13 lượt xem

THẾ GIỚI HOÀN MỸ CHƯƠNG 1656: TRẬN CHIẾN CUỐI CÙNG CƠ HỘI

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Thành tường bên ngoài, đứng nơi đó một loạt người, như là lấp kín lại lấp kín đại sơn đứng sừng sững ở đó, không phải thân hình cao lớn, mà chính là khí thế bên trên bàng bạc, đang chấn nhiếp.

Mỗi người đều cường đại đáng sợ, đứng ở nơi đó, lạnh lùng như băng uyên, phảng phất từ trong địa ngục giết ra, giãy khỏi gông xiềng, tái hiện ở nhân gian.

Cái này là một đám Ma Thần, một cái so một cái khủng bố, sát khí ngập trời!

“Đi ra đánh một trận, trảm ngươi đầu lâu!” Dưới tường thành, một người trẻ tuổi lần nữa quát, trong tay một cây thiên mâu giơ lên, chỉ phía xa Thạch Hạo.

Đại mạc, rộng lớn vô biên.

Những người này đi ra Thiên Uyên, đặt song song mà đứng, để hư không đều vặn vẹo, đó là khí thế cường đại cho phép!

Thiên Uyên, có thể ngăn cản Bất Hủ sinh linh cước bộ, nhưng là đối với nhân đạo lĩnh vực nhưng không khỏi cố, có thể đi qua mà qua.

Thạch Hạo đang cười, mang theo sát cơ, trước đây không lâu hắn cũng dám cùng An Lan đối đầu chém giết, sẽ còn sợ dưới thành người!?

Trên tường thành, có một số người trầm mặc, bọn họ không muốn tái chiến, hy vọng có thể hòa bình mấy trăm năm, không muốn lại sát phạt. Bời vì, Dị Vực cường đại còn có hung hãn rõ như ban ngày!

Hiện tại, mọi người hi vọng, mấy trăm năm sau có viện quân xuất hiện, ngày xưa đám kia cường giả bí ẩn lần nữa hàng lâm, chặn đánh Dị Vực sinh linh.

“Sợ các ngươi sao!” Đương nhiên, cũng có một bộ phận người rất huyết tính, trước tiên hét lớn, hận không thể lập tức xuất quan qua chém giết.

Trước đây không lâu, bọn họ trơ mắt nhìn lấy, Đế Quan thành môn lâu bị An Lan hủy đi, một cái đại thủ bay ngang qua bầu trời, để mấy vạn cường giả lúc này vẫn lạc.

Loại kia thảm kịch, để không ít người trong lòng đại thống, chết đi cường giả có bọn họ phụ huynh, là bọn họ thân nhân.

Chỉ là, một cái tàn khốc hiện thực bày ở trước mắt, phía dưới nói đi thấp nhất cũng là Độn Nhất cảnh giới sinh linh, hắn vì Chí Tôn, đứng tại nhân đạo trên đỉnh núi cao.

Mà Đế Quan bên trong, có mấy cái Chí Tôn?!

Rất nhiều người hữu tâm vô lực, đạo hạnh kém xa, dù là muốn đi giết địch đều không có tư cách.

Ngoài ra, một số người trong lòng bất an. Này Bất Hủ sinh linh sẽ tới sao?

Phải biết, thanh đồng Đại Kích nằm ngang ở Thiên Uyên bên trong, muốn xây dựng một cái thông đạo, đưa Tiên Đạo cấp bậc tu sĩ xông tới.

Tại này Đại Kích bên trên. Có một cái Bất Hủ sinh linh, ở nơi đó bồi hồi, mặc dù không cách nào xông qua Thiên Uyên, nhưng người nào có thể bảo chứng hắn tối hậu cũng sẽ thất bại đây.

“Ta vững tin, hắn không trả giá bằng máu. Căn bản không qua được, Thiên Uyên Trấn Phong Biên Hoang, Bất Hủ người vô pháp đặt chân.” Mạnh Thiên Chính mở miệng.

“Vạn nhất tới đây chứ?” Kim Thái Quân mở miệng.

“Hắn nếu là trả giá bằng máu tới, ta có thể trảm hắn!” Mạnh Thiên Chính mở miệng.

Oanh!

Thoáng một cái giống như là nhóm lửa mọi người trong lòng một cỗ hỏa diễm, từ từ đầu đến giờ, tuy nhiên Đế Quan chưa phá mở, nhưng mọi người rất ngột ngạt, cũng rất tâm thần bất định. Mạnh Thiên Chính câu nói này vừa ra, để rất nhiều người kịch chấn, trong lồng ngực có cỗ máu đang thay đổi nóng. Muốn bôn đằng.

“Giết bọn hắn!” Có thống lĩnh hét lớn.

“Thở ra, một đám thất bại giả, cũng chỉ có thể co đầu rút cổ tại trong thành, nhìn ta các loại như thế nào phá đóng, đem bọn ngươi giết sạch!”

Dưới thành, một tên Chí Tôn mở miệng, dáng người trung đẳng, nhưng lại mang theo khiếp người chi cực khí thế, như là một tòa trấn áp Thương Mang thiên địa Ma Sơn, sừng sững tại trước thành.

Người này. Sợi tóc màu xanh, trên trán hiện ra một số Đạo Tắc cùng văn lạc, cùng với Hỗn Độn khí, khủng bố chi lực tràn ra. Hắn người mặc giáp trụ vàng xanh, cường đại vô cùng.

Chí Tôn, một cái phi thường cường đại tu sĩ, đứng tại nhân đạo trên đỉnh núi cao, có thể nhìn xuống Đế Quan bên này quần hùng.

Oanh!

Tại sau lưng của hắn, hiển hiện một cái từ hơn vạn Chủng Thú da tế luyện thành cái túi. Có thể nuốt nôn vạn vật, có thể phá vỡ kết giới, phát ra Tiên Đạo quang huy.

Chính là Túi Càn Khôn, ban đầu vốn thuộc về Cửu Thiên, kết quả thất lạc tại Dị Vực, thành vì bọn họ Sát Nhân Lợi Khí.

Cái này Tiên Đạo binh khí nguồn gốc từ Cửu Thiên, không bị Thiên Uyên ngăn lại, có thể mang tới.

Đế Quan thành môn lâu đổ sụp, thành tường rạn nứt, thật là dễ phá nhất tắt máy sẽ, nếu là lấy Túi Càn Khôn oanh sát, nói không chừng thật có thể cho Dị Vực ngàn trăm vạn đại quân tiến quân thần tốc.

Rất nhiều người đều toát ra mồ hôi lạnh, vốn cho là đại chiến kết thúc, bết bát nhất tình huống cũng là bế quan không ra, tử thủ liền có thể.

Có thể hiện tại xem ra, căn bản không phải tưởng tượng như vậy, nguy cơ vẫn còn, mà lại phi thường không ổn!

“Lũ sâu kiến, Thành phá đi lúc liền là các ngươi mất mạng ngày, huyết tẩy thành này, giết sạch sành sanh!” Một vị khác Chí Tôn mở miệng.

Hắn một thân hắc sắc áo giáp, chảy xuôi ô quang, dáng người khoẻ mạnh, như một đầu Hắc Long, mang theo khí thế mênh mông, đứng sừng sững ở chỗ đó, nhìn xuống bên này.

Lại một vị Chí Tôn, ở trên đỉnh đầu, có một thanh Tử Kim Chùy, tuy nhiên tàn khuyết, nhưng lại đang tỏa ra Tiên Đạo khí tức, lưu động Vô Thượng Vĩ Lực.

Trên tường thành, rất nhiều người toát ra mồ hôi lạnh, thân thể phát lạnh.

Tại này dưới thành, đứng đấy một loạt sinh linh, mấy chục bóng người, lấy Độn Nhất còn có Chí Tôn là chủ lực, là để Đế Quan tu sĩ sợ hãi thán phục cao thủ.

Đồng thời, những người kia nắm lấy Tiên Binh! Có thể ngăn cản sao?

“Có dám đánh một trận?”

Phía dưới, có nhân đại cười, rất là khinh cuồng, xem thường Đế Quan bên trong tu sĩ.

Dù là trước đây không lâu An Lan ăn thiệt thòi, tại Đế Quan trước gặp được không thể tưởng tượng chặn đánh, Dị Vực sinh linh vẫn là tràn đầy tự tin.

Bời vì, bọn họ biết, đó là ngoài ý muốn, Tha Hóa Tự Tại ** biến thành kiếp sau linh không thuộc về mảnh này tuế nguyệt thời không, phù dung sớm nở tối tàn, cuối cùng tan biến.

Hiện tại, bọn họ gõ đóng, ai còn có thể ngăn cản?

Tại bọn họ phía sau, có bất hủ sinh linh nhìn xuống, càng là có hay không thương, Du Đà, An Lan tọa trấn, ai có thể chống đỡ? Không có người có thể ngăn cản!

“Dám ra đây, giết sạch các ngươi!” Đại mạc bên trong, cũng là này mấy trương tuổi trẻ gương mặt cũng đang khiêu chiến, điểm chỉ trên tường thành sở hữu tu sĩ.

Nếu như nói là Chí Tôn cũng liền thôi, ngay cả tiểu bối nhân vật đều đang gây hấn với, để trên tường thành một số thống lĩnh cảm giác biệt khuất, hận không thể tấn công xuống dưới giết thống khoái.

Nhưng là, cái gọi là tiểu bối thật không yếu, xác thực nói đều là đại cao thủ, thân ở Độn Nhất cảnh!

“Ầm ầm!”

Lúc này, Đế Quan trước, lại một món binh khí phát sáng, cũng là tàn khí, nhưng là mang theo Tiên Đạo quang huy, đồng dạng muốn tiến công Đế Quan.

Tình thế tương đương nguy cấp!

“Ai dám cùng ngươi ta ra ngoài nhất chiến.” Mạnh Thiên Chính mở miệng.

Trên tường thành, lập tức an tĩnh lại.

Mạnh Thiên Chính muốn ra khỏi thành, muốn đi nghênh chiến, đây tuyệt đối là nguy hiểm!

Rất nhiều người minh ý, muốn bảo trụ Đế Quan, cần liều mạng, bời vì, đối phương vận dụng Tiên Đạo binh khí, có lẽ thật có thể oanh mở bây giờ có vết rách Thành thể.

Dù là trong thành Tiên Trận đã khôi phục, hơn phân nửa cũng gặp nguy hiểm.

Mạnh Thiên Chính đây là muốn qua hóa giải Ách Nan, muốn cự địch tại trước thành.

“Ta!”

Thạch Hạo mở miệng, nhanh chân hướng về phía trước. Cái thứ nhất đánh vỡ yên tĩnh, hắn muốn đi theo ra khỏi thành nhất chiến.

Tất cả mọi người trông lại, không hề nghi ngờ, Thạch Hạo trước đây không lâu lập xuống thiên đại công lao. Chặn đánh An Lan, là bất thế chi công.

Nhưng là, hiện tại giọt máu kia biến mất, hắn còn có thể xuất quan nhất chiến sao? Không sợ bị Dị Vực Chí Tôn ngăn trở giết sao?

Mạnh Thiên Chính than nhẹ, hắn không muốn mang Thạch Hạo ra ngoài. Sợ thiên tài bị bóp chết Đế Quan trước, bất quá hắn tối hậu không có thuyết phục, bời vì quyết định chú ý, thời khắc mấu chốt, tướng Thạch Hạo đưa về Đế Quan.

Dù sao, đối diện cũng có một chút người trẻ tuổi xuất kích, có lẽ trước tiên có thể mang lên Hoang.

“Thủ thành không tốt sao?” Kim Thái Quân mở miệng.

Nàng không thể không nói, bời vì, trong thành Chí Tôn hữu hạn, chỉ có mấy cái. Nàng là bên trong một trong.

“Tốt a, bị buộc đến một bước này, ta qua nhất chiến.” Vương Trường Sinh mở miệng, thân thể vì một thiếu niên bộ dáng, Thanh Tú tuyệt luân.

Rất nhiều người khẽ giật mình, cũng là Thạch Hạo đều cảm giác sâu sắc ngoài ý muốn!

Theo Thạch Hạo, Vương gia cùng Kim gia đáng giận, thậm chí nghi bọn họ lòng dạ khó lường, nhưng là bây giờ, Vương Trường Sinh muốn đi nghênh địch?

“Ta cũng qua!”

Một vị lão nhân mở miệng. Ngày thường ẩn cư trong thành Tổ Đàn nơi đó, là Đế Quan bên trong Vô Địch Giả, bây giờ muốn xuất thủ.

Tiếp theo, lại một vị lão giả đi ra. Muốn đi hoành kích địch thủ.

Cái này để người ta kinh dị, bời vì, không có người biết hắn, thế mà còn có ẩn tàng Chí Tôn!

Kim Thái Quân nhíu mày, tối hậu không thể không cất bước, người khác đều muốn ra khỏi thành nghênh chiến. Nàng thân là số ít Chí Tôn một trong, không có lý do gì lùi bước.

“Chúng ta cũng đi!”

Một số Đại Thống Lĩnh quát, muốn đi theo ra khỏi thành.

Ngoài thành những thân ảnh kia bên trong, có Độn Nhất cảnh giới tu sĩ, cùng trong thành thống lĩnh đạo hạnh không sai biệt nhiều, những người này muốn xuất chiến.

“Thạch Hạo, tiếp kiếm thai!” Thanh Y gọi hắn lại, đem hắn lúc trước lưu tại Đế Quan Đại La Kiếm Thai đưa ra, để hắn phòng thân.

Xoẹt!

Một mảnh hà sáng lóng lánh, những người này xuất quan, đi vào đại mạc bên trong.

“Ha ha, Ha-Ha, các ngươi thật đúng là dám ra đây a, đây không phải muốn chết sao?!” Có người tùy ý cười to, mười phần ngông cuồng.

Trong tích tắc, giữa thiên địa, sát khí lẫm nhiên, cương phong cuồn cuộn, Dị Vực một đám sinh linh ánh mắt lạnh lẽo, như là dã thú tiếp cận con mồi, đều nhìn chằm chằm trước cửa thành.

“Không phải ta nói, thật nếu như vậy quyết chiến, các ngươi cái gọi là cao thủ đều là một đám ô hợp, toàn đều muốn bị trảm giết sạch sành sanh!”

Dị Vực, có người khinh miệt nói ra, mang theo trương dương thần thái, lời nói tương đương bá khí.

Cái này hồn nhiên không đem Đế Quan tu sĩ để ở trong mắt, hoàn toàn đem mọi người xem thường.

“Chúng ta đến cũng!”

Thiên Uyên bên trong, lại có một ít người đi ra, từ lão giả đến người trẻ tuổi cái gì cần có đều có, đều là cao thủ, có Thạch Hạo nhận biết người quen, cũng có lạ lẫm người.

Có ít người con ngươi hừng hực, trước tiên đã nhìn chằm chằm Thạch Hạo, hoàn toàn liền là hướng về phía hắn đến, muốn liệp sát hắn.

“Người trẻ tuổi, may mắn sẽ không luôn luôn thêm ở trên thân thể ngươi, đến cũng không cần trở về.” Có lão giả lạnh lẽo âm trầm nói ra.

Đó là Chí Tôn, ngay cả bực này nhân vật đều muốn xuất thủ, muốn đánh chết Thạch Hạo, không cho hắn trưởng thành cơ hội.

“Đến, đến, đến, lúc trước, trước hết để cho ta mượn ngươi đầu lâu dùng một lát!” Mạnh Thiên Chính mở miệng, điểm chỉ tên kia Chí Tôn.

“Cái nào muốn giết ta?” Thạch Hạo hỏi thăm.

“Ta!”

“Ta!”

Trong tích tắc, Đế Quan trước, một đám sinh linh mở miệng.

Từ tuổi trẻ đến năm khuôn mặt cũ, thậm chí có Chí Tôn, đều không còn che giấu, chặn đánh giết Thạch Hạo.

“Muốn giết ta, đều rửa sạch cổ, mình bò đến đây đi!” Thạch Hạo nói ra, tương đương có khiêu khích tính, để Đế Quan tu sĩ trợn mắt hốc mồm.

Xoẹt!

Đế Quan bên trong, lại có một ít người ra khỏi thành, đi vào trong chiến trường.

Bên trong có một ít người trẻ tuổi, đều là Đế Quan bên trong Tinh Anh Tử Đệ.

“Ngươi làm sao đi ra?” Kim Thái Quân nhíu mày, bởi vì hắn phát hiện kim giương.

“Ta muốn theo đối diện người nhất chiến!” Kim Triển mở miệng, hắn có một loại mâu thuẫn tâm lý, ngày đó thua với Thạch Hạo, một mực khao khát nhất chiến, muốn chứng minh mình.

Có lẽ, hôm nay chính là Biên Hoang trận chiến cuối cùng, Thạch Hạo đã lập xuống hiển hách đại công, mà hắn lại đều chưa từng xuất thủ, chưa cùng Dị Vực sinh linh đại chiến.

Nếu là Biên Hoang chiến cục kết thúc, dạng này trở về Cửu Thiên, hắn còn có cái gì thể diện?

Hắn một mực bị coi là thế hệ tuổi trẻ nhân tài kiệt xuất, bị Kim gia coi như lĩnh quân người bồi dưỡng, nếu không có bị Thạch Hạo hoành kích, ngày sau hắn có lẽ có thể thống soái Thiên Hạ tuổi trẻ cường giả!

Hiện tại, hắn muốn chứng minh mình, muốn tại Đế Quan tiến lên đi một trận đại chiến đỉnh cao!

Vương Hi cũng xuất hiện, bạch y tung bay, đi vào đại mạc bên trong.

Trừ cái đó ra, Thác Cổ Ngự Long, Thập Quan Vương, Trích Tiên, lớn Tu Đà, Tiểu Thiên Vương các loại đều đến, đương thời Thiên Kiêu nhân vật đều là muốn tiến hành trận chiến cuối cùng.

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Thẻ tìm kiếm: