp hối, đến hiện tại cũng không phải không chỗ nào biểu thị mới đúng.” Cụt một tay lão nhân khẽ thở dài.

Bọn họ lại không từng là Thạch Tộc, Hỏa Tộc các loại đứng ra, bỏ mặc nói xấu, khiến cho cụt một tay lão nhân tức giận.

“Ngoài ra, còn có một chút sự hay là cũng là hiểu lầm căn nguyên, năm đó trong thành Vương Tấng chém xuống qua cửu thiên đại nhân vật thủ cấp, cũng từng để cho chạy một ít sinh linh đi dị vực.” Lão nhân bỗng nhiên nói ra một ít chuyện xưa.

Bỏ mặc sinh linh đi dị vực?

Thạch Hạo nhất thời suy tư vô hạn, đây là vì sao?

Đó là nằm vùng sao, giả ý nương nhờ vào dị vực?

Thế nhưng, cụt một tay lão nhân không có nhiều lời, chỉ là nhẹ nhàng thở dài, trong này khẳng định còn có một chút ẩn tình.

“Bất kể nói gì. Cửu Thiên bên kia có người biết được toàn bộ chân tướng, lại bỏ mặc hắn tộc sỉ nhục bộ tộc ta, này thật không tốt!” Lão nhân lạnh giọng nói rằng.

Thạch Hạo một trận suy nghĩ. Cảm thấy Cửu Thiên cái kia nước ao rất hồn, có một ít không phải hắn có khả năng hiểu rõ đến.

“Nhiều năm qua đi. Liền vẫn muốn khổ thủ toà này cô thành sao?” Thạch Hạo hỏi lần nữa, làm như vậy có đáng giá hay không?

“Chúng ta che ở phía trước, tộc nhân ở phía sau khai chi tán diệp không phải rất tốt sao?” Lão nhân cười cợt, nhưng khiến người ta cảm thấy lòng chua xót, mạch này ôm lòng quyết muốn chết thủ thành.

Thất Vương đây, còn có người sống sót sao? Đây là Thạch Hạo rất muốn biết vấn đề.

Cái kia bảy đạo thân ảnh cao lớn, gào thét nhật nguyệt, gào vỡ sơn hà. Ngăn chặn dị vực đại quân, thực sự là cái thế vô cùng, có thể chân chính tận mắt nhìn thấy sao?

Cuối cùng, Thạch Hạo thực sự không nhịn được, vẫn là hỏi lên.

“Còn có người sống sót, nhưng cũng không còn nhiều thời gian, mấy người khác chết trận sau, đốt cháy chính mình cốt, gia trì thành này.” Cụt một tay lão nhân vẻ mặt mất cảm giác nói rằng.

Đáy mắt của hắn nơi sâu xa có thương tích cảm, có thê lương xuyên thư chi nam chủ một bài liền loan. Thế nhưng hiện tại nhưng là vẻ mặt như thế, bởi vì chết trận quá nhiều người, chính là Thất Vương cũng là một cái lại một cái chết đi. Còn có thể nói cái gì?

Đốt cháy chính mình cốt, gia trì thành này? Thạch Hạo nghi hoặc, hắn nhìn về phía dưới thành tường, nơi đó tại đốt cháy bất hủ xương cốt.

“Tương tự đi, bất quá này dưới thành tường chính là kẻ địch cốt, lấy thành trì rút lấy sức mạnh của bọn họ. Mà Thất Vương chết rồi, là tự chủ đốt cháy chân thân, nhen lửa bảo cốt, vì là thành trì cung cấp năng lượng.” Cụt một tay lão nhân nói.

Thạch Hạo nghe vậy. Bị xúc động mạnh!

“Dị vực có bất hủ, thậm chí tầng thứ càng cao hơn cổ tổ. Bất Hủ Chi Vương nếu là khấu quan, nơi này có thể phòng ngự được sao?” Thạch Hạo hỏi. Trong lòng có rất nhiều nghi vấn.

“Nhiều năm như vậy đều lại đây, ngươi không phải thấy đã tới chưa, cô thành như trước tại!” Cụt một tay lão nhân than thở, nhưng này ở trong có bao nhiêu chua xót, có bao nhiêu sinh mệnh trả giá?

Thạch Hạo rung động, bọn họ là làm sao làm được, dù cho hi sinh nhiều hơn nữa, cũng rất khó ngăn trở.

“Tòa thành cổ này, ẩn chứa mạc đại sức mạnh, đồng thời có thể thông qua nó điều khiển Thiên Uyên sức mạnh, ngăn cản dị vực cái thế cường giả bước tiến.” Lão nhân nói.

Thạch Hạo biết rồi một sự thực kinh người, nắm giữ thành này, liền có thể thôi thúc Thiên Uyên lực lượng, chính là dựa vào cái này ngăn cản dị vực đại quân.

“Thiên Uyên là cái gì?”

“Pháp tắc hải, vô thượng thẩm phán lực lượng! Tuyệt thiên địa thông trước, tiên vực cũng từng giúp đỡ, có bọn họ bố trí, nhưng sức mạnh kia sắp tiêu hao hết rồi, Thiên Uyên cùng tiên vực có quan hệ, thậm chí liên kết.” Lão nhân thản nhiên báo cho.

Thạch Hạo trong lòng run rẩy dữ dội, hôm nay hiểu rõ quả nhiên đều là bí ẩn.

“Vào thành đi xem một chút đi.” Cụt một tay lão nhân nói, càng muốn dẫn Thạch Hạo vào thành, từ lâu triệt để thả xuống giới ý, đây là năm tháng dài đằng đẵng tới nay lần đầu dẫn người đi vào.

Thạch Hạo có rất nhiều nghi vấn, tuy rằng vừa nãy lão nhân trực tiếp báo cho hắn một ít bí mật lớn, thế nhưng đều chưa kịp hỏi kỹ, cần phải thấu hiểu.

Hắn cảm thấy, lão nhân tâm sự nặng nề, như là tại lựa chọn, có lời gì muốn nói.

“Tiền bối, làm sao?” Thạch Hạo hỏi.

“Đại quyết chiến muốn tới, toà này cô thành, mảnh này âm u đầy tử khí cựu, hay là phải đi đến điểm cuối, không còn tồn tại nữa.” Lão nhân than nhẹ.

“Cái gì?!” Thạch Hạo khiếp sợ, đại quyết chiến muốn tới?

Đây tuyệt đối là sự kiện lớn, nhưng là Tân Đế Quan người biết không?

“Chúng ta sớm có linh cảm, ngay khi ngày gần đây, chỉ sợ sẽ có bất hủ khấu quan, chân chính muốn bắt đầu diệt Cửu Thiên Thập Địa rồi!” Cụt một tay lão nhân nói.

Lúc này, cửa thành nơi đó vi quang lóe lên, hai người từ biến mất tại chỗ, trực tiếp tiến vào vào trong thành.

Ở đây qua trong thành, thành trì giống như có một cái to lớn thể linh hồn, đối với hắn kiểm tra, xác nhận không có gì, bọn họ mới tại trong thành hiển hóa ra ngoài.

Bên trong tòa thành cổ, rất yên tĩnh, vô cùng trống trải, mấy vị lão nhân mang theo quần áo lam lũ hài tử lại đây, đều đang quan sát Thạch Hạo.

Đương nhiên, trong thành còn có những người khác, thế nhưng đối lập với cả tòa hùng hồn cự thành tới nói, bé nhỏ không đáng kể, người quá thiếu.

Chịu đủ ngọn lửa chiến tranh gột rửa, ngày xưa huy hoàng nhất Cổ Thành, bây giờ nhanh tàn tạ, trên đất có vết máu khô, đường phố, kiến trúc các loại cổ xưa cực kỳ.

Đi về phía trước, Thạch Hạo nhìn thấy một chút phụ nữ trẻ em, một ít càng nhỏ bé hơn hài tử, từng cái từng cái bẩn thỉu khuôn mặt nhỏ, đều rất hồi hộp, đều tại xem Thạch Hạo.

Không có tiếng cười cười nói nói, trong thành phi thường nặng nề, ngột ngạt!

“Không rõ vật chất, từng đề cao qua dị vực một số cao thủ, nghe đồn, nó khởi nguyên tại dị vực nơi sâu xa nhất! Thế nhưng, cũng có người không cho là như vậy.” Ở trên đường, lão nhân cùng Thạch Hạo trò chuyện, nói ra một chút chuyện xưa.

Hắn tùy ý thổ lộ ra một vài thứ đối với Thạch Hạo tới nói đều là tin tức nặng ký!

“Đó là…” Thạch Hạo nhìn chằm chằm phương xa, nơi đó có một toà cự cung, toàn thân ánh lửa cuồn cuộn, gần như trong suốt.

Loáng thoáng có thể nhìn thấy, trong cung có mấy vị Vương Bàn tọa, đốt cháy chân thân, xương cốt nhen lửa, huyết nhục phóng thích tinh khí, gia trì thành này.

“70 ngàn, chết trận sau, như trước đang thủ hộ nơi này.” Lão nhân rất bình thản nói rằng.

Thế nhưng, Thạch Hạo biết, này sau lưng có này quá nhiều lòng chua xót, bất đắc dĩ, còn có thê thảm, kinh thiên động địa đại nhân vật, kết cục như vậy đáng thương.

Cách đó không xa, có người nức nở, đó là hài đồng, gầy trơ cả xương, vóc dáng không cao, trên mặt có nê ô, đối với cung điện kia lau nước mắt.

Hài tử tiếng khóc, rất ngột ngạt, cũng rất trực tiếp, khiến người ta tâm tình theo khó chịu.

“Thất Vương hậu nhân, bây giờ, đều rất đáng thương.” Cụt một tay lão nhân nhẹ nhàng thở dài.

Bọn họ như vậy trả giá, đáng giá sao?

Nhưng là, tổ tiên ra lệnh, tử thủ ở đây, sẽ không lui bước, bọn họ cùng thành giống nhau, cùng thành cùng vong.

“Ta hi vọng, ngươi có thể mang đi những hài tử này!” Cụt một tay lão nhân nói, hắn đồng ý trái với tổ tiên mệnh lệnh, muốn ngoại lệ, để những hài tử kia sống tiếp.

“Nương, phụ thân đây, lúc nào sẽ trở về?” Cách đó không xa, một cái bốn, năm tuổi hài tử ăn mặc tràn đầy phá động da thú y, hỏi như vậy.

“Chờ ngươi lớn lên sẽ trở lại.” Cái kia phụ nhân khóe mắt có nước mắt, như vậy an ủi con trai của chính mình.

“Đại ca kia, Nhị ca, Tam ca bọn họ đây, làm sao cũng không trở lại?” Tiểu hài tử hỏi.

Phụ nhân kia không nhịn được, rất muốn khóc lớn một hồi, đã mất đi trượng phu còn có ba đứa hài tử, bị như vậy truy hỏi, nàng tim như bị đao cắt.

Chuyện như vậy, tại trong thành rất bình thường, bởi vì thanh niên trai tráng hầu như đều chết trận.

“Tổ mẫu, ta lúc nào có thể nhìn thấy phụ thân, đồng thời thúc thúc, bá bá, ca ca bọn họ cũng biến mất rất lâu, tổng sẽ không tới. Còn có tổ phụ, ta xưa nay chưa từng nhìn thấy hắn.” Cách đó không xa, một góc bên trong, một cái rất nhỏ nữ hài sợ hãi hỏi một tên bà lão.

Bà lão thân thể khô héo, trên mặt nếp nhăn rất nặng, nàng không nói gì, chỉ là duỗi ra một con thô ráp tay, nhẹ nhàng vuốt nhẹ bé gái bẩn thỉu gò má.

“Mang tới hết thảy phụ nữ trẻ em, để hài tử chuyển sang nơi khác, rời đi nơi này đi!” Thạch Hạo nói rằng, trong lòng bị xúc động mạnh, có chút khó chịu.

Bởi vì, những kia đều là trong thành tối chuyện bình thường, nhưng là, nhưng ẩn chứa quá nhiều đau xót.

Thạch Hạo tâm tình trầm trọng, tiến vào này tòa cổ xưa Đế Quan cô thành, biết rất nhiều chân tướng, hắn khó có thể có miệng cười, cảm giác phi thường ngột ngạt.

Đặc biệt, đại quyết chiến liền muốn tới rồi! Vận mệnh lựa chọn, đến tột cùng thì như thế nào? Nơi này tất cả hay là muốn đến phần cuối.

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Thẻ tìm kiếm: