10 lượt xem

THẾ GIỚI HOÀN MỸ CHƯƠNG 1652: HỎA TANG PHIÊU LINH

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Nhất Châu bị diệt, lún xuống xuống phía dưới, không khí trầm lặng.

Bạch cốt đại thủ ngang trời, tiếp tục hướng phía trước, đây là một cái khiến người ta tuyệt vọng tràng diện, trong vòm trời có rất nhiều tinh thần, thoạt nhìn rất nhỏ, ở đại thủ trước mặt cái gì cũng không tính, dường như bụi bậm vậy, rơi xuống lã chã.

Cái thế khí tức dâng trào, đoạn đường này nơi đi qua, sinh linh tận diệt!

Ầm ầm!

Bạch cốt đại thủ xuất hiện ở thứ hai Đại Châu, từ trên bầu trời hiện lên, áp sập càn khôn, vô thượng khí tức cuộn trào mãnh liệt, đại địa lại sụp đổ, rất nhiều sinh linh sát na hóa thành mưa máu.

Cái tràng diện này khiến người ta sợ, tất cả sinh linh thần hồn đều ở đây lạnh run, căn bản cũng không có biện pháp đối kháng.

Lúc này, là đúng tại phía xa những châu khác, chúng sinh đã ở sợ hãi, giống như ngày tận thế đã tới, cảm thụ được một loại diệt thế khí tức.

Nhất là một ít tu sĩ, một ít Đại Cao Thủ, càng là sắc mặt trắng bệch, cách xa nhau nghìn vạn lần núi non, cách xa nhau ức vạn dặm, đã có thể cảm ứng được hủy diệt mùi vị.

Đây là mạt thế, là chung cực hạo kiếp!

Làm sao sẽ như vậy? Một ít tu sĩ kêu rên, quá mức thảm thống, bọn họ căn bản trốn không thoát!

Dù cho leo lên tế đàn, trong nháy mắt có thể trốn chui xa triệu dặm, thậm chí nghìn vạn dặm, cũng vô pháp tránh được.

Bởi vì, con kia hiện ra tia máu bạch cốt đại thủ, cuốn tới, trực tiếp ép che hơn nửa châu, vô cùng lớn, nơi đi qua, núi lở sập, hải bốc hơi khô!

“Ai có thể cứu lấy chúng ta?” Là đúng một ít đại tu sĩ đều tuyệt vọng, nhịn không được gào thét, đối với bọn hắn mà nói, đây là thiên tai, sớm đã không phải tự thân có khả năng chống lại.

Còn như phổ thông sinh Dân, thì càng là không có một tia tuyển chọn dư địa, chỉ có thể chờ đợi chết.

Một vài hài tử kêu, hô, khóc, nhìn về phía phụ mẫu trước người.

Có tiểu cô nương, thân thể lạnh run. Nhào vào mẫu thân trong lòng, trên mặt mang nước mắt, đi theo thân nhân ở trong một sát na bốc hơi thành huyết vụ.

Đây là hạo kiếp, nhân gian thảm kịch, là sinh linh đồ thán ngày tận thế chi cảnh.

Ùng ùng!

An Lan bạch sắc cốt chưởng, vượt qua vũ trụ ức vạn dặm. Nối liền Năm Đại Châu, tạo thành sát kiếp không thể tưởng tượng, cũng không biết có bao nhiêu sinh linh chết bởi lúc này.

Đất trắng ức vạn dặm, đại thủ nơi đi qua, chẳng còn sót lại gì, phàm là sinh linh tất nhiên phải nổ tung, vĩnh viễn biến mất.

Mãi đến đi ngang qua thứ chín Đại Châu lúc. Bàn tay lớn kia mới thu liễm, đem Bất Hủ Chi Vương khí tức dần dần biến mất, không hề không kiêng nể gì cả, mà là gần như yên lặng.

Cốt thủ vẫn như cũ thật lớn, không hề thả ra khí tức hủy diệt. Tất cả chấn động cũng bắt đầu bị khống chế, không dễ dàng tiết ra ngoài.

Quả nhiên, đi ngang qua đệ thập châu lúc, đại địa rạn nứt. Sơn hà sụp đổ, mặc dù có tử thương. Nhưng vẫn là có rất nhiều sinh linh may mắn còn sống sót, không có chết đi.

Sau đó, đại thủ tốc độ càng phát ra trở nên chậm, sở lưu chuyển khí cơ không hề cuồng bạo. Mà là gần như hòa hoãn.

An Lan đang khống chế tự thân lực lượng, có chút cố kỵ, có thể xác thực nói là sợ đánh chìm cái gì.

Càng về sau, trên vòm trời một con bạch sắc cốt chưởng ngang dọc, bao phủ Nhật Nguyệt, tuy là cường thế mà qua, nhưng là lại không có tạo thành phá hư, Liên Sơn Hà đều không ở kịch chấn.

Bất Hủ Chi Vương có ý định khống chế, không hề mặc cho tự thân chấn động hủy diệt vạn vật.

Đây chính là cường giả cái thế, một khi tự nhiên ngoại phóng khí tức, long trời lở đất, Tinh Đấu rơi xuống.

Rốt cục, hắn tới gần một châu!

Tất cả đây hết thảy đều phát sinh trong nháy mắt, tốc độ cực nhanh, trên đường không hề chậm trễ chút nào.

Đối với Bất Hủ Chi Vương mà nói, vượt qua ức vạn dặm, phóng qua nhất giới, cũng không phải là cái gì vấn đề, có thể nhanh chóng hoàn thành.

Nhất là, Đế Quan bên ngoài, Thiên Uyên sụp đổ sau, Pháp Tắc Chi Hải sôi trào, đang ở mãnh liệt ăn mòn An Lan chân thân, hắn nhất định phải đánh nhanh thắng nhanh, quả đoán lui về.

Nếu không… Nói, cho dù là Bất Hủ Chi Vương cũng muốn xảy ra vấn đề lớn!

Tội Châu, hoang vắng, vô cùng hoang vắng Cổ châu.

Trên mảnh đất này, có vài chục Tộc đều là bị lưu vong, trên người có tội, bị tha tộc sở hèn mọn, khinh thị, không thể dễ dàng rời đi nơi đây.

Mà trong đó một ít tộc quần, tỷ như Thạch tộc, Hỏa Tộc các loại, càng là trong đó tương đối nổi danh.

Những người này, những thứ này chủng tộc, ở riêng thời kỳ lịch sử, được xưng là tội huyết nhất mạch, có tội chi Tộc!

Bọn họ tình cảnh thật không tốt, tỷ như Thạch tộc, cơ hồ bị diệt hết, tối thiểu ở Tội Châu Thạch tộc Tổ Địa đã trở thành phế tích, nhìn không thấy tộc nhân.

Hoàn hảo, bọn họ tại hạ giới tám khu vực sinh sôi nảy nở, lưu lại con nối dòng, cũng con đàn cháu đống, nếu không… Nói, nếu như diệt tộc, nhất định là một cái tộc quần thật lớn tiếc nuối!

Người nào cũng không nghĩ tới, An Lan con kia bạch cốt đại thủ cư nhiên tìm được Tội Châu bầu trời, di chuyển bây giờ chỗ này!

Hắn tại sao đến đây? Muốn tìm cái gì? Không có ai biết!

“Tội Châu “

Một cái thanh âm to lớn, ở trên vòm trời quanh quẩn, rung động ức Vạn Lý Hà Sơn, mặt đất ở tuôn rơi run run, núi non đang kịch liệt lay động, sông lớn sắp sửa thay đổi tuyến đường!

An Lan thần niệm ba động quá kinh khủng, một câu nói mà thôi, liền chấn động thiên hạ, sơn hà cộng minh!

Bất Hủ Chi Vương, vang dội cổ kim, không phải chỉ là nói suông, chân chính có cái loại này vô thượng uy áp.

“Phong Vương tuế nguyệt, rực rỡ niên đại, đã qua đời đi thiên cổ. Nó có thể ở Phong Vương người hậu duệ trong tay!” An Lan thần niệm ba động, như sấm sét ầm vang.

Hắn theo như lời Phong Vương tuế nguyệt, là cổ xưa thời kì Huy Hoàng niên đại!

Đáng tiếc, vô cùng năm tháng trôi qua, những thứ kia tộc quần đều trước sau xuống dốc, Thạch tộc, Chu Tước Hỏa Tộc chờ đều trở thành tội huyết hậu duệ, bị lưu đày tới này.

An Lan là đúng hướng về phía bọn họ đến, hắn hoài nghi dưới lòng đất này chôn dấu cái gì.

“Chỉ có tìm được nó, mới có thể có cơ hội tìm được món đó chân chính đồ đạc!” Đây là An Lan ngôn ngữ.

Rất rõ ràng, hắn tới nơi này muốn tìm kiếm đồ đạc, cũng không phải chung cực vật, chỉ là nào đó manh mối.

Kỳ thực, tỉ mỉ ngẫm nghĩ, cũng có thể lý giải. Bởi vì, vạn cổ đến nay, Dị Vực chinh chiến, một mực tìm kiếm, chính là đều không có kết quả, chỉ biết trong chín tầng trời, mà nay làm sao có thể dễ dàng như vậy liền phát hiện.

Phải biết rằng, năm đó bọn họ từng bị diệt nhất giới này, đã chiếm, đều không có được!

Năm tháng rất dài, đến bọn hắn bây giờ mới phát hiện một ít mánh khóe, từ Tội Châu vào tay.

Ầm ầm!

Bạch cốt đại thủ hạ xuống, nó lại một lần nữa thành lớn, so với cả Tội Châu đều phải rộng rãi, đều phải bao la hùng vĩ, bạch cốt ngang trời, chậm rãi đè xuống, hướng về Tội Châu chộp tới.

Làm sao? Đó là cái gì!

Trên mặt đất, sơn hà ở giữa, các tộc nơi nghỉ chân bên trong, tất cả sinh linh đều ngẩng đầu, nơm nớp lo sợ, tất cả đều sợ hãi. Không tự chủ được run nổi.

Lúc này, Tội Châu một mảnh tiếng kêu sợ hãi, tiếng gào thét, cốt thủ sau khi rơi xuống, thiên địa đều bị bao trùm, cảnh tượng quá kinh khủng.

Tất cả mọi người khó mà chống đỡ được. Bị lớn lao uy áp bao phủ, căn bản không khả năng đối kháng.

Bất quá, cốt chưởng lộ ra hào quang, nó tất cả sát khí, thô bạo chờ đều biến mất, triệt để thu lại, theo tới gần, nó càng phát ra bình thản.

Đến tận đây. Trên mặt đất những thứ kia sinh linh mới khôi phục bình thường, nếu không… Nói, đều phải ngã trên mặt đất, đều phải lạnh rung mà run, cũng muốn quỳ bái.

Ầm ầm!

Chính là. Dù cho rất bình thản, không có sát cơ cùng áp lực các loại, kết quả là cảnh tượng như trước đáng sợ, chấn nhiếp nhân tâm.

Bạch sắc cốt thủ sau khi rơi xuống. Cư nhiên một tay lấy cả Tội Châu từ cả vùng đất nắm lên, Sinh Sinh nhổ lên. Khiến nó thoát ly Tam Thiên Châu, nổi lên cao thiên.

Đại thủ phát sáng, bao phủ ức vạn dặm phạm vi, quấn theo mảnh này hoang vắng trục xuất xuống đất. Mảnh này mênh mông Đại Châu, cứ như vậy đến trên bầu trời.

Sau đó, con kia cốt thủ bắt đầu lui về, không có nhiều làm dừng lại, một đường đi xa, dường như giấc mộng xa vời vậy, phá vỡ hư không, đi tới khu không người, lui hướng Đế Quan Biên Hoang.

Quá mãnh liệt, cũng quá đột nhiên.

Xích!

Ở nơi này qua trong thành, cốt chưởng gia tốc, bởi vì hắn thời gian không đủ, Thiên Uyên nơi đó Hồng Sắc Trật Tự đại dương mênh mông đang sôi trào, muốn đem cốt thủ kim loại bị đứt.

Mặc dù là Bất Hủ Chi Vương cũng phi thường mệt mỏi, sẽ phát sinh nguy hiểm.

Kỳ thực, tất cả đây hết thảy đều phát sinh ở chớp mắt ở giữa, có thể trong nháy mắt hoàn thành.

Từ đại thủ dò xét Tam Thiên Châu, về đến về Đế Quan lúc, chỉ là một cái nháy mắt, như thế tính chấn động sự tình liền phát sinh.

“Đó là “

Đế Quan, các tộc tu sĩ khiếp sợ, cốt thủ phá vỡ Đế Quan, đi tới Tam Thiên Châu chính là vì bắt tới như thế một mảnh mênh mông thổ địa?

“Hư, hắn lẽ nào tìm được cần đồ đạc?!” Đế quan trong, một ít danh túc sắc mặt trắng bệch.

Mấy lão Chí Tôn nhất trí cho rằng, Dị Vực phạt Cửu Thiên, bản chất nhất, nhất định là vì ngày xưa sở tiết lộ ra từng tí bí mật, phải tìm gì!

Hiện tại, An Lan đạt được sao?

“Hẳn không có, Tiên Cổ bị diệt, bọn họ chiếm ta giới cũng không có phát hiện, mà nay cũng không khả năng nhanh như vậy đã biết.” Một người nói rằng.

Thế nhưng, mọi người hay là sợ hãi, Bất Hủ Chi Vương thực lực quá kinh khủng, cứ như vậy phá vỡ Đế Quan, vượt qua quá khứ, chộp tới một cái Đại Châu.

Đây là bực nào sợ hãi sự kiện?

Đây là đâu Nhất Châu, tất cả mọi người ở nhận rõ!

“Tội Châu, tội huyết hậu duệ nơi nghỉ chân giới.” Có người nhãn thần sắc bén, rất nhanh nhận ra.

An Lan không có ngừng lưu, từ Đế Quan lỗ thủng rút đi, chưa từng ra sức công kích, thầm nghĩ rất nhanh rút đi.

Lúc này, vùng đất kia thượng, Tội Châu rất nhiều sinh linh ở hô to, đang gào thét, muốn đào sinh, muốn rời khỏi, chính là cũng không thể thoát ly nơi đó.

An Lan chưa từng hủy diệt bọn họ, mà là chỉnh thể Nhất Châu đều bị bắt đi, cái bọc sinh linh, duy trì nguyên trạng.

Hắn khiếp sợ mỗi người, từ Đế Quan lui về, đi tới trong đại mạc sau, càng là cực nhanh lui lại.

Lúc này, đang ở chém giết đẫm máu Thạch Hạo, bỗng dưng quay đầu, chứng kiến một màn kia, hắn hiện tại mặc dù đang suy yếu, lực lượng yếu bớt, nhưng dù sao có thể cùng Bất Hủ Chi Vương đánh một trận năng lực.

Vì vậy, Thạch Hạo nhãn thần phi thường nhạy cảm, Linh Giác kinh người, hắn liếc mắt liền nhận ra, đó là Tội Châu.

Giờ khắc này, Thạch Hạo con mắt lúc này liền hồng, hét dài một tiếng, đầu đầy sợi tóc màu đen loạn vũ, hắn liều mạng lướt về phía trước.

Mặt khác hai đại cao thủ, một cái đầu thượng Huyền Đỉnh, một cái tế xuất Cửu Tầng Tháp, đi theo hắn xung phong liều chết, ở chỗ này liều mạng, phải đẫm máu mà đại chiến.

“An Lan, ngươi nạp mạng đi!” Thạch Hạo rống to hơn, rung động Biên Hoang, cũng rung động Đế Quan còn có Dị Vực.

Hắn phát sinh loạn vũ, hai hàng lông mày đảo thụ, con mắt đỏ ngầu, bất chấp hậu quả về phía trước đánh giết.

Ầm!

Vì thế, hắn không tiếc kề bên Du Đà một kích, cùng với năm cái Pháp Chỉ ngăn chặn, chí cường tổ thuật phát sáng, rơi ở trên người hắn, khiến hắn ho ra máu, thân thể bay ngang.

“Ầm!”

Thạch Hạo dù cho ho ra máu, dù cho thân thể bay ngang, cũng tế xuất Kiếm Thai, tuyệt thế một kích, chém về phía con kia bạch cốt đại thủ cổ tay, muốn đem nó cắt đoạn ở Đế Quan trước.

“Đ-A-N-G…G!”

Đinh tai nhức óc thanh âm truyền đến, bạch cốt đại thủ bị chém trúng, tia lửa văng gắp nơi, cũng kèm vết thương kinh khủng, khiến nó chấn động kịch liệt.

“Ầm!”

Cốt thủ trong, mảnh nhỏ bao la hùng vĩ lục địa kịch chấn, dù chưa hủy diệt, nhưng là dường như như địa chấn, sơn lĩnh lay động, mặt đất rạn nứt, đồng thời có đất đá, có đỉnh núi từ cốt bàn tay rụng xuống.

Cái loại này tràng diện, làm người ta kinh ngạc, cũng để cho người chấn động.

Đó là Tội Châu non sông một góc, bị Thạch Hạo rung động mà rơi xuống.

“Lưu đứng lại cho ta!” Thạch Hạo rống to hơn, lần thứ hai huy kiếm, chém về phía trước.

Cũng trong lúc đó, trên đầu Huyền Đỉnh cường giả công kích Du Đà, mà khống chế Cửu Tầng Tháp đồ sộ thân ảnh thì đối kháng tấm vé Pháp Chỉ.

Đáng tiếc là, hắn lực bất tòng tâm, còn lâu mới có được trước kia như vậy cường thịnh.

Bất quá, Thạch Hạo điên cuồng, liều mạng xuất thủ, bất kể đại giới công kích, Kiếm Thai huy động, tuyệt thế Kiếm Mang xé rách Thương Khung, lập phách nhi hạ.

Đương đương đương

Tia lửa văng gắp nơi, cuối cùng, tay kia xương cổ tay cách cư nhiên bị hắn mở ra, cốt chưởng nhanh gãy xuống.

Đây là sao mà đáng sợ sự tình?

Ở đây qua trong thành, An Lan tự nhiên đang xuất thủ, chỉ là đại dương màu đỏ sôi trào, khiến hắn gặp Thiên Uyên quy tắc kinh khủng nhất công kích cùng áp chế.

“Ầm!”

An Lan bạo phát, kèm huyết quang, cánh tay hắn tuy là rạn nứt, thế nhưng tay kia cổ tay chỗ nhưng ở khép lại, xương cốt tự động khôi phục, cầm lấy Tội Châu, quả đoán lui hướng Dị Vực phương hướng.

Thạch Hạo trong tay kiếm thai quang mang số vô cùng lớn, khói xông tận sao trời, đánh rơi xuống tiếp theo khối lại một hành tinh khổng lồ, khiến chúng nó ở giữa không trung nổ tung, Kiếm Mang toàn bộ bổ về phía An Lan cánh tay.

Ầm ầm!

Đại thủ rung động, cổ tay vết rách gia tăng, nhưng cuối cùng là không có bị chém rụng, chỉ là nơi đó kịch liệt lay động, có núi sông rạn nứt, có đất đá từ kỳ cốt trong tay bóc ra.

Giờ khắc này, Thạch Hạo chứng kiến một mảnh đỏ thẫm,

Đó là một mảnh Hỏa Tang Lâm, mà nay ngay khi Tội Châu một góc, khắp cây hỏa hồng, cánh hoa điêu linh, đỏ ngầu như máu, từng mãnh rơi.

Phảng phất, hắn dường như chứng kiến một cô thiếu nữ, theo Hỏa Tang Thụ, đang cùng hắn xa xa nhìn nhau, khoảng cách là xa như vậy.

“A An Lan, ngươi cho lưu lại!” Thạch Hạo rống to hơn.

Hắn phát cuồng, trong tay kiếm thai rực rỡ, quả thực phải nổ tung, kiếm khí ngút trời, rung động cổ kim, khí mang chặt đứt thương Vũ, quá mức khủng bố.

Coong!

An Lan Mâu, thuẫn, còn có Du Đà binh khí, cùng với năm cái Pháp Chỉ toả ra tổ thuật các loại, đồng thời phát uy, ngăn trở hắn tuyệt thế Kiếm Mang!

Ầm ầm!

An Lan cốt chưởng cầm lấy Tội Châu, không có vào huyết sắc pháp tắc đại dương mênh mông, hướng về Dị Vực rút đi!

“A “

Thạch Hạo ngửa mặt lên trời hét giận dữ, liều mạng về phía trước truy!

Chính là, lại không thể cứu vãn, bởi vì giọt kia huyết lực số lượng ở suy yếu, càng phát ra nhanh chóng, hắn không thể kéo dài qua mảnh nhỏ huyết sắc trật tự chi hải.

“Trở về a!” Thạch Hạo rống to hơn, hắn đưa ra tay, muốn nắm cái gì, chỉ là hết thảy đều đi xa.

Trên vòm trời, có từng mảng hỏa hồng cánh hoa hạ xuống, bay lả tả, một lại một biện, trong suốt sáng.

Hỏa Tang điêu linh, bay xuống.

Đỏ tươi Hoa Vũ, phấp phới theo gió.

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Thẻ tìm kiếm: