12 lượt xem

THẾ GIỚI HOÀN MỸ CHƯƠNG 1647: HẮN HÓA TỰ TẠI PHÁP

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Tất cả mọi người mộng, đây là làm sao, Hoang làm sao biến thành ba, khiến người ta không nghĩ ra, mặt khác hai cái là ai!?

Đây là tự nhiên nhảy ra người, thân phận cùng lai lịch quỷ dị dọa người, thực lực là cái thế Kinh tủng cấp, tất cả đều có thể chiến Bất Hủ Chi Vương!

Trên bầu trời, Thiên Uyên một khe lớn trước, cái kia cường giả thần bí cũng là ngẩn ra, ánh mắt lộ ra vẻ kinh dị, nếu như người khác có thể chứng kiến hắn biểu tình nói, có thể phát hiện thần sắc tương đương cổ quái.

Cái này nhân loại cũng hiểu được có điểm quái dị, tương đương kinh ngạc, thật không ngờ, Hoang lại làm ra một cái với hắn rất giống, trên đầu treo Tiên Đỉnh sinh linh!

Đế quan, trên tường thành, mọi người ngốc rơi, khó có thể tin, vậy hay là Hoang sao, càng hợp chiến An Lan! Đồng thời, làm sao biến thành ba sinh linh, hai đại cường giả chuyện gì xảy ra?

Đỉnh đầu Cửu Sắc Tiên Kim Đỉnh, Vạn Vật Mẫu Khí lưu chuyển thần bí nhân, không phải đứng ở cách đó không xa sao, Hoang làm sao lại tố một cái?

Còn như tên còn lại, càng là làm tuế nguyệt trường hà chi quang, trên đầu có Cửu Tầng Cổ Tháp chìm nổi, càng là thần bí, hắn lại là vị nào thần thánh?

Mọi người bị kinh ngạc đến ngây người!

“Đây là An Lan Cổ Tổ bất lợi!” Dị Vực phương hướng, các tộc cường giả chấn động, trong lòng sóng lớn đột kích, từng cái cảm thấy xương cột sống phát lạnh.

Đây là cái đạo lí gì? Bất bại Bất Hủ Chi Vương, cao cao tại thượng cường giả chí cao, các tộc trong lòng tín ngưỡng, sao ở vào hạ phong!

Chiếc kia đại đỉnh ngang trời, lấy chí loại tiên kim còn có Vạn Vật Mẫu Khí hỗn đúc mà thành, làm một chí bảo, thiên hạ chỉ có.

Trong miệng đỉnh, rất nhiều đại tinh chuyển động, mang theo bàng bạc uy áp, đại đỉnh xuống phía dưới, trấn áp An Lan.

Coong!

An Lan thần sắc nghiêm túc, một cánh tay cầm kim sắc Chiến Mâu, đâm hướng đại đỉnh, giữa hai người phát sinh nhất sáng lạn quang mang, tia lửa văng gắp nơi.

Hắn rất mạnh, thật là Đỉnh Phong Chí Cường giả, có thể quan sát vạn cổ, ngạo thị thiên hạ, thế nhưng hiện tại nhưng cũng gặp gỡ đại phiền toái!

Mới vừa cùng đại đỉnh va chạm, Cửu Tầng Tháp liền đè xuống xuống tới. Tuyệt thế vô cùng, áp thân hình hắn bị kiềm hãm, tiếp tục một đạo thân ảnh khác cầm kiếm thai liền bổ xuống.

Ầm!

Ba đại cao thủ về phía trước, An Lan rơi vào hiểm địa. Cuối cùng một tiếng ầm vang, lần thứ hai tung toé, đồng thời ống tay áo nổ tung!

Lúc này mới bắt đầu mà thôi, cũng đã là tuyệt thế tranh phong, có lẽ sẽ trong phút chốc máu bắn tứ tung. Thạch Hạo cùng mặt khác hai đại cường giả theo vào, ngăn chặn An Lan.

Đây là tuyệt thế chi chiến, đỉnh cấp tranh phong, An Lan chưa từng rơi vào qua loại này tình thế nguy hiểm trong, sơ sót một cái cũng sẽ bị người trấn áp!

“Cổ Tổ!”

“Tại sao có thể như vậy?”

Dị Vực phương hướng, rất nhiều người kinh hô, trong lòng lo lắng, vô thượng An Lan Cổ Tổ hôm nay gặp phải đại phiền toái, sẽ bị đánh vỡ thần thoại bất bại sao?

Ầm ầm!

Giữa sân, thiên địa kịch chấn!

Một đạo bóng người hùng vĩ. Trên đầu treo Cửu Tầng Cổ Tháp, trên thân tháp quấn vòng quanh tuế nguyệt khí tức, phảng phất dòng sông lịch sử dâng tràn cuồn cuộn, phô thiên cái địa.

Sinh linh này phảng phất từ quá khứ mà đến, đến đương đại, thân cùng tháp hầu như sắp dung hợp vào một chỗ, đánh giết An Lan, Phách tức giận tột đỉnh.

Giở tay giở chân, dường như Thiên Đế ngang trời, tùy ý trấn áp thần tử. Không ai dám không theo, ai chống đỡ lại?!

Quá mức kinh người, quá mức khủng bố, cả người hắn đều tựa như hóa thành tháp. Giơ tay lên ở giữa, rầm rộ, đem An Lan sẽ định ở, trói buộc chặt.

Đùng!

Đại đỉnh bay tới, nhân cơ hội này, đụng tà Hoàng Kim Chiến Mâu. Đánh vào An Lan trên đầu vai, khiến hắn đi lại lảo đảo, bàn chân đạp nát hư không, cực nhanh lui lại.

Đồng thời, khóe miệng hắn xuất hiện một luồng màu đỏ sẫm, đồng cấp cường giả mãnh liệt một kích, đại đỉnh đánh vào r trên người, ai có thể thừa nhận?

An Lan chỉ là chảy ra một luồng huyết mà thôi, đây là cực hạn mạnh mẽ thể hiện, cấp số này một kích, động là đúng bể nát Tinh Không, vắt ngang vũ trụ.

Có thể nói, đây là vô lượng Thần Năng!

Hắn, cư nhiên ngạnh kháng xuống tới!

Ba đại cao thủ vây công, hắn không có khả năng né qua, đây là tuyệt thế tranh bá.

Một đám người chấn động, bất bại An Lan cư nhiên bị thương, đây là thiên đại sự kiện, giống vậy trời long đất lỡ vậy.

Hậu phương, Dị Vực rất nhiều sinh linh kêu rên, bọn họ Bất Hủ Chi Vương, bọn họ bất bại Chiến Thần, cư nhiên ở chỗ này thụ thương, điều này khiến người ta khó có thể tiếp thu.

Vạn Vật Mẫu Khí chảy xuôi, phảng phất từ tương lai tới, cùng người kia kết hợp với nhau, giết tới đi vào.

Tiếp đó, cầm trong tay Kiếm Thai Thạch Hạo, cũng cực nhanh tới, về phía trước đánh tới, lúc đó vô cùng, phanh 1 tiếng, Kiếm Thai rút ra hạ xuống, đem An Lan ngăn chặn.

“Làm sao sẽ như vậy?”

Dị Vực phương hướng, mấy người sợ sệt, vì An Lan mà sợ, vì hắn lo lắng, đồng thời còn có vô tận nghi vấn.

“Rốt cuộc chuyện gì xảy ra, hắn vì sao có thể đưa tới hai người, thật chẳng lẽ tồn tại luân hồi hay sao?”

“Đó là Hoang quá khứ thân cùng với tương lai thân?” Có người rất mẫn cảm, lớn mật nhắc tới vấn đề này, tâm đều phải theo trong lồng ngực nhảy ra.

Cái này dẫn phát rung động, Thạch Hạo Tam Thế thân?

Tất cả mọi người ngây người, nhìn giữa sân, càng phát ra cảm thấy giống, đây quả thực sắp sợ bạo nổ Nhất Ta Nhân linh hồn, quá mức có tính chấn động.

“Ầm ầm!”

Giữa sân, Thạch Hạo tam thân cùng động, cùng nhau lướt về phía trước, phảng phất đúng như cùng dự đoán vậy, kéo lên Tam Thế sát phạt, đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi!

An Lan quá mệt mỏi, dù cho hắn cường đại trở lại, đối mặt loại này sát cục cũng dị thường bị động.

“Hắn có hay không là một cái luân hồi sinh linh?” Có tiếng người khẽ run.

Ầm!

Lúc này, An Lan bạo phát, tay phải ở giữa xuất hiện một khối tấm thuẫn, Cương Cố Bất Hủ, ngăn cản ở đại la Kiếm Thai, tay trái Hoàng Kim Mâu thì đâm ra, kim quang vô lượng.

Hắn triển khai sắc bén phản kích, tay phải cầm thuẫn, tay trái nắm mâu, thần uy kinh thế!

“Luân hồi, ta bao quát vạn cổ, nhìn quen sinh tử! Người nào ở luân hồi? Tiên Vương chém xuống đều chỉ có thể thành cặn bã, ai dám ở trước mặt ta luân hồi? Luân hồi chỉ là một mỹ lệ chê cười. Cường giả thực sự, cũng không tin luân hồi!”

An Lan rống to hơn, âm thanh động thiên địa.

Phương xa, Du Đà thần sắc hờ hững, nói: “Không có luân hồi người, chỉ có luân hồi sự tình.”

Hai đại cường giả đều phủ định luân hồi, căn bản không tin hai người kia là Thạch Hạo luân hồi thân.

“Đều là một giọt máu đang tác quái sao?” Dị Vực phương hướng, có người hỏi.

“Giọt kia huyết không khỏi quá mạnh mẽ chứ?” Một người nhỏ giọng nói, bởi vì nó ngay cả An Lan Cổ Tổ đều phải áp chế sao?

“Rất mạnh, giọt kia huyết, trước khi chết huy hoàng, suốt đời đạo quả tái hiện, đại biểu Đỉnh Phong, nhưng nó duy trì liên tục không bao lâu thời gian, chỉ là lúc còn sống dấu vết ngưng kết, huy hoàng sát na bắn ra!” Du Đà nói rằng.

Mọi người minh bạch, mặc dù là một giọt máu mà thôi, nhưng là lại là huy hoàng tái hiện, không thể lấy số lượng mà nói.

“Thật không phải là luân hồi sao?”

Nhất Ta Nhân vẫn là chưa tin, không phải luân hồi, đó là thế nào thể hiện ra?

“Ta đang nghĩ, có thể là Hắn Hóa Tự Tại ** tái hiện!” Du Đà vẻ mặt nghiêm túc, nói ra những lời này sau, chính hắn đều là trong lòng nghiêm nghị.

“Đế lạc thì đại, Hắn Hóa Tự Tại **!” Xa xa, An Lan cũng rốt cuộc nói vượt qua những lời này, dĩ nhiên là cùng lúc làm ra cùng Du Đà giống nhau suy đoán.

“Đó là cái gì pháp?” Hậu phương, một vị Bất Hủ Sinh Linh hỏi Du Đà.

“Có thể biến hóa người khác thân, mượn người khác đạo quả, Hắn Hóa Tự Tại, nghịch thiên cực kỳ, đế lạc thì đại **!” Du Đà nghiêm túc, trong lòng bốn bề sóng dậy, sóng biển ngập trời.

Hắn bây giờ có thể xác định, tất nhiên là cái loại này vô thượng quỷ dị **, nghĩ không ra, còn có thể thế gian nhìn thấy!

“Một giọt máu, không cách nào duy trì liên tục, một lát sau liền sẽ tản mát, An Lan chỉ phải kiên trì lên, đã định trước đại thắng!” Du Đà nói rằng.

Ầm!

Nhưng mà, hiện tại giọt máu này hết sức huy hoàng, chưa từng tản mát, ba đại cao thủ bạo phát vô địch uy thế.

Đùng!

Đại đỉnh hạ xuống, đập An Lan trường mâu, cũng đụng vào bộ ngực hắn.

Lại, Cửu Tầng Tháp hạ xuống, đánh văng ra bên ngoài tấm thuẫn, đồng tiến một bước đè xuống tới.

Tiếp đó, Kiếm Thai quét tới, quất vào An Lan trên người, đưa hắn vả trong phun ra một búng máu.

Một giọt máu rực rỡ, trong nháy mắt đốt vượt qua năm xưa huy hoàng!

Ầm ầm!

Ba đại cao thủ đuổi theo An Lan, mãnh liệt xuất thủ.

Giờ khắc này, An Lan rơi vào hiểm cảnh, phát sinh nguy cơ.

An Lan thi triển thông thiên bí pháp, giết ra một con đường, xông ra ba người vòng vây, kết quả Cửu Tầng Tháp phát sáng, diễn biến vô lượng không gian, đưa hắn ràng buộc.

Ầm!

Đại đỉnh hạ xuống, muốn đem hắn bắt lấy đi.

Keng 1 tiếng, An Lan trong tay Chiến Mâu đâm về đằng trước, chỗng đỡ nắp đỉnh.

Kiếm Minh Động Thiên, Thạch Hạo xoay chuyển Kiếm Thai giáng xuống, tên là Kiếm Thai, bởi vì vô phong, quất vào An Lan trên lưng, đưa hắn chấn động tung toé lên.

Tất cả mọi người ngây người, An Lan bị thương, bị người truy kích, cực kỳ chật vật!

“Hắn Hóa Tự Tại **?!”

Đế quan, trên tường thành, mọi người rốt cuộc minh bạch, vì sao xuất hiện như vậy hai cái sinh linh, lại là một việc cổ xưa sở trí.

Nhưng dù vậy, bọn họ hay là chấn động không hiểu.

Trên bầu trời, thần bí nhân đứng ở Thiên Uyên một khe lớn trước, nhẹ nhàng thở dài, nói: “Hắn Hóa Tự Tại **, dĩ nhiên là nó!”

Rất hiển nhiên, công pháp này có thiên đại lai lịch, nếu không… Tuyệt không còn như bị hắn như thế đánh giá.

“Đùng!”

An Lan lần thứ hai bị truy kích, thân thể gặp đại đỉnh va chạm, cả người bay ngang, ho ra đầy máu, bị trọng thương.

Tất cả mọi người ngây người, Hắn Hóa Tự Tại ** phát uy, tam đại sinh linh truy kích An Lan, chấn động mỗi người!

Mọi người đều biết nguyên nhân, hay là chỉ có thể nhất chương.

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Thẻ tìm kiếm: