8 lượt xem

THẾ GIỚI HOÀN MỸ CHƯƠNG 1649: HÀNG MA

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

An Lan bị truy kích, đây là chuyện động trời, đồng thời tổn thương gân cốt, trong miệng ho ra máu, khiến người ta như ở trong mơ, tựa như trở lại Tiên Cổ đại chiến tàn khốc nhất thời kì!

Dị vực sinh linh run run rẩy rẩy, sởn cả tóc gáy, cảm thấy này quá không giống bình thường.

Du Đà vẻ mặt nghiêm túc, không nói lời nào, nhìn chằm chằm nơi đó, vì sao giọt kia huyết vẫn không có đốt cháy sạch sẽ? Lại khủng bố như vậy.

Đế Quan, trên tường thành, bên này tu sĩ thì lại phấn chấn, kích động trong lòng, rất nhiều người không nhịn được lớn rống lên, sự kích động khó có thể nói nên lời!

“Giết hắn!”

“Thật sự có thể đánh gục An Lan sao?”

Chính là một ít tuổi tác rất lớn Lão đầu tử, đều đang run rẩy, môi đều run cầm cập, cảm thấy nhiệt huyết xông lên đỉnh đầu, muốn thét dài đi ra.

An Lan là ai? Một đời Bất Hủ Chi Vương, từng ngang dọc trong thiên địa, giết nhật nguyệt ảm đạm, thiên địa thất sắc, là năm đó diệt Cửu Thiên Thập Địa chúa tể một trong!

Ngày xưa, hắn cùng Tiên Vương chém giết, tranh bá trong thiên địa, hai tay đẫm máu, là Cửu Thiên Thập Địa bên này thống hận nhất vô thượng nhân vật khủng bố một trong.

Hiện tại, bên trong chiến trường quyết chiến, dường như mộng ảo giống như vậy, khiến người ta không thể tin được.

An Lan vẻ mặt hờ hững, không nhìn ra sướng vui đau buồn, dù cho bị thương, trên người mang theo huyết, hắn vẫn là bình tĩnh như vậy, trấn định khiến người ta cảm thấy sợ sệt.

Bất quá, hắn hiện tại thật sự rơi vào tình thế nguy cấp bên trong!

Thậm chí, hiện tại đã uy hiếp đến tính mạng!

Cuối cùng, hắn đột nhiên nhảy một cái, lại tiến vào Thiên Uyên, né qua tòa thành kia, đến đến phía trên.

Ngoài ý muốn, Nguyên Thủy Đế Thành vẫn chưa đi trấn áp hắn.

Thế nhưng, tất cả mọi người đều nhìn ra dị thường, Thiên Uyên chấn động, một đạo lại một đạo Huyết Sắc Trật Tự Thần Liên, dường như mạng nhện bình thường lan tràn, bao trùm toàn bộ Thiên Uyên.

“Đây chính là xấp xỉ nguyền rủa Thiên Uyên sức mạnh sao?” Dị vực phương hướng, có người kêu sợ hãi.

Bởi vì, bọn họ đã nghe Du Đà đã nói, Thiên Uyên khủng bố, là pháp tắc tụ tập, là Đại Đạo hoa văn đan chéo khu vực, trấn áp vô thượng cao thủ.

Đó là Tiên vực sinh linh ngày xưa làm ra đến.

“An Lan Cổ Tổ là muốn mượn Thiên Uyên sức mạnh trấn áp đối thủ sao?” Một cái nào đó Vương tộc Lão tộc trưởng thở dài.

Đây là đang mạo hiểm, tự thân muốn nhiễm phải nguồn sức mạnh kia, do đó kéo đối thủ rơi vào không ổn hoàn cảnh bên trong.

Du Đà vẻ mặt nghiêm túc, không nói gì.

Bởi vì, hiện tại không xác định này Thiên Uyên có hay không cũng trấn áp giọt kia huyết đốt cháy ra huy hoàng lực lượng!

Nếu là thật có thể “Đối xử bình đẳng”, như vậy, An Lan không nghi ngờ chút nào đi rồi một bước diệu kỳ, kéo lên tam đại cường giả đồng thời tiếp thu trấn áp!

Ở chỗ đó, Bất Hủ Chi Vương bất kể là mấy người, đều giống nhau sẽ xúc động dường như nguyền rủa giống như đáng sợ Pháp Tắc Chi Hải, sẽ bị ăn mòn cùng đánh giết.

Ầm ầm ầm!

Màu đỏ Trật Tự Thần Liên đan chéo, hóa thành mạng nhện, diễn dịch cao nhất Đại Đạo lực lượng, tập kích Bất Hủ Chi Vương!

Đây là Thiên Uyên, càng là một mảnh bị cắt đứt Cổ Vũ trụ, bao trùm ở đây, hình dạng dường như ngược lại hải nhãn, phía dưới khu vực rộng lớn vô ngần, phía trên càng ngày càng hẹp tiểu.

Ở đây, tự nhiên có Đại Tinh, có chư thiên tinh thể, một viên lại một viên, lớn lao vô biên.

Kỳ thực, này từng là một mảnh Cổ Vũ trụ, chỉ có điều bị đánh cho tàn phế, bị rất nhiều cường giả lấy lớn Pháp lực cắt đứt, trấn áp ở đây, ngăn cách dị vực cùng Đế Quan.

Muốn tiến vào Cửu Thiên Thập Địa, muốn phá tan giới bích, nhất định phải vượt qua nơi này!

Ầm!

An Lan tức giận, bị bức ép đến giờ phút nầy, hắn mặc dù coi như trấn định, thế nhưng ra tay tuyệt thế hung điên, bởi vì hắn chưa từng bị bức ép từng tới bước đi này.

Thời gian cuồn cuộn, Tuế Nguyệt Trường Hà khác nào muốn đổi đường, sôi trào mãnh liệt, An Lan giơ tay, nắm lấy đến một viên to lớn ngôi sao, trực tiếp đánh về đi vào.

Bịch một tiếng, này ngôi sao đốt cháy, phóng thích vô lượng tiềm năng, va về phía 3 Đại Cao Thủ.

Xoạt!

Thời khắc này, chín tầng Cổ Tháp phát sáng, nhẹ nhàng chấn động, Đại Tinh nổ tung, ở nơi đó giống như pháo hoa xán lạn, thế nhưng là cũng rất ngắn ngủi, cực điểm hào quang sau là hắc ám!

“Giết!”

An Lan gào to, hắn tuyệt địa phản kích, hắn một mực chờ đợi chờ, hi vọng giọt kia huyết đốt sạch sức mạnh cuối cùng, kết quả vẫn không gặp nó tiêu vong, ngược lại làm cho hắn liên tục bị thương.

Vì vậy, hắn không đợi thêm đợi, tuyệt thế thảo phạt thủ đoạn chờ ra hết.

Thời khắc này, hắn vận dụng các loại thủ đoạn, các loại tổ thuật tầng tầng lớp lớp, vô thượng thần thông lần lượt triển khai.

An Lan trong tay Hoàng Kim chiến mâu vẩy một cái, liên tiếp mấy chục ngôi sao theo lưỡi mâu mà động, ở tàn tạ trong vũ trụ xoay chuyển, sau đó đến màu vàng lưỡi mâu phía trước.

Theo hắn mạnh mẽ đâm ra, Đại Tinh phát sáng, đều bị khắc thành phù văn, một viên tinh thể chính là một toà trận đài, hắn vừa chém giết vừa bày trận.

Chỉ là, này tam đại sinh linh quá mạnh mẽ, lúc này, Vạn Vật Mẫu Khí chảy xuôi, từ trong đỉnh buông xuống, ở ầm ầm ầm trong tiếng, đem một tinh thể ép nổ tung.

“Lên!”

An Lan hét lớn, tay trái cổ thuẫn vung lên, đem một vùng tăm tối nơi tiếp dẫn mà đến, đó là hố đen, khắc họa vô thượng phù văn, trấn áp 3 Đại Cao Thủ.

Nhưng mà, Thạch Hạo cực kỳ hung mãnh, trong tay Kiếm Thai vung lên, mạnh mẽ về phía trước đâm một cái, này mảnh hắc ám hóa thành hừng hực nơi, lập tức bị xuyên thủng, ánh sáng đốt cháy chư thiên.

Đại quyết chiến triển khai, kết quả An Lan lần thứ hai bị trọng thương.

Tam đại sinh linh Pháp lực cái thế, thần dũng Vô Song, không thể chống lại.

Bịch một tiếng, Đại đỉnh ép xuống, nện ở An Lan trên lưng, để hắn ho ra đầy máu, thân thể lảo đảo lùi về sau.

Đồng thời, vào lúc này, Đại La Kiếm Thai phát sáng, óng ánh loá mắt, từ phía trước áp sát, không thể tránh khỏi, ánh kiếm Vĩnh Hằng, Trảm Tận Thiên Hạ đạo tắc!

Phốc!

Thời khắc này, Tiên huyết phun tung toé, An Lan lồng ngực bị đâm mặc, Tiên huyết bốc ra, nhấn chìm Tinh Không, dù cho là một giọt máu, cũng có thể để liên miên ngôi sao biến thành tro bụi.

Cảnh tượng này khá là khủng bố, An Lan hét dài một tiếng, ở này Thiên Uyên bên trong, nhất thời có từng mảng tinh vực nổ tung, triệt để hắc ám xuống, khiếp sợ đương đại.

Phía dưới, nếu không có Đế Quan bảo vệ, nếu không có có Du Đà ngăn, cả thế gian, cũng không biết có bao nhiêu sinh linh đem hủy diệt, bao nhiêu chủng tộc lớn tuyệt diệt.

Loại kia tình cảnh quá khủng bố, hống một tiếng Vũ Trụ vỡ!

Tối thiểu, này tàn tạ trong vũ trụ, Đại Tinh nổ tung vô số, Tinh Không đổ nát, các loại to lớn tinh thể nổ tung, hóa thành bụi trần!

“À…”

An Lan thét dài, hết thảy lạc đi ra ngoài huyết chảy ngược, đó là Bất Hủ Chi Vương huyết, cực kỳ quý giá, vạn thế Bất Hủ, Vĩnh Hằng bất diệt.

“Thu!”

Chín tầng tháp nơi đó, truyền đến tiếng gào to, cao bóng người thôi thúc Cổ Tháp, phải đem An Lan thu vào đi.

“Mở!”

An Lan rống to, tóc dài đầy đầu múa tung, con ngươi như sắc bén nhất chớp giật, ánh mắt xé rách Cổ Vũ trụ, hắn trong tay Hoàng Kim chiến mâu mãnh liệt đánh vào trên thân tháp, coong một tiếng, tiếng vang to lớn, chấn động mảnh này tàn Vũ Trụ.

Đùng!

Đồng thời, trong giây lát này mà thôi, hắn cánh tay trái phát sáng, tinh lực cuồn cuộn, ở lấy ra cổ thuẫn, ngăn chặn chín tầng tháp dưới đáy lối vào.

Vạn Vật Mẫu Khí buông xuống, Đại đỉnh quét tới, đánh vào An Lan trên người, để hắn ho ra máu, muốn đem hắn bức tiến trong tháp đi luyện hóa.

Thậm chí, Đại đỉnh cuối cùng cũng bắt đầu phát sáng, trong miệng đỉnh Hỗn Độn tràn ngập, trực tiếp cũng phải lấy đi An Lan.

Đỉnh cùng tháp cùng phát lực, muốn ở chỗ này muốn luyện hóa Bất Hủ Chi Vương!

“Làm sao sẽ như vậy?” Dị vực các tộc tu sĩ đều chấn động, An Lan thất lợi, có nguy hiểm, muốn đánh vỡ Vạn Cổ tới nay Bất Hủ Chi Vương bất bại thần thoại sao?

Một ít bộ tộc như trụy Thâm Uyên, cảm giác thân thể phát lạnh.

Đã từng bại tướng dưới tay, Cửu Thiên một phương kiếp này hẳn là càng suy nhược mới đúng, làm sao hiện tại ra như thế một cái quái vật, muốn trấn áp An Lan Cổ Tổ?

Đó là người phương nào máu, lại để Hoang có sức chiến đấu cỡ này, rung động thật sâu mỗi một cái sinh linh!

“Đáng tiếc, ta đã đến giờ, không thể thời gian dài trú lưu, chưa từng nhìn thấy ta phải đợi đại đoạn thời gian kia, không nhìn thấy thời đại kia ngươi, cùng với những kia…”

Nhưng vào lúc này, Thiên Uyên trên, khe lớn trước, cái kia đạp đỉnh mà đứng cường giả bí ẩn tự nói, hắn muốn rời khỏi.

Bởi vì, hắn không thuộc về mảnh này Tuế Nguyệt không gian, không cách nào ở lâu, không phải vậy mà nói sẽ xảy ra vấn đề lớn!

Cũng chỉ có hắn bực này Cái Thế cường giả mới có thể làm đến một bước này, ở ở kiếp này hiện ra, không phải vậy, đừng có mơ, không nói thiên cổ ít thấy cũng nhanh gần đủ rồi.

“Coong!”

Đại đỉnh chấn động, mang theo hắn lao ra cái khe kia, thời gian lưu chuyển, Tuế Nguyệt Trường Hà sóng lớn quay thiên, thúc đẩy Đại đỉnh mà đi, hắn tiến vào một mảnh khác năm tháng trong thiên địa.

Loáng thoáng, có thể nhìn thấy, nơi đó sơn hà tráng lệ, Tiên khí tràn ngập, đó là một mảnh lớn lao thế giới!

“Ta sẽ không chết, muốn càng mạnh hơn!”

Người kia âm thanh rất bình tĩnh, thế nhưng cũng rất tự phụ cùng khiếp người, chấn động Thiên Uyên, hắn cứ thế biến mất không gặp.

Vết nứt khép kín, dòng sông thời gian thối lui.

Đế Quan, trên tường thành, Diệp Khuynh Tiên không hề có một tiếng động đưa tay, run rẩy, gào khóc, muốn nắm lấy cái gì, thế nhưng là rất vô lực, cái gì cũng không bắt được, linh động hoạt bát trên mặt nàng treo đầy nước mắt, ở thổn thức.

Theo người kia biến mất, nàng một trận lay động, suýt nữa ngã chổng vó.

“À…”

An Lan rống to, giết ra chân nộ, cơ hồ bị thu vào trong tháp, cũng bị luyện hóa đi.

Tuy rằng dùng hết khả năng, lại tránh ra, nhưng là vừa bị một chiêu kiếm đâm thủng, suýt nữa đem một cánh tay chém xuống đến, đây là biết bao chuyện đáng sợ?

Phải biết, hắn thân thể bất diệt, Kim thân Vĩnh Hằng, thế gian binh khí khó thương thân mới đúng, nhưng là hôm nay, lại gặp phải đại kiếp nạn.

“Cho ta thu!”

Lần thứ hai truyền đến tiếng rống to, Vạn Vật Mẫu Khí xoay tròn, rốt cục đem An Lan quấn lấy, nuốt vào miệng đỉnh, để hắn hãm sâu ở trong.

Coong!

Chín tầng tháp ép xuống, đánh vào An Lan trên đầu, khiến cho hắn tóc tai bù xù, miễn cưỡng đem hắn hướng về bên trong đỉnh ném tới, trấn áp tiến vào!

Xoạt!

Thạch Hạo buông tay, đem Kiếm Thai lấy ra, nó hóa thành một đạo tiên quang, đi vào trong đỉnh, đi chém giết An Lan!

“Ta là bất diệt, Vạn Cổ bất tử, Vĩnh Hằng trường tồn, cả thế gian không người nào có thể giết ta!” An Lan lạnh giọng nói, như trước không kinh hoảng, cái đó âm thanh dường như cái thế Ma Vương từ trong địa ngục lạnh lùng truyền ra.

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Thẻ tìm kiếm: