16 lượt xem

THẾ GIỚI HOÀN MỸ CHƯƠNG 1641: HUYẾT TIÊN THƯƠNG KHUNG

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Đại Mạc bên trong, tiếng chuông lanh lảnh dễ nghe, du du dương dương, từ này đường chân trời phần cuối truyền đến, phi thường êm tai.

Nhưng là, nghe vào Đế Quan người trong tai nhưng dường như này đến từ Cửu U câu hồn khúc!

Đế Quan trên, mỗi người đều choáng váng, từng chiếc sợi tóc phảng phất nặng như nghìn cân, phải đem da đầu đều lôi kéo hạ xuống, mọi người lạnh từ đầu đến chân.

Bất Hủ Chi Vương qua ải, ai có thể địch?

Thanh âm kia là từ trên chiến xa phát sinh, chuông thanh âm không cao, thế nhưng là rõ ràng truyền khắp Đại Mạc, xuyên thấu qua Đế Quan, truyền tới trong tai mỗi một người.

An Lan chi danh chấn thiên hạ, thế gian tu sĩ ai cùng so tài!?

Này không phải chỉ là nói suông, từng có huyết lịch sử, là giẫm vô số cường giả thi hài đúc ra uy danh, vang dội cổ kim, quét ngang Cửu Thiên Thập Địa!

Năm đó, xác thực có người có thể đánh với hắn một trận, thế nhưng quay đầu lại thế nào, đều chết đi, chôn xương trên một kỷ nguyên, huyết ngâm đất vàng bên trong.

An Lan, uy vang danh thiên hạ, nhiếp thế gian, ngang dọc Vạn Cổ, quét ngang các đường địch thủ.

“Đáng tiếc! Năm đó, ta Cửu Thiên Tiên Vương quả bất địch chúng, không có cơ hội với hắn đơn độc một trận chiến, không phải vậy mà nói này chiếc chiến xa có thể không sẽ xuất hiện tại kỷ nguyên này.”

Một vị lão nhân nói nhỏ, rất nhẹ, nhưng sức lực không đủ.

Đại Mạc vô ngần, không thể nhìn thấy phần cuối, chiếc kia cổ chiến xa còn ở sa mạc một đầu khác, không ở Thiên Uyên dưới, nguyên bản không nhìn thấy mới đúng, có thể hiện tại ánh vào mỗi người mi mắt.

Kim Bối Mãng Ngưu thể hình cường tráng, vô cùng uy mãnh, mang theo Hỗn Độn khí, mà lại sừng trâu vàng óng ánh, không nhanh không chậm, nó lôi kéo cổ chiến xa mang theo loang lổ chiến tranh vết tích, dường như một bộ sống sót sách sử, ghi lại đã từng tuyệt thế đại chiến.

Móng bò rơi trên mặt đất, dường như đạp ở Đế Quan mọi người trong lòng.

Đại Mạc bên trong, chuông thanh âm du dương, An Lan xuống núi, muốn quá Biên Hoang!

“Bất Hủ Chi Vương!”

Đại Mạc bên trong, âm thanh chấn động trên trời dưới đất! Trăm nghìn vạn đại quân lít nha lít nhít, dường như dòng lũ đen ngòm, một chút nhìn không thấy bờ.

Toàn bộ Đại Mạc đều đang run rẩy!

Thời khắc này, ai có thể chặn An Lan. Ai có thể ngăn trở hắn?

Đế Quan, mọi người như rơi vào hầm băng, An Lan chiến xa vừa ra, luồng khí thế kia liền đủ ép Cửu Thiên Thập Địa sinh linh rung động. Ai sẽ là hắn đối thủ?

“Huyết thệ đây?” Đế Quan trên, có người quát hỏi, nhưng âm thanh mang theo run rẩy, lúc trước đem Thạch Hạo giao ra, đối diện nhưng là lập xuống huyết thệ.

Vì sao hiện tại trực tiếp muốn qua ải. Không sợ ngày đó lớn nhân quả sao?

“Còn nói gì huyết thệ, Kim gia người bất quá là vì diệt trừ dị kỷ, tư tâm chuyện xấu, hiện tại không cần nghĩ cũng biết dị vực căn bản cũng không có lập xuống quá chân chính huyết thệ!” Đế Quan trên, có người phẫn nộ gầm nhẹ.

Đối diện có đại thần thông người ở đáp lại, đả kích Đế Quan trên mọi người, một cái ba đầu sáu tay màu bạc sinh linh mở miệng, nói: “Ngô Vương há có thể tùy ý lập lời thề, bọn ngươi đều giun dế, đáng giá Ngô Vương quan tâm cùng đáp lại?”

Này vô tình lời nói. Để Kim gia không ít người sắc mặt nhất thời trở nên trắng bệch, sợ gợi ra chúng tức giận.

“Một vị từ trần chuẩn vương, để lại huyết tinh thiêu đốt một chút, cũng coi như là tiêu xài cùng lãng phí.” Một vị khác đại thần thông người mở miệng.

Không cần ngẫm nghĩ, vị kia chuẩn Vương Sinh trước nhất định tiếp cận Bất Hủ Chi Vương, không phải vậy mà nói cũng không thể tạo thành lớn như vậy cảnh tượng kì dị trong trời đất!

Thế nhưng, lời nói như thế này, làm sao không phải nhục nhã người? Liền một giọt chân chính Bất Hủ Chi Vương tinh huyết đều chưa từng lấy ra!

“Khinh người quá đáng!” Đế Quan trên, có người nghiến răng nghiến lợi.

Chung quy là thực lực không bằng người, dù cho có một vị Chân Tiên ở đây. Cũng có thể phán định này huyết thệ là thật hay giả, kết quả bọn họ đều bị che đậy.

“Giun dế như thế, cần gì bắt nạt, giết chính là!” Đối diện. Một vị chân chính Bất Hủ sinh linh, toàn thân trắng bạc, lạnh lùng mở miệng.

Hắn đứng Đại Mạc một đầu khác, cách nhau rất xa, thế nhưng khí thế loại này, loại kia khinh thường Cửu Thiên uy phong. Nhưng lộ ra mà tới, khiến người ta cảm giác khuất nhục.

Chuông xa xôi, kim cõng Lão Ngưu lôi kéo cổ chiến xa, chậm rãi lái tới, từ từ tiếp cận, ép người nghẹt thở!

Từ đầu đến cuối, trong xe cũng không có động tĩnh, không có lời nói, phảng phất thế gian này tất cả, ngàn tỉ sinh linh, chư thiên huy hoàng, vô tận Hồng Trần, đều không ở trong mắt hắn.

Rốt cục, gần rồi, chân chính tiếp cận Thiên Uyên trung tâm phía dưới!

Đến nơi này, Kim Bối Mãng Ngưu tốc độ trì hoãn, nhấc đề giờ, cảm nhận được áp lực lớn lao.

“Tung thiên một trận chiến, ngay khi hôm nay!”

Thiên Uyên trên, truyền đến gầm thét thanh âm, đó là một đám lão nhân, nhưng âm thanh động sơn hà, quán Nhật Nguyệt, vô cùng bi tráng.

Đón lấy, một toà thành hiện lên, lơ lửng trên trời cao, bỏ ra tảng lớn bóng tối, che đậy thiên nhật, trấn áp mà xuống, phát sinh Vô Lượng Quang.

“Là tòa thành kia, trong truyền thuyết… Chân chính Đế Thành!” Đế Quan, trên tường thành, một ít lão nhân kích động nói, bọn họ nghe được truyền thuyết.

Cái thế sát cơ mãnh liệt!

Tòa thành kia phát sáng, đều là tiên quang, đều là Tiên Đạo phù hiệu, khủng bố vô biên, chấn động cổ kim tương lai, rọi sáng toàn bộ thế gian!

An Lan chuyển động, thời khắc này hắn không xuất thủ không được, cái này cũng là hắn lần thứ nhất có cử động.

Bên trong chiến xa duỗi ra một cái tay, rất chầm chậm, nhưng cũng rất mạnh mẽ, hướng về cao thiên thác đi.

Ầm!

Vô lượng Tiên Đạo phù hiệu hạ xuống, Hỗn Độn nổ tung, cái thế sát khí bạo phát, thế nhưng cũng không thể thương bàn tay kia mảy may, một cái tay mà thôi, nâng lên cả tòa cổ thành.

Bàn tay kia, nắm giữ Kình Thiên lực lượng!

Hắn rất ổn, kinh sợ hoàn vũ, một cái tay mà thôi, nâng đỡ Thiên Uyên phía trên cả tòa nguyên thủy Đế Thành, mặc cho này vô lượng tiên quang bạo phát, đều khó mà đẩy lui nó.

Nguyên thủy Đế Thành, không trấn áp được hắn, được vững vàng chặn lại!

Làm sao bây giờ? Đế Quan trên, quần hùng sởn cả tóc gáy, trong truyền thuyết tòa thành kia hồ xuất hiện, nhưng cũng không ngăn được Bất Hủ Chi Vương An Lan bước tiến!

“Thành ở người ở, thành vong Nhân vương, giết!”

Nhưng vào lúc này, này cổ lão thành trì trên xuất hiện vài tên ông lão, bọn họ ở bi tráng rống to, tất cả đều ôm một đám lửa, đó là Bất Hủ sinh linh xương cốt.

Xương cốt thiêu đốt, bị trận pháp khóa lại, phóng thích Bất Hủ tinh khí.

Bọn họ muốn ngọc đá cùng vỡ!

Ầm!

Cổ thành phát sáng, đặc biệt là trung tâm nơi đó, có một đạo ngập trời chùm sáng đâm thẳng Thiên Uyên chi tâm, kéo lên vô lượng Pháp lực, tiên uy cái thế.

Đế Quan trên tường thành, Thạch Hạo trầm mặc, thế nhưng trái tim nhưng mạnh mẽ co rúm, đau nhức, hắn biết, trong thành duy nhất vương ra tay rồi.

Người già yếu bệnh tật liều mạng, Thất Vương bên trong còn sống sót duy nhất vương chấn động khô cạn thân thể, điều động cổ thành, điều động Thiên Uyên mạnh nhất sức mạnh quy tắc, ngăn cản An Lan!

“Ầm ầm!”

Toàn bộ Thiên Uyên đều ở đốt cháy, phát sinh đầy trời Tiên khí, trở thành hỏa diễm, hóa thành phù văn, cùng Thiên Uyên dấu ấn kết hợp với nhau.

Một cái lại một cái Tiên Đạo pháp tắc, từ này Thiên Uyên hạ xuống. Dường như kinh thế cầu vồng, vạn thế Bất Hủ, thần chặn Sát Thần, Phật chặn thí Phật. Diệt độ vạn linh!

Thời khắc này, An Lan phía sau, liên tiếp hiện lên năm tấm pháp chỉ, ánh sáng chiếu Hằng Vũ, đón lấy cao thiên. Mang theo vạn thế vô địch khí tức, trói buộc Càn Khôn, phong ấn Thiên Địa!

Trời long đất lở, quỷ khóc thần hào.

Toàn bộ thế giới đều phảng phất đang bị lại mở ra, bị một lần nữa luyện hóa, năm tấm pháp chỉ đều mang theo Bất Hủ Chi Vương khí tức, vô địch khắp trên trời dưới đất, bễ nghễ cổ kim tương lai!

Năm tấm pháp chỉ, nghênh thiên mà kích, hóa thành năm con bàn tay lớn. Cùng An Lan tay đồng thời, đánh về Thiên Uyên, trói buộc thương vũ.

Thời khắc này, Thiên Địa không ngừng phát sáng lại phá diệt, Thiên Uyên nơi này phát sinh chuyện đáng sợ nhất, loại kia chiến đấu người ngoài không thể nào tưởng tượng được, đủ để chấn động cổ kim, ở sách sử bên trong lưu lại dày đặc nhất một bút!

Người thường không thể lý giải, đó là tầng thứ cao nhất đối kháng.

Cuối cùng, cái gì đều không thể nhận ra. Hết thảy đều không nhìn thấy, nơi đó một mảnh Hỗn Độn.

Cũng không biết quá bao lâu, tất cả mọi người đều nghẹt thở, Thần hồn đều cứng ngắc. Thiên Địa mới thanh tịnh, cảnh vật dần dần có thể biện.

Đại Mạc, như trước ở, chưa từng bị hủy.

Chỉ có thể nói, An Lan cái thế vô cùng, hết thảy công kích đều ở phía trên. Chưa từng tạo thành ngộ thương, dị vực trăm nghìn vạn đại quân không chút nào tổn.

Cửu Thiên bên này, mọi người run rẩy, trong lòng u ám.

Bởi vì, không ngừng An Lan, này năm tấm pháp chỉ đại biểu mặt khác năm vị Bất Hủ Chi Vương, bọn họ hợp lực ra tay, đối kháng Thiên Uyên trên cao nhất Tiên Đạo pháp tắc.

Trong lúc nhất thời, Thiên Uyên yên tĩnh, phảng phất hết thảy đều bất động.

Năm tấm pháp chỉ, niêm phong ở Thiên Uyên trên, vắng lặng bất động.

An Lan tay nâng nguyên thủy Đế Thành, không có động tác, thế giới phảng phất hình ảnh ngắt quãng trong nháy mắt này.

Cổ lão trong thành trì tâm, có một đạo to lớn chùm sáng, phảng phất rọi sáng Vĩnh Hằng, cùng Thiên Uyên chi tâm kết hợp với nhau, cũng bất động.

Hết thảy đều bất động.

Thế giới này như là yên tĩnh, rơi vào ôn hòa.

Thế nhưng, mọi người biết, chung quy sẽ phá vỡ cục diện bế tắc, đến khi đó, chính là trời long đất lở, một đời phần cuối!

Đế Quan, trên tường thành.

Một đám hài tử xuất hiện, bọn họ đang yên lặng rơi lệ, nhìn không trung tòa thành kia, bọn họ biết kết cục.

Những hài tử này trước đây không lâu cảm ứng được sinh hoạt quá tòa thành kia hồ gợn sóng, sợ hãi, gào khóc lớn, thỉnh cầu Thạch Tộc người, thỉnh cầu trong thành cao thủ mang bọn họ đến.

Cuối cùng, bọn họ bị đưa đến nơi này.

Hết thảy hài tử đều ở rơi lệ, trong miệng lẩm bẩm: “Tộc nhân…”

Tuy rằng tuổi không lớn lắm, thế nhưng bọn họ cái gì đều hiểu, hôm nay đem vĩnh biệt!

“À…”

Giữa không trung, cổ lão thành trì trên, một tên cụt một tay lão nhân gào thét, hắn thân thể khô héo nhỏ gầy, thế nhưng, lúc này ở mọi người trong mắt hắn không thể nghi ngờ là cao to.

Hắn cùng một ít lão nhân ôm chính đang đốt cháy “Xương cốt”, ôm những kia Bất Hủ “Lửa đoàn”, như thiêu thân lao đầu vào lửa, lao xuống hướng về An Lan cái tay kia.

Bọn họ muốn đánh phá cân bằng, dùng tính mạng của chính mình nhen lửa Bất Hủ sinh linh xương cốt, hóa thành gấu Hùng Đại lửa, muốn lay động An Lan tay.

“Gia gia!”

“Độc Tí gia gia!”

Đế Quan, trên tường thành, một đám hài tử khóc lớn, nước mắt mơ hồ hai mắt, bọn họ tan nát cõi lòng kêu khóc.

Này không phải bọn họ hôn Gia gia, nếu bàn về bối phận, không biết cao hơn bao nhiêu vai lứa, thế nhưng là như hôn Gia gia bình thường đối với bọn họ, tuy rằng mặt ngoài nghiêm khắc, thế nhưng nội tâm hiền lành cùng thương yêu có thể nhận biết được.

Đó là một đám từ lâu tàn phế lão nhân, thân bên trong sức mạnh quy tắc, không thể hóa giải, thế nhưng thân tàn tâm kiên, tổ tiên di huấn chưa bao giờ vi phạm quá.

Bọn họ thủ vững, dù cho chết trận đến người cuối cùng, cũng không thối lui, cho đến sinh mệnh máu trôi hết!

Đế Quan trên, không người bất động vẻ mặt.

Thạch Hạo hai mắt cũng mơ hồ, hắn nhìn những lão nhân kia, tóc trắng xoá, tất cả đều mang theo thương, vết máu loang lổ, gào thét, thanh âm cảm động thế gian!

Phốc!

Nhược Yên hoa tỏa ra, nhưng là Huyết Sắc, tuy rằng xán lạn, nhưng cũng thê diễm, cũng rất ngắn ngủi.

Những lão nhân này thiêu đốt thân thể tàn phế, tất cả đều va nát, máu tươi bầu trời, nhưng không cách nào lay động bàn tay lớn kia!

Còn có Bất Hủ sinh linh xương cốt, tuy rằng đốt cháy, thế nhưng cũng trong nháy mắt tản mất, nổ tung, rơi xuống tứ phương!

Sinh mệnh chi ca tức giận trán, bọn họ lấy huyết rõ chí, hết cuối cùng một phần lực, cụt một tay lão nhân toàn bộ chết đi, Huyết Tiên Thương Khung, như vậy chết đi.

“Gia gia!”

“À không, Gia gia!”

Đế Quan, trên tường thành, một đám hài tử lên tiếng khóc lớn.

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Thẻ tìm kiếm: