11 lượt xem

THẾ GIỚI HOÀN MỸ CHƯƠNG 1638: TRỞ LẠI ĐẾ QUAN

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Ánh ban mai rọi khắp nơi, một đám kiệm lời ít nói hài tử, lúc rời đi tất cả đều khóc lớn, bẩn thỉu trên mặt mang óng ánh nước mắt.

Thạch Hạo mang theo bọn họ, ly khai Đế thành.

Ở trong tay của hắn, kiềm giữ một khối quân bài, chính là bởi vì như vậy, cầm nó tài năng xuất nhập nơi này.

Thần Minh, Tam Tạng kinh dị, theo phương xa nhanh chóng mà đến, trăm triệu không nghĩ tới hắn sẽ mang theo một đoàn hài tử xuất hiện, chừng mấy trăm người.

“Ngươi… Đi nhận thân?!” Thần Minh trêu ghẹo.

“Là!” Thạch Hạo rất nghiêm túc trả lời, đây chính là một sự thật.

Hai gã Táng Sĩ ngây người, thật đúng là đi nhận thân? Hoang đến cùng lai lịch gì, cùng nguyên thủy Đế thành trong những thứ kia sinh linh cùng tộc, đến bây giờ liên hệ máu mủ còn rất gần sao?

“Thế nào rời đi nơi này, chúng ta thử rất nhiều lần, không cách nào phá mở kết giới.” Tam Tạng nói.

Khối này trôi nổi lục địa, bên ngoài có một tầng kết giới, ngăn trở sinh linh xuất nhập, không gì phá nổi, lấy hai gã Hoàng Kim Táng Sĩ thủ đoạn đều không làm gì được.

“Đi thôi.” Thạch Hạo không có nói nhiều, trên người hắn một khối quân bài, có thể thông hành, quả nhiên mang theo một đám hài tử thuận lợi xuyên thấu mà qua.

Xoạt!

Tường hòa mây mù cuốn lên, bao vây lấy mấy trăm trẻ con, hướng về sa mạc hạ xuống, rất bình ổn rơi trên mặt đất.

Cứ việc mang trên mặt vệt nước mắt, nhưng là, những hài tử này vẫn là chấn động, cuối cùng ly khai sinh dưỡng bọn họ Đế thành, đi tới xa lạ trên đất.

Mảnh đất này, bọn họ nhìn xung quanh qua, khát vọng qua, ảo tưởng một ngày kia có thể hàng lâm, trải qua bình tĩnh cùng an bình sinh hoạt, hôm nay hai chân của bọn họ rơi ở bên trên, thế nhưng tương lai sẽ thế nào đây?

“Thật không dễ dàng a, lại trở về, vòng một vòng lớn!” Thần Minh lười biếng duỗi eo thon chi, nhìn về phương xa.

Lúc này đây, kinh nghiệm của bọn họ quá kỳ dị, theo dị vực Hải Bộc xuất phát, dọc theo đường đi gặp mấy trông thấy kỳ quái, rốt cục về tới biên hoang.

“Hoang tiểu tử, theo chúng ta đi Táng Thổ làm sao, để cho ngươi cảm thụ một chút cái gì mới là Tịnh Thổ, so Tiên Vực còn muốn thánh khiết!” Thần Minh đầu độc.

“Ngươi thật coi ta không đi qua Táng Địa? Nơi đó ngoại trừ dưới đất hắc ám, còn có quan tài cổ năm này tháng nọ chôn sâu, còn có cái gì?” Thạch Hạo nói.

Thần Minh mắt trợn trắng, nói: “Đó là ngươi không kiến thức, chân chính Hoàng Kim Táng Sĩ nơi ở như thế nào như vậy, Táng Vương nơi ở càng là cách nhau một trời một vực, nơi đó trồng trọt Trường Sinh Tiên Dược, thánh khiết siêu việt Tiên Vực, chính là Chân Hoàng cũng làm làm gà thả rông tại cửa.”

Thạch Hạo tự nhiên từng nghe nói, Táng Khu rất đặc biệt, có Thần Thánh không rảnh chi Tịnh Thổ.

“Quên đi, ta còn là trước sẽ Đế quan đi, đem những thứ này tộc nhân mang về!” Thạch Hạo sợ xảy ra ngoài ý muốn, hắn nghĩ hồi Đế quan, nói cho nơi đó người, dị vực muốn có đại động tác.

Có lẽ, Thiên Uyên không ngăn được, cũ Đế quan cũng bị hủy rớt.

Như vậy, ngày nay Đế quan đây, hơn phân nửa cũng phải bị công phá chứ?

Khi nghĩ tới những thứ này, Thạch Hạo trong lòng nặng nề, thời gian cấp bách, cho không được trì hoãn.

“Chúng ta về trước Táng Khu, khả năng có chuyện gì muốn phát sinh, chúng ta đi trước giải một chút tình huống.” Tam Tạng nói.

Ánh ban mai mới nở, phá lệ xán lạn.

Chỉnh phiến sa mạc đều bị nhiễm lên một tầng màu vàng kim nhạt hào quang.

Đây là một cái tươi đẹp sáng sớm.

Đế quan trên tường thành, có một khối khu vực có thể nhìn ra xa bên ngoài, nhìn xuống sa mạc, mỗi ngày đều có rất nhiều mặc giáp trụ cao thủ dò xét.

“Địch nhân đến phạm!”

Rất nhanh, có người cảnh giác, phát ra tiếng rống, bởi vì thấy được phía trên đường chân trời có một đội nhân mã, có thể có mấy trăm người.

Tương đối mà nói, cùng động một tí liền xuất động lấy vạn làm đơn vị đại quân tương đối, chút người này ngựa không coi là cái gì, nhưng là, ý nghĩa phi phàm, có người tới tấn công Đế quan!

“Ô…”

Sừng trâu hiệu bị thổi lên, khu vực này sở hữu người đều thần sắc trang nghiêm, khoác giáp trụ, cầm trong tay binh khí, trận địa sẵn sàng đón quân địch, lạnh lùng nhìn sa mạc trong.

Đế quan bên trong người cũng cảm thấy, gần nhất bầu không khí không thích hợp, phảng phất bão tố trước yên tĩnh, tùy thời muốn bạo phát khủng bố đại sự kiện.

“Chỉ có mấy trăm người, đó là… Một đám hài tử?!” Có người mở ra Thiên Mục sau, trước tiên phát hiện dị thường.

“Chờ một chút, ta thấy ai? Hoang, ta dĩ nhiên thấy được Hoang, theo chân bọn họ đi cùng một chỗ!” Có người kêu to, la thất thanh.

Trên tường thành, một đám người hóa đá, như tượng đất, thân hãm dị vực, trở thành tù nhân Hoang, tại sao trở lại?!

Gần nhất, vẫn luôn là hắn nghe đồn, cái gì tại dị vực dương oai, càng là có đồn đãi xưng, hắn bay vút lên trời, trốn ra kia một Cổ Giới.

Bên cạnh đó, trong thành càng là có sóng dậy không hợp thời lên, về Hoang bị mang đến dị vực sự tình, khuấy lên to khổng lồ sóng dậy, hiện tại… Hắn lại lại xuất hiện!

Này cùng mộng huyễn tựa như, một cái bị cho rằng lại cũng không về được người làm sao trở về?

“Hoang trở về!” Có người ngao nói một cổ họng, coi như là nổ chứa, chấn động phương xa thủ thành người.

Tin tức truyền ra, như một cơn lốc, cuốn sạch khu vực này, nhanh chóng hướng về trong thành truyền bá ra đi!

Này phi thường kinh người, để cho một đám tu sĩ đều nghẹn họng nhìn trân trối!

Người thiếu niên kia, hắn còn có thể trở về?

“Chú ý, không bình thường thả hắn tiến đến, ngăn ở!” Nhưng vào lúc này, có người rống to hơn, cao giọng hô quát, sợ có người trực tiếp thả Hoang tiến đến.

“Không bình thường thả đi, trận địa sẵn sàng đón quân địch, cảnh giới!” Còn có người quát lên.

Khu vực này hoàn toàn đại loạn.

“Ai ngờ ngăn cản Thạch Hạo trở về?” Bên kia, cũng có người hét lớn.

“Ai biết thật hay giả, hắn đều bị áp đi rồi, làm sao có thể còn có thể trốn về, nếu là dị vực cường giả phụ thể, sẽ là một hồi đại họa!” Có người lạnh lùng nói.

Khu vực này không yên tĩnh, thoáng cái ầm ĩ lên.

Đích xác, Hoang đều đã bị mang đi, làm sao trốn tới? Đây là một cái mê, làm cho nhiều người không giải được.

Đặc biệt là, hắn còn mang theo một đoàn hài tử trở về, càng để cho người ngạc nhiên.

Những hài tử kia, đều mặc đơn sơ, áo da thú vỡ tan, đều có lỗ thủng, mà lại cổ xưa trên quần áo mang theo huyết ban, đây là nơi nào mang về? Sẽ không phải là theo dị vực đi!

Thạch Hạo đến dưới thành, ngước đầu nhìn lên, nó cao vút trong mây, mênh mông bát ngát, quả thực không thể nhìn thấy phần cuối.

“Ngươi… Là Hoang?” Phía trên, có người hỏi.

“Là!” Thạch Hạo trả lời rất đơn giản, xin bọn họ mở cửa thành.

“Không có thể mở, bây giờ căn bản không thể xác nhận thân phận của hắn.” Có người ngăn cản.

Bất quá, Thạch Hạo cũng không nổi giận, cũng không sinh khí, bởi vì này rất bình thường, vạn nhất thật là dị vực phái tới gian tế, tùy tiện bỏ vào, vị miễn quá trò đùa.

“Có thể tra xét ta hết thảy.” Thạch Hạo nói.

Tại vào thành trước, sẽ có thần quang vãi rơi, rọi khắp nơi hắn toàn thân cao thấp, hắn thỉnh cầu làm như vậy.

“Tra xét!” Trên thành có người hạ mệnh lệnh, hơn nữa bay nhanh đi báo tin, chuyện này chú định kinh động Mạnh Thiên Chính chờ cao cấp nhất cự đầu.

“Cái gì, Hoang… Hắn sống sót trở về, ai a!” Nghe tới tin tức thời gian, Thái Âm Ngọc Thỏ đụng ngã lăn lò luyện đan, vội vã tới rồi.

“Ngươi… Còn sống, trở về.” Thanh Y thì thào, nhanh chóng xuất phát, cũng chạy về cửa thành nơi đó.

“Ta sẽ không nghe lầm đi, chính ngươi trở về? Ta thế nhưng đánh thức sư phụ ta, chuẩn bị tìm Kim thái quân thanh toán đây!” Tào Vũ Sinh cười to, đồng thời cũng có chút há hốc mồm, hắn cảm thấy quá kinh người.

“Hoang trở về?” Tề Hồng, Trích Tiên, Thạch Nghị, Vệ gia Tứ Hoàng chờ một đám trẻ tuổi anh kiệt, cùng với nhân vật già cả chờ đều ngây dại.

Bởi vì, tin tức quá kinh người, giống như cái sấm nổ, bên tai nổ tung.

Thạch Hạo bị đưa đi, bị bắt dị vực, luân thành tù nhân, còn có thể chạy thoát, còn có thể trở về?

Một đám người trùng trùng điệp điệp, tất cả đều nhằm phía cửa thành nơi đó!

Dưới thành tường, Thạch Hạo bị một chùm sáng bao phủ, bên trong thành người tại kiểm tra, tại xem xét hắn căn nguyên, xem phải chăng có cường đại Linh hồn bám vào trên thân.

Bất kỳ xuất nhập Đế quan người, đều sẽ bị ghi nhớ dấu ấn sinh mệnh, Thạch Hạo từng không chỉ một lần xuất nhập, hiện tại đã xác nhận, hắn là chân thân.

Lần này dẫn phát náo động lớn!

Thật là Hoang, hắn sống sót trở về!

Hiện tại, cửa thành phát sáng, đưa hắn bao trùm, chính đang dò xét phải chăng gặp nguy hiểm, phải chăng có sự dị thường.

“Thạch Hạo, là ngươi sao, nghĩ không ra còn có thể nhìn thấy sống ngươi!” Thỏ con rống to, nói chuyện rất không thục nữ.

“Ha ha, huynh đệ, thật muốn là ngươi lời nói một hồi vào thành, ta mời ngươi uống rượu!” Thế hệ trẻ cường giả Thác Cổ Ngự Long cũng lớn cười nói.

Đối với Hoang, rất nhiều người đều là đồng tình, lập được công to, lại bị đưa đến dị vực, để cho rất nhiều người từng không cam lòng, hiện tại… Thật là ngoài dự liệu của bọn họ!

Trên tường thành, rất nhiều người nhiệt liệt chào hỏi, thật tâm hi vọng hắn có thể bình yên vô sự trở về.

Đương nhiên, cũng có phần nhỏ người, ví như Vương gia, Kim gia mặt người biến sắc, nhất là Kim thái quân nhất mạch, càng là âm tình bất định, lúc trước thế nhưng bọn họ chủ trương đưa đi Thạch Hạo.

“Không có dị thường, có thể cho hắn nhập quan!”

Rất nhanh, đã kiểm tra xong xuôi, tại pháp trận bao phủ xuống, Thạch Hạo hết thảy bình thường.

“Còn muốn mang theo bọn họ.” Thạch Hạo chỉ về một đám hài tử, những thứ này quần áo tả tơi hài tử, tất cả đều rất trầm mặc, một mực lẳng lặng cùng ở phía sau hắn.

“Bọn họ là ai, tới từ dị vực sao, này có lẽ không được!” Có người lắc đầu, này không thể thả đi.

“Bọn họ bậc cha chú anh hùng được, bọn họ đều là Chiến Giả hậu đại, tới từ trên bầu trời kia tòa thành, từng ấy năm tới nay một mực ngăn trở dị vực thiết đề…”

Thạch Hạo nói tới, bao hàm cảm tình.

“Kia tòa thành còn đang?”

“Bên trong còn có sinh linh còn sống?”

Hiển nhiên, Đế quan trong cũng không có thiếu người biết kia tòa thành!

“Có như thế nào chứng?” Có người dồn dập hỏi.

“Trong bọn họ rất nhiều người cùng ta cũng như thế, xương trán có đặc biệt ấn ký, huyết mạch truyền thừa nhất trí!” Thạch Hạo nói qua, để cho bọn nhỏ cổ đãng Pháp lực, tái hiện xương trán trên Phù Văn.

Ầm!

Giờ khắc này, không ít hài tử đều phát sáng, trên trán tái hiện xán lạn hoa văn, như hỏa diễm đang thiêu đốt, nhảy chập chờn.

“Tội huyết nhất mạch!” Có người kinh hô.

“Nhất máu hậu đại!” Một số người giật mình.

“Câm miệng, bọn họ tổ tông canh giữ ở phía trước, tử chiến không lùi, bảo vệ Cửu Thiên, cũng coi như Tội huyết, những người khác, các ngươi, tính là gì?” Thạch Hạo nổi giận.

Nhưng là, rất nhanh, hắn lại khống chế được tâm tình, chủ yếu là bởi vì hắn nghĩ tới những thứ này hài tử cha mẹ, tổ tiên chờ, quá đáng buồn.

Canh giữ ở phía trước, thành tại người tại, thành người chết Vương, có công ích lớn, nhưng không bị người biết, mà lại tộc nhân còn bị định nghĩa là Tội huyết hậu nhân.

“Ta có thể phụ trách nói, bọn họ đều là công tích cái thế người hậu nhân, Tội huyết gì, ban đầu là ai định? Món nợ này nhất định muốn tính tinh tường!” Thạch Hạo nói.

Hắn rất trực tiếp, nhanh chóng mà đơn giản giới thiệu một chút nguyên thủy Đế thành trong sự tình.

“Bây giờ, chỉ còn lại có người già yếu, nhưng bọn họ còn đang thủ vững, ai dám xưng bọn họ Tội huyết hậu nhân? Ai dám lại xưng hô một câu!?” Thạch Hạo quát hỏi.

Trên tường thành, rất nhiều người chấn kinh, nói không ra lời.

“Thế nhưng, này có chứng cớ gì?” Có người nói nhỏ, phát ra chất vấn.

“Ta tin tưởng!” Đúng lúc này, Mạnh Thiên Chính xuất hiện, đứng ở nơi đó, sừng sững như núi.

“Đem cốt kính mở ra, lấy thần quang rọi khắp nơi, nếu không có dị thường, đưa bọn họ đều mời đến đến!” Mạnh Thiên Chính ra lệnh.

Chúc đại gia nguyên đán khoái nhạc, an khang, hạnh phúc!

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Thẻ tìm kiếm: