11 lượt xem

THẾ GIỚI HOÀN MỸ CHƯƠNG 1644: CÁI THẾ CƯỜNG GIẢ

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Tuyệt thế đại chiến kết thúc, nhưng là trong lòng mọi người còn không cách nào bình tĩnh, đây là người nào, đến từ nơi nào, thuộc về thời đại nào?

Quá chấn động rồi!

Giữa bầu trời, vẫn có mưa máu bay lả tả, mỗi một giọt hạ xuống, cũng có thể phần diệt đại tinh, có thể cắt đứt Tinh Hà, uy lực khủng bố cực điểm.

Bất quá, cái kia phiến tinh đấu cũng là cùng bọn họ mà tràn vào đến, không thuộc về này một giới.

Chiếc kia bàng bạc đại đỉnh phun ra nuốt vào ánh sáng thần thánh, Vạn Vật Mẫu Khí hiện lên, đem rải rác huyết tinh đều hấp thu lại, theo một ít tinh thể đi vào trong đỉnh.

Chỉ có tàn huyết, bị luyện hóa sạch sẽ sau, không có vô thượng Pháp lực màu đỏ tươi tàn vết lưu lại, nhuộm đỏ bầu trời.

Người kia, đạp đỉnh mà đi, chậm rãi hạ xuống.

Thời khắc này, cái kia cảnh tượng là bao la, cũng là vô địch trên đời!

Một cái đỉnh ngang trời, một người đạp ở phía trên, nhìn xuống thiên hạ, tuyệt thế vô song, thân thể thon dài kiên cường, tóc đen đầy đầu rối tung, con ngươi thâm thúy, anh khí cái thế, phảng Phật Chủ tể thế gian.

Đại đỉnh cổ điển, do nhiều loại Tiên Kim hỗn hợp Vạn Vật Mẫu Khí đúc thành, tại nó phun ra nuốt vào, một viên lại một viên đại tinh ở xung quanh chuyển động, mà tại miệng đỉnh phía trên càng là có một vùng ngân hà, rực rỡ cực kỳ, theo nó mà phập phồng.

Người kia, đạp đỉnh mà đến, trên người dính huyết, có kẻ địch, cũng có chính hắn.

Mạnh mẽ như vậy một người, nhưng cũng bị thương, có thể thấy được trải qua chiến đấu đáng sợ dường nào, hiển nhiên, thương không phải một người gây nên.

Tối thiểu, tại cái kia trên đỉnh còn có cái khác vết tích, có vết đao, có tiễn lỗ, có kiếm khí tràn ngập, các loại chí cường binh khí đều có lưu lại dấu ấn, từng bạo phát kinh thế cuộc chiến.

Hơn nữa, hẳn là chính là tại trước đây không lâu phát sinh.

Bởi vì, chiếc kia đỉnh rất kinh người, có thể tự chủ khép lại, có chút vết tích hiện tại ngay khi trở thành nhạt, từ từ biến mất.

Dị Vực, trăm nghìn vạn đại quân, như gặp đại địch!

Đối với với bọn họ tới nói, cái này sinh linh là cái biến số, đột ngột đến từ trên trời. Để bọn họ kiêng kỵ.

Nguyên bản, bọn họ đều muốn phá tan Thiên Uyên, có thể mạnh mẽ như vậy một cái sinh linh xuất hiện, đến tột cùng là tốt hay xấu?

Tối thiểu. Nếu như không có hắn xuất hiện sẽ tốt hơn!

Đế Quan, trên tường thành, mọi người đều tại nhìn, rất nhiều người trong lòng run, tại ước ao cái gì. Tại khát vọng một chuyện phát sinh.

Chỉ là, một vị danh túc than nhẹ, nói: “Chúng ta Vận Mệnh, không cách nào ký thác tại hắn trên thân thể người. Chính là hắn hữu tâm ra tay cũng vô lực, không thuộc về cùng một mảnh thời không, thật muốn va chạm, hậu quả khó liệu!”

Đây là cốt thư trên ghi chép, Đế Quan bên trong tu sĩ còn không thể chạm tới cấp độ kia cảnh giới.

“Ngươi, nên rời đi.”

Đại Mạc bên trong, một chiếc cổ lão chiến xa bên trong truyền ra bình tĩnh lời nói. Rất trẻ trung, không già nua, dường như một cái đang ở hoàng kim tuế nguyệt thanh niên tại mở miệng.

Đó là An Lan, hắn lần thứ nhất trước mặt mọi người nói ra lời nói!

Một đường qua ải mà đến, đối mặt các loại ngăn chặn, hắn đều coi thường, chỉ là đang đối mặt cái này cường giả bí ẩn thì, hắn chăm chú rồi.

Trên đỉnh người không nói lời nào, như trước tại hạ xuống.

Ai cũng không thấy rõ hắn hình dáng, nơi đó có sương mù. Thế nhưng có thể cảm giác được, bên ngoài hắn biểu cũng ở vào hoàng kim tuế nguyệt, bởi vì có một luồng phồn thịnh sức sống.

Một đôi mắt, là như vậy thâm thúy. Giống như là muốn xuyên thủng vạn thế, nhìn ra thiên cơ.

“Ò…”

Kim Bối Mãng Ngưu phát sinh sấm rền giống như tiếng vang, nó rất được dày vò, nội tâm vô cùng sợ hãi, theo người kia đạp lên đỉnh hạ xuống, toàn thân nó xương cốt vang lên không ngừng. Muốn nổ tung.

Răng rắc!

Rốt cục, nó bốn cái xương đùi đều đứt rời, trước kia thì là quỳ xuống, hiện tại thì lại phục ở nơi đó, thân thể run rẩy.

Cảnh tượng này rất kinh người, đây cũng là Bất Hủ Chi Vương kéo xe cổ thú, ai dám chạm vào?

Nhưng là, cái này cường giả bí ẩn, chính là như thế vô kỵ, chậm rãi mà xuống, kéo cái thế khí tức, để đầu kia trâu hoang run lẩy bẩy, xương không gãy vỡ mở.

Đùng đùng một mảnh vang lên giòn giã, nó co quắp ở nơi đó.

Phải biết, ở đây thời gian trước, con này Kim Bối Mãng Ngưu phi thường hung hăng, bễ nghễ thiên hạ, xem thường Cửu Thiên, khinh thường Đế Quan tất cả mọi người, lộ liễu không được.

Nhưng là hiện tại, nó lại đang phát run, không ngừng phát sinh ò thanh.

Mọi người khiếp sợ, cái này cường giả bí ẩn thật đáng sợ, thần uy lẫm lẫm, đây là đang gây hấn với Bất Hủ Chi Vương An Lan sao?

Ngay ở trước mặt hắn diện, áp chế vật cưỡi, cỡ nào hung hăng!

Có ai dám tìm Bất Hủ Chi Vương phiền phức? Trước mắt người này dám, đang đang hành động!

Đế Quan, trên tường thành, mấy người nắm chặt nắm đấm, cảm xúc dâng trào, hận không thể tới, lấy thân thay thế, một cước đem cái kia chiến xa đá ngã lăn!

“Ngươi biết, chúng ta là không cách nào giao thủ, thật muốn như vậy làm, này mảnh thời không, phía sau ngươi thế giới, đều sẽ phát sinh biến đổi lớn.” An Lan nói ra, như trước bình thản.

Ở sau thân thể hắn, Dị Vực một đám cường giả nắm chặt nắm đấm, bọn họ không phục, An Lan Cổ Tổ vì sao không ra tay, đem người kia đánh giết!

Chính là Bất Hủ Sinh Linh, cũng khó có thể giữ vững bình tĩnh, đều biệt một cái khí, đây cũng là Bất Hủ Chi Vương a, đang bị người khiêu khích, bức ép!

Vật cưỡi chân đứt đoạn mất, An Lan Cổ Tổ vì sao không ra tay?

“Thiên Uyên bị xé rách, ngươi ta hai mảnh không giống thời không vừa vặn đều đang đại chiến, tối đỉnh cấp cường giả xung kích, mở ra thời gian cánh cửa, ngươi thuận thế mà xuống, tổn thương ta vật cưỡi, vẫn không tính là phong ba cùng đột nhiên thay đổi, nhưng nếu là tiến thêm một bước nữa, chính là long trời lở đất!”

Ầm!

Thời khắc này, cái kia chiếc chiến xa phát sáng, Hỗn Độn khí mãnh liệt.

Một sát na, toàn bộ thế giới đều bị rọi sáng.

An Lan xuất thế!

Rất nhiều người đều không mở mắt ra được, nơi đó quá rực rỡ, một cái hình người sinh linh cất bước đi ra chiến xa, như trước lấy một tay nâng Nguyên Thủy Đế Thành, mà một cái tay khác thì lại cầm một cây hoàng kim cổ mâu!

Cái kia cái mâu quá chói mắt, hoàng kim ánh sáng lộng lẫy soi sáng cổ kim tương lai, dường như vạn thế quy nhất, vĩnh hằng sinh trưởng ở.

Này thanh trường thương đinh xuyên qua Thiên Giác Nghĩ, đâm thủng quá Tiên Vương, từng thần uy cái thế, kinh sợ cổ kim.

An Lan xuất thế, trên người hắn mang theo hào quang, bao phủ thân thể, không cách nào nhìn thẳng vào, vô cùng xán lạn cùng chói mắt, liền dường như trong tay hắn hoàng kim cổ mâu một dạng lộ hết ra sự sắc bén.

“Thật muốn giết ngươi, lại trở về.” Khẽ than thở một tiếng, đạp đỉnh mà đi người mở miệng, mang theo tiếc nuối, còn có chút hứa bất đắc dĩ.

Lời nói như thế, khiếp sợ khắp nơi!

Đế Quan, trên tường thành, một đám người kích động, phấn chấn, đó là cỡ nào cuồng bá, lộ liễu, tuyệt đối cao thủ cái thế.

Kim Bối Mãng Ngưu rất ngông cuồng, đó là căn cứ vào An Lan uy danh, khiến người ta phẫn nộ. Mà người này ngạo mạn lời nói, là bắt nguồn từ cái kia vô địch khí khái, khiến cho người kính nể.

Có thể nói kinh động thiên hạ, người này tại động ý nghĩ, muốn giết An Lan!

Dị Vực, một đám người đờ ra, trăm nghìn vạn đại quân đều chấn động, quả thực không thể tin được nghe được tất cả những thứ này, người kia quá kiêu ngạo, lại dám nói như thế.

“Ngươi đều có thể đến thử xem, dù cho ta gánh vác Thiên Uyên, cần một cái tay nâng Nguyên Thủy Đế Thành, ta An Lan như thế vô địch thế gian!”

An Lan cười nhạt, hắn hết sức tự phụ!

Trên mặt đất, Kim Bối Mãng Ngưu rút lui, tuy rằng xương cốt gãy vỡ mấy chục nơi, thế nhưng như trước đang nhanh chóng lùi về sau, nó thực đang sợ hãi, cấp độ kia sinh linh để nó sợ hãi.

Cũng còn tốt, chiếc kia đỉnh còn có người kia không có để ý nó, mà lại lúc này Vạn Vật Mẫu Khí không lại vọt xuống!

“Lưỡng nan, giết hay là không giết?” Người kia tự nói, như là đang suy nghĩ.

Lần này tác động hết thảy kinh nhân, hắn là nghiêm túc sao?

“Nếu như thật muốn chiến, ngươi liền sẽ không chần chờ, ngươi trú lưu thời gian không nhiều, trở về đi thôi. Ta có linh cảm, tương lai sẽ gặp lại, sẽ có một trận chiến!” An Lan nói ra.

“Tại sao?” Phía sau, có dị vực sinh linh không rõ, rất hi vọng An Lan hiện ra tay.

Một chùm sáng hiện lên, Du Đà xuất hiện!

Hắn khẽ nói, nói: “Không ở cùng một mảnh thời không, thật muốn khai chiến, đem trời đất sụp đổ, tuế nguyệt hỗn loạn, hay là hết thảy đều đem không còn tồn tại nữa!”

Du Đà mở miệng, nói ra những này, hắn có biết hay chưa biện pháp mở ra chiến sự, song phương chỉ có thể khắc chế.

“Xem ra, ngươi ở mảnh này thời không địch thủ không tính thiếu.” An Lan lại một lần mở miệng, nhìn đối diện người kia, bởi vì cái kia trên thân thể người vết máu loang lổ. Có chút là kẻ địch, có chút là thuộc về chính hắn!

Xác thực, tên này cái thế cường giả trên người có thương tích, hắn cường đại như vậy, còn là bị thương, có thể tưởng tượng hắn vị trí tuế nguyệt trong không gian, đó là biết bao tàn khốc.

“Chỉ có như vậy, mới có thể mài giũa ra vô địch thân, ngang dọc tuế nguyệt trường hà bên trong.” Cái kia cường giả bí ẩn cười cười, cực kỳ hào hiệp.

Nhưng vào lúc này, Đế Quan, trên tường thành, nhưng có một người tại rơi lệ, kích động mà vừa thương xót thương, mang theo vẻ ưu lo.

Đó là Diệp Khuynh Tiên, nàng rất thần bí, đều biết nàng tại Đế Quan, nhưng là thường ngày cực nhỏ xuất hiện, không biết đang làm gì.

Có người nói, nàng vẫn đang bế quan.

Chính là lần trước Thạch Hạo bị giao ra, áp hướng về Dị Vực thì, nàng đều bỏ qua.

Nhưng là hôm nay, nàng nhưng xuất hiện, nhìn trong hư không cái kia đạp đỉnh nam tử, nàng nỗi lòng kích động, một đôi mắt đẹp bên trong không ngừng có nước mắt chảy xuống.

Thân thể nàng có chút bất ổn, thậm chí có chút mơ hồ, thế nhưng trên người một cái tiên chuông dấu ấn nhẹ nhàng chấn động, nàng rốt cục lại bình tĩnh.

“Ta cùng ngươi không thuộc về cùng tuế nguyệt không gian, xác thực không cách nào thay đổi cái gì, cũng làm không là cái gì.” Thần bí nam tử than nhẹ, thời gian không thể trái nghịch!

Hắn xoay người, đạp đỉnh mà đứng, nói: “Này không phải ta lần thứ nhất vượt tuế nguyệt trường hà, rất không khéo, còn có quá một lần trải qua. Chỉ là, rất đáng tiếc, cùng lần này một dạng đều không phải ta muốn gặp chứng niên đại. Thế nhưng, ta nhưng cũng có phát hiện, có một giọt máu, cùng ta huyết gần gũi, nhưng thuộc về kỷ nguyên này, từng theo ta mà đi, có thể lại không tên quay lại, thuộc về đời này.”

Một giọt máu?

Hắn vì sao nói những câu nói này, tại dành cho nhắc nhở sao?

Đế Quan, trên tường thành, Ma nữ run lên, nàng còn nhớ tới, Tam Thiên Châu thiên tài tranh bá thời chiến, Thạch Hạo từng tại Tiên Cổ Di Địa Vạn Vật Thổ bên trong phát hiện một giọt máu, cũng đạt được.

Vào lúc ấy, Ma nữ còn từng tận mắt từng tới một cái đỉnh, hãy cùng Đế Quan trước cái kia cường giả bí ẩn đạp lên đỉnh giống nhau như đúc.

Giọt kia huyết là Đỉnh Di Lạc.

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Thẻ tìm kiếm: