18 lượt xem

THẾ GIỚI HOÀN MỸ CHƯƠNG 1645: MỘT GIỌT HUYẾT LUÂN HỒI

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Ma Nữ màu da trắng loáng, mái tóc buông xuống ở thiên nga giống như cổ chu vi, mặt trái xoan hơi vung lên, mắt to lấp loé, hướng về Thạch Hạo cái hướng kia nhìn lại.

Nàng một mặt vẻ nghiêm túc, bởi vì suy đoán quá kinh người!

Một giọt máu, ở Hoang trên người? nàng trong lòng nhảy lên kịch liệt.

Trên tường thành, Thạch Hạo trạng thái rất đặc biệt, hắn cũng ở nhìn Đại Mạc, nhìn chằm chằm chiến trường, nhưng là hai con mắt có chút chỗ trống, như là ở thất thần.

Thế nhưng, nếu là cẩn thận nhìn chằm chằm, hắn con ngươi sâu thẳm giống như rất thâm thúy, như là có thể để người ta linh hồn cho hấp thụ đi vào.

Linh hồn hắn xuất khiếu sao? Ma Nữ ngạc nhiên, cái tên này phải là lớn đến mức nào tâm, mới có thể ở vào hoàn cảnh này Thần hồn phảng phất không ở trong cơ thể, không nhúc nhích!

Mộng Hồi Tiên Cổ, Thần Du Thái Hư!

Thạch Hạo chính mình cũng không biết vì sao, linh hồn phảng phất ly thể, như là ở một mảnh lại một mảnh Tuế Nguyệt không gian trung phi độ, rong chơi Vạn Cổ chư thiên.

Ở trên đầu hắn, Tiên khí bốc hơi, hóa thành đóa hoa, trong đó bên trái một đóa không có thay đổi, ngồi xếp bằng một cái tiểu nhân, như ngồi chung tại quá khứ năm tháng.

Mà bên trong một đóa trên, có một cái tiểu nhân, ngồi xếp bằng đương đại, nhưng bị một cái thủy khí khóa lại, rất khó giãy giụa.

Ngoài ra, phía bên phải kết thành Đại Đạo Chi Hoa, hiện tại tỏa ra sau, lại xuất hiện một đạo thoáng bóng người mơ hồ, rất không chân thực, sáng tối chập chờn!

Đây là chưa bao giờ có!

Đạo hạnh chưa từng tinh tiến, cảnh giới không có trên diện rộng vượt dược, không biết vì sao, liền đột nhiên xuất hiện một bóng người mờ ảo.

Không giống như là Đại Đạo Chi Hoa thành thục sau kết ra tiểu nhân, phảng phất chỉ là lâm thời hiện ra!

Này tiểu nhân rất mơ hồ, ngồi xếp bằng Đại Đạo Chi Hoa trên, phảng phất từ tương lai quan sát mà đến, nhìn lại, nhìn thấy Thạch Hạo chân thân!

Trên tường thành, vẻ mặt dị dạng, không đúng lắm ngoại trừ Ma Nữ, Thạch Hạo ở ngoài, tự nhiên chính là diệp khuynh tiên, nàng tinh xảo mà hoàn mỹ mặt trên không ngừng có nước mắt lướt xuống.

Chu vi, một đám người đều không hiểu, bởi vì nàng không giống Thạch Hạo đờ ra. Có thể giải thích, nàng như vậy gào khóc là tại sao?

Diệp khuynh tiên thường ngày dường như Tinh Linh giống như vậy, chưa từng có lộ ra quá loại này thần thái, há miệng. Dường như muốn hô lên cái gì, nhưng lại nhắm lại.

Nàng nhìn chằm chằm trong hư không cường giả bí ẩn.

Nam tử kia đạp đỉnh mà đứng, hiển nhiên, hắn nhìn thấy diệp khuynh tiên!

“Một giọt máu, mười giọt, trăm giọt thì lại làm sao?” An Lan bình thản. Một tay nâng nguyên thủy Đế Thành, một tay nắm Hoàng Kim cổ mâu, Thần uy cái thế.

Hắn lẳng lặng đứng ở nơi đó, hào quang lưu chuyển, thần mang vạn trượng, kinh sợ trên trời dưới đất!

“Đi thôi, ở lâu ở mảnh này Thời Không, đối với ngươi tự thân không chỗ tốt, nói không chừng ta không để lại ngươi, ngươi tự thân cũng phải chiết vẫn!” An Lan lạnh lùng mở miệng.

Ầm ầm!

Đồng thời. hắn vào lúc này, hắn bàn tay hướng lên trên đẩy một cái, tòa thành kia hồ rung bần bật, suýt nữa bị nhấc lên đến!

Giữa bầu trời, cái kia cường giả bí ẩn đột nhiên mà xoay người, không lại nhìn Đế Quan, mà là nhìn về phía An Lan, Đại đỉnh chấn động, đến từ trên trời.

Miệng đỉnh nơi đó, vạn vật mẫu khí tràn ngập. Rất nhiều tinh thể chậm rãi chuyển động, trên vách đỉnh mang theo huyết, báo trước đại chiến khốc liệt, cũng đại diện cho chiến tích huy hoàng.

Người bí ẩn đạp đỉnh mà tới. Ép về phía An Lan.

Bất quá, An Lan không hề động một chút nào, đều chưa từng động đậy.

Xoạt!

Đại đỉnh bay qua, suýt nữa liền muốn đánh vào An Lan trên người, kéo sợi tóc của hắn đều dương lên.

“Ha, ha ha!” Cường giả bí ẩn cười to.

Phía sau. Đại Mạc bên trong, dị vực trăm nghìn vạn đại quân khiếp sợ, người này đang làm gì, khiêu khích tín ngưỡng của bọn họ, bọn họ trong lòng chí cao tồn tại!

“Giết!”

Có người không nhịn được hét lớn.

Cheng!

An Lan ra mâu, Hoàng Kim trường mâu về phía trước đâm ra, cùng đỉnh chỉ kém một đường liền đụng vào nhau, sau đó lại lướt qua đỉnh, chỉ về cái kia cường giả bí ẩn lồng ngực.

“Ngươi đều có thể thử một chút xem!”

Bầu không khí lập tức căng thẳng, một hồi khả năng lan đến Tuế Nguyệt Trường Hà lớn Chiến Tướng muốn bạo phát.

“Thật là khiến người ta bất đắc dĩ.” Cường giả bí ẩn phát sáng, đỉnh đầu bên trong lao ra nồng nặc tinh lực, chiếu rọi chư thiên, để phía trên dòng sông thời gian đều đang run rẩy.

An Lan con ngươi co rút lại, hắn thay đổi sắc mặt, người này thật muốn động thủ hay sao?

“Lui về phía sau!”

Hắn ở hét lớn, mệnh lệnh ra phương trăm nghìn vạn đại quân, vẻ mặt nghiêm túc, một khi hai người có xung đột, này chính là hậu quả nặng nề, có thể cái gì đều sẽ không còn tồn tại nữa.

Không giống Tuế Nguyệt không gian người va chạm, nào sẽ hủy diệt vốn có thế giới quỹ tích!

Ầm ầm!

Vạn vật mẫu khí lưu động, trong miệng đỉnh giống như một mảnh Vũ Trụ, Hỗn Độn mãnh liệt, Tiên khí cuồn cuộn, thả ra sức mạnh khủng bố nhất.

Cường giả bí ẩn đạp ở trên đỉnh, cánh tay phải giương ra, nắm đấm phát sáng, càng ngày càng óng ánh, chậm rãi hướng phía dưới ép xuống.

“Ò!”

Phía dưới, từ lâu trốn rất xa Kim Bối Mãng Ngưu sợ đến vãi cả linh hồn, run lẩy bẩy, gia tốc lưu vong.

Ngoài ra, dị vực đại quân một trận đại loạn, tất cả đều đang lùi lại.

Bởi vì, An Lan ra lệnh!

Lúc này, An Lan cũng phóng thích Bất Hủ Chi Vương khí tức, bảo vệ phía dưới các tộc cường giả, sợ người bí ẩn kia đột nhiên làm khó dễ.

Nắm đấm ép xuống, mà Hoàng Kim chiến mâu thì lại hướng lên trên nghênh đi, đều rất chầm chậm, thế nhưng kéo ra cảnh tượng kì dị trong trời đất, chân chính kinh hám mỗi một cái sinh linh!

Trong thiên địa, xuất hiện vết rách, Đại Mạc trên tất cả mọi người đều mơ hồ, bao quát Đế Quan trên tường thành cũng là như thế, rất nhiều sinh linh phai mờ!

“Ngừng tay!”

Xa xa, Du Đà gào to.

Bởi vì, hai người này tuy rằng không có giao thủ, nhưng như vậy đối lập cũng rất đáng sợ, tiếp tục như vậy, một khi phát sinh kinh thế cuộc chiến, khả năng muốn thay đổi mảnh này cổ sử.

Coong!

Đại đỉnh chấn động, ở phía trên có thật nhiều vết máu hiện lên, trong đó có một ít óng ánh trong sáng, dường như ngũ sắc Kim Cương đang phát sáng, dị thường xán lạn.

Đồng thời, Đại Mạc, Đế Quan trên tường thành, những kia sinh linh bóng người càng ngày càng phai mờ, nhiều lần muốn biến mất rồi.

Không giống Thời Không hai cường vẫn không có chân chính khai chiến, cũng đã ảnh hưởng đến trong thiên địa vạn vật sinh linh.

Ầm!

Đột nhiên, Đế Quan trên tường thành, dựng lên một mảnh ánh sáng chói mắt, Thạch Hạo không tự chủ được phát sinh một tiếng gầm nhẹ.

Bởi vì, ở trong cơ thể hắn, có một giọt máu xuất hiện, một viên huyết châu, chói mắt mà chói mắt, từ cái đó trong cơ thể tái hiện ra.

Thời khắc này, này huyết bắt đầu tràn ngập, dường như muốn hóa thành một mảnh biển, cuồn cuộn ra sức mạnh vô thượng, chấn động Đế Quan còn có Đại Mạc.

Thạch Hạo phát sinh dị biến!

Ai cũng có thể nhìn ra, hết thảy đều là giọt kia huyết gây ra, nó mở rộng sau vừa vội đột nhiên thu nhỏ lại, nhỏ xuống ở hắn đỉnh đầu Đại Đạo Chi Hoa trên, từ 3 đóa phân biệt xẹt qua.

Thứ nhất đóa, này dường như sinh ở đi qua tiểu nhân phút chốc mở mắt ra, càng ngày càng thần bí.

Thứ hai đóa, này bị thủy khí khóa lại tiểu nhân, mạnh mẽ một tránh, lại từ gông xiềng bên trong thu được tự do, thủy khí quấn quanh người, trở thành bảo vệ, mà không thoải mái!

Thứ ba đóa, nhân huyết châu lăn quá hạn, phía trên kia ngồi xếp bằng thân ảnh mơ hồ lại rõ ràng, chấn động trên trời dưới đất.

“À…”

Thạch Hạo một tiếng rống to, tóc đen đầy đầu phấp phới, hắn đột nhiên ngẩng đầu, con ngươi lập tức chỗ trống, phảng phất thay đổi một người khác.

Xoạt!

Ngoài ra, ở tại trên người xuất hiện vài đạo Luân Hồi ấn, toàn bộ chuyển đến cái đó trên đỉnh đầu, diễn biến Luân Hồi chi hàm nghĩa.

Ầm ầm!

Vài đạo Luân Hồi ấn chợt xoay tròn, đem ba kẻ tiểu nhân bao vây cùng nhau, mà sau sẽ bọn họ hòa làm một thể.

Xoạt!

Cuối cùng, giọt kia huyết đi vào này duy nhất tiểu nhân trên người, tiếp theo nó vọt vào Thạch Hạo trong cơ thể.

Thao Thiên Thần thánh ánh sáng bạo phát, Thạch Hạo cơ thể cháy hừng hực, dường như một vị Chiến Thần dục hỏa trùng sinh, từ vô tận năm tháng trước đây phục sinh mà về!

Đón lấy, thần quang lại chấn động, phảng phất lại câu thông tương lai, mượn vô thượng Thần uy, giáng lâm xuống.

Đây là làm sao? Tất cả mọi người đều đờ ra!

“Giọt máu này, rất yêu!” An Lan mở miệng, lại như thế đánh giá.

Điều này làm cho thần sắc hắn trịnh trọng, mắt lộ ra thần mang, tuyệt đối là thiên lớn sự tình.

Đạp đỉnh mà đi thần bí nam tử, ngự không mà đi, bay lên Thương Khung, đứng Tuế Nguyệt Trường Hà trước vết nứt nơi, lẳng lặng ngóng nhìn, không lên tiếng nữa.

Ầm ầm!

Thạch Hạo thay đổi, giọt kia huyết dung hợp ba kẻ tiểu nhân, hấp thu Luân Hồi ấn, đi vào hắn chân thân trong cơ thể, khiến cho hắn hoàn toàn khác nhau.

Hiện tại, ai cũng không nhận ra đó là Thạch Hạo!

Khí chất đó quá ác liệt, con ngươi bỗng dưng đâm người, không lại chỗ trống, bắn ra ánh sáng như Tiên Kiếm, khiến người ta không cách nào đối diện, bên ngoài thân phù văn lưu chuyển, muốn ép sụp mảnh này Càn Khôn.

Hắn vừa tung người, không có đi Truyền Tống Trận, trực tiếp liền như thế ra Đế Quan, kinh ngạc đến ngây người mỗi người.

Đế Quan tuyệt thế hộ thành trận pháp, lại không ngăn được.

“Này đã không phải Hoang, là giọt kia huyết!” Có người mở miệng, làm ra tinh chuẩn phán đoán.

“Ai ở xưng vô địch, cái nào dám nói bất bại? Đế Lạc thời đại cũng không thấy!”

Thạch Hạo lời nói, mang theo ác liệt, còn có một loại cảm giác tang thương, phảng phất một vị Đế Vương từ diêu Viễn Cổ đại đi tới, thức tỉnh sau chứng kiến Tang Hải ruộng dâu, quát hỏi thanh thiên.

“Giọt kia huyết bị ngươi đoạt được!” An Lan lạnh lùng nhìn về phía đối diện người trẻ tuổi kia.

“Phải!”

Thạch Hạo đáp lại, đang trả lời cái chữ này giờ, hắn tự chủ mở miệng, rất tỉnh táo.

“Một giọt máu cũng muốn làm loạn?” An Lan ánh mắt lạnh lẽo âm trầm.

“Không phải làm loạn, trấn áp ngươi!” Đối diện, người trẻ tuổi kia quát lên!

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Thẻ tìm kiếm: