9 lượt xem

THẾ GIỚI HOÀN MỸ CHƯƠNG 1651: ĐẾ QUAN PHÁ

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

An Lan muốn dẫn đi cái gì? Đây là mỗi người đều muốn biết đến!

Ngày trước, dị vực tu sĩ gõ cửa, đã từng hô to qua, phải tìm cái gì, thế nhưng nhưng không người biết được đến tột cùng là vật gì.

Lúc này đây, An Lan muốn dẫn đi chính là món đồ kia sao?

Đây là chuyện động trời!

Nó đáng sở hữu người suy nghĩ sâu xa, tỉnh ngủ, đến tột cùng là cái gì, để cho Bất Hủ Chi Vương đều muốn hưng sư động chúng, thậm chí đến nơi này cái bước ngoặt lại muốn liều mạng!

Không gì sánh được thảm thiết khí tức đập vào mặt mà đến, thiên địa đều muốn nổ tung, hư không nóng chảy, Bất Hủ Chi Vương ra tay, người nào có thể địch!?

An Lan cái tay kia quá khổng lồ, che khuất bầu trời, bao phủ thương vũ, nhưng là, nó bị Thiên Uyên hóa thành màu đỏ mênh mông đại dương gặm nhấm, lộ ra um tùm bạch cốt, rất là dọa người.

Ầm!

Tiếng va chạm to lớn, kinh sợ lòng người, sở hữu tu sĩ, theo tầng cao nhất đến phổ thông trẻ con, mỗi một người đều run rẩy, Linh hồn run lẩy bẩy, hình thể cùng Thần Hồn đều muốn nổ tung rồi.

Bạch cốt đại thủ quá khổng lồ, ngôi sao theo chân nó tương đối đều lộ vẻ quá nhỏ, ở tại trước mặt không coi là cái gì, nó một bả liền bắt rớt cửa thành lầu!

Phải biết rằng, cái này Đế quan tồn tại tuế nguyệt xa xưa, là do rất nhiều xác ngôi sao xây lên, xây Bất Hủ thành trì, nhưng là bây giờ lại đỡ không được An Lan một kích.

Cửa thành lầu bị hất đi, ở nơi nào bảo vệ một đám cường giả, bao quát một chút thực lực phi thường cường đại thống lĩnh, từng cái một liền kêu thảm thiết cũng không kịp phát ra, liền lần lượt nổ tung.

Đây là một loại thảm kịch, cửa thành lầu trên tối thiểu có mấy vạn tu sĩ, bởi vì chỗ đó quá lớn, là do ngôi sao lớn xây bao la hùng vĩ đài cao, kết quả quân phòng thủ toàn bộ mất mạng.

Tại loạn thạch trong, tại tinh thể thiêu đốt, sương máu phiêu tán, đó là hơn vạn cường giả chết thảm sau bay ra huyết khí, cái khác không có gì cả còn lại, hài cốt không còn!

“A…”

Nơi xa, trên tường thành, rất nhiều người rống to hơn, ánh mắt đều đỏ, nơi đó có huynh đệ của bọn họ, bậc cha chú đám thân nhân, còn có chiến hữu, kết quả là thảm như vậy chết.

Ầm!

Đế quan phát sáng, chỉnh thể nở rộ Phù Văn, bên trong thủ hộ thành, thủ hộ cái khác đoạn tường thành.

Trên thực tế, liền tại vừa mới một sát na kia, nếu không phải mà những Phù Văn bị kích hoạt, Tiên Đạo pháp trận sống lại, trong thành sở hữu sinh linh đều muốn gặp nạn, đều phải chết!

Bởi vì, Bất Hủ Chi Vương chỉ khí tức tràn ngập mà thôi, cũng đủ để chém giết chúng sinh!

Vừa mới, như vậy ngắn trong nháy mắt, mấy vạn tu sĩ mất mạng, cũng không phải là đại thủ chộp trúng, mà là nó theo thiên hạ xuống, xé mở cửa thành lầu thời gian, cái thế khí tức áp bách đưa đến.

Chính là mạnh mẽ như vậy, An Lan bàn tay, dù cho bị ăn mòn máu thịt rơi, chỉ còn lại có bạch cốt, cũng là chí cao khủng bố cấp.

Đế quan, một đám nhân vật trọng yếu muốn rách cả mí mắt, nhưng là lại không có cách nào, bọn hắn đứng thân đoạn kia tường thành, cũng đều rạn nứt rồi, suýt nữa nổ tung.

Đế quan thiêu đốt, Liệt Diễm hừng hực, đây là chung cực thủ hộ mở ra, chỉ có đến thành hủy người vong bước ngoặt sau cùng, loại này tuyệt thế lực lượng mới có thể sống lại.

Này cũng nói, Đế quan đến cuối cùng khoảnh khắc, không thủ được, liền ý nghĩa đời này lại muốn huỷ diệt rồi.

Kỷ nguyên chung kết!

Sở hữu người đều sợ mất mật, Bất Hủ Chi Vương đến cùng cường đại đến mức nào, một kích mà thôi, sẽ phải phá diệt Đế quan!

Mỗi người đều lạnh từ tận trong xương cốt, loại này chênh lệch căn bản là không có cách đền bù, kém quá xa, chỉ cần Bất Hủ Chi Vương hàng lâm, thiên hạ không ai có thể ngăn cản!

Thạch Hạo tự nhiên không có lùi bước, sớm đã xuất thủ, hơn nữa là toàn lực ứng phó!

Thế nhưng, trên người của hắn lực lượng tại lùi dần, nhưng hắn cũng không có trốn tránh, mà là trước tiên liền xuất thủ, ngăn cản An Lan, về phía trước giết đi.

Đáng tiếc, phi thường tiếc nuối, hắn vẫn là không có có khả năng ngăn cản thảm kịch phát sinh.

Bởi vì, lúc này, dị vực phương hướng truyền đến mấy cỗ bàng bạc khí tức, Bất Hủ Chi Vương xuất động, không chỉ một người, vô tình ra tay!

Du Đà đại thủ dò tới, ngăn trở Hoang bước chân.

Không hề nghi ngờ, Du Đà cánh tay cũng bị màu đỏ mênh mông đại dương gặm nhấm, máu thịt be bét, bạch cốt sâm sâm, nhưng chính là không tiếc đại giới ngăn trở Hoang, là An Lan tranh thủ thời gian.

Bên cạnh đó, còn có kia mấy trương pháp chỉ, theo huyết sắc trong đại dương bao la tránh thoát, cưỡng ép xông cửa, tự pháp tắc chi hải trong nhảy lên, hướng về Thạch Hạo trấn áp tới.

Đó là Bất Hủ Chi Vương pháp chỉ, ẩn chứa bọn hắn cái thế lực lượng, cùng nhau trấn áp Hoang!

Dù cho Hoang có thiên đại thần thông, cũng mỏi mệt chống đỡ, bị vây công, bị ngăn cản, mấy cỗ lực lượng tới đông đủ, hắn không có cách nào ngay đầu tiên chặn đánh An Lan.

Thạch Hạo thét dài, ở tại bên cạnh, đỉnh đầu treo lên chín tầng tháp cao lớn thân ảnh theo hắn cùng nhau phát cuồng, đánh giết Du Đà, đối kháng mấy trương pháp chỉ.

Đồng thời, tại bên kia, cái đầu kia trên đỉnh treo lên to khổng lồ cổ đỉnh sinh linh, thì bước nhanh chân, hướng về An Lan bạch cốt đại thủ giết đi, muốn sinh sinh cắt đoạn.

Ầm!

Nhưng mà, mấy trương pháp chỉ rực rỡ loá mắt, vương xuống hàng tỉ quang huy, dường như giọt mưa mưa như trút nước, óng ánh trong suốt, đem trước đó đường ngăn trở rồi.

Đó là chí cao Tổ thuật, cùng nở rộ, cắt ngang thời không, đem đại đỉnh còn có người kia con đường phía trước chém đứt, là An Lan tranh thủ đến mang tính then chốt thời gian.

Thiên địa kịch chấn, Thạch Hạo liều mạng.

Làm sao, giọt kia máu giao phó chiến lực của hắn tại lùi dần, tại rơi xuống, hắn hữu tâm vô lực, chỉ có thể trơ mắt nhìn, An Lan phá quan, Thạch Hạo khóe mắt đều nhanh trừng nứt ra rồi, thấm ra vết máu.

“Ầm ầm!

Đế quan, tường thành đổ nát.

Vẫn là cửa thành lầu nơi đó, khói bụi ngập trời, núi lở mây tan, kia chỉ to khổng lồ bạch cốt bàn tay, chấn vỡ nơi đó, nó vọt qua!

Đế quan đốt lên, Phù Văn chấn động trên trời dưới đất, cháy hừng hực, đó là chí cao Tiên Đạo chi lực đang phát huy tác dụng, thủ hộ cổ thành.

Trong thành Tiên trận tất cả đều sống lại, tận cuối cùng thủ hộ chi lực.

Tối thiểu, pháp trận bảo vệ được những sinh linh khác, không có gì ngoài cửa thành lầu tu sĩ nổ tung, hình thần câu diệt bên ngoài, bên trong Đế quan cái khác các tộc tu sĩ không có mất mạng.

Bất quá, chỉ cần này những thứ này đại trận hơi chút nứt ra, để cho Bất Hủ Chi Vương bất kỳ một sợi khí tức tràn ngập đi vào, sở hữu người đều nhất định phải chết!

Một sợi khí tức, liền đủ để nghiền nát chúng sinh!

Bất quá, kia chỉ bạch cốt đại thủ không có tiếp tục đánh giết, bởi vì, thời gian cấp bách, phía sau huyết sắc mênh mông đại dương, mảnh kia vô địch trật tự loạn lưu, tại gặm nhấm Bất Hủ Chi Vương.

An Lan không có nhiều thời gian hơn rồi, bàn tay của hắn bay ngang qua bầu trời, đánh nát cửa thành lầu, từ trên cao trong vọt tới, xỏ xuyên qua Đế quan trên không.

Cảnh tượng này, vĩnh viễn khắc vào các tộc tu sĩ trong lòng, thẳng đến năm tháng dài đằng đẵng qua đi, người sống cũng suốt đời sẽ không quên, đó là khó mà khép lại thương tích, là đáng sợ bóng ma trong lòng.

Bạch cốt đại thủ trước mặt, ngôi sao đều trở thành bụi bặm!

Đùng một tiếng, nó xỏ xuyên qua mà qua, đánh nát cự thành một chỗ khác cửa thành lầu, vung lên vô tận cự thạch, sụp ra càn khôn.

Phải biết rằng, Đế quan cao bằng trời, bức tường chờ đều là do rơi xuống ngôi sao luyện chế mà thành, lớn đến hạo hãn vô biên.

Thế nhưng, hiện tại nó tại đại thủ trước mặt, giống như bùn bảo thông thường, bị đánh xuyên.

Duy nhất may mắn là, đại thủ theo phía trên bay ngang qua bầu trời, không có đi đối kháng phía dưới kích hoạt Tiên Đạo pháp trận, nói cách khác, tại chân chính lớn trong đối kháng không biết muốn chết bao nhiêu người.

Có lẽ, thật muốn quyết chiến, Đế quan sẽ tại chỗ trở thành phế tích, sở hữu sinh linh đều muốn bạo chết tại chỗ!

“A…”

Trong Đế quan, đông đảo tu sĩ gào thét, muốn rách cả mí mắt.

Bởi vì, phía sau cửa thành lầu nổ tung sau, lại có hơn vạn tu sĩ chết thảm, trực tiếp bị xương tay khí tức cường đại nghiền ép nổ tung, trở thành thịt nát, hóa thành sương máu.

Bất Hủ Chi Vương không sánh được, căn bản cũng không có người có thể chế trụ!

Giờ khắc này, mọi người tuyệt vọng, sợ hãi thật sâu, cuộc sống bầu trời hoàn toàn u ám, đây là thế nào đi chống lại?

Cũng là vào lúc này, các tộc tu sĩ mới khắc sâu cảm giác được Hoang nghịch thiên biết bao, mạnh mẽ như vậy An Lan, tại trước đây không lâu thế nhưng bị Hoang truy kích a.

Đáng tiếc, Hoang bị Du Đà đám người ngăn trở rồi.

Bất Hủ Chi Vương cái thế vô địch, hiện tại một bàn tay lớn qua cửa, hắn muốn làm gì, hủy diệt vạn linh, tàn sát hết giới này sao?

Màu trắng xương tay, lướt qua Đế quan, hoành không mà đi, to khổng lồ vô biên, còn đang kéo dài.

Rất nhanh, nó thăm qua khu không người rộng lớn vực, vượt ngang vô số núi cao đại xuyên, theo biên hoang vào bức thẳng ba nghìn châu!

Đây tuyệt đối là có tính chấn động!

Cần biết, mảnh này cương vực động một tí chính là ức vạn dặm, kết quả đại thủ trực tiếp vọt qua, chấn động trên trời dưới đất.

Một ngày này, ba nghìn châu chúng sinh sợ hãi, cảm thấy như ngày tận thế tới thông thường, sở hữu sinh linh đều ở đây run rẩy, nội tâm kinh sợ, bị một cỗ cường đại khí tức chấn nhiếp.

Tại chúng sinh có cảm giác này thời gian, kia chỉ màu trắng xương tay còn đang bên ngoài ngàn tỉ dặm, có thể thấy được nó cỡ nào cường thế, khủng bố, uy năng cái thế!

Ba nghìn châu, mỗi một châu đều có mấy ngàn vạn dặm thổ địa, thậm chí lấy ức làm đơn vị, to khổng lồ vô biên.

Cửu Thiên Thập Địa, đều không phải là ngôi sao, mà là phiêu phù ở trong vũ trụ hạo hãn đại lục, là năm đó đại giới bị đánh vỡ sau chia lìa đưa đến.

Lúc này, ba nghìn châu run rẩy, đang kịch liệt lay động.

Lúc này, một con màu trắng xương tay dò tới, nó cao cao tại thượng, thoạt nhìn là theo Vực Ngoại ép xuống, muốn rơi vào nào đó một châu.

Ầm!

Đây không thể nghi ngờ là tai nạn tính!

Bạch cốt đại thủ vội vã mà đến, không kiêng nể gì cả, cuồng bạo không gì sánh được, Bất Hủ Chi Vương khí tức căn bản cũng không có thu liễm.

Khi theo biên hoang qua đây, lại lướt qua khu vực không người sau, đại thủ lần đầu tiên xuất hiện ở có sinh linh nào đó một đại châu phía trên thời gian, tuyệt thế khí tức ba động mà xuống.

Răng rắc!

Này một châu, ức vạn dặm thổ địa, lúc này lún xuống, đổ nát, loạn thạch ngút trời, dung nham cuồn cuộn, đại địa thoáng cái đã bị hơi thở kia áp tan vỡ.

“A…”

Vô cùng sinh linh kêu rên, này một châu sở hữu linh dài loại sinh vật đều ở đây kêu thảm thiết, hoảng sợ, trốn chết.

Chẳng qua là, bọn hắn thế nào trốn? Đây là Bất Hủ Chi Vương đại thủ đi ngang qua này một châu, ngang qua nơi này, chẳng qua là tự nhiên phóng ra ngoài khí tức liền đã như vậy.

Ầm ầm!

Sau cùng, này một châu ức vạn dặm thổ địa lún xuống, sương máu tràn ngập, vô cùng sinh linh toàn bộ mất mạng, chết thảm ngay tại chỗ.

Ngắn ngủi gào lên đau xót, khóc lớn chờ, đều ở trong nháy mắt này dừng trụ, chỉnh phiến đại châu trầm luân, tử khí thâm trầm, sở hữu sinh linh đều diệt!

Chính là như thế khiến người ta tuyệt vọng!

Màu trắng xương tay ngang hướng về, vạn vật suy yếu, nó che khuất bầu trời, ức vạn dặm lớn như vậy, bao phủ hết thảy, như vậy bay ngang qua bầu trời thời gian, đại địa trên sinh linh tịch diệt.

Tại nó dưới áp chế, không cần đặc biệt ra tay, cái gì đều muốn hủy diệt.

Đây là tuyệt thế không sánh được Bất Hủ Chi Vương!

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Thẻ tìm kiếm: