17 lượt xem

THẾ GIỚI HOÀN MỸ CHƯƠNG 1655: VÔ THƯƠNG

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Một cây Chiến Kích, rất thô to, cũng rất lạnh lùng, chém thẳng Thiên Uyên, đem muốn chém mở!

Cái cảnh tượng này quá đột ngột, cũng rất khủng bố, Thiên Uyên kịch chấn, Pháp Tắc Chi Hải sôi trào, màu đỏ sóng biển ngập trời, cả Đại Mạc đều ở đây sợ run.

Nhất là cổ khí tức kia, dù cho cách Thiên Uyên, còn có Đế Quan ngăn cản, vẫn để cho người một tim đập thình thịch, linh hồn đều ở đây lạnh rung sợ run trong!

Tất cả mọi người đều cho là đại chiến kết thúc, chấp nhận này bình thản mấy trăm năm, thế nhưng mới quay người lại mà thôi, tuyệt thế bá chủ một cây đại kích liền chém tới.

Rất nhiều người sợ hãi, đây tuyệt đối là Bất Hủ Chi Vương xuất hiện ở kích, nếu không… Nói tại sao có thể có kinh khủng như vậy lực lượng?

Sao như vậy? Bọn họ lại muốn tiến công!

Rất nhiều người ngây người, lạnh từ đầu đến chân, Thiên Uyên lẽ nào vẫn không thể ngăn cản bọn họ cước bộ sao?

Nơi đó có nhân quả chi hải, có trật tự đại dương mênh mông, là đặc biệt nhằm vào cường giả cái thế thiên tiệm, khó có thể vượt quá, muốn xông vào phải trả giá giá thật lớn.

Khi Nguyên Thủy Đế Thành nổ tung, duy nhất Phong Vương người hóa thành quang vũ, dung nhập Thiên Uyên sau, sức mạnh kia thì càng thêm kinh người, Thiên Uyên trở thành cấm địa.

Không lâu, An Lan mới ở chỗ này nghỉ chân nháy mắt, một cánh tay liền hóa thành Khô Cốt!

Nhất là, cái loại này ảnh hưởng sẽ là duy trì liên tục, mấy trăm năm đều khó nghịch chuyển, thật sâu uy hiếp được Bất Hủ Chi Vương!

Cái loại này lực sát thương, cái loại này thật lớn nguy hại đã bị chứng thực, nhưng là bây giờ làm sao sẽ có người mạo hiểm?

Đây là một cây Thanh Đồng Chiến Kích, rất xưa cũ, cũng rất trầm trọng, mở ra Thiên Uyên, chỉ thiếu một chút liền cắt trật tự hải sát biên giới, liền muốn chỗng đỡ Đế Quan trước.

Từng đường sáng bóng lưu chuyển, vô cùng xích hà soi sáng, màu đỏ Pháp Tắc Hải Dương bao phủ đại kích!

Thanh Đồng đại kích vô cùng băng lãnh, nằm ở nơi nào, mặc cho Xích Thần Trật Tự trùng kích, mặc cho Pháp Chỉ chi hải ăn mòn, nó đều vẫn không nhúc nhích, tản ra sát cơ!

Tất cả mọi người tóc, ai vậy binh khí, người kia muốn đích thân qua đây sao?

Đế Quan, trên tường thành, lập tức lặng ngắt như tờ, cái này cùng bọn họ tưởng tượng không giống nhau, chiến đấu còn chưa kết thúc!

“Thiên Uyên đã thành, hoàn toàn kích hoạt, quy tắc có thể ăn mòn Bất Hủ Chi Vương, hắn vì sao phải mạo loại nguy hiểm này?” Có người rung giọng nói, gần như tuyệt vọng.

Ầm!

Đại kích chấn động, muốn đột phá Thiên Uyên, chân chính chém tới, kéo lên ngập trời sát kiếp, lôi điện đều tuôn ra xuống.

Xích xích xích!

Xích hà hàng tỉ, chói mắt vô cùng, huyết sắc phù cháy hừng hực, bao phủ đại kích, đưa nó trấn áp, không để cho nó phá vỡ mảnh nhỏ huyết sắc Đại Mạc.

Thiên Uyên, so với trước đây mạnh, ở có tác dụng!

“Đặc biệt nhằm vào Bất Hủ Chi Vương!” Mọi người kinh hỉ, trong lòng sảo thở phào một cái.

“Sẽ ăn mòn hắn binh khí sao?” Mấy người ở ước ao, nhìn chằm chằm Thiên Uyên, hy vọng huyết sắc kia Pháp Tắc Chi Hải hủy diệt cái này bất hủ Vương Binh.

Tối hậu quan đầu, nó ngay cả An Lan cánh tay đều từng ăn mòn khô héo, huyết nhục tiêu vong, như vậy cũng nên hủy diệt cái này binh khí mới đúng!

Nhưng mà, ngoài tất cả mọi người dự liệu, Thanh Đồng đại kích không có tổn hại, lại đang phát ra ánh sáng nhạt, nó tại đối kháng Thiên Uyên, hóa giải Pháp Tắc Chi Hải.

Ầm!

Nhưng vào lúc này, đại kích lại một lần nữa kịch chấn, bức lui huyết sắc phù văn, đánh văng ra trật tự chi hải, rung động thật sâu mỗi người.

Trong nháy mắt, Đế Quan, trên tường thành, rất nhiều sinh linh đều rét run cả người, lạnh cả người.

Đây là thế nào uy thế, mấy ngày liền Uyên đều không có tác dụng sao?

“Ta rõ, hắn là người kia, trong truyền thuyết cái thế cường giả!”

Có tiếng người run, sắc mặt trắng bệch, hắn nói vượt qua một cái tên, nhưng là lại không có dám đem những chữ kia liền cùng một chỗ nói ra, mà là ngăn ra.

Bởi vì, hắn không muốn dẫn phát nguy hiểm.

Bất Hủ Chi Vương, có cái thế khó lường năng lực, nếu như hô hoán bọn họ tên, có thể sẽ hiển hóa ngay tại chỗ, không gì so nổi.

Mặc dù có Thiên Uyên cách xa nhau, thế nhưng, người nọ vẫn là không có dám chân chính kêu lên tên đầy đủ.

Vô Thương!

Thế nhưng, mọi người cũng biết, sinh linh kia là ai? Tiếng tăm lừng lẫy Vô Thương!

Về cái này cái thế Vương Giả, có nhiều lắm truyền thuyết, cho dù là ở Dị Vực, cũng phải làm cho người sợ sợ, khiến người ta run.

Bởi vì, hắn quá cường đại, cũng quá cổ xưa, cứ nghe so với có chút Bất Hủ Chi Vương khả năng còn phải cao hơn nửa thế hệ, địa vị tôn sùng, đáng sợ dọa người.

Vô Thương gia tộc, xưa nhất Đế Tộc một trong!

Vô Thương, là đúng tộc này chi tổ, vẫn còn sống, trải qua không chỉ một kỷ nguyên, pháp lực cái thế, vô địch thiên hạ, là một cái chân chính vô cùng nhân vật.

Tay hắn cầm một cây Thanh Đồng Chiến Kích, được xưng giết hết thiên hạ vô địch thủ!

“Là hắn, dĩ nhiên là hắn!”

Lúc này, là đúng Đế quan trong một vị lão Chí Tôn thanh âm đều hơi run rẩy, núi thần sụp đổ trước mắt, hắn đều cũng không biến sắc, nhưng là bây giờ lại như vậy mất tự nhiên.

Vô Thương, hung danh quá lớn, ngày xưa Tiên Cổ đánh một trận, hắn là một cái kẻ giết chóc, đánh vỡ cân bằng!

“Pháp lực miễn dịch, vạn pháp bất xâm, đây chính là vị kia vô địch Vương Giả!” Có người thở dài.

Vô Thương, danh tiếng quá lớn, nỏi danh kinh sợ cổ kim.

Bởi vì, bộ tộc này bí thuật quá kinh người, quá bá đạo, có thể nói cái thế tuyệt luân!

Thần thông miễn dịch, vạn pháp bất xâm, đây chính là hắn ngạo nhân tư bản, tiên thiên bất bại, không ai có thể sánh cùng!

Thạch Hạo đang đối mặt cùng giai người tiến công lúc, cũng có thể làm được pháp lực miễn dịch, nhưng thời gian hữu hạn, chỉ có nháy mắt cơ hội.

Mà hắn vẫn luôn rõ, loại này cái thế bí pháp ở Dị Vực phi thường nổi danh, xuất xứ từ một cái cổ xưa Đế Tộc, bọn họ trong tay nắm giữ phương pháp này.

Hôm nay, chân chính nhìn thấy, Bất Hủ Chi Vương Vô Thương tự mình tế xuất binh khí!

Chẳng trách Thanh Đồng đại kích không xấu, có thể nằm ngang Thiên Uyên trong, thậm chí muốn chém ra một con đường mà vượt giới.

Đây là Vô Thương binh khí, tự nhiên có thể pháp tắc miễn dịch!

“Lẽ nào Đế Quan chung quy yêu cầu phá vỡ?” Có người nhanh tuyệt vọng, cảm giác nhân sinh bầu trời là như vậy u ám.

“Cái gọi là pháp lực miễn dịch, thần thông vô hiệu, chỉ là tương đối, cũng không phải là tuyệt đối, tối thiểu Thiên Uyên ngăn trở hắn, không thể đột phá qua đây!” Mạnh Thiên chính mở miệng, hắn trầm mặc lâu ngày.

” Không sai, nếu thật là có thể thần thông miễn dịch, hắn đã sớm xuất kích, cần gì chờ thêm nhiều năm như vậy, đây chẳng qua là tương đối!” Có người khác gật đầu.

Mọi người tỉnh táo lại, rõ mình hù dọa mình giật mình.

Nếu như Hồng Sắc Trật Tự chi hải đối với vô hiệu, vị kia cái thế Vương Giả khẳng định đã sớm Vượt qua!

“Xem, Thanh Đồng đại kích xuất hiện vết rách!” Có người mắt sắc, nhìn thấy một màn kia.

Quả nhưng, đại kích kích nhận nơi, có vết rách hiện lên, rất là bắt mắt!

“Hắn trước đây không có tiến nhập Thiên Uyên, không giống An Lan như vậy bị ăn mòn, mà bây giờ liền càng không thể nào đặt mình vào nguy hiểm!” Mạnh Thiên chính nói rằng.

Rất nhiều người nghe vậy, đều thở ra một hơi dài.

Ầm ầm!

Thế nhưng, ngay mọi người như trút được gánh nặng lúc, Thiên Uyên kịch chấn, đại kích phát sáng, mênh mông khó lường lực lượng sôi trào mãnh liệt, chấn động trong cuộc sống.

“Đó là “

“Không được, nó ở mở đường, đây là muốn đưa tới một vị bất hủ người?!”

Mấy người sắc mặt biến, chấn động trong lòng, sắc mặt trắng bệch.

Ở đó đại kích ở trên, có một sinh linh đi tới, tản ra ngập trời chi uy, không phải Bất Hủ Chi Vương, thế nhưng người siêu việt Đạo Lực số lượng Đỉnh Phong, khiếp người cực kỳ.

Bất Hủ Sinh Linh, là một loại nhân vật mạnh mẽ.

Nếu như lấy Cửu Thiên bên này đẳng cấp mà phân chia nói, đó là một vị Chân Tiên!

“Trời ạ, đúng là một vị tiên đạo cấp cao thủ!”

“Cái này còn như thế nào đối kháng?”

Mấy người tóc, triệt để chạy tán loạn, gần đến giờ cuối cùng, ngay tất cả mọi người đều cho là kết thúc chiến đấu lúc, lại có Bất Hủ Sinh Linh vượt qua đến.

Mọi người rõ, đó là Vô Thương gây nên, lấy binh khí khai đạo, dùng hắn cái thế thiên phú tổ thuật đối kháng Thiên Uyên, phải che chở một vị Bất Hủ Sinh Linh Vượt qua, phá vỡ Đế thành.

Đương đại, Cửu Thiên bên này thiếu khuyết Chân Tiên, mà dạng một vị Bất Hủ Sinh Linh đủ để nghiền ép mọi người.

“Phốc!”

Bất quá, ở hai chân ly khai Thanh Đồng Kích, nhảy qua hướng Thiên Uyên sát biên giới lúc, hắn đột nhiên ho ra đầy máu, lảo đảo lui lại, không có có thể đi qua.

Hắn vượt qua thất bại!

Rất rõ ràng, Thiên Uyên ngăn chặn hắn, bởi vì nơi này vốn là vì bất hủ, cùng với tầng thứ cao hơn Vương sở bày cấm địa.

Đế Quan, trên tường thành, một mảnh tiếng hoan hô.

Địch nhân thê thảm, thất bại, chính là bọn họ may mắn, là bọn hắn huy hoàng.

Đáng tiếc, nụ cười chưa từng lâu dài liền đọng lại, tất cả mọi người nhìn chằm chằm Thiên Uyên nơi đó.

Vô thanh vô tức, đầy đủ mười mấy tên thân ảnh xuất hiện, dọc theo Thanh Đồng đại kích mà đến, từng cái lạnh lùng nghiêm nghị dọa người, dường như Ma Thần từ Địa Ngục giãy khỏi gông xiềng mà về.

Đồng thời, bọn họ bước ra Thiên Uyên, đi tới Đế Quan trước.

Bọn họ không phải tiên đạo cao thủ, không có bất hủ, thế nhưng kém cõi nhất cũng là Độn Nhất cảnh giới sinh linh, đó là một ít Chí Tôn, xuất hiện ở trong sa mạc.

“Ta đã biết, sự tình không có dễ dàng như vậy kết thúc, còn muốn có một trận ác chiến!” Có người thở dài.

Vương Trường Sinh, Kim Thái Quân cũng đều ở đây, vẻ mặt nghiêm túc, cần phải có một trận Chí Tôn chiến!

Bởi vì, Thiên Uyên trấn áp bất hủ, thế nhưng đối với nhân đạo đỉnh lực lượng cũng không làm sao áp chế, cùng này trước đây giống nhau, đối với bọn họ mà nói, Thiên Uyên có thể xông.

Hôm nay, như thế một đám cường giả xuất hiện, dắt tay nhau tới!

“Hoang, có dám hạ xuống đánh một trận!”

Phía dưới, có người quát lên, đó là nhất trương tuổi trẻ mặt mũi, ở xung quanh còn có một chút sinh linh, nam tử tư thế oai hùng bừng bừng phấn chấn, nữ tử kinh diễm thế gian.

“Đế Tộc!”

Thạch Hạo trong miệng phun ra như thế hai chữ, rất lạnh nhạt, cũng rất vô tình.

“Không có gì ngoài dựa vào một giọt máu bên ngoài, ngươi còn có cái gì, còn dám đánh một trận hay không? Cắt đầu ngươi!” Có người khiêu chiến.

Cũng trong lúc đó, cũng có Chí Tôn lạnh lùng truyền âm, mời Đế quan trong nhà vô địch đánh một trận.

“Ah ha ha!” Thạch Hạo cười, có chút lạnh, cũng có chút hưng phấn, trong con ngươi quang mang hừng hực.

“Trước khi đi, còn có người tiễn ta một việc lại một cái cọc công tích sao, Đế Tộc, các ngươi đây là đang muốn chết, giết toàn bộ các ngươi!” Thạch Hạo rất ngang ngược quát.

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Thẻ tìm kiếm: