• Trang chủ
  • Truyện All
  • THẾ GIỚI HOÀN MỸ CHƯƠNG 1643: DỊ THỜI KHÔNG TUYỆT THẾ ĐẠI CHIẾN
10 lượt xem

THẾ GIỚI HOÀN MỸ CHƯƠNG 1643: DỊ THỜI KHÔNG TUYỆT THẾ ĐẠI CHIẾN

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Thiên Uyên nứt ra, thời gian sông dài hiện lên.

Thời gian cánh cửa mở ra, từ ở trong đi ra một cái đỉnh, treo ở màu vàng Đại Mạc phía trên, nó bao la mà mênh mông, bao phủ Thiên Địa.

Người kia là ai? Tất cả mọi người đều khiếp sợ!

Chính là Bất Hủ sinh linh, sắc mặt cũng đều từ lâu thay đổi, ở bên trong chiến trường này làm sao lại đột nhiên xông vào người ngoại lai, vẫn như thế khí thế kinh thiên.

Phốc!

Huyết dịch rơi ra, từ này Thiên Uyên trong khe hở rơi xuống, dập tắt trời cao.

Có người kia huyết, cũng có cùng với ác chiến người huyết tinh, từ vực ngoại, từ thời gian sông dài, rơi xuống nước mà xuống.

Cảnh tượng này tương đương kinh người, chiếc kia đỉnh khí thôn Nhật Nguyệt, miệng đỉnh có rất nhiều Đại Tinh chuyển động, có thể bất kể là nắp đỉnh, vẫn là một viên lại một viên Đại Tinh, đều bị huyết dịch nhuộm đỏ.

Đó là thế nào một hồi khoáng thế đại chiến? Tất cả mọi người đều chấn động, dù cho Biên Hoang nơi này tình thế nguy cấp, này Thiên Uyên trong vết nứt đột nhiên xuất hiện tình hình trận chiến như thế khiến người ta kinh sợ.

“Hống!”

Một tiếng rống to, có người liều mạng, tinh lực đè ép Nhật Nguyệt, chư thiên tinh đấu phát sáng, cộng hưởng theo, từ này vết nứt thăm dò một con móng vuốt lớn, bao phủ Nhật Nguyệt.

Ầm một tiếng, nó chụp vào miệng đỉnh phía trên người kia.

Tất cả mọi người đều kinh ngạc đến ngây người, không chỉ có là một đỉnh một người hiện lên, còn có một đầu khác cái thế sinh linh tùy theo mà đến, ở với hắn giao thủ, rất là kịch liệt.

Người kia quay lưng chúng sinh, đơn độc đối kháng địch thủ, rất bình tĩnh, hắn phảng phất trải qua một hồi nhất là đại chiến thảm liệt, ở trong thiên quân vạn mã xung phong quá, hiện nay lại gặp phải một vị cường địch.

“Ầm!”

Thân thể của hắn phát sáng, óng ánh loá mắt, trong nháy mắt mà thôi, liền ngay cả này tóc đen đầy đầu đều sắp bị nhuộm thành màu vàng nhạt, cả người khí tức tăng vọt.

“Ò…”

Phía dưới, Đế Quan trước bên trong chiến trường, Kim Bối Mãng Ngưu gầm rú, trong thanh âm mang theo sợ hãi. Này đỉnh cũng không có hạ xuống, nâng người kia ở phía trên chiến đấu, hướng lên trên dâng lên Vô Lượng Quang, nhưng là loại khí thế này như trước để nó sợ hãi.

Bịch một tiếng. Người kia vung quyền, Thần uy cái thế, Vĩnh Hằng vô địch, một quyền đánh về phía thương vũ trên. Trực tiếp đối mặt con kia bao phủ vòm trời móng vuốt lớn.

“Ầm!”

Hỗn Độn bắn toé, con kia móng vuốt lớn hơi hơi vặn vẹo, gặp thương tích, thoáng co giật, về phía sau rút lui mà đi.

Đột nhiên. Con kia móng vuốt co rút lại, sau đó lại đột nhiên đập xuống, một con to lớn hung thú vảy giáp như kim, so với chư thiên tinh đấu đều muốn to lớn, chỉ là còn chưa thấy rõ, nó liền thu nhỏ lại, hóa thành một cái hình người sinh linh.

Cheng!

Tiên giáp vàng trụ va chạm âm thanh vang lên, đầu kia cự thú hóa thành một người, người mặc thanh kim chiến giáp, ngay cả mặt mũi bộ đều bị che khuất. Chỉ có một đôi mắt màu xanh, nhìn chằm chằm trên đỉnh người.

Này hai đại cường giả, đều căn bản không có nhìn xuống phía dưới một chút, hết sức chăm chú, đều ở nhìn chằm chằm đối phương, trong mắt có vô tận sát cơ.

Xoạt!

Thời gian bay lượn, bọn họ tốc độ quá nhanh, cực tốc ra tay, phịch một tiếng, đặc biệt là chiếc kia đỉnh thoáng thu nhỏ lại. Dường như tia điện bình thường về phía trước đánh tới.

Coong!

Giáp trụ vàng xanh phát sáng, đầu kia do hung thú hóa thành sinh linh hình người ngăn cản, triển khai đại thần thông, pháp lực vô biên. Quy tắc phù hiệu liệt thiên, cứng rắn chống đỡ tiên kim cùng vạn vật mẫu khí hỗn đúc đỉnh.

Loại này đòn nghiêm trọng, không thể tưởng tượng, chấn động Tuế Nguyệt Trường Hà đều muốn tách ra, lại muốn thứ đổi đường!

Cái này biến cố, để phía dưới Bất Hủ sinh linh chi đô vì đó biến sắc tâm bên trong lo lắng.

Tất cả mọi người đều há hốc mồm, không ai từng nghĩ tới, sẽ ở loại này bước ngoặt gặp phải như vậy một đôi mạnh mẽ địch thủ, với này kịch liệt chém giết, tiến hành huyết chiến.

Bọn họ là ai? Đến từ nơi nào, đến tột cùng thuộc về cái nào một thời đại?

Thời khắc này, tất cả mọi người đều biết, bọn họ không thuộc về mảnh này Thời Không, bởi vì, là từ thời gian trong cánh cửa lao ra.

Này quá chấn động, Cốt Thư bên trong từng có ghi chép, năm xưa đã xảy ra một cái tương tự sự tình, nhưng ai từng từng thấy, đó là ngàn Cổ thiếu thấy kỳ tích.

Hiện nay, bọn họ đều mắt thấy, không ngừng một người, bao quát dị vực trăm nghìn vạn đại quân, bao quát Đế Quan trên mọi người, từ nhỏ tu sĩ, đến Bất Hủ sinh linh, chứng kiến tất cả những thứ này.

Đặc biệt là, hai người kia đang tiến hành quyết đấu đỉnh cao!

Mấy người rõ ràng, sở dĩ phát sinh chuyện như vậy, là bởi vì, Biên Hoang đang tiến hành cao giai nhất cấp bậc chiến đấu, mấy vị Bất Hủ Chi Vương muốn nứt ra Thiên Uyên. Mà khác một mảnh Thời Không cũng đang tiến hành đại chiến, tất nhiên có một cái hùng vĩ chiến trường, chính đang liều mạng, đến gay cấn tột độ.

Cao cấp nhất nhân vật giao thủ, phân biệt ở hai mảnh Thời Không đối kích, trùng hợp xuyên thủng một loại nào đó thời gian giới bích, Tuế Nguyệt Trường Hà dâng trào, mang theo hai người kia giết tới nơi này.

Đây là thần thoại bên trong thần thoại!

Tất cả mọi người đều cùng chứng kiến Vạn Cổ kỳ tích!

“Lưu Quang Tuế Nguyệt!”

Có người hô khẽ, là dị vực Bất Hủ sinh linh, liền bọn họ đều giật mình, có thể thấy được hai người kia cường đại cỡ nào.

Hai người kia nhất cử nhất động, lưu quang khuấy động, năm tháng dâng trào, mạnh đến cực hạn, phất tay, phá diệt vạn vật, nhưng mà hiện tại nhưng quấn quýt lấy nhau, dường như dung hợp vì là một người khác, kịch liệt chém giết.

Ầm!

Quay đầu lại, cái kia như Thiên Đế giống như bóng người, lấy ra Đại đỉnh, oanh tạp ở cái này có thanh kim chiến y bảo vệ nam tử trước người, phát sinh kịch liệt tiếng nổ đùng đoàng.

Bóng người kia ho ra máu, cả người bay ngang, trực tiếp hướng về này Thiên Uyên khe lớn mà đi, này một đỉnh oai để hắn chịu không nhẹ thương tích, ngực đều lõm vào, chính là có vô thượng chiến y bảo vệ cũng không được.

Mặt đất, rất nhiều người đều hút vào hơi lạnh, bất kể là dị vực bá chủ, vẫn là Đế Quan trên tường thành hào hùng, đều cảm thấy tê cả da đầu.

Chiếc kia đỉnh, rõ như ban ngày, miệng đỉnh phun ra nuốt vào vạn vật mẫu khí, rất nhiều tinh đấu đều ở nơi đó chìm nổi, biết bao lớn lao, bàng bạc uy thế cái thế.

Nếu là những người khác bị nó bắn trúng, còn có thể còn lại cái gì? Tro bụi đều không tồn!

Nhưng là, cái kia trên người mặc giáp trụ vàng xanh người, lại có thể cứng rắn chống đỡ, dù cho bị thương, cũng là tuyệt đại vô cùng chi tư!

“Ầm ầm!”

Trong hư không, người kia đạp đỉnh mà đi, cực tốc truy đuổi, vượt qua thời gian, hết thảy đều phảng phất ở đảo ngược giống như vậy, khủng bố cực điểm!

Thời khắc này, hắn xem ra thật sự khác nào Thiên Đế giáng trần, tóc dài rối tung, Thần uy tuyệt đại!

Đại đỉnh đè ép Nhật Nguyệt, ngang trời mà lên, truy kích cái kia giáp trụ vàng xanh phúc thể sinh linh hình người, rất nhanh, hắn liền thăm dò một cái tay, về phía trước chộp tới.

“Vương, muốn ra tay sao?”

Lúc này, dị vực phương hướng, có Bất Hủ sinh linh truyền âm, trong bóng tối xin chỉ thị An Lan, thời khắc này là tuyệt hảo cơ hội ra tay, như muốn phát sinh một đòn trí mạng, cái kia đạp đỉnh mà đi nhiều người hồi lâu bị đánh trúng, cũng có thể chết đi ở đây.

Bởi vì, Bất Hủ sinh linh cũng cảm giác được uy hiếp, cảm thấy tất yếu tiên hạ thủ vi cường, diệt trừ người kia.

Hiện tại bọn họ tuy rằng làm không rõ tình hình, nhưng nếu là có uy hiếp, trước giờ ra tay, dù sao cũng hơn bị động tiếp chiêu mạnh hơn, đây là dị vực phong cách!

Giờ khắc này, vắng lặng chiến xa bên trong rốt cục truyền đến An Lan đáp lại, có sóng chấn động truyền ra.

Phải biết, bất kể là nâng nguyên thủy Đế Thành mà đi, gặp phải Thiên Uyên công kích, vẫn bị Đế Quan Trấn Tiên Bi, thứ nhất tiêu diệt thảo phạt giờ, hắn đều không từng có sóng lớn, toàn bộ không nhìn.

Mà hiện tại, An Lan có phản ứng!

“Hắn cùng ta không thuộc về cùng một mảnh năm tháng, nhân Thiên Cơ mà hiện, mặc hắn đến, mặc hắn đi, ta cùng hắn như giao thủ, Tuế Nguyệt Trường Hà bạo động, gợi ra hậu quả không thể tưởng tượng.”

Đây là An Lan lời nói, chỉ nói cho vị kia Bất Hủ sinh linh nghe, rất nhẹ, cũng rất bình tĩnh, như là đang nói một cái không liên quan đến bản thân sự tình.

Đạp đỉnh mà đi người, một tay che trời, đem sinh linh kia một cái liền muốn nắm về.

“Nhẫn ngươi rất lâu, giết, giết, giết, giết, giết!”

Người mặc giáp trụ vàng xanh, chính là khuôn mặt đều bao trùm thanh kim, chỉ lộ ra con mắt sinh linh hình người, lúc này bỗng dưng xoay người, một tiếng rống to, liền hét ra năm cái giết chữ.

Một tiếng vang ầm ầm, thiên vỡ bên trong, quỷ khóc thần hào, dòng sông thời gian muốn đổi đường!

Đùng!

Chiếc kia đỉnh bay lên, treo ở Thiên Uyên phía trên, ngăn chặn khe lớn, trấn áp sông dài, không cho nó đổi đường, như trước phải ở chỗ này chiến đấu.

Điều này làm cho phía dưới cổ chiến xa bên trong, An Lan ánh mắt lần thứ nhất đựng liệt, bởi vì, hai người kia bản có thể rời đi, ở những nơi khác tiếp tục đại chiến.

Nhưng là, cái kia đạp đỉnh mà đi người nhưng lựa chọn ngưng lại, phải ở chỗ này giải quyết chiến đấu.

Giáp trụ vàng xanh thiêu đốt, so với chư thiên Tinh Nguyệt tụ tập cùng một chỗ còn óng ánh hơn vô số lần, khí tức tăng vọt, cường tới cực điểm, sát khí kinh cổ kim.

Điều này làm cho rất nhiều người cũng vì đó mà chiến!

Dù cho bọn họ không thuộc về mảnh này Thời Không, bị sức mạnh thần bí ngăn cách, nhưng như trước để mặt đất người không nhịn được run rẩy, run lẩy bẩy, uy thế như vậy quá mạnh mẽ.

Đúng vào lúc này, đạp đỉnh mà đi người cũng lần thứ nhất mở miệng, loại kia ngôn ngữ đồng dạng nghe không hiểu, căn bản không thuộc về mảnh này Thời Không.

Thế nhưng, tất cả mọi người nhưng có thể xuyên thấu qua này vô thượng đạo tắc nhận biết cái đó ngữ ý, biết hắn uống xảy ra điều gì.

Thời khắc này, âm thanh chấn động trên trời dưới đất, phảng phất Thiên Đế quân lâm, uy nghiêm cực kỳ, hạ xuống pháp chỉ, âm thanh lớn lao cực điểm.

“Lâm, Binh, Đấu, Giả, Giai, Sổ, Tổ, Tiền, Hành!”

Chín chữ vừa ra, hóa thành chín đám ánh sáng, sau đó bùng nổ ra vô lượng uy năng, chín chữ phù hợp một, diễn biến chí cao bí thuật, chớp mắt xuyên thủng tất cả ngăn cản.

“Phốc!”

Cái kia trên người mặc giáp trụ vàng xanh sinh linh phun máu, lảo đảo rút lui.

Đạp đỉnh mà đi người theo vào, đại khai đại hợp, rộng rãi chính đại, nắm lấy đối thủ, sau đó mạnh mẽ xé một cái, phù một tiếng, đem hắn xé nứt thành hai nửa, bao quát Nguyên Thần cũng như vậy!

Xoạt!

Miệng đỉnh phát sáng, phun ra nuốt vào Tinh Hà, đem thi thể kia còn có huyết đều thu vào.

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Thẻ tìm kiếm: