13 lượt xem

THẾ GIỚI HOÀN MỸ CHƯƠNG 1642: VANG DỘI CỔ KIM

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Sinh mệnh mạnh mẽ tách ra, cụt một tay lão nhân chờ thân tử đạo tiêu.

Đại Mạc yên tĩnh, Đế Quan trên tường thành, một đám hài tử ngồi sập xuống đất, ruột gan đứt từng khúc, nước mắt chảy dài, gào khóc lớn.

Chỉ là, tất cả những thứ này đều không lấy ý chí của bọn họ vì là dời đi, chết đi chung quy là chết đi, lại cũng không về được.

“Gia gia!”

Một đám non nớt khóc lớn thanh âm, để Đế Quan trên tường thành rất nhiều người khóe mắt cũng có óng ánh, nhìn những kia người già yếu bệnh tật bi tráng chào cảm ơn, bọn họ trong lòng co rúm.

Xa xôi tiếng chuông reo lên, kim cõng Lão Ngưu lại chuyển động, bước ra móng, lôi kéo cổ chiến xa về phía trước mà đến, muốn quá Thiên Uyên.

Chiến xa bên trong, một mảnh Hỗn Độn, không thấy rõ, chỉ có một cái tay thăm dò, như trước nâng nguyên thủy Đế Thành!

An Lan vô cùng, sức chiến đấu vang dội cổ kim, liền như vậy nâng tòa thành kia, hắn bàn tay phát sáng, muốn vượt qua quá Thiên Uyên khu vực.

Đế Quan trên, tất cả mọi người đều lạnh từ đầu đến chân, ai còn có thể ngăn cản hắn?

“Bất Hủ Chi Vương!”

Trăm nghìn vạn đại quân phát sinh tiếng rống to, Thiên Địa đều đang run rẩy, Đại Mạc đều đang kịch liệt rung động!

Đại quân tách ra, vì là chiến xa nhường đường.

“Bọn họ hơi chiếm ưu thế, muốn đánh vỡ cân bằng, vượt qua Thiên Uyên!” Trên tường thành, một vị danh túc mở miệng, này nên làm gì?

Lúc này, hết thảy đều phảng phất như vô dụng, thực lực chênh lệch đặt tại nơi đó, không có Chân Tiên, không có cường giả chí cao, căn bản là không thể ngăn chặn.

Điều này khiến người ta tuyệt vọng, là tuyệt vọng chi cục!

“Nên chúng ta ra tay rồi, Nguyên Thủy Đế Quan bên trong người có thể không màng sống chết, phần mệnh nộ kích, chúng ta lại há lại là hạng người ham sống sợ chết!” Trên tường thành, có người rống to.

Chỉ là, bọn họ không phải Chân Tiên, không phải Bất Hủ, có thể ngăn được sao?

Cố ý khu địch, nhưng vô lực!

“Ta không muốn chết sau bị người đời sau nói là kẻ nhu nhược, dù cho không địch lại cũng phải một trận chiến, bằng vào ta máu tươi thanh thiên, rõ ta chí!” Một ít thống lĩnh dồn dập hét lớn.

Trong thành, nguyên bản uể oải bầu không khí bị làm nổ, sinh tử nhìn quen. Còn có cái gì đáng sợ, to lớn nhất bất quá là chết!

“Giết ra ngoài, liều mạng, chính là hiện tại. Chính là lúc này, máu tươi thanh thiên!” Các tộc cao thủ dồn dập rống to.

Tâm tình bị làm nổ, tất cả mọi người cũng sẽ không tiếp tục đê mê, chiến ý vang dội.

Nhưng vào lúc này, một ông lão bài chúng đi ra. Thở dài một hơi, ngăn lại mọi người, nói: “Các ngươi đều lui về phía sau, để ta đi.”

“Sư tôn!” Tề Hoành kêu lên.

Hắn là Ngũ Linh Chiến Xa nguyên bản chủ nhân, là Tề Hoành sư phụ, một vị Lão chí tôn, bị gọi là Thanh Mộc lão nhân.

Trong thành mấy vị Vô địch giả bảo vệ Đế Quan, qua nhiều năm như vậy vẫn cùng dị vực Chí Tôn đối lập, ở toà thành trì này sững sờ hơn nửa đời.

Ở hắn tráng niên giờ, điều động Ngũ Linh Chiến Xa. Từng Uy chấn thiên hạ, đánh đâu thắng đó không gì cản nổi, ở Chí Tôn bên trong đều là người tài ba, khó gặp địch thủ.

Bây giờ tuy rằng tinh lực khô bại, thế nhưng như trước là Chí Tôn, là trong thành Vô địch giả.

Hắn muốn xuất quan, một người đi chiến đấu.

Tề Hoành chờ vọt tới, có thể nào yên tâm, hắn sư tôn tuy rằng mạnh, nhưng làm sao có thể đỡ được Bất Hủ Chi Vương bước chân?

“Vạn bất đắc dĩ. chúng ta đến trước giờ vận dụng khối này bia. Bởi vì, cơ hội chớp mắt là qua, chờ hắn chân chính đi qua Thiên Uyên, cái gì đều chậm.” Thanh Mộc lão nhân nói.

Hắn tóc bạc rối tung. Có chút gầy gò, sớm đã có quyết đoán, muốn xuất quan đi một trận chiến.

Bởi vì, An Lan hiện tại lấy đại pháp lực nâng đỡ nguyên thủy Đế Thành, chính đang từng điểm từng điểm đi tới, hiện tại hay là cuối cùng xuất kích cơ hội.

Nếu là chờ hắn lại đây. Cũng lại không có một điểm biện pháp nào, không người nào có thể địch!

Mạnh Thiên Chính đứng ra, vừa muốn mở miệng, bị Thanh Mộc lão nhân ngăn trở, nói: “Không muốn tranh, không cần nói nhiều, để ta đi, nơi này do ngươi tọa trấn!”

Trên tường thành, yên tĩnh, cái khác vài tên Chí Tôn cũng đều trầm mặc.

Cuối cùng, bọn họ đồng thời biến mất, đi chuyển một khối cổ bia, đưa Thanh Mộc lão nhân xuất quan.

Đế Quan trước, hào quang lóe lên, Thanh Mộc lão nhân xuất hiện, cõng lấy một cái bia, từng bước từng bước đi về phía trước.

Này bia mới đầu không lớn, chỉ có chiều cao hơn một người, thế nhưng hắn nhưng cõng tương đương vất vả, theo hắn cất bước về phía trước, bia đá trở nên càng ngày càng cao to, hùng hồn lên.

Thanh Mộc lão nhân rất vất vả, giống như phàm nhân ở phụ nhạc mà đi.

Nơi này khoảng cách Thiên Uyên trung tâm còn rất xa, thế nhưng lưng của hắn đều sắp bị ép gãy rồi, theo hắn một tiếng rống to, một tiếng vang ầm ầm, cả tòa bia rời đi thân thể của hắn, trở nên nguy nga như núi.

Nó càng ngày càng hùng hồn lên, cao vút trong mây.

Thanh Mộc lão nhân eo lưng ưỡn lên thẳng tắp, hắn xoay người cuối cùng liếc mắt nhìn Đế Quan, sau đó bỗng dưng quay đầu lại, cũng không tiếp tục chịu về phía sau liếc mắt nhìn.

Hắn cả người phát sáng, phù hiệu vạn ngàn, cùng toà kia bia phảng phất trói ở cùng nhau, mang theo nó đồng thời về phía trước mà vào!

“Sư phụ!” Tề Hoành hô to, trong mắt mang theo lệ, hắn biết, đây là hắn một lần cuối cùng nhìn thấy sư phụ của hắn, sau đó sẽ không còn được gặp lại.

Trên tường thành, tất cả mọi người đều trầm mặc, trong lòng ngột ngạt.

Gió đã lên, Đại Mạc bên trong cát bụi bay, lão nhân thẳng tắp sống lưng, bước nhanh chân, hướng phía trước chạy trốn, mọi người biết, hắn lần đi đem không trở lại!

“Trấn Tiên Bi, theo ta đi tiêu diệt cái kia Bất Hủ sinh linh, chém cái kia vương!”

Thanh Mộc lão nhân nói nhỏ, ngâm tụng cổ lão thần chú, sau đó rống to lên, hắn cả người bạo phát Vô Lượng Quang, tinh lực thiêu đốt, cuồn cuộn sôi trào, nhằm phía chiếc kia cổ chiến xa.

Cũng trong lúc đó, này mặt bia phát sáng, đẫm máu, mặt trên có các loại phù hiệu, đều là Tiên Đạo quy tắc, mang theo khí tức xơ xác, bay tới đằng trước.

“Tiêu diệt à!” Thanh Mộc lão nhân rống to.

Nghe đồn, phía này bia rất đặc biệt, một khi thôi thúc, có thể tiêu diệt Chân Tiên, chém giết Bất Hủ sinh linh, thế nhưng, sau khi dùng qua liền cũng tiêu hao hết Pháp lực.

Đây là năm đó Tiên Cổ để lại một mặt cấm kỵ cổ bia!

Vạn bất đắc dĩ, Đế Quan trước giờ lấy ra lá bài tẩy!

“Ngăn cản hắn!”

Trăm nghìn vạn trong đại quân có sinh linh quát lên, có Chí Tôn ra khỏi hàng, thậm chí có một con màu bạc Bất Hủ sinh linh đi theo cạnh chiến xa một bên, cũng phải ra tay!

“Giun dế mà thôi, một mặt cũ bia, không đáng nhắc tới!”

Chiến xa bên trong, không người nói chuyện, An Lan trầm ổn, một cái tay nâng giữa bầu trời thành trì, là kéo xe mãng ngưu ở mở miệng.

Kim Bối Mãng Ngưu, thể hình to lớn, mang theo Hỗn Độn khí, âm thanh nặng nề, dường như Kinh Lôi giống như vậy, vang vọng Đại Mạc.

Dị vực, tất cả mọi người đều dừng lại, không có động tác.

Có thể cho An Lan kéo xe cổ thú, há lại là phàm chủng?

Giữa bầu trời, này mặt bia phóng to, đen kịt như mực, mang theo vết máu, hết thảy phù hiệu phát sáng, đè ép thế gian, phóng thích Tiên Đạo quy tắc sức mạnh.

Đây là Trấn Tiên Bi, chỉ cần lấy ra, liền Tiên đô có thể giết.

Bây giờ. An Lan chính đang đối kháng nguyên thủy Đế Thành cùng Thiên Uyên, cái này có thể là duy nhất hi vọng.

Đế Quan, trên tường thành, tất cả mọi người đều nín thở. Căng thẳng, bất an, ngột ngạt, các tộc cường giả đều đang đợi, trái tim nhảy lên lợi hại.

Sẽ chờ trong chớp mắt đó!

Tất cả mọi người đều hi vọng có thể lên hiệu quả, có thể xoay chuyển chiến cuộc.

Ầm ầm!

Trấn Tiên Bi phát sáng, trấn áp mà xuống. Ở nào còn có một lão già, tuỳ tùng nó mà xuống, hắn cả người đều là huyết, cầm mình xem là tế phẩm, thôi thúc này bia!

“Sư tôn!” Phía sau, trên tường thành, Tề Hoành rống to, nhiệt lệ lăn xuống.

Rất nhiều người đều đau lòng, lại một vị có thể tôn kính ông lão muốn từ trần, có thể sát thương Bất Hủ Chi Vương sao?

Bên trong chiến xa. An Lan yên tĩnh, vẫn không nhúc nhích, không nổi sóng lớn.

Chỉ là, này chiếc chiến xa no trải qua ngọn lửa chiến tranh gột rửa, khắc họa lên quá nhiều vết tích, lúc này phát sáng, có vết đao, có tiễn khổng… Tỏa ra Bất Hủ chi mang.

Dù cho chỉ là một chiếc cưỡi chiến xa mà thôi, cũng tự động phát sáng, hoa văn chờ đan chéo mà ra, chém trúng tấm bia đá kia.

Răng rắc!

Mang theo huyết Trấn Tiên Bi cắt thành mấy đoạn. Sụp ra, từ chiến xa bốn phía rơi xuống trên đất, căn bản cũng không có biện pháp tới gần.

Phốc!

Thanh Mộc thân thể của ông lão cũng bị chém trúng, tại chỗ nổ tung. Hóa thành một đám mưa máu, liền như thế từ trần.

Chí Tôn thương, Thiên Địa xúc động, sẽ hiện ra dị tượng.

Nhưng mà, chiến xa nơi này, những kia búa ngân, tiễn khổng các loại. Đạo văn lưu chuyển, tiêu diệt tất cả, mới chịu hiện ra thiên khốc chờ cảnh tượng trực tiếp sụp đổ!

“Chỉ là một con giun dế, cũng dám ở Bất Hủ Chi Vương trước mặt động đao binh, chết không hết tội.” Kim Bối Mãng Ngưu mở miệng, lời nói tùy tiện, chấn động Thiên Địa.

Này sâu sắc đâm nhói Đế Quan bên trong rất nhiều người tâm, một vị Chí Tôn không màng sống chết, nắm mệnh đi chặn kẻ địch, lấy huyết tinh thôi thúc Trấn Tiên Bi, nhưng như thế chết đi.

Nhưng là, Kim Bối Mãng Ngưu tuy rằng hung hăng, thế nhưng là khiến người ta vô lực phản bác, thật sự không ngăn được.

Mọi người tuyệt vọng, Đế Quan lá bài tẩy đều phát động rồi, vẫn là vô dụng, nếu để cho An Lan thuận lợi lại đây, Thiên Địa đều muốn nghịch chuyển, kỷ nguyên này nhất định phải diệt.

Tuyệt vọng cảnh giới!

“Ngu muội sinh linh, nhỏ yếu chủng tộc, châu chấu đá xe, không tự lượng sức.” Kim Bối Mãng Ngưu cười lạnh nói.

Bị một con trâu trào phúng, mà lại là bị một con kéo xe vật cưỡi trào phúng, khiến người ta phẫn nộ, nhưng cũng bất đắc dĩ, thật muốn giết chết nó, chém hết xâm lấn quần địch.

Nhưng là, địa thế còn mạnh hơn người, Bất Hủ Chi Vương khấu quan, không người nào có thể địch!

“Còn sót lại cái gì, chỉ còn dư lại cuối cùng một tấm bài, lấy ra thứ nhất sát trận!” Trên tường thành, xuất hiện một ông già, tuổi tác quá to lớn, trên người tràn đầy bụi bặm, có tới mấy tấc hậu, như là bị phủ đầy bụi quá một khoảng thời gian.

Đây là Đế Quan trung niên tuổi to lớn nhất Chí Tôn, hắn mang theo bất đắc dĩ, còn có một tia bi thương, muốn điều động một toà sát trận.

“Không có bù đắp, trận pháp không hoàn chỉnh.” Mạnh Thiên Chính thở dài.

Đến một bước này, không được vương, không ai ngăn nổi An Lan chiến xa!

Thế gian tương truyền, có sát trận được xưng số một, nhưng là xưa nay chưa ai từng thấy, đều nói khả năng không tồn tại ở thế gian.

Ai cũng không ngờ rằng, Đế Quan bên trong có tàn, bị người bày xuống rồi!

“Giết!”

Này đầy người đều là bụi bặm lão nhân rống to, lấy ra một tấm tàn, đi kèm lượng lớn trận kỳ, còn có trận đài, từ Đế Quan bên trong xông ra ngoài.

“Hả?” Kim cõng trâu hoang cảm thấy cả người Ngưu Mao dựng thẳng, cảm giác được nguy hiểm.

Đế Quan trên, Tào Vũ Sinh miệng căng ra rất lớn, hắn có đệ Tam Sát Trận, thế nhưng sư phụ hắn đã nói, cùng thứ nhất sát trận so ra, xách giày cũng không xứng.

Bởi vì, này thứ nhất sát trận là thêm cái kỷ nguyên tới nay liền tồn tại, Thiên Địa thai nghén sinh ra.

Một góc tàn xuất thế, mang theo vô tận pháp kỳ, trận đài các loại, đánh về An Lan.

Trong đó, có mấy trăm cái đại kỳ mặt sau, đều đứng một ông già, đều là trong thành danh túc, bọn họ ở thôi thúc tinh huyết, tận một phần khí lực.

Mà năm ấy tuổi to lớn nhất Lão chí tôn thì lại ngồi xếp bằng ở trận đồ rách nát trên, cả người chảy máu, tiến hành hiến tế.

Ầm!

Cái thế Thần uy ép xuống, muốn đánh giết An Lan.

Thời khắc này, chiến xa bên trong, người kia rốt cục chuyển động, không lại yên tĩnh không hề có một tiếng động, có một ngón tay thăm dò, bùm một tiếng, điểm ở trong hư không.

Đón lấy, nơi này phát sinh vụ nổ lớn!

Ầm ầm ầm!

Thiên vỡ nát tan, máu nhuốm đỏ trường không.

Hết thảy trận đài, đại kỳ đều giải thể, sụp ra, những danh túc này bạo thành sương máu, còn Đế Quan tuổi tác to lớn nhất Chí Tôn cũng là thở dài một tiếng, ở tàn trên hóa thành mưa ánh sáng, trực tiếp thân tử đạo tiêu, vết tích đều diệt.

“Giun dế, diệt sạch, chết tốt lắm!” Kim Bối Mãng Ngưu cười to.

Đế Quan, tuyệt vọng!

Không có hi vọng, không nhìn thấy đường sống.

Bất quá, cũng chính bởi vì An Lan lần này vận dụng một cái tay khác, hắn nâng phía trên cổ thành tựa hồ bất ổn, kịch liệt rung động lên.

Cũng trong lúc đó, nguyên thủy Đế Thành trung tâm, Thất Vương bên trong duy nhất còn sống sót vương tựa hồ được thở dốc, mạnh mẽ phát động, bầu trời mênh mông, kịch liệt rung động.

Thiên Uyên nổ đùng, chí cao Tiên Đạo sức mạnh quy tắc hạ xuống, đánh giết hướng về An Lan.

An Lan cái tay kia phát sáng, cực lực đối kháng, nâng cổ thành, cũng trong lúc đó, này năm tấm pháp chỉ cũng lần thứ hai chấn động lên, tuôn ra Vạn Cổ Bất Hủ lực lượng.

Trong lúc hoảng hốt, có năm vị Bất Hủ Chi Vương rống to, đồng thời hợp lực, muốn hủy diệt Thiên Uyên.

Đùng!

Thiên Uyên run rẩy, bị xé rách, xuất hiện một khe hở khổng lồ.

Loại kia cấp độ chiến đấu vượt qua tưởng tượng, liền Tiên Đạo cao nhất quy tắc đều bị lôi kéo ra khe hở, đủ để chấn động cổ kim tương lai!

Xoạt một tiếng, nơi đó tiên quang dâng trào, tiếp theo một đạo sông lớn dâng trào mà ra, sức mạnh quá mạnh mẽ, gợi ra Đại Đạo quy tắc Hỗn Loạn, trật tự bất ổn.

“Xé rách Thời Không!” Thời khắc này, chính là dị vực người, cũng có Bất Hủ sinh linh hét lên kinh ngạc thanh âm.

Sức mạnh kia thật đáng sợ, tạo thành Thiên Địa trật tự bất ổn, quấy rầy Cổ Giới sống còn, dòng sông thời gian đều đánh ra đến rồi.

“Ai cùng so tài, một bầy kiến hôi như thế!” Kim Bối Mãng Ngưu cười dài.

Thiên Địa run rẩy, dòng sông thời gian chạy chồm, để Kim Bối Mãng Ngưu rất nhanh ngậm miệng lại, bởi vì nó cảm thấy nơi này quá nguy hiểm, phảng phất xuyên qua Thời Gian Chi Môn.

Nó từng nghe nói, loại này tối cấp bậc cao chiến đấu, có thể sẽ gợi ra một ít không tốt sự tình, vượt qua Bất Hủ Chi Vương dự liệu!

Ầm ầm!

Sau một khắc, khí thế khủng bố tràn ngập, dọc theo Thiên Uyên vết nứt, một cái đỉnh đột ngột hiện lên, to lớn vô biên, lập tức đè ép Biên Hoang!

Này quá đột nhiên, kinh ngạc đến ngây người mỗi người?

Nó từ đâu tới đây, cái đó khí tức quá khủng bố, chấn động trên trời dưới đất.

Ai cũng không ngờ rằng, đại chiến giờ, có một cái đỉnh hiện lên, dĩ nhiên vượt qua dòng sông thời gian, từ Thời Gian Chi Môn bên trong bay ra, giáng lâm Biên Hoang!

Một viên lại một viên to lớn ngôi sao theo này đỉnh đồng thời hiện lên, ở xung quanh chuyển động, bên trong đỉnh dâng lên vạn vật mẫu khí, tiên Kim Luyện thành nắp đỉnh nhuộm huyết!

Cho tới miệng đỉnh nơi đó, có chư thiên ngôi sao, toàn bộ cũng bị nuốt vào bên trong đỉnh đi tới.

“Làm sao có khả năng, từ bên trong dòng sông thời gian rung ra một cái đỉnh?!” Chính là Bất Hủ sinh linh đều chấn kinh rồi.

Lớn đỉnh ép xuống, vạn vật mẫu khí lưu chuyển, để Đại Mạc rung động, Kim Bối Mãng Ngưu run rẩy, nó lúc này liền kêu thảm thiết một tiếng, xương đùi bẻ gẫy, quỳ ở Đại Mạc bên trong.

Đây là biết bao sức mạnh to lớn?

“Trên đỉnh còn có một người!” Thời khắc này, có người kêu to, nhìn thấy miệng đỉnh phía trên cảnh tượng.

Nơi đó có một người, thân thể vĩ đại, quay lưng chúng sinh, mang theo huyết, hắn như là ở khác một mảnh Thời Không trải qua huyết chiến, đứng ở nơi đó, như Thiên Đế giáng trần!

Người nào, vượt qua dòng sông thời gian mà đến? Trực tiếp ép An Lan kéo xe hung thú đều quỳ rạp dưới đất?!

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Thẻ tìm kiếm: