12 lượt xem

THẾ GIỚI HOÀN MỸ CHƯƠNG 1654: TÂM ĐÃ QUYỆN

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Thiên địa yên tĩnh, Thạch Hạo một người đứng thẳng.

Hết thảy đều kết thúc rồi à? Hai giới cuộc chiến có một kết thúc.

Nhưng là, từ trần người, biệt ly người, không thấy từ đó, đó là một đời tiếc nuối, còn có thương cảm, Thạch Hạo không nói lời nào, cực kỳ trầm mặc.

Ầm ầm!

Thiên Uyên, từ lâu rạn nứt, ở nơi đó đốt cháy, nơi đó có đại dương màu đỏ, vì là quy tắc chi hải, có nguyên nhân quả liệt diễm sôi trào, ngăn cách hai giới.

Ở trong đó có tiếng tụng kinh, có tiếng nổ mạnh, còn có kim qua thiết mã tiếng la giết.

Thạch Hạo bị thức tỉnh, đột nhiên mà ngẩng đầu, nhìn về phía trước, ở huyết sắc trật tự trong biển, nguyên thủy Đế Thành nổ tung, cháy hừng hực.

Ngoài ra, còn có một bóng người mờ ảo, ngồi xếp bằng ở chỗ kia, miệng tụng chân kinh, thân thể càng ngày càng phai mờ, cho đến đem triệt để biến mất mà đi.

Bảy Vương bên trong duy nhất sống sót vị kia Vương cũng qua đời, thân thể thành không, Nguyên Thần tịch diệt, là hắn làm nổ nơi đây, nguyên thủy Đế Thành rơi tan, Thiên Uyên nổ tung, như vậy mới thành công tiến hành rồi cuối cùng trấn áp!

Thời gian cũng không dài lắm, hay là chỉ có mấy trăm tải, pháp tắc chi hải sẽ biến mất, mà cái này cũng là hắn có khả năng tận cùng cuối cùng một phần lực.

Kim qua thiết mã, tiếng kêu “giết” rầm trời!

Đó là nguyên thủy Đế Thành bất diệt anh linh, ở nơi đó gào thét, gầm thét lên, mang theo đã từng huy hoàng, ở ngọn lửa hừng hực bên trong nhìn lại, sắp sửa liền như vậy tan thành mây khói.

Nguyên thủy Đế Thành diệt hết!

“Tộc nhân… Đều chết rồi.”

Đế quan, trên tường thành, một đám trẻ con ở khóc lớn, đây là bọn hắn nhìn thấy cuối cùng một màn, sinh dưỡng bọn họ cổ thành hủy diệt rồi, người thân toàn bộ chết trận.

Từ cổ chí kim, toà thành trì này vẫn che ở phía trước nhất, trấn thủ Biên Hoang, bây giờ, nó đốt cháy hầu như không còn, ở vinh quang bên trong —— biến mất!

Thành ở người ở, thành vong người vong! Những người kia, những gia tộc kia, tận cùng bọn họ cuối cùng lời hứa, toàn bộ hồn quy chiến trường, anh linh huyết rơi ra tàn tạ trong thành.

Thạch Hạo nhìn tất cả những thứ này, hắn thu hồi thương cảm, ánh mắt trở nên lạnh lẽo, Hỏa Tang lâm đi xa, nguyên thủy Đế Thành rơi tan, không có để hắn sa sút, trái lại gây nên hắn không gì sánh được dồi dào đấu chí.

“Ta muốn trở nên mạnh hơn!” Đây là hắn trong tâm linh hò hét, hắn phải biến đổi cường đại hơn, muốn giương ra Côn Bằng chí, vọt lên tận trời.

Một tiếng thở dài, mang theo uể oải, mang theo ủ rũ, Thiên Uyên dưới, màu đỏ phù văn trong ánh lửa, cái kia vị cuối cùng Vương, liền như vậy tiêu tan.

Không có thứ gì lưu lại, Phong Vương Giả, liền như vậy chung kết, cũng không còn rồi!

Đây là sự kết thúc của một thời đại!

Đã từng huy hoàng, đã từng óng ánh!

Năm xưa, một đám ngút trời anh kiệt ở nguyên thủy Đế Thành, nhân công lao mà phong vương, hào quang soi sáng thiên hạ, khiến cho các tộc kính ngưỡng.

Cuối cùng, năm tháng trôi qua, vạn cổ thành yên, những này vĩ đại bộ tộc đều lần lượt lờ mờ, tiêu vong.

Đã từng đại công tích giả môn, đều chết đi.

Sự kết thúc của một thời đại!

“Ta muốn phong vương!”

Thạch Hạo rống to, này không phải ngông cuồng, mà là một loại niềm tin, mang theo sát khí hò hét.

Tất cả mọi người đều biết, hắn cái gọi là phong vương, là muốn ở phế tích bên trong lại kiến, là muốn giết địch mà phong vương!

Các tộc suy thoái, Phong Vương Giả hậu duệ bây giờ phân tán các nơi, từ lâu không còn nữa năm đó huy hoàng, rất nhiều đều bị định vì Tội Huyết hậu duệ, vầng sáng bị chém.

Thạch Hạo hò hét, là hắn tức giận, cũng là hắn không cam lòng, còn có hắn khí thôn sơn hà chí.

Hắn không chỉ có muốn giết địch, còn muốn chính danh, cọ rửa Tội Huyết sỉ nhục, có mấy người nên vì này trả giá thật lớn!

Đã từng đại công tích giả, năm đó bảo vệ này một giới sinh linh, bọn họ đời sau, huyết mạch của bọn họ người thừa kế, có thể nào bị trở thành Tội Huyết tộc duệ?

Có lỗi, thiên đại sai, cần sửa lại!

Thạch Hạo hướng về Đế quan đi đến, hắn lảo đảo một cái, thân thể từng trận suy yếu, trước đây không lâu từng đại chiến, tuy rằng vận dụng chính là Tha Hóa Tự Tại Đại Pháp, mượn dùng người khác sức chiến đấu, nhưng vẫn có chủng hư thoát cảm.

Không thể không nói, Tha Hóa Tự Tại Đại Pháp nghịch thiên!

Đến lúc này, Thạch Hạo còn ở suy nghĩ, đó là loại bí pháp ra sao? Lại có thể hóa đến người khác sức chiến đấu, diễn dịch ở đương đại, quả thực không thể lý giải!

Vượt qua thời gian, vượt qua không gian, hóa đến đại tự tại, hóa đến Vô Địch thuật, thực sự nghịch thiên đến mức tận cùng!

Xoạt!

Đế đóng lại, một vệt ánh sáng quét xuống, đem Thạch Hạo bao phủ, trực tiếp đem hắn cuốn vào trong thành.

Bởi vì, có không ít người lo lắng, sợ hắn xuất hiện chuyện ngoài ý muốn, dù sao hiện tại giọt kia huyết biến mất rồi, vạn nhất Bất Hủ chi Vương phát rồ, lần thứ hai mạnh mẽ tấn công, như vậy Hoang đem nguy rồi.

Khi (làm) Thạch Hạo xuất hiện ở trong thành, một đám người vọt lên, hoan hô, kêu to, đó là một đám người trẻ tuổi.

Thác Cổ Ngự Long, Tào Vũ Sinh các loại, trực tiếp liền đem hắn giơ lên, ở nơi đó rống to, trận chiến này rất gian nan, cũng rất khủng bố, ngăn trở Bất Hủ chi Vương, đủ để no đến mức trên kinh thế đại công công lao.

Thạch Hạo bị thả xuống, rất nhiều người với hắn mạnh mẽ ôm một ôm.

Này tế, chính là Thanh Y, Ma Nữ lẫn nhau đều không có căm thù, cũng cùng mọi người như thế, hào không tránh hiềm nghi, đều dành cho hắn một cái ôm nhiệt tình.

Chính là Nguyệt Thiền cũng thần sắc phức tạp, đứng ở gần bên, lẳng lặng nhìn.

“Oa ha ha, quá mạnh, ngươi thực sự là Thạch tiểu tử sao, thực sự là Hoang?” Thái Âm Ngọc Thỏ kêu la, hoài nghi Thạch Hạo bị đoạt buông tha, nặn nặn gò má của hắn, muốn nghiệm chứng.

Nơi này một mảnh vui mừng, cực kỳ náo nhiệt.

Thạch Hạo có thai, cũng hữu tâm chua, tuy rằng tạm thời ngăn trở chặn lại rồi Bất Hủ sinh linh, nhưng là, đại họa sớm muộn cũng có một ngày còn muốn đến.

Đồng thời, trận chiến ngày hôm nay, hắn được cái gì, lại mất đi cái gì, có mấy người có thể một đời đều không thấy được.

Khi (làm) nghĩ tới những thứ này, Thạch Hạo trong mắt cay cay.

Dù cho từ lâu gây nên chiến ý, nhưng là muốn đến Tội Châu, nghĩ đến những người kia, nghĩ đến Hỏa Tang lâm, hắn vẫn là khó có thể yên tĩnh, hận không thể ngửa mặt lên trời thét dài.

Trong lòng tiếc nuối, trong mắt khàn khàn, trong miệng phát khổ, Thạch Hạo thở dài, leo lên tường thành.

Hắn nhìn thấy những hài tử kia, là trận chiến này trung nguyên bắt đầu Đế Thành hiếm hoi còn sót lại hạ xuống người.

Bọn nhỏ đều ở khóc lớn, thương tâm gần chết.

“Đừng khóc, sau đó ta chính là các ngươi người thân, hạ giới có một chốn cực lạc, có một cái tên là Thạch thôn địa phương, nơi đó chính là các ngươi gia.” Thạch Hạo đi tới, mò những hài tử này đầu.

Bọn họ đại có thể có mười bốn, mười lăm tuổi, tiểu nhân: nhỏ bé còn đứng không vững, không quá sẽ bước đi, đều đã là cô nhi, là chiến giả đời sau.

“Ngươi… Phải về hạ giới?” Thanh Y quay đầu lại, nhìn về phía Thạch Hạo, trong lòng khẽ run.

“Mệt mỏi, bì, ta nghĩ trở lại, trận chiến này sau khi kết thúc, ta phải về đến sinh ta dưỡng địa phương của ta.” Thạch Hạo đáp.

Xác thực, Thạch Hạo rất mệt mỏi, không riêng là thân thể, còn có tâm linh, tự thời niên thiếu đi ra Đại Hoang, bước lên trời, từ hạ giới đi tới ba ngàn châu, một đường dũng xông.

Trải qua quá nhiều, trái tim của hắn có chút mệt mỏi, có chút thương cảm, rất muốn trở lại cái kia tràn ngập tiếng cười cười nói nói Thạch thôn.

Trên tường thành, rất nhiều người trầm mặc, không tốt khuyên nhủ.

Bởi vì, bọn họ nhìn thấy, cũng biết, Hoang mệt mỏi, mắt thấy Tội Châu bị rút đi, hắn gào thét, muốn cứu lại Hỏa Tang trong rừng nữ tử, nhưng là nhưng không thể cứu vãn.

“Đại ca ca…”

Trên tường thành, một đám trẻ con gào khóc, bọn họ đều rất bi thương, phi thường đau lòng, ngày hôm đó đối với bọn họ tới nói, là tối tăm nhất một ngày, người thân đều chết trận.

Thạch Hạo thu hồi thương cảm tâm tư, tận lực lộ ra nụ cười, từng cái từng cái ôm ôm những hài tử này, bọn họ mới đáng thương nhất!

“Đừng khóc, không muốn thương, ta sẽ dẫn các ngươi đi, chờ sẽ có một ngày, chờ các ngươi trở nên mạnh mẽ thì, ta mang bọn ngươi đi chém An Lan đầu lâu, vì là người thân báo thù!” Thạch Hạo nói rằng.

“Được!” Một đám trẻ con lau nước mắt, thế nhưng, hống ra âm thanh nhưng rất lớn, cũng rất chỉnh tề.

“Ta sẽ dẫn các ngươi hướng đi cực hạn huy hoàng!” Thạch Hạo nói nhỏ, rất bình tĩnh, nhưng cũng rất mạnh mẽ.

Trên tường thành, không ít người tất cả giật mình.

Tội Huyết một mạch, muốn rọi sáng ra thế nào hào quang?

Tất cả mọi người đều chấn động trong lòng, có không ít cường tộc càng là trong lòng không yên, bởi vì có chút gia tộc từng tham dự quá một chuyện.

“Thật muốn đi sao?” Thanh Y hỏi, còn có những người khác cũng đều tiến lên, nhìn Thạch Hạo, muốn khuyên bảo, có thể nhưng lại không biết nói cái gì tốt.

Thạch Hạo phóng tầm mắt tới, Thiên Uyên nhân quả hỏa diễm cuồn cuộn, ngăn cách tất cả.

Tòa thành kia trì cũng không bao giờ có thể tiếp tục xuất hiện, nó bảo vệ lâu như vậy, chung quy là kết thúc.

Trên tường thành, rất nhiều người cũng đều ở ngóng nhìn, chỉ có một tiếng thở dài.

Dị vực khấu quan nhiều năm, đều là tòa thành kia chống đỡ ở phía trước nhất!

Nếu như không có nó, đại quân đã sớm tiến quân thần tốc.

Bị tấn công nhiều năm, nó thật sự không kiên trì được, chỉ còn dư lại cái cuối cùng Vương, nhất định phải ở đương đại rơi rụng.

Có thể kiên trì đến đời này, đã rất không dễ!

“Bất Hủ chi Vương, trả giá cái giá cực lớn, bọn họ sẽ tu dưỡng rất nhiều năm.” Trên tường thành, có người mở miệng.

Không nghi ngờ chút nào, An Lan, Du Đà đều trả giá đánh đổi, chỉ cần đi vào Thiên Uyên, liền sẽ phải chịu dường như nguyền rủa giống như ăn mòn, loại kia ảnh hưởng là kéo dài, cũng bị loại kia nhân quả lực lượng bao phủ rất nhiều năm.

Cái này cũng là trước kia thì chỉ có An Lan phá quan, cái khác vương giả các loại (chờ) ở phía sau nguyên nhân vị trí, không dám dễ dàng chạm vào!

“Kết thúc rồi à? Một trận chiến qua đi, có thể nghênh đón mấy trăm năm hòa bình năm tháng, không cần tiếp tục phải lo lắng.” Có người than nhẹ, mang theo vô tận cảm khái, còn có vui mừng.

Ầm!

Thiên Uyên, phát sinh rung bần bật, hoả hồng pháp tắc chi hải như máu tươi bình thường mãnh liệt, có một cây binh khí cổ điển mà khiếp người, muốn chém mở nơi đó, tiệt ra một con đường đến!

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Thẻ tìm kiếm: