11 lượt xem

THẾ GIỚI HOÀN MỸ CHƯƠNG 1650: THIÊN UYÊN VỠ

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

“Bất diệt? Đều bị người đánh vào trong đỉnh, lập tức luyện hóa ngươi!”

Đế Quan, trên tường thành, có người thấy ngứa mắt, hận không thể lập tức có thể tru diệt An Lan, thế nhưng rất nhiều người cũng minh bạch, muốn giết Bất Hủ Chi Vương là rất khó.

Dù cho Hoang chiếm thượng phong, hơn phân nửa cũng sẽ có phiền phức.

Ông!

Đại đỉnh lay động, ở giữa Vạn Vật Mẫu Khí lưu chuyển, Cửu Sắc Tiên Kim Đỉnh bích tinh oánh ánh, tỏa ra ánh sáng lung linh, bắt đầu luyện hóa An Lan.

Cheng!

Đồng thời, cũng trong lúc đó, Đại La Kiếm Thai phát sáng, ở trong đỉnh tung hoành xao động, chém xuống từng đường tiên mang, thật muốn đem An Lan giết chết.

Ở đương đương trong tiếng, An Lan lấy tay phải Cổ thuẫn ngăn cản, thủ hộ thân mình.

Một tiếng ầm vang, Cửu Tầng Tháp đè xuống, ngăn chặn miệng đỉnh, hợp lực luyện hóa An Lan, muốn đem hắn giết chết ở đây.

“Cổ Tổ!”

Dị Vực, một đám sinh linh kêu to, nhất là An Lan bộ tộc nhân mã càng là khiếp sợ, đồng thời phẫn nộ, đường đường Đệ nhất Bất Hủ Chi Vương, được xưng thần thoại bất bại, làm sao có thể bị người trấn áp?

Đại đỉnh rung tam rung, Thiên Uyên liền chấn động 3 lần chấn động, phương này vũ trụ cổ đều tựa như sắp sụp đổ.

“Du Đà Cổ Tổ!”

Dị Vực, có người kinh hoảng, hô hoán Du Đà, hy vọng hắn xuất thủ, nếu không… Nói thật sợ An Lan xảy ra bất trắc, bị Hoang giết chết Tại Thiên Uyên trong.

Du Đà cau mày, cảm giác sâu sắc ngoài ý muốn, bởi vì, một giọt máu mà thôi, sớm nên đốt cháy tận tiềm lực, trả thế nào có thể phát sinh bực này thần uy?

“Tha Hóa Tự Tại Đại Pháp không hổ là kinh sợ cổ kim tuyệt học, lợi hại như vậy!” Du Đà than thở, chỉ có thể nói cái loại này cổ xưa quá nghịch thiên.

Hắn nâng Nguyên Thủy Đế Thành, chuẩn bị xuất thủ, nếu không… Nói, xác thực cũng lo lắng An Lan xảy ra vấn đề!

Đều là Bất Hủ Chi Vương, hắn rõ lẫn nhau năng lực, càng hiểu rõ bọn họ cấp số này sinh linh tình huống, tuy là khó có thể giết chết, thế nhưng, giọt kia huyết không đốt cháy sạch sẽ, vẫn để cho người lo lắng. Hắn không xuất thủ không được.

Ầm ầm!

Thiên Uyên rung động, Nguyên Thủy Đế Thành phát sáng.

Du Đà chấn động, nâng tòa thành cổ kia, lộ ra vẻ ngưng trọng. Bởi vì, hắn cảm thụ được một cổ nguy cơ.

Trên bầu trời, màu đỏ Xích Thần Trật Tự đan vào, bao phủ tứ phương, trấn áp Thiên Uyên bên trong sinh linh mạnh mẽ.

Thật giống như trớ chú. Bất Hủ Cấp sinh linh ở chỗ này chịu ảnh hưởng quá lớn, dường như muốn bị trấn áp một dạng, từng cái cảm thấy trong lòng rất trầm trọng.

Thạch Hạo cảm thụ được một cổ nguy cơ, đó là xuất xứ từ Thiên Uyên trấn áp, thân thể hắn run lên, đồng thời cảm thấy không hay, toàn thân đều là phù hiệu, giọt kia huyết lực số lượng thật muốn biến mất.

Thiên Uyên trấn áp, không phân xa cách đối với cùng An Lan đều ở đây thả ra không hiểu Quy Tắc Chi Lực.

Đồng thời. một giọt phi thường thần bí huyết đốt cháy, ở tại trong cơ thể hóa thành hào quang, dường như muốn tiêu tán, hắn lực lượng ở suy giảm, hai chuyện đồng thời phát sinh.

Cái này rất không xong!

“Giết!”

Thạch Hạo rống to hơn, Cửu Tầng Tháp lay động, ngăn chặn miệng đỉnh, cùng chiếc kia đại đỉnh cộng minh, cùng nhau trấn áp.

Phốc!

Bên trong đỉnh, An Lan ho ra đầy máu. Bởi vì gặp đòn nghiêm trọng, trên người hắn có vết rách xuất hiện, đây là không biết bao nhiêu vạn năm không có chuyện gì.

Hắn cư nhiên bị thương nặng, suýt nữa bị hai kiện binh khí chấn vỡ.

Đương nhiên. Đáng sợ nhất là, trong đỉnh còn có một cây kiếm thai, ở đánh giết hắn, cùng trong tay Hoàng Kim Chiến Mâu còn có tấm thuẫn va chạm.

Trong đó, có một chút Kiếm Mang chém An Lan trên người, khiến hắn cái gọi là Bất Phôi Kim Thân tao ngộ khảo nghiệm to lớn. Hắn đang mất máu, hắn trạng thái thật không tốt.

Phốc!

Sau một khắc, một đạo kiếm quang lóng lánh, ở trong đỉnh xẹt qua, suýt nữa đem An Lan đầu người chém xuống đến, ở tại cổ chỗ lưu lại một đạo đáng sợ vệt máu.

Đùng!

Một cổ huyết khí theo trong đỉnh vọt lên, An Lan bạo phát, trong cơ thể hắn huyết màu sắc thay đổi, hóa thành ngũ sắc, vọt lên tận trời, đánh văng ra Cửu Tầng Tháp, hắn muốn từ ở giữa lao tới.

“Giết!”

Thạch Hạo hét lớn, bởi vì, hắn cơ hội không nhiều lắm, nếu như không thể chém giết An Lan, giọt kia huyết lực số lượng hao hết lúc, hắn có thể sẽ chết ở chỗ này.

An Lan lộ ra nửa thân thể, Cửu Tầng Tháp lần thứ hai oanh tạp xuống tới, pháp tắc bao phủ, đem An Lan trấn áp cả người đều xuất hiện vết rách.

Đáng sợ nhất là, Kiếm Thai quét ngang, phốc 1 tiếng, lúc này đây thật là nguy hiểm chút đem An Lan mi tâm đâm thủng, để ở xương trán trước, khiến nơi đó máu tươi chảy đầm đìa.

An Lan phát sáng, đem hết khả năng, toàn lực đối kháng.

Không thể không nói, hắn thật quá mạnh, xương trán cứng rắn không gì sánh được, Kiếm Thai hoàn toàn không có có ngay đầu tiên đâm thủng.

Màu đỏ Xích Thần Trật Tự theo Thiên Uyên phía trên đè xuống, chấn động An Lan một cái lảo đảo, suýt nữa ngã vào trong đỉnh, hắn thần sắc nghiêm túc, cảm giác tình thế nghiêm trọng.

Đối với loại này trật tự trấn áp, hắn cực kỳ kiêng kỵ, so với đối mặt Thạch Hạo đánh giết còn muốn vẻ mặt nghiêm túc.

Bởi vì, hắn là Bất Hủ Chi Vương, cho dù là đồng cấp sinh linh muốn giết hắn, cũng không khả năng lập tức thì thành công, mà đó thiên uyên thượng quy tắc cùng trật tự thì không đơn giản, dường như trớ chú, một khi dính vào người, có thể phải nguy hại rất nhiều năm mới có thể tiêu tan lui.

“Rống!”

An Lan rít gào, hắn phun ra một ngụm ngũ sắc tinh huyết, đốt cháy Bất Hủ Chi Vương sức mạnh vô thượng, ra sức tránh thoát, đối kháng Thiên Uyên lực, cũng muốn theo trong đỉnh thoát khốn.

Thạch Hạo trong cơ thể có chút trống rỗng, bởi vì hắn cảm thấy đại sự không hay, giọt kia huyết lực số lượng thật muốn biến mất.

“Giết!”

Ba đại cao thủ cùng nhau phát sáng, đem hết khả năng, đánh giết An Lan.

Ba món binh khí cộng hưởng, cùng nhau tiêu diệt Bất Hủ Chi Vương.

“Ầm!”

Vạn Vật Mẫu Khí sôi trào, chiếc kia đỉnh kịch chấn, đem An Lan sắp luyện hóa, hắn đang ở trong đỉnh, trên người vết rách loang lổ, sắp nổ tung.

Dù cho hắn có Cổ thuẫn, có Hoàng Kim Chiến Mâu phòng hộ, nhưng vẫn là không được, như trước bị thương nặng.

Cửu Tầng Tháp đè xuống, đưa hắn đánh một cái lảo đảo, ở trong đỉnh bất ổn.

Mấu chốt nhất là, cây kiếm kia thai bị ba đại cao thủ hợp lực thôi động, một kiếm hạ xuống, phốc 1 tiếng, lúc này đây đem An Lan cổ mở ra.

Cái này cực kỳ không xong, đem chặt đầu!

Lăn lông lốc 1 tiếng, kẻ khác đầu rơi xuống đất, không phải là không tránh, mà là bị đỉnh cùng tháp tạm thời cầm cố.

“A” Dị Vực phương hướng, tất cả mọi người ở rống to hơn, quả thực muốn nổi điên cuồng, đây là làm sao, An Lan Cổ Tổ đầu người cư nhiên rơi xuống đất?

Cái này quá không chân thật, nhân vật vô địch làm sao sẽ bị thương, sẽ bị cắt rơi bên dưới Đầu lâu?

Giờ khắc này, Du Đà rốt cục xuất thủ, dù cho sắp nhiễm màu đỏ Xích Thần Trật Tự, sở thụ áp chế tăng vọt, trả giá giá thật lớn, hắn cũng phải cứu An Lan.

Không có khả năng nhìn một vị Bất Hủ Chi Vương thật ngoài ý!

Một tiếng ầm vang, long trời lở đất, Du Đà lộ ra một cái đại thủ, cũng cắt ra nhất kiện Bí Bảo. Rung động Thiên Uyên phía trên, muốn đem An Lan cứu ra ngoài.

Thạch Hạo thở dài, hắn rõ, lâm nguy!

Bởi vì. Hắn lực lượng ở suy giảm, hắn cường đại thời kì, sắp kết thúc.

Đùng!

Quả nhiên, Cửu Tầng Tháp bị phá khai, Du Đà bàn tay to phát sáng. Đem trong đỉnh An Lan lấy ra đến.

An Lan đầu người tuy là bị chém rụng, thế nhưng, không có khả năng chết đi, đầu người sớm đã tự động bay trở về cổ, đang ở khép lại, rất nhanh chữa trị vết thương.

Du Đà mang theo An Lan cực nhanh trở ra!

Như thế ngoài Thạch Hạo dự liệu, đối phương vẫn chưa phát hiện hắn thay đổi suy yếu.

Thạch Hạo thở dài, có chút bất đắc dĩ, nhưng hay là muốn ngăn chặn.

“Mau lui!”

Đúng lúc này, hắn bên tai nghe được một đạo bí mật ngữ. Có người ở bí mật truyền âm.

Hắn trong lòng giật mình, là tòa kia Nguyên Thủy Đế Thành, Thất Vương trong duy nhất sống sót người đang đối với mở miệng, ở báo động hắn.

Thạch Hạo có thể đình lại, rất nhanh hướng Đế Quan phương hướng đi, cùng lúc đó, mặt khác hai cái sinh linh còn có Cửu Tầng Tháp cùng đỉnh đều ở đây đi theo thối lui.

“Chẳng lẽ là giọt kia huyết sắp hao hết lực lượng?” Dị Vực phương hướng, có người suy đoán.

Cũng trong lúc đó, An Lan, Du Đà đồng tử co rút lại, đồng thời đồng thời xuất thủ. Hướng về Thạch Hạo bóng lưng vỗ tới, thả xuống trọng thủ.

Ầm ầm!

Nhưng mà, Thiên Uyên rung động, theo phía trên nhất phô thiên cái địa xuống hào quang màu đỏ. Đó là trật tự, đó là thiên đạo quy tắc, trấn áp hai vị Bất Hủ Chi Vương.

“Ngươi dám!”

An Lan, Du Đà đều gào to, rất nhanh xuất kích, không hy vọng cổ lực lượng kia xuất hiện.

Ầm!

Thiên Uyên vỡ, phía trên nhất Thương Khung cư nhiên nổ tung. Màu đỏ trật tự hóa thành thác nước, sau đó lại hóa thành đại dương màu đỏ ngòm, trùng trùng điệp điệp, rơi xuống phía dưới.

Giờ khắc này, đại dương màu đỏ đem hai đại Bất Hủ Chi Vương bao phủ lại.

“Ừ? Không được!” Rất nhiều Dị Vực sinh linh cũng lớn khiếu.

Thiên Uyên cư nhiên hủy diệt, thế nhưng, bọn họ nhưng không có mừng rỡ, bởi vì… này tối hậu quan đầu, hai vị Bất Hủ Chi Vương cư nhiên bị mai một ở phía dưới.

” Lên!”

Du Đà rống to hơn.

Cũng trong lúc đó, An Lan thét dài, sẽ phải đấu tranh ra.

Ầm!

Trong nháy mắt, Thiên Địa Chấn Động, Thiên Uyên hủy hết, tàn phá vũ trụ đốt cháy!

Tràng diện này quá kinh người, viên kia lại một hành tinh khổng lồ cùng pháo trúc một dạng, ở chỗ này bạo tạc, cổ năng lượng kia chấn động khiến người ta sợ hãi, khiến Bất Hủ Sinh Linh đều sợ.

Mặc dù là tàn phá, thế nhưng dù sao từng là vũ trụ, Chư Thiên Tinh Thần bạo tạc, đó là sao mà đáng sợ sự tình.

Ầm!

Khiến người ta giật mình nhất là, Nguyên Thủy Đế Thành bay lên, tuy là tan rã, ở hóa thành mảnh nhỏ, thế nhưng đã ở trấn áp An Lan cùng Du Đà.

“Xong, trong thời gian ngắn không qua được, cái này Pháp Tắc Chi Hải đinh đoạt!” Dị Vực có người trong lòng chấn động, như vậy lẩm bẩm nói.

Lúc này, phương xa, táng địa cũng có sinh linh nhìn ra xa, thấy như vậy một màn, cũng cực kỳ khiếp sợ, bọn họ rõ, vượt qua chuyện lớn.

Thiên Uyên bên trong pháp tắc đại dương mênh mông trút xuống, còn có Nguyên Thủy Đế Thành cư nhiên đem An Lan còn có Du Đà trấn áp ở bên dưới địa phương.

Ầm ầm!

Nguyên Thủy Đế Thành đốt cháy, hừng hực phát sáng, sau đó bắt đầu tan rã, đem không còn tồn tại.

Đây là thô bạo, cũng là quyết tuyệt, phát huy ra sức mạnh lớn nhất.

Nguyên Thủy Đế Thành trong vị cuối cùng Vương, vốn là sắp Ngọc Thạch Câu Phần, sắp theo chân bọn họ chiến đấu kịch liệt, vì vậy Thiên Uyên văng tung tóe, thành trì cũng tan rã.

Ầm ầm!

Đại dương màu đỏ cuộn trào mãnh liệt, đem An Lan cùng Du Đà bắn trúng, để cho bọn họ hành động các loại bị ảnh hưởng lớn.

Nguyên Thủy Đế Thành tan rã, phát sáng lúc, tất cả thiên địa chấn động, tứ hải đều kinh hãi.

Đây là một hồi Đại Tai Nạn, hủy diệt Nguyên Thủy Đế Thành, kéo theo khắp Thiên Uyên bị kích hoạt, long trời lở đất, đá lớn vỡ mây.

“Phốc!”

An Lan còn có Du Đà đều thổ huyết, bị thương nặng.

Nguyên Thủy Đế Thành, vang lên lâu đời hành khúc, sục sôi mà bi tráng, trong thành sinh linh tuyển chọn chịu chết, cùng địch nhân Ngọc Thạch Câu Phần.

“Không!” An Lan rống to hơn, hiện tại mảnh này bị đốt vũ trụ, các loại Bổn Nguyên Chi Lực sôi trào, tất cả đều gia trì ở quy tắc chi hải, mảnh nhỏ đại dương màu đỏ thượng, đối với Bất Hủ Chi Vương uy hiếp đều cực đại.

Bọn họ vững tin, loại này khủng bố đại dương mênh mông có thể duy trì liên tục mấy trăm năm, mới có thể tự động tản ra.

Mà trong lúc ở chỗ này hơn phân nửa không thể đi qua.

Lúc này, hai đại Bất Hủ Chi Vương đều gặp phải sinh tử uy hiếp, bị Nguyên Thủy Đế Thành ngăn chặn, bị vô thượng Quy Tắc Chi Lực ăn mòn.

“Không cam lòng a, không thể như vậy, vật kia muốn lấy lại đến!” An Lan rống to hơn, hắn bỗng nhiên thét dài, sau đó lộ ra một cái đại thủ quào về phía trước.

Ầm!

Cái tay kia ở trong quá trình tới trước, máu thịt be bét, đều lộ ra xương ngón tay, cuối cùng đi qua Thiên Uyên lúc, xương trắng ơn ởn, rất là dọa người.

Đùng!

Bàn tay to không dừng lại, ở phóng đại, khủng bố vô biên, lập tức bao phủ thiên địa.

Ầm ầm!

Hắn vỗ trúng Đế Quan, kịch liệt lay động, Đế Quan phía trên, cửa thành lầu lay động, bị đục lỗ, Bất Hủ Chi Vương một kích mà thôi, để Đế Quan lâm nguy.

Hắn muốn mang đi cái gì?

Tất cả mọi người nghe được hắn gầm nhẹ, biết có vấn đề lớn! (~^~)

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Thẻ tìm kiếm: