10 lượt xem

THẾ GIỚI HOÀN MỸ CHƯƠNG 1639: TẬP HỢP LẠI

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Đại Mạc bầu trời, một con Xà Dạ Xoa xuất hiện, ở xoay quanh, bởi khoảng cách quá xa xôi, phảng phất một hạt điểm sáng màu bạc, nó ở nhìn chằm chằm Đế Quan khu vực này.

Thạch Hạo biết bao nhạy cảm, hắn trong lòng cảm giác nặng nề, cảm giác được một luồng nội liễm sát ý, đó là dị vực Vương tộc, là có siêu cường năng lực phi hành chủng tộc, đang giám sát Đế Quan.

Trên vòm trời, Xà Dạ Xoa chấn động trong lòng, nó càng nhìn thấy Hoang, cái kia từ dị vực đào tẩu thiếu niên, nó kích động mà lại hưng phấn!

Nó nắm giữ Nhân tộc thân người hai chân hai tay các loại, nhưng đầu lâu vì là màu bạc đầu rắn, tương tự cột sống vĩ cuối cùng có một cái thô to đuôi rắn, ngoài ra, càng có một đôi trắng bạc Dạ Xoa sí, Cai Tộc dị thường hung mãnh.

Nó phải đem trước tiên đem tin tức truyền quay lại đi, bởi vì, có đại nhân vật ngay khi cách đó không xa, ở thử nghiệm xông qua Thiên Uyên!

Đây tuyệt đối là công lao lớn, nếu như có thể trước tiên bẩm báo, Xà Dạ Xoa nhất định sẽ bị trọng thưởng.

“Hoang, hi vọng ngươi không như vậy nhanh, bị này rườm rà nhập quan quá trình trì hoãn!” Xà Dạ Xoa một tiếng cười gằn, vèo một tiếng, giương cánh, nhằm phía Đại Mạc một bên khác.

Cheng!

Tiếng xé gió truyền đến, bạo phát sấm gió gào thét, lại tập đến nó phụ cận, quá nhanh, vượt qua sự tưởng tượng của nó dự liệu.

Đó là một cây màu vàng trường mâu, do Lôi Điện xây dựng mà thành, phù một tiếng, đâm thủng thân thể của nó, Tiên huyết phun đồng thời, nó tiếp theo nổ tung.

Bỏ mình!

Xà Dạ Xoa cuối cùng liếc mắt nhìn thiếu niên kia, phát hiện hắn chính một mặt lạnh lùng vẻ, đứng ở Đại Mạc bên trong, vừa vặn thu tay lại, trong lòng bàn tay lôi mang biến mất.

“Gào…”

Một tiếng gầm rú, đây là nó cuối cùng tàn tạ ý thức phát sinh, chấn động vùng trời này.

Vèo vèo vèo…

Một đạo lại một bóng người xuất hiện, có Huyết Sắc con ưng lớn, có màu đen hỏa diễm thiêu đốt ma cầm, có màu xanh lam ánh lửa cuồn cuộn Thần Điểu. Còn có ba chân Phi Long…

Tổng cộng có mười mấy con có siêu cường năng lực phi hành cường giả xuất hiện, rất cường đại, đều là độn nhất cảnh giới đại tu sĩ.

Tầng thứ này sinh linh, lại chỉ bị phái tới giám thị Đế Quan, đủ để chứng minh bọn họ phải có động tác lớn, tại quá khứ. Những cường giả này là làm các tộc thống lĩnh xuất hiện.

“Gào…”

Gầm rú vang vọng tứ phương, chấn động Đại Mạc, dị vực này quần thám báo phát hiện Hoang, trước tiên phát ra cảnh báo thanh âm, báo cho Đại Mạc nơi sâu xa đại nhân vật.

Ầm ầm!

Sau một khắc, có Bất Hủ khí tức tràn ngập, có chí cao gợn sóng cuồn cuộn. Uy thế bầu trời, bao phủ Đại Mạc, phả vào mặt, bất quá bị Thiên Uyên hữu hiệu ngăn trở.

“Xin mời bọn họ vào thành!” Mạnh Thiên Chính quát lên.

Thần quang chiếu khắp, từ lâu từ những hài tử này trên người soi sáng mà qua. Vẫn chưa phát hiện dị thường.

Xoạt!

Giữa bầu trời, bay tới một cái lại một cái cốt mâu, thô to cực kỳ, có thể xuyên thủng Thiên Địa. Có thể dễ dàng để liên miên Thần Sơn đổ nát.

Mục tiêu chính là Thạch Hạo, còn có những hài tử kia.

Thạch Hạo ánh mắt lạnh lẽo. Ở tại bàn tay, trật tự đan chéo, Lôi Điện nổ vang, bỗng nhiên hóa thành một cái Lôi Đình đại ấn. Ầm một tiếng đập về phía trên không, nát tan thương vũ trên hết thảy phù văn cùng ánh sáng.

Ở nơi đó, phát sinh kịch liệt vụ nổ lớn.

“Được!”

Trên tường thành phương, rất nhiều người lớn tiếng khen hay, Hoang thực lực lại tăng nhanh như gió.

“Xoạt!”

Thạch Hạo giơ tay, trong lòng bàn tay xuất hiện một cái khoát đao, do chớp giật biến thành, bỗng nhiên vung ra, nối thẳng phía chân trời!

Phốc!

Ở chói mắt điện quang bên trong, chiếc kia Lôi Đình chiến đao, thông thiên động, phù một tiếng, lại đem một con màu đen ma cầm bổ xuống, mưa máu bay tán loạn.

Như thế cường? Tất cả mọi người đều thay đổi sắc mặt, hút vào hơi lạnh, vậy cũng là độn nhất cảnh giới phi hành chủng tộc, trực tiếp bị Thạch Hạo đứng trên mặt đất đánh giết!

Giữa bầu trời, này hơn mười người độn nhất cảnh giới mạnh mẽ thám báo lùi về sau, không dám tới gần.

Thế nhưng, ở phía sau, có càng ba động khủng bố truyền đến, dị vực cường giả xuất hiện, có Chí Tôn ra trận.

Cũng trong lúc đó, Thạch Hạo bên cạnh bóng người lóe lên, Mạnh Thiên Chính đứng ở nơi đó, nhìn đối diện.

Ầm!

Hắn hướng về hư không xoa bóp một chưởng, như là đang cảnh cáo, cũng như là ở ngăn cách một loại nào đó khí tức, chấn động Đại Mạc.

“Đi về trước!”Hắn nói như vậy.

Bọn nhỏ đã vào thành, mà hắn cùng Thạch Hạo đoạn hậu, ung dung và bình tĩnh lui về Đế Quan.

Rất nhanh, Đại Mạc phần cuối, một đạo lại một bóng người xuất hiện, như quỳ lạy Thiên Địa người khổng lồ, cao hơn cả núi lớn, còn nguy nga, ánh mắt lạnh lẽo, nhìn chằm chằm nơi này.

Quả nhiên, nghe được Hoang sau khi xuất hiện, trực tiếp xuất hiện Chí Tôn, hơn nữa là lập tức liền đến sáu người!

Có thể thấy được, bọn họ trọng thị bao nhiêu, muốn bắt hắn trở lại.

Bởi vì, Hoang từ dị vực đào tẩu, bị bọn họ coi là không thể nhẫn thứ sai lầm, là trồng sỉ nhục, một cái tiểu tu sĩ, lại dựa vào mình chạy thoát.

“Giao ra Hoang, không phải vậy Đế Quan sắp bị diệt tới nơi!”

Nặng nề âm thanh giống như tại như sét đánh, rung động Thiên Địa, Đại Mạc đều đang rung động ầm ầm, đây là Chí Tôn tiếng gầm nhẹ, nếu là không có Đế Quan bảo vệ, rất nhiều người muốn nổ nát.

“Cút!” Đại Trưởng lão Mạnh Thiên Chính chỉ có một chữ đáp lại.

Lúc này, Đế Quan bên trong, một mảnh tiếng hoan hô, sôi trào khắp chốn, một đám người trẻ tuổi vọt tới, vây nhốt Thạch Hạo, đối với hắn bình yên trở về biểu thị mừng rỡ.

Thái Âm Ngọc Thỏ với hắn kề vai sát cánh, dường như huynh đệ giống như, nói: “Anh em, làm hại ta trắng ngươi vì là lo lắng rồi!”

Trường Cung Diễn đi lên phía trước, dùng sức vỗ vỗ Thạch Hạo bả vai, kích động nói: “Trở về là tốt rồi!”

“Ai, nhưng đáng tiếc, ta còn vì ngươi đốt rất nhiều chỉ đây, quá lãng phí.” Tào Vũ Sinh lẩm bẩm.

“Ngươi có thể!” Chính là ít lời, không thế nào yêu nói chuyện Thập Quan Vương Thiên Tử cũng đi lên trước, đập hắn ngực một thoáng.

Một đám người, dùng không giống phương thức biểu đạt vui sướng, Thạch Hạo có thể sống sót trở về có thể nói là một cái kỳ tích, khiến người ta thán phục, cũng làm người ta giật mình.

“Một lúc chúng ta ra sức uống, chỗ của ta có nhà ta Lão đầu tử ẩn giấu hết mấy vạn năm thần nhưỡng!” Thác Cổ Ngự Long nói rằng, Đế Quan bên trong bản Thổ Gia tộc tuổi trẻ đại biểu cũng đều xông tới, rất nhiệt tình.

Thạch Hạo từng cái đáp lại, cùng một ít người thanh niên trẻ mạnh mẽ ôm ôm, trong đó đối mặt Thanh Y giờ, cũng là trực tiếp một cái gấu ôm.

“Ha ha…” Một đám người cười to.

Cùng Thanh Y có cảm ứng Nguyệt Thiền, vốn là một người hai thể, cũng ở cách đó không xa, cả người nổi da gà, nàng nhất là không dễ chịu, bởi vì cảm động lây.

Một đám hài tử đi theo Thạch Hạo mặt sau, có chút không biết làm sao, xưa nay chưa từng nhìn thấy loại tình cảnh này, càng chưa từng thấy nhiều người như vậy tiếng cười cười nói nói.

Đối với bọn họ tới nói, này rất xa lạ, một ít hài tử có chút đờ ra, sắc mặt cứng đờ, đây là tuyệt nhiên không giống trải nghiệm.

Nhưng mà, ở này tiếng hoan hô bên trong, cũng có căng thẳng, còn có chút hứa ngột ngạt.

Ngoài thành, một cái lại một cái thân ảnh cao lớn đứng sừng sững, dường như một bức lại một bức núi lớn màu đen, che khuất mặt trời, bàng bạc mà ngột ngạt, khiếp người cực điểm.

Mọi người linh cảm đến, lần này dị vực hơn nửa thật sự phải có động tác lớn, sẽ có kinh thế đại chiến đến.

Sinh ở thời đại này, ngươi không thể tránh khỏi, chỉ có thể chủ động đón đánh!

Tất cả mọi người đều nắm chặt nắm đấm, lẳng lặng nhìn.

“Đế Quan, nhất định phải phá, ngay khi hôm nay!” Bên ngoài, một tên Chí Tôn mở miệng, lạnh lùng lời nói như là từ này Cửu U nơi sâu xa truyền đến.

Sự tình không giống bình thường, hắn nói như thế khẳng định, tất nhiên có mạnh mẽ dựa vào, thật sự muốn bắt đầu tấn công Đế Quan sao? Này làm cho tất cả mọi người đều trong lòng run lên.

Lúc này, trên tường thành có người mở miệng, là người của Vương gia, mà lại là chín Điều Long bên trong Vương Nhị, thứ hai Điều Long, đối mặt Thạch Hạo, hỏi: “Ta nghĩ biết, ngươi là tại sao trở về, dị vực lao tù xa không phải tường đồng vách sắt có thể so với, ngươi là làm sao thoát vây?”

“Vương Nhị ngươi có ý gì?”

Danh xưng như thế này, không có mấy người dám gọi, hiện tại Đế Quan bên trong có bối phận cực cao danh túc mở miệng, tu vị không chắc so với vô đối thiên hạ, thế nhưng địa vị đặt tại nơi đó.

“Không cái gì, ta rất hiếu kì, ta sợ vì là Đế Quan rước lấy kiếp họa.” Vương gia thứ hai Điều Long nói rằng.

Nhất thời, một số người trầm mặc, bởi vì dù cho đồng tình Thạch Hạo, cũng đối với hắn làm sao chạy thoát cảm giác không rõ, phải biết dị vực nhưng là có Bất Hủ sinh linh.

Nếu như thật sự có vấn đề, mối họa khẳng định không nhỏ.

Ở rất nhiều người xem ra, từ khi Thạch Hạo bị đưa đi, ngồi trên chiếc kia xe chở tù, đã không thể lại trở về.

Nhưng là, lúc này mới bao lâu, hắn lại bình an trở về!

Rất nhiều người đều có nghi hoặc, không tìm được đáp án.

“Không cần hỏi ta cũng phải nói. Đồng thời, ta muốn bẩm báo, dị vực khả năng phải quy mô lớn tiến công, chân chính đại quyết chiến đến rồi!” Thạch Hạo trầm giọng nói.

Mọi người thay đổi sắc mặt, không cho là là chuyện giật gân, bởi vì gần nhất các loại dấu hiệu cho thấy, Biên Hoang một bên khác sinh linh phải có động tác lớn.

Can hệ trọng đại, gấp vô cùng gấp, Thạch Hạo có trọng điểm điểm, trực tiếp trước đem nguyên thủy Đế Thành bên trong cụt một tay lão nhân nói tới mà nói giảng giải một lần.

“Thật sự muốn bắt đầu rồi…” Có người tự lẩm bẩm, càng ngày càng cảm giác Đế Quan bên trong ngột ngạt.

Đồng thời, bọn họ cũng đối với nguyên thủy Đế Thành những người kia kính nể không thôi, thậm chí hổ thẹn, lại có như vậy một đám người che ở phía trước, ôm kiên định niềm tin, thành ở người ở, thành vong người vong.

Bất quá, cũng có một số người nửa tin nửa ngờ, không phản đối, dù sao không đã từng lịch, đều chỉ là Thạch Hạo lời nói của một bên.

Sau đó, Thạch Hạo bắt đầu nói trải nghiệm của chính mình.

“Cái gì, tiến vào Tiên vực?!” Một đám người khó có thể tin.

Dị vực, yên lặng nhiều năm, thuộc về Bất Hủ Chi Vương bế quan vài miếng tịnh thổ, hôm nay tất cả đều ánh sáng toả sáng!

Đồng thời, rất nhiều người cũng nghe được ầm ầm tiếng vang, bọn họ chiến xa thức tỉnh, nứt ra ngọn núi, xuất hiện trên thế gian, cũng nhìn thấy to lớn cổ thú từ ngủ say bên trong tỉnh lại, đó là kéo xe hung thú.

Bất Hủ Chi Vương từ táng địa từ lâu trở về, mà lại, vắng lặng Vạn Cổ sau, bây giờ muốn xuống núi rồi!

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Thẻ tìm kiếm: