20 lượt xem

THẾ GIỚI HOÀN MỸ CHƯƠNG 1657: CHÂN KIM CẦN HỎA LUYỆN

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Những người này đến, vẫn chưa gây nên dị vực coi trọng, trái lại để Đế Tộc vài tên tuổi trẻ trong mắt cường giả bốc lên chùm sáng, giống như là con sói đói, như là nhìn thấy mỹ vị.

Đó là một loại trần trụi xâm lược tính ánh mắt, mang theo xem kỹ, mang theo hưng phấn, muốn đại khai sát giới!

Đế quan đi ra tu sĩ càng nhiều, càng để người đối diện thần thái thịnh liệt, bởi vì, nếu đánh một trận diệt sạch, có thể để cho Cửu Thiên hướng đi diệt con đường.

“Trước tiên giết chí tôn, lại tru cá nhỏ!” Một ông lão mở miệng, ở trong mắt hắn, đời trẻ, trung niên không coi là cái gì, chỉ cần chém xuống Mạnh Thiên Chính mấy người, đại cục có thể định.

Lời nói mặc dù nói như vậy, thế nhưng hắn bọn họ nhưng không có dám manh động, bởi vì song phương đều có Tiên khí, một trận chiến liều mạng, ai cũng không tốt quá!

Đó là kinh sợ tính sức mạnh!

“Vẫn là từ nhỏ ngư bắt đầu đi, vãn bối muốn ra tay, sát quang Đế quan cái gọi là kỳ tài ngút trời, bóp chết toàn bộ tinh anh con cháu!” Đối diện, có người vô cùng lộ liễu, lên tiếng như vậy.

Đó là một người trẻ tuổi, đã từng đứng ở thành trước, khiêu chiến Thạch Hạo, dùng trong tay thiên mâu chỉ phía xa quá Hoang, để hắn ra khỏi thành một trận chiến.

Hắn tóc dài rối tung, mắt thả lãnh điện, đây là vài tên Đế Tộc sinh linh một trong, đã là Độn Nhất cảnh giới cao thủ, chuyên vì Thạch Hạo mà đến!

Mặc dù là Độn Nhất cảnh giới đại tu sĩ, thế nhưng khuôn mặt hắn vô cùng trẻ tuổi.

“Ha, vẫn để cho ta tới trước đi, chém xuống Đế quan đám kia cái gọi là thống lĩnh, giữ lại bọn họ thực sự chướng mắt!” Một vị trung niên mở miệng, oai hùng khiếp người, ánh mắt mang theo hung quang, mái tóc dày cộp, như là thác nước rối tung ở nơi đó, hắn đứng lơ lửng trên không, nhìn xuống đối diện.

Chí Tôn không nói lời nào, mặc bọn họ lộ liễu.

Đế quan tu sĩ căm tức, bọn họ quá kiêu ngạo, hồn nhiên không đem mọi người để ở trong lòng.

Mạnh Thiên Chính thở dài, tuy rằng từ Đế quan đi ra không ít người, nhưng thật muốn quyết đấu, hơn nửa phải bị thiệt thòi.

Hắn muốn ngăn cản, không muốn chính mình này một phương đời trẻ, trung niên ứng chiến.

Nhưng là, có thống lĩnh tính cách rất liệt, thà rằng chết trận, cũng không thối lui, trực tiếp thét dài ra khỏi hàng.

Nếu là sợ chết, bọn họ thì sẽ không đi ra Đế quan, dám ra đây người đều đã sớm đem sinh tử không để ý

Mạnh Thiên Chính thần sắc nghiêm túc, muốn cho những kia thống lĩnh về Đế quan.

“Ta chỉ muốn một trận chiến, chứng minh ta huyết tính vẫn còn, dù cho không địch lại, cũng dũng cảm một trận chiến, Đế quan nội các tộc sẽ không khuất phục, đem huyết chiến đến cùng!”

Một vị thống lĩnh mở miệng, nhanh chân tiến lên.

Phía sau người há miệng, muốn nói cái gì, muốn khuyên can hắn, nhưng là quay đầu lại đều trầm mặc.

Đế đóng lại, các tộc tu sĩ lặng lẽ, thiên địa lập tức yên tĩnh lại.

Rất nhiều người đều biết, hắn đây là phải làm gì, dù cho tử, cũng không cúi đầu, vì là Đế quan những kia gầy yếu, do dự bộ tộc làm ra đại biểu.

Lấy huyết minh chí, để Đế quan nội những kia do dự, thấp thỏm tu sĩ đứng lên đến, không lại rụt rè, kích phát huyết tính.

Có người cho rằng hắn ngu, thế nhưng cũng có rất nhiều người tâm tình phức tạp, chấn động trong lòng, các tộc tu sĩ không ít người ánh mắt cũng sẽ không tiếp tục phập phù, có chút thịnh liệt.

Không nghi ngờ chút nào, này xác thực kích thích Đế quan nội rất nhiều người!

“A, ha ha…” Đối diện, có người cười to, vô cùng tùy tiện, mang theo vẻ khinh bỉ, ngôn ngữ phi thường khinh mạn, nói: “Thực sự là buồn cười, ngươi là đi tìm cái chết sao? Ta tác thành ngươi, năm quyền bên trong oanh ngươi thành cặn bã!”

Đế quan nội tất cả mọi người đều phẫn nộ, bao quát những kia không muốn khai chiến bộ tộc, cũng lên cơn giận dữ.

“Ra tay đi, muốn vào Đế quan, đạp lên ta hài cốt đi, mà ta như vậy không sợ giả có trăm nghìn vạn, các ngươi mỗi bước lên trước đều phải trả giá thật lớn!” Tên kia thống lĩnh bình tĩnh nói.

Hắn đây là ôm chịu chết tâm đến chiến, hay là không địch lại, nhưng lúc này lại không thể không khiến người ta thay đổi sắc mặt!

“Giết!”

Tên này thống lĩnh ra tay rồi, trong lúc nhất thời thiêu đốt sinh mệnh tiềm năng, toàn lực ứng phó, bùng nổ ra óng ánh thần quang, về phía trước giết đi.

Bất quá, hắn đối thủ thật sự rất mạnh, cái kia người đàn ông tuổi trung niên mặc dù coi như tuổi tác không lớn, thế nhưng tu đạo rất nhiều năm, là một cái siêu cấp cao thủ.

Nếu không, làm sao có khả năng sẽ đi theo Chí Tôn mà đến, thực lực của hắn ở Độn Nhất cảnh ít có!

Quyền chưởng va chạm, chớp giật đan dệt, bóng người tung bay, kịch liệt tiếng va chạm, vang vọng đại mạc bên trong, đồng thời đi kèm huyết quang.

Ở quyết chiến bên trong, Đế quan vị kia thống lĩnh quả nhiên không địch lại, lần thứ nhất quyền chưởng tương giao thì liền bị chấn động cánh tay rạn nứt, trong miệng chảy máu, chịu đến trọng thương.

Ầm!

Thần mang lóng lánh, Cương khí sôi trào.

Cuối cùng, dị vực cái kia người đàn ông tuổi trung niên đệ ngũ quyền đánh giết tới thì, xuyên thủng tên này thống lĩnh tất cả phù văn màn ánh sáng, một quyền xuyên qua thân thể ấy, đem đánh chết.

Phốc!

Đi kèm huyết quang, tên này thống lĩnh chết trận.

Dị vực vị cao thủ này, động tác nhanh như chớp giật giống như, vọt qua, trích đi đầu lâu, chém hết Nguyên Thần, còn thân thể thì lại hóa thành thịt nát, trở thành mưa máu.

“Ta nói rồi, người như ngươi hạ tràng chỉ có thể coi là chịu chết, gà đất chó sành!”

Dị vực tên này trung niên cường giả nhấc theo thống lĩnh đầu lâu, cười to, lộ ra một hàm răng trắng như tuyết, rất là tàn khốc.

Trong quá trình này, không có ai ra tay can thiệp.

Hống!

Đế quan, trên tường thành, đếm không hết người rống to, trong lồng ngực có một luồng nộ huyết ở sôi, tất cả đều bị nhen lửa, muốn nổ.

“Liều mạng, giết cái kia đao phủ thủ!”

“Chính là không địch lại, cũng phải huyết chiến đến cùng!”

Một đám người con mắt đều đỏ, gào thét.

Mạnh Thiên Chính không nói gì, trầm mặc, hắn biết, tên kia thống lĩnh là ở muốn chết, lấy này đến nhen lửa mấy người huyết dũng, lấy tử minh chí.

“A, Đế quan bên trong sinh linh quá yếu, như vậy giết không có thành tựu chút nào cảm.” Người trung niên kia cười nhạo nói, căn bản không nhìn chúng nộ.

“Ngươi nói đủ chưa, lại đây, ta một chiêu là đủ bổ ngươi!” Thạch Hạo mở miệng, hắn mặt ngoài rất bình tĩnh, thế nhưng nỗi lòng so với cùng An Lan động thủ thì còn kịch liệt.

“Hoang, ngươi là ta!” Đối diện, cái kia cầm trong tay thiên mâu người trẻ tuổi mở miệng, hắn đến từ Đế Tộc, đang ở Độn Nhất cảnh giới, chính là hướng về phía Thạch Hạo đến.

Thạch Hạo không để ý đến hắn, vẫn là nhìn tên trung niên nhân kia, nói: “Không dám đánh một trận, sợ chết, liền cút cho ta xuất chiến tràng, không muốn ở đại mạc xuất hiện!”

“Có gì không dám, ngươi không phải là Hoang sao, từng là tù nhân, bị bắt cho ta giới, hôm nay ta đến sẽ ngươi!” Người trung niên kia mặt âm trầm nói rằng.

Ầm!

Thạch Hạo bước lên phía trước, rút kiếm ra thai, kiếm khí lúc này liền xé ra bầu trời.

Người trung niên biến sắc, dù cho là Độn Nhất cảnh giới danh nhân, là một cái tu đạo rất nhiều năm hung hãn nhân vật, nhưng hiện ở trong lòng vẫn còn có chút rung động.

“Hoang, chớ có tùy tiện.”

Dị vực mấy người mở miệng, thậm chí có Chí Tôn đều lộ ra ánh mắt lạnh lùng, muốn trực tiếp giết đi hắn.

“Cái nào dám động?!” Mạnh Thiên Chính lạnh giọng nói rằng, trên đỉnh đầu lơ lửng Thập Giới Đồ, trực tiếp cất bước, muốn ở đây ra tay, cũng hỏi: “Các ngươi liền công bằng một trận chiến dũng khí đều không có sao?”

“Ai nói không có, ta đến giết Hoang!” Người trung niên thẹn quá thành giận, ném trong tay cái đầu kia, vận dụng mạnh nhất tổ thuật, thét dài, nhằm phía Thạch Hạo.

Ầm!

Kiếm khí thông thiên, Thạch Hạo không nói gì, trực tiếp vung lên kiếm thai, sử dụng tới đòn mạnh nhất, nhìn đơn giản, thế nhưng này thức bên trong ẩn chứa quá sức mạnh mạnh mẽ.

Người trung niên sắc mặt trở nên cứng, muốn tránh né mũi nhọn, từ mặt bên xuất kích.

Thế nhưng, sau một khắc, hắn tuyệt vọng, đâu đâu cũng có kiếm khí, đâu đâu cũng có sát cơ, Thạch Hạo tài năng tuyệt thế lộ, cả người cũng như một thanh tiên kiếm giống như.

Người trung niên không tránh được, phảng phất chủ động đón đánh hướng về cái kia một chiêu kiếm, chỉ có thể nói kiếm ý của đối phương mạnh đến đỉnh cao nhất, để Độn Nhất cảnh giới hắn tuyệt vọng!

Ầm!

Này không giống như là một chiêu kiếm, càng như là một thanh cao bằng trời búa lớn đập xuống.

Người cường giả này triển khai tổ thuật sụp ra, hộ thể thần quang tán loạn, hắn kinh sợ, hoàn toàn không có cách nào ngăn cản Thạch Hạo dưới cơn thịnh nộ tuyệt thế ánh kiếm!

Thông thiên một chiêu kiếm, ánh kiếm thô to, dù cho tràn ra lưu quang, đều so với ngọn núi còn lớn hơn, có thể quét Đại Hoang.

Phốc!

Trung niên tu sĩ bị thô to ánh kiếm đập trúng, quả nhiên như bị quả chùy đánh, ở trong hư không nổ tung, dòng máu phun, sau đó lại bị sấy khô, bị đánh hài cốt không còn!

Một chiêu kiếm mà thôi, liền chém đối phương Độn Nhất cảnh giới danh nhân!

Chiêu kiếm này chấn động tại chỗ, tối thiểu nhân đạo lĩnh vực tu sĩ đều rất giật mình, chính là Đế Tộc tinh anh con cháu cũng đều rùng mình.

Quá mức thô bạo, một chiêu kiếm liền chém xuống dị vực Độn Nhất cảnh giới siêu cấp cao thủ!

“Cái nào không phục, lại đây lãnh cái chết!” Thạch Hạo mở miệng, nhìn về phía Đế Tộc, muốn giết một đám người, đứt đoạn mất Đế Tộc này một đời truyền thừa.

Hống!

Đế quan, trên tường thành, vô số người rống to, bất quá lần này không phải uất ức chi hống, mà là phát tiết, là bị ức chế tâm tình đại bạo phát.

“Giết bọn họ!” Trên tường thành, rất nhiều tu lớn tiếng tê hô.

“Đế quan hôm nay tất phá!” Dị vực, có Chí Tôn nói rằng, nhiều người bước lên phía trước, trên đỉnh đầu có Tiên khí chìm nổi, toả ra mạnh mẽ áp lực.

Mạnh Thiên Chính, Vương Trường Sinh cũng chuyển động, bước lên phía trước.

“Gấp cái gì, đời trẻ, trung niên không phải đến rồi rất nhiều người sao, để bọn họ luận bàn một phen.” Dị vực một vị lão Chí Tôn mở miệng.

Bởi vì, hắn cũng có kiêng kỵ, đối diện nhưng là có một ít hoàn chỉnh Tiên khí, dù cho Chí Tôn số lượng ít, thế nhưng Tiên khí uy hiếp cũng to lớn, dị vực không muốn trả giá quá nhiều máu đánh đổi.

Lão Chí Tôn biết, dị vực đời trẻ, trung niên hẳn là so với Đế quan mạnh hơn một đoạn, ngoại trừ một cái Hoang ở ngoài, người khác hay là không đáng sợ, hắn muốn trước hết để cho Đế Tộc ra tay, diệt Đế quan đời trẻ, trung niên tinh anh, dao động Mạnh Thiên Chính các loại (chờ) người đạo tâm.

“Còn sợ bọn ngươi không được, cứ việc phóng ngựa lại đây!”

Đây là Thập Quan Vương âm thanh, hắn muốn ra tay, chỉ đối diện, phong thái tự tin.

“Ai đánh với ta một trận?” “Trích Tiên” cũng ra khỏi hàng, đi lên phía trước, khí chất phiêu dật mà kỳ ảo, thế nhưng trong con ngươi nhưng cũng có một loại kinh người chiến ý.

Đế quan bên này, mạnh mẽ nhất một đám người trẻ tuổi muốn xuất kích.

Dị vực phía bên kia, mấy người ánh mắt óng ánh.

“A, thực sự là cầu cũng không được, sớm muốn trích đầu lâu của các ngươi, nhìn một chút đến tột cùng muốn dùng mấy chiêu mới có thể sát quang các ngươi!” Có người nói.

“Hôm nay, nếu không chém xuống đầu của ngươi, ta liền thẹn với Chân Long, Kỳ Lân các loại (chờ) chi truyền thừa!” Thập Quan Vương tự tin mà trầm ổn, lời nói chấn động động lòng người.

Hắn long hành hổ bộ, khiếp người cực điểm.

“Ta cũng có ý định một trận chiến, ai tới?” Lúc này, Kim Triển cũng mở miệng, trạm ở trong sa mạc, muốn chiến dị vực cùng thế hệ cường giả, dựa vào cái này chứng minh chính mình.

“Hạng người vô danh, không xứng ta ra tay!” Cái kia cầm trong tay thiên mâu, vẫn muốn cùng Thạch Hạo khai chiến Đế Tộc, lạnh lùng liếc mắt nhìn Kim Triển.

“Ha ha, hạng người vô danh, ta đến giết ngươi!” Có người ứng chiến, cười to, một tên người thanh niên trẻ đi tới, đây là sau đó xuất hiện tu sĩ trẻ tuổi, cũng không phải là Độn Nhất cảnh giới Đế Tộc.

Kim Triển tức giận, sắc mặt như máu, rít lên một tiếng, đi về phía trước.

Phía sau, Vương Hi bạch y như tuyết, ở nơi đó quan sát, rất nhiều người cũng đều ở nhìn.

Ở này Đế quan trước, ai là người hùng, ai có thể thắng được, cần còn khốc liệt hơn cùng tàn khốc huyết chiến mới có thể kiểm nghiệm.

Ầm ầm!

Mặt đất rung động, Đế quan có chút tuổi trẻ thiên kiêu tiến lên, không sợ chết, phải ở chỗ này khai chiến, chân kim cần hỏa đến luyện, xem chính mình có hay không có tư cách ngạo thị đại thế người cùng thế hệ.

“Thật là náo nhiệt.”

Xa xa, một tiếng thở dài, lại có vài tên người trẻ tuổi xuất hiện, mang theo không tên khí tức, bọn họ là Táng Sĩ!

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Thẻ tìm kiếm: