12 lượt xem

THẾ GIỚI HOÀN MỸ CHƯƠNG 1680: ĐÚNG HẠN MÀ ĐẾN QUỶ DỊ

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Muốn tại trên đường thành tiên trảm Bất hủ, bực này khí phách, khiến cho bốn phương run rẩy, thiên vũ ù ù run rẩy dữ dội, phảng phất thẳng tới trời xanh, rung động giới này.

Đế quan, trên tường thành, rất nhiều người xuyên thấu qua vài lần xương kính đang quan chiến, nhìn thấy một màn này về sau, bọn hắn đã kích động, lại thương cảm.

Mạnh Thiên Chính cuối cùng là phải mất đi, mà hắn lại tại trước khi chết làm rõ ý chí, muốn chém Bất hủ, đây là bổ tiếc, sao lại không phải vì bảo hộ Đế quan, tận cuối cùng một điểm lực.

“Giết!”

Trên bầu trời, kịch liệt đại chiến bộc phát.

Mạnh Thiên Chính hai thân dung hợp về sau, xông về phía trước, nâng quyền liền oanh sát, thành tiên chỉ riêng bành trướng, pháp lực cái thế, dị thường cường đại, cùng tiên đạo sinh linh không có gì khác biệt.

Ầm!

Một quyền mà thôi, chấn Bất hủ người rút lui, lộ ra kinh sợ.

Sao sẽ như thế, Bất hủ người chấn kinh, người trước mắt rất cổ quái, có vấn đề, thật chẳng lẽ xem như khác loại thành tiên?

Ầm ầm!

Mạnh Thiên Chính bóp quyền ấn, cực tốc mà đến, một quyền mãnh liệt qua một quyền, chư thiên tinh đấu đều đang run sợ, mảnh tinh vực này đều tại quyền của hắn mang bao phủ phía dưới.

Tại phanh phanh âm thanh bên trong, tại xa xôi tinh vực chỗ sâu, một khỏa lại một khỏa tinh thể nổ tung!

Lúc này, ánh sáng vô lượng mang nở rộ, Mạnh Thiên Chính dũng mãnh phi thường vô cùng, thân thể của hắn đang phát sáng, như là lỗ đen, hấp thu những cái kia đốt cháy đại tinh lực lượng.

Ngoài ra, nổ tung hình thể, hình thành chùm sáng cũng đều tại hướng về hắn tập hợp mà đến, bị hắn sở dụng, nắm đấm phát sáng, đánh mạnh Bất hủ người.

Tại kịch liệt trong công kích, ầm ầm đại đạo âm thanh bên trong, Mạnh Thiên Chính lực quyền vô cùng, không ngừng oanh sát.

Quả đấm của hắn đều đang chảy máu, lại khóe miệng tại chảy máu.

Mà trong quá trình này, Bất hủ người cũng kiêng kị, hắn bị chấn thương, oa một tiếng, miệng bên trong phun ra một thanh Bất hủ chân huyết, lúc này hủy đi rất lớn một mảnh Tinh Không.

Về phần Mạnh Thiên Chính, khóe miệng không ngừng chảy máu, nhưng hắn giống như là không biết mệt mỏi, không sợ thương thế, liền là tấn công mạnh.

“Giết!”

Bất hủ người nổi giận, tóc bạc trắng bay múa, thân thể phát sáng, như là ánh sáng trắng bạc đang thiêu đốt, hắn kết pháp ấn, thi triển ra một loại đáng sợ tổ thuật.

Một mảnh Bất hủ chi quang, từ trong tay hắn nổ tung, bao phủ Mạnh Thiên Chính.

Mạnh Thiên Chính nơi đó, âm dương nhị khí lưu chuyển, lại có thể tan rã, có thể tan ra những cái kia Bất hủ phù văn, đem cái kia tổ thuật chặn.

Keng!

Hắn đoạn cung xuất hiện, không còn là cung thai, mà là hóa thành hai thanh trăng khuyết lưỡi đao, tuyệt thế sắc bén, sắc bén vô cùng, cùng Mạnh Thiên Chính mang theo tiên quang, sáng chói không thể nhìn thẳng.

Hưu một tiếng, một thanh trăng khuyết lưỡi đao bay ra, trảm phá Thiên Địa, lúc này cắt đứt mảnh này Tinh Không, Hỗn Độn Khí bành trướng, phù một tiếng, nó mang theo đại đạo quy tắc, thế mà quét trúng Bất hủ sinh linh, tóe lên mảng lớn huyết thủy.

Bất hủ sinh linh, toàn thân trắng bạc, khiếp sợ không gì sánh nổi, đồng thời lửa giận cuộn trào mãnh liệt, hắn cơ thể thế mà bị rạch ra.

Vừa rồi, hắn muốn nếm thử cắt đứt này lưỡi đao, bởi vì hắn đã nhìn ra, món binh khí này có Mạnh Thiên Chính đạo quả khí tức, nhất định ôn dưỡng qua nó thần thai pháp tướng các loại.

Một khi đánh nát món binh khí này, chắc chắn sẽ làm cho đối phương gặp phản phệ, bởi vì đây là cùng nó tính mệnh giao tu đồ vật.

Thế nhưng là, binh khí kia giống như là đang bị tiên khí tẩm bổ, cùng Mạnh Thiên Chính lột xác, hư hư thực thực trở thành tiên đạo pháp khí.

Bất hủ người lần đầu nếm thử thất bại, cánh tay của mình bị chém bị thương, huyết dịch chảy xuôi.

Đế quan, trên tường thành, mọi người rung động.

Thật có thể trảm Bất hủ người? Cái này cùng trong thần thoại thần thoại!

“Xoẹt!”

Bất hủ người cơ thể bên trên xuất hiện một đầu lại một vệt hoa văn, đó là đạo tắc, cũng là hắn thả ra vô biên tiềm năng, còn có hắn Bất hủ chi lực.

Cái gọi là Bất hủ, thân cùng pháp kết hợp, đến cảnh giới này không cần thiết tận lực thi triển ra một loại pháp, bởi vì đại đạo đã cùng bọn hắn ngưng kết cùng một chỗ.

Có đôi khi nhục thân một cái va chạm liền là một loại đại pháp!

Hiện tại, Bất hủ người tại tập trung lực lượng, tổ thuật hoa văn khắp cả người, thần thông quy tắc hiển hiện, hắn cơ thể phảng phất bị khắc lên pháp trận.

Một tiếng ầm vang, hắn giết tới đây, con ngươi sáng chói, như là mặt trời nhỏ, muốn phải nhanh giết chết Mạnh Thiên Chính.

Thế nhưng là, Mạnh Thiên Chính cũng hoàn toàn khác biệt, thể nội dâng lên tiên quang, lại một đạo lại một đạo cửa mở ra, phóng thích ra lực lượng không gì so sánh nổi, phảng phất như tu đạo nhiều năm Chân Tiên Hàng Thế!

Vì cái gì? Bất hủ người nghi hoặc, dù là đối phương thật siêu phàm, cũng không có khả năng tại khác loại thành tiên quá trình bên trong liền có thực lực như vậy mới đúng?

Oanh!

Mạnh Thiên Chính bộc phát, thể nội môn hóa thành lực lượng chi nguyên, thôi động hai cái trăng khuyết lưỡi đao, phát ra mịt mờ tiên quang, chém về phía trước!

Đây là ngày xưa chấp niệm, còn có tiếc nuối, hắn đi lấy thân là loại đường sắp thành lại bại, phong ấn thần thai, đó là đạo quả, cũng là hắn chém ra bộ phận huyết nhục thần, như trước đang đi con đường kia.

Bây giờ hai thân hợp nhất, chính là vì đột phá, hiện ra công kích mạnh nhất.

Đáng tiếc là, quá sớm để thần thai xuất thế, bị chặn đường tiến lên, cũng làm cho đạo quả bị hao tổn, cuối cùng muốn phản phệ, đạp vào không đường về.

Nhất là, kinh lịch một trận huyết chiến, liên sát chư chí tôn lúc, hắn bỏ qua sau cùng chữa thương cơ hội, bây giờ không thể quay đầu.

Keng!

Đại đạo va chạm, Mạnh Thiên Chính bị đánh bay, máu tươi phiêu tán rơi rụng, thụ trọng thương, nhưng là Bất hủ người cũng là máu tươi tại chỗ, bị hai thanh trăng khuyết lưỡi đao đánh trúng, máu thịt be bét.

“Lấy thân là loại!”

Bất hủ người nhìn chằm chằm Mạnh Thiên Chính, nhìn lấy trong cơ thể hắn một đạo lại một đạo phát sáng môn, nghĩ đến một chút nghe đồn, lộ ra kinh sợ, thần sắc càng phát nghiêm túc.

“Không thể để ngươi sống nữa!” Hắn hét lên một tiếng, lần nữa đánh tới, hai người kịch chiến.

Ai cũng không nghĩ tới, Mạnh Thiên Chính cường đại như vậy, thật có thể cùng Bất hủ người giao thủ, dù là chiến tử, cũng là tuy bại nhưng vinh.

“Phốc!”

Mạnh Thiên Chính thân thể bị đánh xuyên, máu tươi nhiễm Tinh Không, hắn bay tứ tung mà đi.

Bất hủ người mặc dù cũng đang chảy máu, nhưng là vấn đề không lớn, ở hậu phương truy kích, chuẩn bị thi triển tuyệt sát, kết thúc chiến đấu.

Nhưng là, giờ khắc này, đáng sợ sự tình phát sinh, giữa thiên địa kinh lôi trận trận, tiên quang sáng chói, lập tức che mất mảnh này Tinh Không, mênh mông vô biên.

Mạnh Thiên Chính bị tiên đạo lôi đình che mất.

“Chân chính muốn thành tiên!” Bất hủ người kinh hãi, hắn lùi về phía sau mấy bước, không có lập tức xông vào, bởi vì sợ dính dáng tới đáng sợ nhất tiên đạo lôi kiếp.

Cái gọi là khác loại thành tiên, là chỉ không trải qua lôi kiếp tẩy lễ, không có chịu qua trời xanh khảo nghiệm, nhưng là có Chân Tiên thực lực tu sĩ.

Nhưng là, đây chỉ là trong truyền thuyết mới tồn tại sinh linh, từ xưa đến nay cũng không có mấy cái.

Bởi vì, thực lực quá tuyến về sau, nhất định phải Độ kiếp, chịu đựng khảo nghiệm, kẻ thất bại sẽ chết.

Trừ phi có kỳ dị tao ngộ sinh linh, bởi vì đủ loại nguyên nhân mà không thể thành tiên, kẹt tại cái này một đặc thù cảnh giới, mong muốn lượt cổ sử cũng không có mấy cái, xem như khác loại thành tiên người.

Bây giờ, Mạnh Thiên Chính không thể tại cái trạng thái này tiếp tục giữ vững, quả nhiên bị buộc ra lĩnh vực này, bắt đầu Độ kiếp.

Đế quan, trên tường thành, tất cả mọi người rung động, thật muốn thành tiên?

Rất nhanh, một cỗ hắc vụ tràn ngập xuống, từ ngày đó khung trên cùng rơi xuống, bao phủ đại tinh, bao phủ cao thiên, để hết thảy đều phảng phất đã mất đi sinh cơ.

Xảy ra chuyện gì?!

Tất cả mọi người ngây dại, không phải muốn độ tiên kiếp sao? Tại sao có thể có bực này chuyện quỷ dị phát sinh.

Thành tiên, đại biểu huy hoàng, là thần thánh, cũng là an lành, nhưng bây giờ làm sao xuất hiện âm u đầy tử khí, phi thường quỷ dị hình ảnh.

Oanh!

Thiên kiếp vẫn còn, như trước đang vang, nhưng là hắc vụ cũng đang tràn ngập, bao phủ xuống.

Đế quan, trên tường thành, Thạch Hạo thân thể một trận rét run, hắn sinh ra cảm giác phi thường không tốt, nghĩ đến ngày xưa một số việc.

Hắn nghĩ tới hai người, Diệp Thiên Vũ, Mô Vô Đạo, đều từng suýt nữa vượt đủ tiên đạo lĩnh vực, lưu lại truyền thuyết.

Thế nhưng là, cuối cùng đều vẫn lạc.

Năm đó, ba ngàn châu thiên tài tranh bá, tiến vào Tiên cổ di địa, Thạch Hạo từng bắt được Hư thiên đằng cái này gốc thần dược, theo nó nơi đó giải được một cái tên là Diệp Thiên Vũ người, thậm chí xuyên thấu qua Hư thiên đằng thấy được một số lạc ấn mảnh vỡ.

Tại nào đó một thời đại, Diệp Thiên Vũ Độ kiếp sau liền từng gặp được loại sự tình này, cuối cùng bị hắc ám nuốt sống!

Hiện tại, loại này quỷ dị phát sinh ở Mạnh Thiên Chính trên người, để Thạch Hạo kinh dị!

“Không!” Hắn gào thét lớn, hận không thể phóng tới vực ngoại, đi nói cho đại trưởng lão cẩn thận, nhất định phải vượt đi qua.

Tiên viện lão đầu tử bắt lại hắn, không cho hắn xông ra Đế quan.

Trên thực tế, khoảng cách quá xa, căn bản không còn kịp rồi, lại nơi đó có Bất hủ người, không dung hắn tới gần.

Oanh!

Tiên đạo lôi đình đánh rớt, tiên quang cực kỳ kinh khủng, chỉ là cái kia hắc vụ cũng tại hạ xuống.

“Chung quy là tới.” Mạnh Thiên Chính thở dài, nói: “Ta tự đoạn trường cung, đạo quả sớm xuất thế, xem ra kết cục đã được quyết định từ lâu, thành tiên ngày, chính là tiên vẫn lúc.”

Hắn nếu là không việc gì, tự tin có thể vượt đi qua.

Hiện tại, căn bản là sống không nổi nữa, chỉ muốn bổ tiếc, sát na ngừng chân tiên đạo lĩnh vực, là đủ, dù là chết cũng không hối tiếc.

Thế nhưng là, tối hậu quan đầu xuất hiện loại này hắc vụ, cùng trong truyền thuyết không khác nhau chút nào.

Có lẽ, ngay cả thành tiên cũng không thể!

“Tới đi, Bất hủ người!” Mạnh Thiên Chính không để ý đến trên đỉnh đầu hết thảy, mà là nhào về phía Bất hủ sinh linh.

Lúc này, Bất hủ sinh linh biểu lộ rất kỳ quái, nhìn lấy cái kia phiến màu đen sương mù, có chút hướng tới, lại có chút ý sợ hãi, thần sắc vô cùng phức tạp.

“Chém!”

Mạnh Thiên Chính gào thét lớn, mang theo vô tận tiên đạo lôi điện, vọt tới, cùng Bất hủ người huyết chiến.

Giờ khắc này, khí tức của hắn cường đại vô cùng, tại trong quá trình độ kiếp, phảng phất lại đã trải qua một lần lột xác, thành tựu chân chính tiên đạo chính quả.

Oanh!

Bất hủ sinh linh thế mà bị kích ho ra đầy máu!

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Thẻ tìm kiếm: