11 lượt xem

THẾ GIỚI HOÀN MỸ CHƯƠNG 1646: AI DÁM NÓI BẤT BẠI

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Ai tại xưng vô địch, cái nào dám nói bất bại? Đế lạc thời đại cũng không thấy!

Những lời này khiến người ta động dung, nhất là “Đế lạc thời đại cũng không thấy”, càng là thật sâu xúc động Bất Hủ sinh linh, vì sao phải nhắc tới niên đại đó!?

Trấn áp An Lan, theo người trẻ tuổi kia trong miệng nói ra, lệnh Đế quan trước, trên đại mạc, trăm nghìn vạn đại quân đầu tiên là yên tĩnh, lặng ngắt như tờ, sau đó lại sôi trào.

Dị vực các tộc tu sĩ đều phẫn nộ, một thiếu niên, dám nói là áp chế An Lan? Đó là Cổ Tổ, là tồn tại chí cao, càng là một loại tín ngưỡng!

Ai dám khinh thường, ai có thể khinh thường, xúc động cấm kỵ, tất phải giết!

“Giết hắn!”

“Mạo phạm Ngô Vương người chết!”

Các tộc tu sĩ hét lớn, nhao nhao bay lên không, sẽ phải ra tay, bởi vì, rất nhiều người đều gặp Hoang, biết hắn là ai!

Từng trải qua tù nhân, một thiếu niên người mà thôi, dám mạo phạm Bất Hủ Chi Vương, thực sự to gan lớn mật! Nên lột da quất xương, đem hồn trấn áp vào Khổ Hải chi hải nhãn trong.

Đương nhiên, bọn họ cũng nhìn thấy Thạch Hạo không giống tầm thường, nếu không phải thấy qua, rất khó nhận ra, hắn lúc này khí chất quá không bình thường!

Mặc dù trẻ tuổi, nhưng là có loại khí thôn sơn hà, trên trời dưới đất duy ngã độc tôn khí khái, ngoài ta còn ai!

Đầy đầu tóc đen phất phới, Thần mắt như thiểm điện, đâm người khó mà với hắn đối diện, càng làm cho một số người lại có loại run rẩy nơm nớp cảm giác!

Ầm!

Sau một khắc, Thạch Hạo nghiêng đầu, nhìn dị vực phương hướng, dường như thiên băng địa liệt thông thường, trời cao rạn nứt, đại mạc lún xuống, ánh mắt kia so Hư Không Đại Liệt Trảm còn khủng bố.

“A…”

Một đám người kêu to, có người bị quang thứ trong, lúc này trở thành một đám mưa máu, còn có người bị chém đứt thành hai đoạn, tràng diện thập phần đáng sợ.

Ầm!

An Lan ra tay, hoàng kim cổ mâu nhẹ nhàng nhất họa, ngăn cách trời cao, ngăn trở đây hết thảy.

“Một giọt máu, bất quá là vết tàn mà thôi, vô luận ngươi là ai, cũng khó trốn kia số mệnh chi kiếp!” An Lan mở miệng, giọng nói thong thả, cho đến bây giờ, đều chưa từng dao động căn bản tâm.

Xoạt!

Thạch Hạo ra tay, không cần nói nhiều, một tay vung lên, thô to thần mang vọt lên tận trời, dường như núi lửa phun trào ra dung nham, chiếu sáng vòm trời, uy thế chấn động trên trời dưới đất.

Ầm ầm!

Đón lấy, hắn mãnh liệt mà quét ngang, quét xuống một cái, càn khôn động! Kia rực rỡ quang mang hóa thành một thanh đao, trảm đạo chi đao!

Giờ khắc này, kia cắt mở chư thiên quy tắc, tách ra đại đạo hoa văn, chém ngang mà đến, phá vỡ hết thảy ngăn trở!

Hống!

Trong vô hình, trong hư không phát ra một tiếng bạo hống.

Đó là An Lan khí thế, hắn không có lên tiếng, nhưng là hắn bộc phát ra vô lượng sát khí, ở nơi nào bạo kêu, trong lúc mơ hồ dường như một cái cái thế Quân Chủ tại thét dài!

Càn khôn nổ tung, hư không phát ra đáng sợ âm thanh, dường như vạn cổ lệ quỷ hú dài.

Hắn lấy trong tay trường mâu đón đánh, đâm về phía trường đao!

Sở hữu người đều lộ ra khiếp sợ, nhất là dị vực sinh linh, đây chính là bọn họ Vương, tín ngưỡng của bọn họ, lại bị một thiếu niên ép ra nặng tay.

Nhiều năm như vậy đến, An Lan chưa từng trịnh trọng như vậy qua!

Trước kia, chính là Trấn Tiên Bia, cổ kim đệ nhất sát trận tàn đồ cũng không thể để cho hắn động dung, hiện tại thì trực tiếp vung lên Thần mâu, chân chính đại đối quyết!

An Lan bao lâu như thế ngưng trọng qua, năm đó đối mặt Tiên Cổ Tiên Vương thời gian, cùng sinh tử đối đầu đại chiến, cũng không gì hơn cái này.

Coong!

Tia lửa văng gắp nơi, hoàng kim cổ mâu bạo phát như đại dương ba động, thần mang càng là thoáng cái bao phủ bầu trời, cực kỳ kinh khủng, khiến người ta Thần Hồn kinh hãi!

Này đại mạc trong, nghìn vạn sinh linh, vô tận đại quân phù phù phù phù toàn bộ ngã trên mặt đất, run rẩy nơm nớp, xào xạc mà run, bị vô thượng uy áp cầm cố, quả thực muốn nổ tung.

Đây là An Lan thủ hộ bọn họ kết quả, nói cách khác, hai đại cường giả một kích phía dưới, chỉ tràn ra dư ba cũng đủ để hủy rớt các tộc cường giả.

Trên bầu trời, năm tấm pháp chỉ đồng thời phát sáng, không chỉ có muốn đối kháng Thiên Uyên, còn vương xuống nghìn vạn quang vũ, thủ hộ dị vực đại quân!

Nói cách khác, chỉ là An Lan tự mình là không phòng được!

Bởi vì, hủy diệt so với kiến thiết dễ dàng, hai mạnh quyết đấu, tạo thành lực phá hoại quá lớn, một người khó mà toàn diện phòng vệ!

Đợi cho quang mang tán hết thời gian, mọi người theo run lẩy bẩy trong thức tỉnh, phát hiện hai mạnh giằng co, đỉnh phong khí tức phô thiên cái địa.

Hoàn hảo, Du Đà xuất hiện, thân thả vô lượng quang, tự mình chặn những thứ kia đáng sợ đạo tắc cùng hoa văn, che chở dị vực các tộc tu sĩ.

“Đó là…”

Mọi người giật mình, An Lan hoàng kim cổ mâu, mũi mâu một bên lại xuất hiện một cái lỗ thủng, đây là biết bao chuyện đáng sợ!

Đó là Bất Hủ Chi Vương binh khí, lại có thể hư hại, ở đó nhất kích mà thương!

Dị vực tu sĩ chấn động không hiểu!

Bọn họ mở to đôi mắt, tuy rằng người tuổi trẻ kia trong tay trảm đạo chi đao đã không thấy, hóa thành quang vũ, thế nhưng không phải thực thể, còn có thể tái sinh.

“An Lan Cổ Tổ binh khí làm sao sẽ bị hao tổn!?” Một đám người toàn bộ đều ngây dại, đây là không thể tiếp nhận sự thực.

Binh khí kia vạn cổ trường tồn, có thể nào thiếu một khối?

Đại mạc trong, An Lan lãnh đạm, không có bất kỳ sắc mặt giận dữ, trái lại càng phát yên tĩnh, con ngươi sâu thẳm như biển, nhìn chằm chằm Thạch Hạo, giống như là muốn nhìn thấu Linh hồn của hắn!

Đó không phải là Hoang sao, chỉ phải đến một giọt máu, làm sao sẽ có chiến lực như vậy? Đây là dị vực các tộc cường giả nghi vấn.

“Giọt máu này không đơn giản!” Du Đà nói, bị Hỗn Độn bao phủ, mông lung không gì sánh được, chấn nhiếp thiên địa vạn linh!

Bị một vị Bất Hủ Chi Vương như thế đánh giá, chứng minh rồi giọt kia máu khủng bố, cái kia quen thuộc mà lại xa lạ người thiếu niên cường đại như vậy, vậy hay là Hoang sao?!

An Lan bỗng nhiên mở miệng, nói: “Bất quá là một giọt máu mà thôi, miễn cưỡng phát huy ra đỉnh phong chi lực, ngươi có thể duy trì liên tục đến khi nào, có thể phát ra vài chiêu, đang tìm chết!”

Hơn nữa, vào lúc này, hắn kia cán hoàng kim chiến mâu tự động khôi phục, kim sắc lưu chuyển, từ thiên địa trong, theo trong hư vô, lấy ra tinh kim chi khí!

Tạo vật!

Đây là sức mạnh vô thượng, nó tái tạo mũi mâu, càng thêm rực rỡ, hoàng kim quang đè ép trời cao, gai mắt chi cực, tuyệt thế Bất Hủ Vương binh độc nhất vô nhị.

Thạch Hạo khí chất ác liệt, dường như vô địch Tiên kiếm ra khỏi vỏ, bức nhân hồn phách, tròng mắt của hắn bên trong hào quang bạo hiện, như trên đời sinh linh đều Phi Tiên, quang vũ quá mênh mông, chìm ngập thiên khung.

Này chẳng qua là ánh mắt của hắn, cực kỳ làm người kinh hãi!

“Muốn ăn đòn!”

Đây là Thạch Hạo ác liệt khí chất dưới ngôn ngữ, bức bách người Nguyên Thần, hắn tự phụ mà siêu nhiên, phảng phất đang đối mặt một cái bình thường sinh linh, tùy ý quát lớn.

“Ha ha, ha ha…”

Phía sau, có Bất Hủ sinh linh thực sự không nhịn được, giận dữ mà cười, dám như thế đối với tín ngưỡng của bọn họ nói chuyện, như thế đối đãi Bất Hủ Chi Vương?

Thật sự coi chính mình vô địch cổ kim tương lai sao?

Nhưng mà, An Lan nhưng không có quát lớn, sắc mặt càng phát lạnh lùng, con ngươi như thâm thúy Tinh Không, trong đó có chư thiên hủy diệt cảnh tượng, cũng có vạn vật sống lại đại thế rầm rộ, hắn mãnh lực chấn động hoàng kim trường mâu, đâm về đằng trước.

Ầm ầm!

Mà lúc này, Thạch Hạo cũng không bình thường, chiếu sáng phát sáng vòm trời, bộc phát ra tuyệt thế khí tức, có một cỗ hằng dùng vô địch đại thế!

Hắn đứng tại chỗ, chưa từng nhúc nhích, thế nhưng trên đỉnh đầu của hắn mới, kết xuất một tòa đạo đài, một giọt máu quang lóng lánh, theo đạo kia đài tái hiện một người, do ngồi xếp bằng mà đứng lên.

Ầm!

Người kia đi xuống, hướng về An Lan áp đi.

Đây là? Sở hữu người đều ngây dại.

Người kia không chỉ có cái thế chi tư, vô địch chi thực lực, còn rất quen thuộc, khiến người ta Linh hồn rung động.

Chính là An Lan cũng là ngẩn ra, lần đầu tiên lộ ra loại này thần sắc, bởi vì, đã phát sinh sự tình không hề trong lòng bàn tay hắn.

Người kia trên đầu xuất hiện nhất kiện binh khí, do chín loại Tiên kim đúc thành, cũng có Vạn Vật Mẫu Khí buông xuống, quá quen thuộc, trước đây không lâu còn từng đang đối đầu.

“Chuyện này… Không phải người kia sao?” Dị vực một đám cao thủ ngây người, theo dị thời không mà đến thần bí cường giả, đạp đỉnh mà đi, đứng giữa trời, cùng người này rất giống.

Chẳng qua, người này là trên đỉnh đầu di động một miệng đỉnh, sau đó liền bày ra tuyệt đại phong thái, huy quyền liền hướng An Lan giết đi.

“Ầm!”

Một quyền xuống, thiên băng địa liệt.

An Lan sắc mặt biến hóa, giơ lên kim sắc trường mâu đâm về phía người kia nắm đấm.

Coong!

Vạn Vật Mẫu Khí lưu chuyển, ngăn trở mũi mâu, kia nắm đấm thì tiếp tục hướng phía trước oanh tạp, thần dũng vô địch.

Đùng!

An Lan ngửa đầu, đầy thân đều là Phù Văn, bộc phát ra uy áp trên trời dưới đất lực lượng, toàn diện phóng thích Bất Hủ Chi Vương cái thế lực lượng, đối kháng người này.

“Một giọt máu, còn dám nghịch thiên?” An Lan hét lớn.

Ô…ô…n…g, đại đỉnh lay động, trực tiếp hướng hắn bay đi, tiến hành trấn áp.

“Muốn ăn đòn!” Đây là dành cho An Lan đáp lại.

Cùng lúc, một tiếng vang ầm ầm, tại Thạch Hạo phía trên đỉnh đầu, lần nữa Hỗn Độn sương mù cuồn cuộn, có một tòa đạo đài tái hiện, mặt trên như trước ngồi xếp bằng một người, một giọt máu thoáng hiện quang hoa, Luân Hồi ấn ký lưu chuyển.

Đón lấy, người này cũng đứng lên, theo trên đạo đài đi xuống, dáng người hùng vĩ, khí thôn thiên hạ, bễ nghễ dòng sông lịch sử, muốn vấn thiên hạ, ai cùng so tài!

Người này khuôn mặt mơ hồ, tại trên đỉnh đầu của hắn mới, xuất hiện một tòa tháp, càng phân có chín tầng, hiện lên ra Vũ Trụ Hồng Hoang khí tức!

“Toà kia tháp?” Đế quan, trên tường thành, Nguyệt Thiền, Ma nữ, Thanh Y đều ngạc nhiên, bởi vì thấy qua nó, từng cùng với Thạch Hạo, là toà kia Tiểu Tháp, bất quá đây là hoàn chỉnh, không phải không trọn vẹn.

Năm đó, đi theo Thạch Hạo Tiểu Tháp!

Người này, trên đỉnh đầu toà kia chín tầng cổ tháp chìm nổi, về phía trước mà đi, đối với An Lan phun ra hai chữ: “Muốn ăn đòn!”

Giống như là cái thế cường giả, tại bễ nghễ người đến sau.

Vô lượng khí tức tràn ngập, hắn phảng phất từ cổ lão tuế nguyệt trường hà trong đi tới, đỉnh thiên lập địa, thiên hạ vô địch.

Ầm ầm!

Hắn về phía trước trấn áp, muốn đánh An Lan.

Ầm!

An Lan biến sắc, con ngươi co lại, việc này quá mức yêu dị!

Hắn cái tay kia không thể nâng Nguyên Thủy Đế Thành, trực tiếp nới lỏng, bởi vì, cảm giác áp lực quá lớn.

Đùng một tiếng, phảng phất một giới phá diệt, đỉnh đầu chín tầng có thể áp chế Vũ Trụ Hồng Hoang tháp chấn động, theo người kia cùng nhau về phía trước, phá diệt vạn vật.

Phía sau, năm tấm pháp chỉ phát sáng, Du Đà hét lên một tiếng, đối kháng Thiên Uyên, nâng lên Nguyên Thủy Đế Thành.

An Lan bị buộc, liên tiếp rút lui.

“Ầm!”

An Lan cùng một người va chạm sau cực tốc về phía sau bay, bởi vì hai người kia quá kinh khủng.

Làm sao sẽ như vậy?

Làm sao sẽ xuất hiện hai cái này sinh linh, từ đâu tới?

“Ta An Lan đương thời vô địch, ai có thể áp chế ta?!” An Lan thét dài, thiên địa băng liệt.

Nhưng mà, đùng một tiếng, chiếc kia đỉnh bay tới, phá khai hắn kim sắc trường mâu, đón lấy toà kia tháp tái hiện, oanh tạp xuống, để cho An Lan thân thể run rẩy, lảo đảo mà lui.

“Muốn ăn đòn!”

Thạch Hạo lần nữa quát nhẹ, trên đỉnh đầu, lúc này đây không có đạo đài tái hiện, nhưng là lại cũng lao ra một đạo mông lung hư ảnh, một giọt máu lưu quang lóng lánh, đón lấy Luân Hồi ấn ký cổ đãng.

Ầm!

Đạo hư ảnh này cùng Thạch Hạo chân thân phù hợp, trở về, hòa vào nhau, có một loại đương thời vô địch, vũ nội độc tôn cái thế đại khí cảm khái!

Cheng!

Ở trong tay của hắn, xuất hiện một cây kiếm thai, rực rỡ gai mắt, trở thành binh khí của hắn, về phía trước bổ tới, cũng quát lên: “Muốn ăn đòn!”

Phanh một tiếng, An Lan tung toé.

Dị vực, trăm nghìn vạn đại quân quả thực muốn điên, đây là thế nào? Người thiếu niên kia tại sao lại diễn dịch ra kinh khủng như vậy cảnh tượng.

Thế nào trở thành ba người, hơn nữa đều là như vậy yêu dị, tất cả đều là cái thế cường giả.

Cảnh tượng nơi đó rất đáng sợ, phảng phất tồn tại đi qua, hiện tại, tương lai thông thường, ba người giao hòa, thiên hạ vô địch!

Đơn giản khẽ quát, muốn ăn đòn, lại thật muốn áp chế Bất Hủ Chi Vương An Lan sao!?

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Thẻ tìm kiếm: