13 lượt xem

THẾ GIỚI HOÀN MỸ CHƯƠNG 1648: ÁP CHẾ AN LAN

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

An Lan bị thương, bị truy kích, khiến cho Đại Mạc trong lúc nhất thời càng yên tĩnh, yên lặng như tờ!

Bởi vì, này quá có lực trùng kích.

Vậy cũng là Bất Hủ Chi Vương An Lan, nhưng là, ở hôm nay nhưng nếm trải bại trận, khóe miệng chảy máu, bị người truy đuổi, gặp phải không nhẹ thương tích.

“Chạy đi đâu!”

3 Đại Cao Thủ đều thần thông cái thế, diễn dịch vô thượng pháp, cắt ngang con đường phía trước, một mảnh mảnh vỡ thời gian bay lượn, đi kèm một cái Kiếm Thai chém xuống lại đây.

Keng!

An Lan tay phải Hoàng Kim chiến mâu chặn lại Kiếm Thai, trong mắt hào quang chói lọi, hắn tự nhiên không cam lòng, tuy rằng ở lùi, ở tránh 3 Đại Cao Thủ phong mang, nhưng kỳ thực rất không cam tâm.

Hắn tin tưởng, giọt kia huyết lâu dài không được, chỉ có thể chớp mắt xán lạn, đốt cháy ra ngày xưa huy hoàng lực lượng.

Hắn một mực chờ đợi, muốn chờ giọt kia huyết do đựng liệt mà suy yếu giờ, ác liệt ra tay, hung hăng nghiền ép đối phương. Đáng tiếc, hắn tính sai, vẫn không thể như ý.

“Đùng!”

Chín tầng Cổ Tháp hạ xuống, đánh vào An Lan trên lưng, để hắn ho ra đầy máu, đòn đánh này thật sự quá nặng, liền như vậy từ phía sau giết tới, tuyệt thế vô cùng.

Đùng!

Giữa không trung, Vạn Vật Mẫu Khí buông xuống, như là thác nước, trút xuống ở An Lan trên người, đi kèm Đại Đạo trấn áp, An Lan thân thể rung động, lần thứ hai ho ra máu.

An Lan ánh mắt lạnh lùng, mạnh mẽ chấn động, thẳng tắp eo lưng, đem Vạn Vật Mẫu Khí còn có chiếc kia đỉnh đẩy lùi, hắn khí tức ác liệt, dường như một cái cái thế Ma Vương giống như.

“Ta xem ngươi có thể làm loạn đến khi nào!”Hắn lời nói băng hàn, căn bản không giống như là một cái thất lợi người, vẫn là trấn định như vậy.

“Vậy ngươi liền không muốn trốn, chịu đựng đi!” Thạch Hạo quát lên.

Trận chiến này khiến người ta thần trì hoa mắt, các tộc sinh linh đều nội tâm chấn động, nơm nớp lo sợ, cảnh tượng này thật đáng sợ, Vạn Cổ Bất Hủ An Lan lại ở vào hạ phong.

Đùng!

Đến từ ba cái phương vị khác nhau, ba món binh khí đồng thời xuất kích, đỉnh, Kiếm Thai, chín tầng tháp đồng thời đánh giết hướng về An Lan.

“Mở!” An Lan kêu to, tay trái cầm tấm khiên, dường như một mặt núi lớn hướng ra phía ngoài đẩy tới, muốn sụp ra kéo tới binh khí, trong tay Hoàng Kim chiến mâu cũng ở bát chặn.

Coong!

Sức mạnh kia quá mạnh mẽ, đánh tan trong hư không lan tràn rất nhiều Đại Đạo hoa văn, để trời cao vụ nổ lớn.

Đồng thời, An Lan hai tay trên đẫm máu, đó là từ ngón tay phùng bên trong chảy ra đến, bởi vì, hắn gặp phải rung bần bật, ba món binh khí ép xuống, quá cường hãn.

Đáng sợ nhất chính là, 3 Đại Cao Thủ theo vào giờ, còn đồng thời vung đầu nắm đấm, về phía trước công kích, thân thể chém giết.

Ầm ầm ầm!

Thời khắc này, An Lan kịch liệt đối kháng, cùng ba người liều mạng, hắn toàn thân tỏa ra ánh sáng, mi tâm càng là có tự thân độc nhất phù hiệu lóng lánh, rung ra tuyệt thế lực lượng.

Chỉ là, hắn ở vào thế yếu, chịu đựng càng nhiều vị đắng, ba người kia mang ba món binh khí đồng thời về phía trước trấn áp, để thân thể hắn kịch liệt rung động lên.

Phốc!

An Lan ho ra máu, thân thể không đứng thẳng được, như thế trong nháy mắt, hắn gặp rất nhiều Bá quyền giống như công kích, đó là tam đại cường giả đồng thời đánh giết mà đến gây nên.

Lại tiếp tục như thế, An Lan sẽ chết ở chỗ này, sẽ xuất hiện vấn đề lớn.

An Lan khóe miệng mang theo huyết, vẻ mặt nghiêm túc, hắn cảm giác mình đoán sai, giọt kia huyết làm sao sẽ kéo dài thời gian dài như vậy, ở bạo phát vô lượng thần năng.

“Xin mời Du Đà Cổ Tổ ra tay, trấn áp cái kia hung đồ!” Có người mở miệng, bởi vì, dị vực một ít tu sĩ sợ hãi, sợ An Lan đứng chết giữa trường.

Đây là chưa bao giờ quá sự tình, ở dị vực, chỉ cần Bất Hủ Chi Vương ra tay, liền mang ý nghĩa vô địch, tuyệt đối muốn trấn áp đối thủ, không người nào có thể chống lại.

Nhưng là, hôm nay bọn họ nhưng đang vì An Lan Cổ Tổ lo lắng, sợ hắn chết đi ở đây.

Phải biết, ở thời đại Tiên cổ, An Lan trải qua các loại sóng to gió lớn, cái gì hiểm ác, ra sao mạnh mẽ đối thủ chưa từng nhìn thấy, cũng cuối cùng tiếu ngạo đến đương đại.

“An Lan Cổ Tổ bất bại!” Có người kêu to.

Kết quả, rất không khéo, Hoang thôi thúc Kiếm Thai, hóa thành một đạo cầu vồng, đâm về đằng trước.

Lần này, tuyệt đối không tầm thường, không có lưỡi dao gió Kiếm Thai lập tức hàn quang bắn ra bốn phía, mang theo lạnh lẽo sát ý, trong nháy mắt mà đến trước mắt.

Phốc!

An Lan cánh tay chảy máu, hắn tránh khỏi chỗ yếu hại, nhưng vẫn là chịu một ít thương tổn, Kiếm Thai vô phong, có thể như trước khảm tiến vào trong máu thịt của hắn!

Phải biết, mấy lần trước, hắn dựa vào tuyệt thế thần thông, nhưng là nhưng không có thê thảm như vậy, đều cứng chịu đựng được, chưa từng bị Kiếm Thai chém giết xuất huyết tích mới đúng.

“Cổ Tổ!” Mấy người kêu to.

Rất nhiều người đều khó mà tiếp thu sự thực này, bởi vì An Lan là trong lòng bọn họ chí cao tồn tại, mà người trẻ tuổi kia là Hoang, trước đây không lâu vẫn là bọn họ tù nhân, hiện tại lại ở áp chế An Lan.

“Du Đà Cổ Tổ, kính xin ra tay à!” Có người lần thứ hai la lớn.

Thời khắc này, Du Đà nâng đỡ giữa không trung Nguyên Thủy Đế Thành, kéo năm tấm pháp chỉ, giống như là muốn phong ấn thành này, phá tan Thiên Uyên.

“Bất Hủ sinh linh, chỉ cần quá này quan, liền muốn trả giá thật lớn, loại kia ảnh hưởng là kéo dài, sẽ ở rất nhiều năm sau thể hiện đi ra.” Đây là Du Đà đáp lại.

Hắn báo cho mọi người, muốn đột phá Thiên Uyên khu vực, tiếp cận phía trước nơi đó, nhất định phải trả giá rất nhiều.

“Liên thủ cũng không được sao?” Có người lo lắng, An Lan bị vây công, có nguy hiểm đến tính mạng, Du Đà còn không thể ra tay sao?

“Thiên Uyên không phải tự nhiên hình thành, mà là rất nhiều vô thượng quy tắc thể hiện, là Đại Đạo vết tích tụ tập, chỉ cần quá Thiên Uyên, bất kể là một người, vẫn là hai cái Bất Hủ Chi Vương, kết quả đều giống nhau, cũng phải có trả giá!”

Du Đà giải thích, này Thiên Uyên trên chí cao phù văn độ công kích cực cường, dường như nguyền rủa giống như vậy, chính là đang ngăn trở Bất Hủ sinh linh các loại.

Qua nhiều năm như vậy, dị vực đều không phá Thiên Uyên, có độ sâu cấp độ nguyên nhân.

“Nói như vậy, An Lan Cổ Tổ vừa nãy một người phá quan, cũng là bởi vì như vậy, đây là ta giới muốn trả giá cao?” Có người run giọng hỏi.

“Không sai!” Du Đà gật đầu.

Trước kia giờ, chỉ có An Lan tiến lên, những người khác lấy pháp chỉ giúp đỡ, nhưng không chân chính lộ diện đụng vào Thiên Uyên.

“Ta tin tưởng, An Lan Cổ Tổ cuối cùng muốn thắng, đó chỉ là một giọt máu mà thôi, huy hoàng đốt sạch, chính là tất cả kết thúc giờ!” Một vị danh túc nói rằng.

Đùng!

Nhưng mà, hắn lời nói vừa ra, An Lan lần thứ hai bị thương nặng.

Kiếm Thai cắt ra da thịt của hắn, cổ nơi đó có một đạo vết máu, suýt chút nữa liền bị Thạch Hạo trảm thủ, Kiếm Đạo hoa văn sát cái đó cái cổ quét ngang mà quá khứ.

“An Lan, nạp mạng đi!” Thạch Hạo quát lên.

“Ta không tin, xem ngươi có thể lộ liễu đến khi nào, giọt máu này nên cháy hết, thuộc về hắn khi còn sống cực điểm huy hoàng sớm nên kết thúc rồi!” An Lan quát lên.

Dù cho có hắn hóa tự tại đại pháp, An Lan cũng tin tưởng, thực lực chung quy cũng là có cực điểm, sức mạnh kia nhất định phải lập tức biến mất rồi.

Ầm!

Đại đỉnh đập xuống, đem hắn chấn động bay ngược ra ngoài cũng không biết bao xa, tiếp theo chín tầng tháp hạ xuống, đem hắn đặt ở phía dưới.

“Hả?”

Rất nhiều người giật nảy cả mình, An Lan muốn bị phong ấn sao? Bởi vì, chín tầng tháp thân hạ xuống sau, đem An Lan bao phủ, phải đem hắn thu vào trong tháp!

An Lan chật vật, bị thiệt lớn, ngay ở trước mặt hai giới tu sĩ bị người đánh có chút thảm, thân thể nhiều chỗ vị trí xuất huyết, suýt nữa liền bị hút vào trong tháp.

“Đùng” một tiếng, An Lan lần thứ hai bị đánh trúng, đây là Đại đỉnh cái gọi là, va hắn bộ ngực hơi lõm vào xuống, bị hao tổn cực kỳ lợi hại.

“Làm sao sẽ như vậy, giọt kia huyết duy trì khi còn sống huy hoàng chỉ có thể nhất thời chốc lát mà thôi, vì sao vẫn là như vậy hung mãnh?” An Lan không rõ.

Hắn lau đi khóe miệng huyết, hét dài một tiếng, chấn động cổ kim tương lai, dường như muốn xem muốn thế giới phần cuối.

Đáng tiếc, đỉnh, chín tầng tháp, Kiếm Thai đồng thời chấn động, lần thứ hai đem An Lan trọng thương, để cả người hắn bay ngang, xem như là thổ huyết trở ra!

Ầm!

Sau đó chốc lát, xem đám người tê cả da đầu, 3 Đại Cao Thủ không nói lời nào, là ở chỗ đó vây đuổi chặn đường, đại chiến An Lan, đánh hắn ho ra máu, tình thế phi thường không ổn.

“Đánh được! Cái gì Cổ Tổ, không phải muốn qua ải, lật tung Đế Thành sao, ngươi vũ dũng đây, ngươi cái gọi là vô địch khí khái đây!”

Đế Quan, trên tường thành, có người kêu lên, rất nhiều người càng là phấn chấn, nhìn thấy thắng lợi ánh rạng đông.

“Giết chết An Lan, đánh gục dị vực cái gọi là Cổ Tổ, đưa ta Đế Quan một mảnh sáng sủa Càn Khôn, đánh giết hắn!” Cùng là có cấp tiến cường giả hô.

Ầm!

Hắn nhắc tới An Lan danh tự này, tạo thành kinh thiên dị tượng, một cái thân ảnh khổng lồ hiện lên, ở giữa trời cao mở mắt ra, như là An Lan.

Bất Hủ Chi Vương, Pháp lực cái thế, chỉ cần có người hô hoán, dù cho xa cuối chân trời, hắn cũng có thể lộ ra ra một cái bóng mờ, uy năng kinh người.

“Chém!”

Xa xa, Thạch Hạo quát to một tiếng, trong tay Kiếm Thai phát sinh nhất là hừng hực mưa ánh sáng, một chiêu kiếm chém về phía trước, xoạt một tiếng cắt ra hư không, đồng thời chém xuống cái bóng mờ kia, dường như thật sự tiêu diệt một cái vô thượng sinh linh.

Đạo kia lộ ra trong hư không bóng mờ, sụp ra, không thấy từ đó.

Phịch một tiếng, An Lan bay ngang, lại một lần bị giáng đòn nặng nề, bị 3 Đại Cao Thủ đè lên đánh, khóe miệng chảy máu, nhanh chóng rút lui.

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Thẻ tìm kiếm: