20 lượt xem

THẾ GIỚI HOÀN MỸ CHƯƠNG 1689: TRƯỜNG SINH

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Vô Úy sư tử như vậy hung tàn, lại để cho Ma Quỳ Viên phần đông thực tu tâm gan đều hàn, đây chính là một vị trưởng lão, một móng vuốt đã bị đập nát rồi, cực kỳ đáng sợ.

“Ầm ầm!”

Cung điện dưới mặt đất run run, phát ra tiếng oanh minh, bởi vì Thạch Hạo tại đem nó rút lên, không có cái gì còn lại, liền nền tảng đều cùng cho móc ra rồi, muốn toàn bộ mang đi.

Cái này cướp sạch cũng quá sạch sẽ đi à? Ma Quỳ Viên mọi người ngẩn người, tựu chưa từng gặp qua như vậy trộm bảo, tất cả đều đóng gói mang đi.

“Nhìn cái gì vậy, còn không mau đi thu thập, đem sơn môn, cung điện, Quỳnh Lâu đều cho ta nhổ đi, mang về hạ giới.” Thạch Hạo đạp một cước Hoàng Kim Sư Tử.

Cái này đầu sư tử nhe răng, tức giận không thôi, là được tại dị vực cái kia cường giả xuất hiện lớp lớp địa phương đều không người nào dám như vậy đối đãi nó, tựu là đế tộc đều không được.

Vô Úy sư tử nhất mạch có cực cao địa vị, nhu nhược tộc dám khinh thị cùng làm nhục.

Nhưng bây giờ, nó thật đúng là trở thành tọa kỵ, biến thành tôi tớ.

“Biểu hiện tốt một ngày kia cho ngươi tự do, Mạc Đạo là được tấm gương.” Thạch Hạo nói ra.

Hoàng Kim Sư Tử lúc này tựu trung thực rồi, nó có thể không muốn cả đời chở đi Hoang khắp nơi đi, tuy nhiên người này mạnh biến thái, có thể nó cũng không muốn đem làm tọa kỵ ah.

Ầm ầm!

Hắc lan núi, rất nhiều Quỳnh Lâu Ngọc Vũ bị rút lên, chính là sơn môn chỗ đó so sánh hoàn hảo trận đài đợi đều cũng bị Hoàng Kim Sư Tử một bả nhấc lên đã đến.

Phát rồ a, một đám người oán thầm, trong nội tâm kêu to, quả thực khó có thể tin, cái này một người một thú là châu chấu sao? Vận chuyển qua về sau, không có một ngọn cỏ!

“Các ngươi hạ giới nhiều lắm nghèo, liền sơn môn, cung khuyết đều muốn mang đi?” Tựu là Hoàng Kim Sư Tử đều là hành vi của mình cảm giác xấu hổ, quá đỏ mặt.

“Nói như vậy, trên người của ngươi cũng không có thiếu thứ tốt, chướng mắt Ma Quỳ Viên?” Thạch Hạo quét nó.

“Chưa, trên người của ta sớm bị ngươi cướp sạch sạch sẽ rồi!” Hoàng Kim Sư Tử dùng sức lắc đầu, phủ định hoàn toàn, rồi sau đó đặc biệt ra sức, phi thường hung ác điên cuồng, gặp thứ đồ vật đã bắt, thu vào Không Gian Dung Khí nội.

“Thổ phỉ a, cường đạo a, đây là đào ba thước đất, muốn đem Ma Quỳ Viên lấy hết ah!”

Có lão giả con mắt đều đỏ, nhưng là chỉ có thể trong nội tâm kêu to, cũng không dám chính xác biểu hiện ra ngoài, bởi vì cái kia chính là lưỡng sát tinh.

Theo Thạch Hạo, như vậy một cái đại giáo, được xưng Ma Chủ tê cư đấy, trăm vạn năm đã ngoài tích lũy, khẳng định có rất nhiều thiên tài địa bảo, đáng giá chỉnh thể mang đi.

Hắn không hề tự mình động tay, đều giao cho Hoàng Kim Sư Tử, chính mình chắp hai tay sau lưng, ở chỗ này cẩn thận cảm ứng.

Thông qua pháp trận, xuyên thấu qua tại đây Đại Đạo khí tức, hắn đã đại khái đánh giá ra Ma Quỳ Viên thực lực chân chánh, hoàn toàn chính xác xem như 3000 châu nổi danh đại giáo.

Hắc Lan Sơn Đại trưởng lão địa vị rất cao, gần với Ma Chủ, đang ở Trảm Ngã cảnh giới hậu kỳ, nếu không tính toán vị kia lão ma chủ, hẳn là nên giáo đệ nhị cao thủ.

“Ma Chủ có lẽ tương tự.”

Thạch Hạo làm ra như vậy phán đoán, tương đối mà nói, đây thật là một cái đỉnh cấp đạo thống rồi, tối thiểu nhất tại 3000 châu rất khó lường.

Bởi vì, môn phái nhỏ Thiên Thần cảnh là được là giáo chủ.

Đại đa số môn phái chi chủ đều tại hư đạo cảnh, đó là chủ yếu thế lực cùng đạo thống.

Như Ma Quỳ Viên đợi đỉnh cấp đại giáo, những…này cổ xưa truyền thừa, hắn giáo chủ nhiều tại Trảm Ngã cảnh giới hậu kỳ, gần như gần Độn Nhất cảnh, cũng là không xuất ra dự kiến.

Chỉ là, Thạch Hạo thật không ngờ, còn có một vị lão ma chủ, tựa hồ rất thần bí.

Hắn ở chỗ này cẩn thận tìm kiếm, chăm chú cảm ứng, kết quả lại không có phát hiện cái kia cái gì Thái Thượng giáo chủ lưu lại từng chút một khí cơ!

Chẳng lẽ lão ma chủ không thường trở về sao?

Đem làm Thạch Hạo ly khai lúc, Hắc Lan Sơn tình cảnh bi thảm, theo chưa bao giờ gặp như vậy kiếp nạn, khắp Ma Quỳ Viên đều không rồi!

Cái kia một người một thú, quá phát rồ rồi, mang đi hết thảy, như núi cửa, cung khuyết các loại…, dược điền bị mang đi cũng thì thôi, thế nhưng mà liền cái kia thần trì đều bị đào đi nha.

Cái kia con suối khô cạn, bởi vì phía dưới thần mạch bị câu cấm đến đầu kia sư tử không gian Pháp khí trung.

Ma Quỳ Viên mọi người há hốc mồm, sắp khóc rồi, đây là cướp sạch, hay là muốn đoạn bọn hắn đạo thống à?

Duy nhất may mắn chính là, cái kia Ma Vương giống như người trẻ tuổi không có đại khai sát giới, cũng không huyết tẩy nơi đây.

Điều này có thể quái được rồi ai? Năm đó Ma Chủ muốn giết Hoang, kết quả gây hạ loại này đại họa.

Bọn hắn thở dài, muốn hận đều không thể sâu hận, bởi vì Ma Chủ là Hoang sinh tử cừu nhân, đến bây giờ còn có thể lưu lại tánh mạng của bọn hắn, đã xem như nhân từ.

Thạch Hạo cưỡi Hoàng Kim Sư Tử, như vậy đi xa, một đường đi về phía trước, hắn đuổi hướng Ngũ Hành châu, muốn đi Bất Lão Sơn!

Chỗ đó, có cha mẹ của hắn, có thân nhân của hắn, đương nhiên còn có một đám cùng hắn không đối phó người.

Hắn rời đi, vừa vặn sau lại không thể yên lặng rồi, Hoang đầu mất Ma Quỳ Viên, tại đâu đó phát rồ đào ba thước đất, cướp sạch cái sạch sẽ, truyền khắp khu vực kia.

Mọi người xôn xao, rất nhiều tu sĩ đều trợn mắt há hốc mồm, cảm giác sâu sắc ngoài ý muốn.

“Hắn không có đại khai sát giới, nhưng vơ vét Ma Quỳ Viên trăm vạn năm tích lũy?”

Một ít giáo chủ nghe nói về sau, đã kinh hãi, lại là một hồi không nói gì, Hoang bản tính lại để cho người bắt đoán không ra.

Một ít người bắt đầu lo lắng rồi, vạn nhất Hoang tìm tới tận cửa rồi, như thế nào đối kháng?

Hiện tại có bộ phận người cũng biết hắn tại Biên Hoang huy hoàng chiến tích, một trận chiến kinh Cửu Thiên, hoành giết dị vực đế tộc, đủ để chấn động cửu thiên thập địa ở giữa!

Cái này dẫn phát sóng to gió lớn, Ma Quỳ Viên cường đại như vậy, thế nhưng mà, Hoang trực tiếp tựu hoành đẩy tới!

Ngũ Hành châu, địa vực rộng lớn, thập phần mênh mông.

Nếu là tu sĩ, bay lên cả đời cũng đến không được nơi đây, nhưng là ngày nay Thạch Hạo xưa đâu bằng nay, đã đến Độn Nhất cảnh giới, có thể quan sát một vực.

Bất quá, hắn hay là rất ít xuất hiện, cưỡi Hoàng Kim Sư Tử đi chính là yên lặng, không người Man Hoang sơn mạch.

“Lại một lần tiến vào cái này phiến đại địa.” Thạch Hạo nhẹ nhàng thở dài.

Ngũ Hành châu, có Tần gia Ngũ Hành Sơn, cũng có đảo Ác Ma, này châu sở dĩ mệnh danh là Ngũ Hành, cùng Tần gia có quan hệ, chỗ đó Bất Lão Sơn, cũng gọi là Ngũ Hành Sơn.

“Đã nhiều năm như vậy.”

Thạch Hạo ánh mắt phục tạp, hắn đối với không Lão Sơn thật sự không có hảo cảm gì, có thể là mẫu thân xuất từ Tần gia, còn thực không có cách nào trực tiếp đuổi giết đi vào.

Thế nhưng mà, năm đó Tần gia quả thực làm khó tổ phụ của hắn —— Đại Ma Thần thạch trung thiên, lại bị đưa đến đảo Ác Ma đào quáng, hiểm tử nhưng vẫn còn sống.

“Phụ thân còn ở nơi này sao?” Thạch Hạo tâm tình phức tạp, bởi vì hắn nghe nói, thạch Tử Lăng cuối cùng nộ phản ra tại đây.

Tới gần, rốt cục tới gần Bất Lão Sơn, thì ra là Ngũ Hành Sơn.

Đi qua, hắn cũng không có đi tới nơi này sao gần qua, bởi vì lúc kia tránh né Tần gia còn không kịp, không có khả năng chui đầu vô lưới.

Nhưng là, hiện tại đã khác nhau rất lớn.

Bất quá, Thạch Hạo không có dám chủ quan, bởi vì biết rõ, Tần gia Ngũ Hành Sơn không đơn giản, vô cùng có khả năng cùng tiên đạo có quan hệ, là một kiện chí bảo!

Lúc này đây, hắn tới nơi này không có gì ngoài gặp cha mẹ, cũng là muốn làm cho đến tột cùng, hiểu rõ về Tần gia một ít bí mật.

“Rống!”

Còn chưa chờ hắn có cái gì quyết đoán, Hoàng Kim Sư Tử tại tới gần nơi đây lúc, vốn là rống to một tiếng, chấn động khắp cổ địa phương.

Phía trước, địa thế bao la hùng vĩ, cung điện thành phiến, ngọn núi nguy nga, ngân thác nước rủ xuống.

“Người nào dám đến Tần gia trước cửa quấy rầy?” Xa xa, truyền đến tiếng hét lớn.

“Không tốt, bên trong sơn thể có tiên đạo khí tức!” Hoàng Kim Sư Tử trong nội tâm chấn động, nguyên bản nó cảm thấy, tại đây 3000 châu, nó khả dĩ mạnh mẽ đâm tới, một móng vuốt xuống dưới cũng đủ để lật tung một cái truyền thừa.

Nhưng bây giờ nó biết nói, sai rồi, cái này 3000 châu tuyệt đối không tầm thường.

Thạch Hạo nheo mắt lại, yên lặng dò xét, đó là Ngũ Hành Sơn, mang theo tiên khí, mông lung, tọa lạc tại Tần gia cổ mà chỗ sâu nhất.

“Đệ đệ của ta trên người có một khối tiên cốt, nói là Tần gia theo rộng lớn không người khu ở chỗ sâu trong nhặt được, nhưng có trời mới biết là chuyện gì xảy ra.” Thạch Hạo tự nói.

Tần gia tổ địa có hùng hồn núi lớn tọa lạc, có tú lệ hòn đảo huyền trên không trung, còn có phát ra Nhân Uân Tử Khí hồ suối, nơi này là một chỗ bảo địa.

Thở dài một tiếng, tại trong hư không vang lên, theo cái kia Tần gia ở chỗ sâu trong truyền đến.

Đón lấy, một đạo thân ảnh hiển hiện, rất trẻ tuổi, đạp trên hư không, đạo cốt tiên phong, bồng bềnh mà đến.

Mặc dù có tiên đạo ý vị, nhưng là hắn lại không già bước, rất trẻ tuổi, thoạt nhìn thập phần tuấn mỹ, như cùng một cái hai mươi mấy tuổi người trẻ tuổi.

Có thể Thạch Hạo lại biết, người này sống vô tận tuế nguyệt, là một cái lão ngoan đồng, bởi vì, hắn tên là Tần Trường Sinh, ngày xưa từng nhìn thấy qua.

Thạch Hạo lộ ra dị sắc, nhìn xem Tần Trường Sinh, hắn không thể tránh khỏi nhớ tới trên chín tầng trời Vương Trường Sinh, danh tự tương tự, tựu là khí chất đều có chút gần.

Bọn hắn đều dẫn theo trường sinh hai chữ, ngoài ra, bề ngoài đều còn trẻ như vậy, tuấn mỹ mà mặt non.

“Ngươi bái kiến Vương Trường Sinh sao?” Thạch Hạo bỗng nhiên mở miệng, rất đột ngột, cũng rất trực tiếp.

Ngũ Hành Sơn chi chủ, cái này môi hồng răng trắng, thoạt nhìn tương đương tuổi trẻ cường giả, vốn là khẽ giật mình, rồi sau đó nhẹ nhàng thở dài, nói: “Xem ra, ngươi cảm thấy ta cùng hắn có lẽ nhận thức, lại nói tiếp, gọi trường sinh có thể không chỉ ta cùng với hắn, còn có một, tên là Mục Trường Sinh, khả năng càng mạnh hơn nữa.”

Thạch Hạo ngẩn người, còn có một Mục Trường Sinh?

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Thẻ tìm kiếm: