6 lượt xem

THẾ GIỚI HOÀN MỸ CHƯƠNG 1710: PHÁ GIỚI

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Bày xuống như vậy đại trận, bao phủ phạm vi không biết bao nhiêu dặm núi cao biển khơi, liền sông Thái Âm đều bị bao phủ ở bên trong, có thể nói hưng sư động chúng

Hơn nữa, khẳng định cần các loại thần tài liệu, đều là thiên tài địa bảo, bình thường trận pháp giữ không nổi Thạch Hạo.

“Xa xỉ sao, Trường Sinh thế gia nội tình xa sự tưởng tượng của ngươi, ngần ấy bày trận vật liệu tính là cái gì.” Phong Bách Linh thản nhiên nói.

Nguyên Thanh cũng lộ ra miệt thị vẻ mặt, tuy rằng hắn không phải Phong tộc người, nhưng cùng bọn họ lui tới mật thiết, lãnh khốc nói rằng: “Kiến thức nông cạn, ngươi chắp cánh khó thoát, chết chắc rồi!”

Mấy năm qua này, hắn ăn ngủ không yên, bởi vì Thạch Hạo thật sự trở thành hắn một cái tâm bệnh, quật khởi mạnh mẽ, đến cuối cùng Biên Hoang một trận chiến giờ tu vị đều đuổi tới hắn, sao không cho hắn sợ hãi?

Vì vậy, làm Phong tộc muốn động thủ giờ, hắn cái thứ nhất nhảy ra ngoài, cam nguyện làm tiên phong, ở trước dẫn đường, không giết Thạch Hạo hắn đứng ngồi không yên, nội tâm hoảng sợ.

“Chó săn, té sang một bên, không có ngươi chỗ nói chuyện!” Thạch Hạo lạnh lùng nói rằng.

Hắn không có xem Nguyên Thanh, ở nhìn quét khắp nơi, yên lặng đánh giá, cần tìm phương hướng đột phá.

“Nhãi con, ngươi chết chắc rồi!” Nguyên Thanh hận hận nói rằng.

Rõ ràng là hắn trước đây muốn giết Thạch Hạo, không ngừng nhằm vào, mấy lần hạ độc thủ, quay đầu lại ngược lại như là bị hại người giống như vậy, trong mắt mang theo vẻ oán độc.

Có mấy người chính là như vậy, thiên tính gây ra.

“Hoang, ta xin khuyên ngươi thức thời vụ, tự trói tay chân, theo ta chờ đi Cửu Thiên, bái kiến nhà ta Lão tổ, có thể cho ngươi một con đường sống.” Phong Thương nói rằng.

Hắn mang theo ý cười, lúc nói chuyện không nhanh không chậm, bởi vì triệt để thả lỏng, đại trận bố trí xong sau, tất cả tất cả đều nằm trong lòng bàn tay, không sợ Thạch Hạo đào tẩu.

“Nhà ngươi Lão tổ là cái rắm gì, sẽ có một ngày, hắn sẽ nằm rạp đến bái kiến ta!” Thạch Hạo đã sớm giận, vì vậy trong lời nói tương đương bá đạo, không khách khí.

“Tiểu tặc, ngươi hôm nay chắp cánh khó thoát. Chết chắc rồi!” Phong Bách Linh quát lên, một thân màu vàng nhạt quần dài bay phần phật, không gió mà bay.

Đồng thời, nàng đầu đầy tú cũng phấp phới lên. Trên khuôn mặt đẹp đẽ mang theo lãnh khốc tâm ý, thề chặn đánh giết Hoang, đem thiếu niên ở trước mắt chém xuống, vì là Phong tộc thiên tài Phong Hành Thiên báo thù.

Thạch Hạo liếc chéo, sau lưng coi là thật liền xuất hiện một đôi cánh.

“Ngươi…” Phong Bách Linh giận dữ, theo dõi hắn.

“Xoạt!”

Sau một khắc, Thạch Hạo giết tới, độ quá nhanh, quay động màu vàng Côn Bằng sí, đồng thời giết hướng về mấy người bọn họ, cuồng bạo vô cùng.

Thời khắc này, Cương Phong mãnh liệt, cắt rời vòm trời, uy lực cực kỳ kinh người.

Mấy người này thay đổi sắc mặt. Tất cả đều kết ấn, chuẩn bị xuất kích.

Nhưng là, vào đúng lúc này, Thạch Hạo lưng lạnh, dựng lên một luồng khí lạnh, hắn linh cảm đến không ổn, trước tiên biến hướng, xoạt một tiếng xé ra hư không, liền như thế trốn tới phía chân trời.

Hắn vẫn chưa thật là đi đánh giết mấy người.

“Hả?” Mấy người này tất cả giật mình.

Thế nhưng, bọn họ cũng không lo lắng. Bởi vì khắp nơi đều là đại trận, bao phủ nơi này, đem Thiên Địa đều bao trùm, căn bản là không sợ hắn đào tẩu.

“Trên người bọn họ có cái gì. Trừ phi Chí Tôn đích thân tới, không phải vậy làm sao sẽ uy hiếp đến ta?” Thạch Hạo trong lòng ngờ vực.

Đương nhiên, hắn biết, mấy người này nếu dám đến phụ cận trực diện hắn, khẳng định có niềm tin, có đáng sợ hậu chiêu.

“Tiểu tử. ngươi đi không rồi!” Nguyên Thanh ở phía sau hô quát, theo Phong Thương mấy người cùng truy sát, muốn chém đi Thạch Hạo.

Đồng thời, khắp nơi rung động ầm ầm, hết thảy núi sông đều ở ánh sáng, dựng lên rừng rực thần mang, đại trận thức tỉnh, hóa thành Đại Đạo hoa văn, ngang dọc đan chéo, che đậy thương vũ.

Địa phương này không bình thường, trở thành sinh mệnh tuyệt địa, ai dám mạnh mẽ xông vào, liền muốn gặp ngăn trở giết!

Thạch Hạo trong nháy mắt, bay ra một vệt ánh sáng, kết quả rơi vào đại trận kia hoa văn, nhất thời dẫn một tiếng vang thật lớn, nơi đó Hỗn Độn khí nổ tung, cốt văn lít nha lít nhít.

Chính Như Phong Bách Linh từng nói, chắp cánh khó thoát, nơi này trở thành tuyệt địa.? Muốn xem sách.1? k? a sách nshu.cc

“Đều nói rồi, ngươi bẻ gẫy cánh cũng đi không rồi!” Phong Bách Linh cười lạnh nói.

Thạch Hạo quay động Côn Bằng sí, ở đây xoay quanh, một lúc đến mặt đông, một lúc lại đến phía dưới, nhanh như chớp giật, thế nhưng hắn phạm vi hoạt động có hạn, thập phương đều bị phong tỏa.

“Cheng!” Đột nhiên, Phong Bách Linh giơ lên cánh tay phải, tuy rằng trắng noãn như ngọc, dường như ngọc thạch ra nước, thế nhưng là rất đáng sợ, có kinh người sát khí khuếch tán ra đến.

Nàng cánh tay kia ở ánh sáng, ở trong ẩn chứa một cái thần bí phù hiệu, dường như một vị Chí Tôn phục sinh, phải ở chỗ này sát phạt.

“Ngươi nữ nhân này, lộ cánh tay lộ chân muốn làm gì?” Thạch Hạo cười nhạo.

“Ngươi chết chắc rồi!” Phong Bách Linh nói rằng.

Cũng trong lúc đó, Thạch Hạo mỉm cười, trong tay xuất hiện một viên thần phù, ra nhất là xán lạn mưa ánh sáng, đem hắn bao vây, sau đó trực tiếp từ nơi này biến mất rồi.

“Phá Giới Phù!” Nguyên Thanh kêu to.

Hắn mặt như màu đất, tức giận trực giậm chân, lại là sợ sệt, vừa khiếp sợ, còn có một loại tiếc nuối, lại để Hoang đào tẩu.

“Làm sao có khả năng, bình thường Phá Giới Phù cũng không cách nào phá tan đại trận này.” Phong Thương nói rằng.

“Nhiễm Chí Tôn tinh huyết Phá Giới Phù, đây là Mạnh Thiên Chính khi còn sống vì hắn luyện chế!” Phong Bách Linh cắn răng.

Chí Tôn tinh huyết, quá quý giá, đó là một thân tinh lực tinh hoa, chính là hắn mình luyện khí đều chỉ là nhỏ xuống không ít, không nỡ dùng.

Hiện nay, Thạch Hạo trong tay Phá Giới Phù, hiển nhiên không phải vật phàm, cẩn thận suy nghĩ, cũng chỉ có Mạnh Thiên Chính cam lòng vì hắn luyện chế.

Tuy rằng chỉ là một viên, thế nhưng có thể phá tan giới bích, rong chơi trong thiên địa, bình thường trận pháp căn bản là không thể ngăn.

“Truy à!” Một đám người kêu to.

Lúc trước, Mạnh Thiên Chính biết rõ Thạch Hạo suy nghĩ, biết hắn muốn về Hạ giới, thế nhưng nói nghe thì dễ, cũng từng muốn giúp hắn.

Vì vậy, cũng là có cái này Phá Giới Phù.

Bất quá, bọn họ đều biết, có như thế phù tồn tại, cũng không thể trở về đến Hạ giới đi, thật muốn mạnh mẽ phá tan giới bích, nhất định phải gặp Thiên Ý phản phệ.

Như vậy, Thạch Hạo rất có thể ngã xuống.

Đây là để cho hắn dùng phòng thân, có lẽ có diệu dụng.

Hiện tại Thạch Hạo lấy ra, cái này phù sử dụng số lần là có hạn, dùng một lần sẽ ít đi một lần, nếu không có bị vây ở tuyệt địa bên trong, Thạch Hạo sẽ không dùng linh tinh.

Phong Bách Linh có chút ngốc, nàng trước đây không lâu còn đang nói, Thạch Hạo chắp cánh khó thoát, kết quả hắn liền thật sự quay động một đôi cánh bỏ chạy.

Một đám người rống to, đồng thời đuổi theo ra đại trận.

Bây giờ nhìn lại, thật sự quá xa xỉ, một toà tuyệt thế đại trận bố trí thành công, lãng phí nhiều ngày như vậy tài địa bảo, kết quả nhưng vô dụng trên, kẻ địch liền thong dong như vậy thoát đi đi ra ngoài.

“Hắn đi không xa!” Phong Thương nói rằng, bởi vì Phá Giới Phù lại nghịch thiên, đối mặt này tuyệt thế đại trận giờ, cũng sẽ bị hạn chế, dù cho tránh thoát ra trận pháp bao phủ khu vực, rơi xuống đất chỗ cũng sẽ không quá xa.

Bọn họ lao ra đại trận, lấy thần niệm nhìn quét mảnh này Đại Hoang, tìm tòi tỉ mỉ.

“Ở cái hướng kia!”

Có người chỉ, bởi vì nơi đó hư không nổ tung, gợn sóng quá kịch liệt, có người vượt qua mà ra.

Ở mấy ngàn dặm ở ngoài, có hư không tiếng nổ đùng đoàng.

Phá Giới Phù bị ngăn cản, tuy rằng tránh thoát ra cổ trận, thế nhưng nó vì vậy mà kéo lên thanh thế kinh người cực điểm.

Quả nhiên, này mảnh bầu trời ở rạn nứt, đang nổ, có Hỗn Độn khí khuếch tán, Thạch Hạo từ bên trong rơi xuống đi ra.

Hắn cười ha ha, bất kể nói gì, hắn rời đi tuyệt trận.

Tuy rằng đang cười, nhưng ánh mắt của hắn có chút lạnh, mang theo sát ý, còn có đáng sợ lạnh lẽo hàn ý.

Như thế đào tẩu không phải là phong cách của hắn, chỉ là vì thoát khỏi có hạn không gian phạm vi, không bị ràng buộc mà thôi, hắn cần giáng trả, không thể uổng phí hết một lần Phá Giới Phù sử dụng cơ hội.

“Tiểu tử, ngươi nạp mạng đi đi!” Phong Bách Linh quát lên.

Nàng lần thứ hai giơ lên cánh tay phải, hướng về Thạch Hạo chém tới, nàng đưa cánh tay coi như Thần Kiếm, nơi đó leng keng vang vọng.

Một viên cổ phù hiện lên, từ cánh tay của nàng bên trong chui ra, ở trong hư không huyễn diệt, dường như một đóa bất diệt nói liên đang toả ra, ánh bạc đại thịnh, vô cùng óng ánh.

Thật sự rất giống Cổ Liên, nó một mảnh một mảnh triển khai, đó là phù văn, đó là trật tự, cuối cùng lộ ra đài sen, ở trong càng ngồi xếp bằng một cái tiểu nhân.

Hắn tiên phong đạo cốt, đỏ bừng khuôn mặt bé nhỏ, có thể đầu đầy trắng như tuyết, mang theo Tiên khí, hết sức kinh người.

“Hả?” Thạch Hạo lấy làm kinh hãi.

Một tiếng kêu to, này tiểu nhân lại bay lên trời, hóa thành một vệt sáng, hướng về Thạch Hạo nhào giết tới.

Chí Tôn khí tức quá cường thịnh, khủng bố vô biên, đè ép Thiên Địa, để trong này ra Đại Đạo tiếng nổ vang rền.

“Mẹ!”

Thạch Hạo quay đầu liền đi, món đồ gì? Lại là một tên Chí Tôn!

Này ra dự liệu của hắn, có Chí Tôn Hạ giới, đến chuyên môn nhằm vào hắn, đây tuyệt đối là một hồi đại họa.

Nhưng là, Chí Tôn làm sao hóa thành phù hiệu, trốn ở Phong Bách Linh cánh tay bên trong?

“Hôm nay, ngươi đi không được, ai tới đều cứu không được ngươi!” Mặt sau, mấy người quát lên.

Này tiểu nhân ở lớn lên, đỏ bừng bừng khuôn mặt lộ ra sát ý, không lại hồn nhiên, đầu đầy ngân bay lượn, thăm dò một cái tay, hướng về Thạch Hạo chộp tới.

“Chí Tôn thủ đoạn?” Thạch Hạo trên người bốc lên Tiên khí, độ lập tức nhanh hơn mấy lần không thôi.

“Làm sao sẽ nhanh như thế?” Người phía sau khiếp sợ.

Chí Tôn xuất thế, muốn giết Thạch Hạo, sẽ thất bại sao? bọn họ không thể tin được, nếu là Chí Tôn mất dấu Thạch Hạo, này thật sự không dám tưởng tượng rồi!

“Các ngươi cầu khẩn cái này cái gọi là Chí Tôn có thể giết chết ta đi, không phải vậy, các ngươi tự thân một lúc đều chết chắc rồi!” Thạch Hạo lạnh giọng nói.

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Thẻ tìm kiếm: