10 lượt xem

THẾ GIỚI HOÀN MỸ CHƯƠNG 1640: HUNG BINH TRĂM NGHÌN VẠN

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

“Về Tiên Vực, chớ có suy nghĩ nhiều, bây giờ cần tử chiến đến cùng, cần nhờ tự chúng ta!” Thạch Hạo biết một số người đang suy nghĩ gì, trực tiếp một chút ra.

Đến cùng chuyện gì xảy ra? Hắn làm sao vào Tiên Vực, gây nên sở hữu người chấn kinh, một đôi lại một đôi mắt nhìn đến.

“Vào bên kia cung điện lớn, chậm rãi nói tỉ mỉ.” Có người kiến nghị.

Cũng trong lúc đó, Đế quan trên dưới trận địa sẵn sàng đón quân địch, sở hữu tu sĩ đều biết, có lẽ muốn có tuyệt thế đại chiến bạo phát.

Thạch Hạo dùng nhất thật thà chất phác ngôn ngữ, đem trông thấy nghe thấy, báo cho Đế quan cao tầng, khiến bọn họ có chuẩn bị, không muốn tâm tồn ảo tưởng.

Có thể nói hắn tất cả nói, làm sao lấy hay bỏ, làm sao phòng ngự, liền xem kế tiếp điều động.

Khi theo trong cung điện đi ra thời gian, Thanh Y đi theo bên người của hắn, hỏi: “Ngươi cứ như vậy như thực chất nói ra?”

“Là, nói ra sự thực.” Thạch Hạo than nhẹ.

Sau đó, Thạch Hạo mang theo một đám hài tử hướng Thạch tộc chạy đi, muốn an trí bọn họ, hiện tại bên trong thành ngoài thành bầu không khí đều vô cùng gấp gáp, nhưng không ai ngăn trở cùng làm khó hắn đám.

Các tộc đều bị Thạch Hạo mang về tin tức kinh sợ, tất cả đều đang tiêu hóa.

“Một cái kỷ nguyên muốn kết thúc, nguyên nhân duyên rơi, đến đây tản ra.” Khi một vị lão già thở dài thời gian, coi như là nói ra rất nhiều người trong lòng thấp thỏm, bất an.

Hắc ám đem bao phủ đại địa, huyết thủy đem trào lên trời cao!

Này tại rất nhiều người xem ra, phảng phất đã vô pháp ngăn trở, đại thế nghiền ép tới, không ai ngăn nổi.

“Ta thấy Thiên Liệt, ta thấy máu và lửa, vì cái gì, ta cũng nhìn thấy phấn chấn bồng bột… Phốc!”

Trong thành, một cái sống rất nhiều vạn năm bói toán Tông Sư, phù một tiếng, không có đem nói cho hết lời liền hộc máu mà chết, chết thảm tại chỗ.

Cắn trả chi lực quá nghiêm trọng, năm gần đây bất kỳ bói toán đều rất khó tiến hành, nhất là loại đại sự này kiện, càng không cách nào thấy rõ, ngẫu nhiên dòm ngó một góc, nếu là nói ra, kết cục chú định thê thảm.

Nàng nghĩ nói cho những người khác một chút tin tức, nhưng là cuối cùng là tự thân suy bại, chết đột ngột tại chỗ.

Đón lấy, nàng nơi ở đồng điện, hóa thành kim loại bột phấn, theo thân thể nàng tan rã, bay lả tả, vãi rơi đầy đất.

Một ngày này, chú định không thể yên tĩnh!

Nhưng mà, tại đây khẩn trương thời điểm, tại Thạch Hạo an bài xong những hài tử này, đưa vào Đế quan Thạch tộc nơi nghỉ chân sau, vẫn là nghênh đón rất nhiều người bái phỏng.

Sau đó, có người lôi kéo hắn, chèo thuyền du ngoạn trong hồ lớn.

Đế quan rất lớn, có sông núi khu rừng, có sơn hà bao la hùng vĩ.

Một đám người trẻ tuổi tập hợp, lôi kéo hắn, tại to khổng lồ bảo thuyền trên tụ hội, uống rượu sướng tự.

“Có lẽ, hôm nay từ biệt chính là vĩnh viễn, cơ hội như vậy không nhiều lắm, để cho chúng ta cộng ẩm dưới chén rượu này!” Thác Cổ Ngự Long nói, giơ ly rượu lên.

Tại đây khẩn trương nhất thời khắc, các tộc đều ở đây chuẩn bị, muốn nghênh tiếp đại chiến, có thể tranh thủ thời gian chạy đến rất không dễ dàng.

Chính như hắn theo lời vậy, qua hôm nay, có lẽ liền thành vĩnh viễn, lẫn nhau sẽ không còn được gặp lại!

Một đấu qua sau, còn có thể còn lại cái gì? Ai cũng không biết, là các tộc bị tàn sát gần hết, còn có chút tộc quần sẽ đi theo địch, có thể hơi tàn sống sót, thế sự khó liệu.

“Tạm quên cái khác, hôm nay có rượu hôm nay say!” Đại Tu Đà phá giới, hắn là Cổ Tăng nhất mạch người thừa kế, thường ngày nghi kị rượu thịt, hôm nay lại cạn chén rượu đầy, ăn từng miếng thịt lớn.

Dị vực phải quy mô lớn tấn công, đại quyết chiến muốn bắt đầu, đây đối với một đám người trẻ tuổi đến nói, trùng kích quá lớn!

Năm trăm năm sau, có cường giả chí cao sẽ cứu viện, Tiên Vực chi môn đem mở rộng ra? Hiện tại xem ra, kia hết thảy Thái Hư nhạt, bây giờ trở thành bong bóng!

Nguyên bản Thạch Hạo trở về đáng ăn mừng, nhất định sẽ không say không về, nhưng là bây giờ đè nén bao phủ tại Đế quan, sở hữu người đều khó mà lộ ra nét mặt tươi cười.

Lúc này đây tập hợp, có lẽ thật là lẫn nhau một lần cuối cùng gặp nhau!

“Hoang, ngươi sinh sai rồi niên đại, ngươi nếu sớm một vạn năm xuất thế, đủ để quật khởi, hiện tại… Giống như chúng ta, không có cơ hội!” Thích Cố đạo nhân mở miệng.

Hắn là Thánh viện mạnh nhất truyền nhân một trong, thường ngày nói năng thận trọng, nhưng bây giờ lại cầm trong tay chén rượu, cùng Thạch Hạo dùng sức đụng một chén, lớn tiếng nói.

Bất ngờ, Kim Triển cũng tới, hắn cũng là Thánh viện nhân vật ngút trời, là Kim gia thế hệ trẻ người lĩnh quân, kết quả thảm bại cho Thạch Hạo.

Hôm nay, hắn rất bình tĩnh, không nói lời nào, chẳng qua là ở nơi nào uống rượu.

Thạch Hạo chính là bị Kim gia đưa ra Đế quan, thân hãm dị vực, Kim Triển có thể tới để cho rất nhiều người đều kinh hãi.

Trên thực tế, Vương Hi cũng ở tại chỗ, là Vương gia thế hệ trẻ nhân tài kiệt xuất, lúc này bạch y Vô Trần, như một đóa trắng tinh hoa sen nở rộ, ngồi ở một cái góc.

Bất kể là đối đầu, vẫn là bằng hữu, đều tụ tập cùng một chỗ, bảo thuyền to khổng lồ, đầy đủ dung nạp.

“Tộc nhân, còn lại bao nhiêu?” Thạch Nghị đi tới, trời sinh trọng đồng, được xưng bất bại thần thoại, hướng Thạch Hạo nâng chén, hai người này quan hệ phức tạp, từng không chết không ngớt.

Thạch Hạo biết hắn nói là nguyên thủy Đế thành tộc nhân, như thực chất báo cho, không có bao nhiêu người.

“Ta từng đang nghĩ, liệu sẽ có có một ngày như vậy, ngươi, ta, Tần Hạo ba người liên thủ đại chiến dị vực Bất Hủ sinh linh, lúc gặp lại không cho phép, không có cơ hội đó.” Thạch Hạo nhẹ nhàng thở dài.

Thạch Nghị sắc mặt hơi đình trệ, với hắn nhẹ nhàng chạm cốc, đinh một tiếng vang lên giòn giã, hắn uống rượu rời đi.

“Ta tới rồi, Thạch Hạo ngươi còn sống, thật tốt quá!” Thiên Giác Nghĩ kêu to, vọt tới, trước kia đang vùi đầu khổ tu, thẳng đến bây giờ mới biết Thạch Hạo sống sót trở về.

Thạch Hạo theo chân nó vừa thấy mặt, trực tiếp chính là ba chén lớn rượu xuống bụng.

“Còn sợ nó cái gì ngày tận thế? Cùng lắm thì, chỉ cần giết đủ như vậy đủ rồi, tiểu gia ta sớm đã nghĩ cùng người thân đoàn tụ đi rồi.” Thiên Giác Nghĩ đỏ mắt nói.

“Ha ha, đến lúc đó giết thống khoái, tuy là chết, cũng muốn giết bọn họ đau lòng, giết bọn họ sợ mất mật!” Thập Quan Vương cười ha ha.

Hắn long hành hổ bộ, đã từng được Chân Long truyền thừa, có một loại đại khí thế!

Trích Tiên, hắn rất yên tĩnh, một người ngồi ở bên cạnh, đang thổi sáo, nhẹ nhàng mà mờ ảo, mang người suy nghĩ thả bay.

Vệ gia Tứ Hoàng tại nhảy múa, công chúa Yêu Nguyệt cũng nhẹ nhàng.

Rất nhiều người đều phấn chấn bồng bột, ở chỗ này nâng chén, tâm sự, không hề bảo thủ, có một số đi qua không muốn nói sự tình đều nói ra.

Thời đại này, cao cấp nhất một nhóm thiên tài tập hợp cùng một chỗ, bọn họ không biết con đường phía trước, không biết kế tiếp vận mệnh, còn có bao nhiêu người có thể sống sót?

Thạch Hạo suy nghĩ phập phồng, một màn này để cho hắn nghĩ tới rồi từng trải qua một đoạn kỳ dị trải qua, mộng quay về Tiên Cổ, khi đó bản thân nhìn thấy một đám kỳ tài ngút trời, không cũng giống như bây giờ sao?

Kia một trương lại một trương sinh động mà sinh động khuôn mặt, rất sục sôi, cuối cùng là lại từng cái từng cái đổ máu, ngã trong vũng máu, hiện tại lại muốn lặp lại bi kịch tương đồng sao?

Từng trải qua đoạn kia trải qua, để cho Thạch Hạo buồn vô cớ, bi thương, bởi vì dường như chân thật trải qua, phân biệt không ra hư cùng thật.

Hơn nữa, sau đó thông qua các loại manh mối chứng thực, đích xác có như vậy một đám Tiên Cổ thời đại người trẻ tuổi, chết ở trên một kỷ nguyên những năm cuối.

Đùng!

Một tiếng trống vang, chấn động toàn thành.

Đón lấy, kèn lệnh liên tục, Chân Long kèn lệnh bị thổi lên, điều này nói rõ đại chiến thật sắp xảy ra.

Sở hữu người đều lập tức đứng lên, phân biệt nhận được riêng phần mình tộc nhân truyền âm chờ, nhao nhao đứng dậy, cực tốc rời đi.

Kỷ nguyên ngày tận thế đến, vẫn là một cái thời đại mới muốn bắt đầu? Mọi người thấp thỏm, nội tâm bất an.

“Chỉ có một chiến!” Sau đó không lâu, rung trời tiếng hô phát ra, Đế quan bên trong các tộc rất nhiều cường giả rống to hơn.

Trên tường thành, đứng đầy người, Thạch Hạo trước tiên chạy tới, leo lên về phía sau hướng ra phía ngoài nhìn ra xa.

Có thể thấy, đại quân rậm rạp, mang theo bàng bạc khí tức, theo phần cuối đường chân trời mà đến, đông nghịt, đó là một mảnh màu đen mênh mông đại dương, mà lại sát khí ngập trời!

Hung binh trăm nghìn vạn!

“Một ngày này, thật tới rồi.” Trong thành, một vị lão Chí Tôn mở miệng, mang theo thở dài.

Ầm!

Trên bầu trời, phát ra bạo kêu, có một cán Thiên Qua, phá vỡ vĩnh hằng, muốn cắt đứt Thiên Uyên, thanh thế vô cùng mênh mông.

“Bất Hủ sinh linh binh khí!” Đế quan trên, mọi người từng cái một chấn động, thấy được Bất Hủ chi khí bạo phát, không gì so nổi!

Sở hữu người đều biết, phiền phức lớn rồi!

Bất Hủ sinh linh tại ra tay với Thiên Uyên, không sợ áp chế sao?

Chuông âm thanh, dù cho sa mạc rộng lớn bao la, dù cho có Đế quan thủ hộ cùng cắt đứt, nhưng là sở hữu sinh linh vẫn là nghe được trong thiên địa này có chuông đồng đang vang lên.

Hơn nữa, nhưng vào lúc này, vô luận cách xa nhau xa xôi bao nhiêu, dù cho không có Thiên Nhãn Thông, biên hoang sinh linh cũng đều thấy được phần cuối đường chân trời cảnh tượng.

Một chiếc chiến xa, chậm rãi lái tới.

Nó mang theo các loại dấu vết, đều là binh khí công kích lưu lại, như vết rìu, vết kiếm, vết đao… Bề ngoài loang lổ, ký thuật từng trải qua một hồi lại một trận đại chiến huy hoàng!

Đây là Bất Hủ Chi Vương chiến xa, do một đầu lão ngưu lôi kéo, đi chậm rãi, tiếp cận Thiên Uyên, muốn vượt ngang qua đây!

Con trâu kia thể hình to lớn, màu đỏ sậm da lông, nhưng lưng nhưng là kim sắc, hai cái cơ giác cũng là như vậy, dường như đúc bằng vàng ròng, nó phụ trách kéo xe.

“An Lan chiến xa, Bất Hủ Chi Vương muốn qua cửa!” Trên tường thành, một chút lão cổ đổng hít vào lãnh khí, lạnh cả người, cảm giác như rơi vào trong hầm băng.

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Thẻ tìm kiếm: