6 lượt xem

THẾ GIỚI HOÀN MỸ CHƯƠNG 1712: CHẤM DỨT NHÂN QUẢ

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Thạch Hạo ra tay Vô Tình, chém rụng Nguyên Thanh cánh tay phải, đồng thời đối với hắn xem thường, người này căn bản không có một điểm cốt khí, thoạt nhìn oai hùng bất phàm, nhưng là không gì hơn cái này.

Năm đó, người này là bực nào bức nhân, lần thứ nhất gặp mặt, đưa tay muốn trấn áp Thạch Hạo, làm ra Chí Tôn tư thái, bao quát Thạch Hạo.

Nhưng hôm nay bị Thạch Hạo ngăn chặn về sau, hắn lại bày ra thấp tư thái, một bộ muốn thỏa hiệp bộ dạng, không có một điểm cốt khí, lại để cho người không thể không khinh thị.

Loại người này đã từng hô phong hoán vũ, tại một phương xưng bá? Có lẽ cũng chỉ dám nhằm vào so tự học là thấp sinh linh a, lấy mạnh hiếp yếu, không thể làm.

Máu tươi tại trôi, Nguyên Thanh mặt mày méo mó, nhưng lại nhịn được, không có phát tác, chưa từng quát tháo, hắn ẩn nhẫn lấy, nhìn về phía Thạch Hạo, mở miệng lần nữa, tỏ vẻ mọi sự đều có thể thương lượng.

“Ngươi cũng không biết xấu hổ cầu xin mạng sống, năm đó đem ta sung quân đến Thái Sơ cổ mỏ lúc, có từng nghĩ đến lát nữa có hôm nay?” Thạch Hạo hờ hững nhìn xem hắn.

Nguyên Thanh gương mặt thoáng phát xanh, rất nhanh lại bình thản xuống rồi, cố gắng khắc chế, hắn thật không có nghĩ đến, một ngày kia, hội là như thế này một bức tình cảnh.

Năm đó, cái kia tiểu tu sĩ theo hắn khả dĩ một tay bóp chết, có thể nào ngờ tới, nhanh như vậy sẽ uy hiếp được hắn?

Hoang, hắn mới bao nhiêu? Chỉ có hai mươi mấy tuổi, có thể cho tới bây giờ cũng đã là Độn Nhất cảnh giới tu sĩ rồi, trở thành làm cho người kiêng kị mới xuất hiện cường giả!

Nguyên Thanh trong nội tâm không bình tĩnh, tràn ngập hối hận, cũng không phải hối hận cùng Thạch Hạo kết thù kết oán, mà là vô cùng phẫn uất, năm đó vì sao không đi bất kể hậu quả đem chi đánh chết.

Ngày xưa, hắn nhận được Phong Tộc mệnh lệnh, gõ tội huyết hậu nhân, vô luận như thế nào cũng thật không ngờ cái này Hoang hội quật khởi, tại thời gian ngắn nhất phát triển đến một bước này.

Hắn âm thầm thở dài, muốn trách chỉ có thể trách ngày đó một vị khác cường giả cảnh cáo, làm cho hắn không có dám đối với Hoang hạ độc thủ, nói cách khác, hắn khả năng đã đi xuống sát thủ.

Đến nơi này một bước, hắn còn không có hối cải, chỉ là tại tiếc nuối năm đó có cơ hội diệt trừ Hoang, mà hơi chút do dự tựu bỏ lỡ.

“Còn không phục vậy sao. Ta nhìn ngươi đáy mắt ở chỗ sâu trong lộ vẻ không cam lòng, còn có oán độc, hiện tại thế nhưng mà tại hối hận không có sớm xuống tay với ta?” Thạch Hạo nói ra.

Nguyên Thanh kinh hãi r nhảy, liền cái này đều có thể nhìn ra. Đối phương thần cảm giác quá nhạy cảm đi à? Cái này lại để cho hắn một hồi vẻ sợ hãi.

“Đoán, chỉ là lừa dối ngươi một lừa dối mà thôi, không thể tưởng được ngươi thực tại đây dạng “Hối hận”.” Thạch Hạo thanh âm trở nên lạnh.

“Như thế nào hội, tiểu đạo hữu ngươi đa tưởng rồi, ta không có cái loại nầy tâm tư.” Nguyên Thanh giải thích.

“Rắc!”

Một tiếng giòn vang. Nguyên Thanh cánh tay trái bị vặn gảy, bản thân thể tróc ra, huyết vũ rơi, cảnh tượng có chút dọa người.

Hắn kêu rên một tiếng, lảo đảo rút lui, cả thân thể đều tại lay động, suýt nữa một đầu mới ngã xuống đất lên, sắc mặt tái nhợt như tuyết, không có một điểm huyết sắc.

Thạch Hạo niết kiếm quyết, chém rụng hắn một cái khác đầu cánh tay. Đây là một loại trọng thương, Lệnh Nguyên Thanh mặt mày méo mó, trong nội tâm trận trận sợ hãi.

Không phải Nguyên Thanh không nghĩ kịch chiến, mà là vì, hắn đã suy diễn qua, hắn không có một điểm cơ hội, chỉ cần ra tay, hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

“Đạo hữu, ta sai rồi, có thể cho ta một cái cơ hội. Là ngươi giải thích một việc.” Nguyên Thanh nói ra.

“Ngươi bất quá là một cái tay sai, có khả năng tiếp xúc đến mặt có thể đi nơi nào, ngươi hiểu được đến Tôn Cấp nhân vật ấy ư, có bí mật của bọn hắn à. Hay là nói biết được tiên đạo bí mật?” Thạch Hạo cười lạnh, bất vi sở động.

Nguyên Thanh sắc mặt khó coi, hắn thật sự rất muốn sống sót, càng là loại người này càng là sợ chết, hắn không nghĩ bước Phong Tộc mấy người theo gót.

Đối mặt loại này khinh miệt, phàm là có huyết khí người khẳng định đều muốn phản kháng. Nhưng là Nguyên Thanh lại cúi đầu rồi, cùng Thạch Hạo chịu thua.

Hắn không thể không nén giận, bởi vì, hắn muốn giữ được tánh mạng, mặc dù biết cơ hội khả năng không lớn, nhưng là hắn không nghĩ buông tha cho.

“Đạo hữu, ngươi cũng đã biết, ngươi hôm nay rất nguy hiểm ah.” Hắn mở miệng nói ra, hấp dẫn Thạch Hạo chú ý lực.

Thạch Hạo lãnh đạm nhìn xem hắn, không nói câu nào, thập phần hờ hững.

Nguyên Thanh đột nhiên cảm giác được, hắn quá biệt khuất rồi, có như vậy một khắc, hắn thật muốn trở mặt, thống khoái mắng to cùng nguyền rủa dừng lại, bị giết cũng không sao cả.

Nhưng hắn hay là nhịn được, nói: “Cái này 3000 châu cũng không chỉ Tiên Điện có một tàn tiên, tối thiểu nhất còn sẽ có một hai vị, một khi bị bọn hắn tập trung ngươi, hậu quả kia đem cực kỳ không xong.”

“Ngươi biết bọn hắn?” Thạch Hạo rốt cục mở miệng.

Bởi vì, hắn sớm đã nghe nói, 3000 châu tối thiểu nhất có hai ba vị tàn tiên, không có gì ngoài Tiên Điện chính là cái kia tồn tại bên ngoài, mặt khác tựu lộ ra rất thần bí.

“Ngươi như thề, thả ta rời đi, ta liền bẩm báo, tri vô bất ngôn (không biết không nói).” Nguyên Thanh nói ra.

Thạch Hạo nở nụ cười, rất lạnh, cũng rất tàn khốc, lần nữa giơ tay lên.

“Ngươi nếu là * ta, ta sẽ không nói, mặt khác, ngươi nếu muốn sưu ta Nguyên Thần ấn ký, cũng là tốn công vô ích!” Nguyên Thanh hét lớn.

Hắn rút lui, sợ Thạch Hạo đột nhiên làm khó dễ.

“PHỐC!”

Đối với cái này, Thạch Hạo chỉ đầu bay ra một đạo kiếm quang, để mà đáp lại, căn bản là không tiếp thụ loại này yêu cầu, rất quyết đoán, cũng rất lãnh khốc, tại chỗ đục lỗ hắn thân thể.

“Ah…” Nguyên Thanh kêu thảm thiết.

Thạch Hạo kiếm quang sao mà khủng bố, đem chi nửa người đều cắn nát rồi, kiếm kia khí lực phá hoại quá kinh người, không gì so sánh nổi.

“Nói thẳng đi, ta sẽ cho ngươi thống khoái.” Thạch Hạo nói ra.

“Ông long!”

Nguyên Thanh hét giận dữ, chấn động hư không, hắn biết nói, đối phương sẽ không thỏa hiệp, hắn toàn thân thiêu đốt, phóng thích tiềm năng, tựu là Nguyên Thần đều tại sáng lên, muốn ngọc thạch câu phần, cùng Thạch Hạo dốc sức liều mạng.

Đáng tiếc, hắn đánh giá thấp Thạch Hạo thực lực, Thạch Hạo bên ngoài cơ thể thần hoàn tách ra, hào quang vạn đạo, đem tại đây bao trùm, Nguyên Thanh phát hiện mình không có thể động, bị giam cầm.

Hắn cái gọi là ngọc thạch câu phần thất bại!

“Bằng ngươi cũng dám dõng dạc nói giải tàn tiên, tựu là trường sinh thế gia đều chưa chắc biết được!” Thạch Hạo lạnh lùng nói ra.

“Ta biết nói, có một vị tàn tiên binh khí là Cổ Việt!” Nguyên Thanh nói ra.

“Còn gì nữa không?” Thạch Hạo hỏi, hắn nghe nói qua, mà lại cũng nhìn thấy qua cái kia Cổ Việt, là không trọn vẹn.

Năm đó, 3000 châu thiên tài tranh phách, hắn theo tiên cổ di tích còn sống đi ra lúc, rất nhiều người vòng vây muốn giết hắn, Liễu thần xuất hiện, tại đâu đó đại khai sát giới, giết giáo chủ.

Cuối cùng, từng có một trương pháp chỉ từ phía trên đáp xuống, còn có một thanh không trọn vẹn Cổ Việt mang theo tiên quang cùng Hỗn Độn khí hàng lâm, tại trong hư không khắc chữ, thỉnh Liễu thần lưu tình.

Bây giờ nghĩ lại, cái kia Cổ Việt chủ nhân nhất định là một vị tàn tiên.

Thạch Hạo thở dài, nghĩ tới những thứ này, hắn tựu không chỉ có nhớ lại Liễu thần, nó ở nơi nào, năm nào mới có thể lại tương kiến?

Liễu thần đi đường rất gian nan, cũng rất rộng rãi, nó từng hủy diệt, đã từng tự trảm, có thể nói khởi khởi Lạc Lạc, theo tiên cổ tế linh hồn người chết thành vì một gốc một lần nữa nẩy mầm cây liễu, này trong đó đã tao ngộ quá nhiều gặp trắc trở.

Những điều này đều là Thạch Hạo theo chuyện sau đó trung từng cái hiểu rõ đến.

Liễu thần hủy diệt qua, hóa thành qua hạt giống, trọng đi cường đại lên, có thể cuối cùng lại tự chém, không biết vì sao, sau đó lại kinh nghiệm khủng bố trời xanh Lôi Đình chém giết.

Có thể nói, ở kiếp này Liễu thần có lẽ không tính là tiên cổ tế linh hồn người chết.

Bởi vì, một mà tiếp bắt đầu lại từ đầu, nó chém rụng không chỉ có là tu vi, còn tình bạn cố tri (ký) ức.

Bất quá, kết quả là, chỉ cần nó du ngoạn sơn thuỷ tuyệt đỉnh, siêu việt hoặc sánh vai lúc trước, tựu nhất định có thể trí nhớ khởi ngày xưa sở hữu tất cả sự tình.

Theo cực độ cường đại đến cực độ suy yếu, lại khởi khởi Lạc Lạc, cũng cuối cùng trở về, có thể nói cửu tử nhất sinh!

Thạch Hạo tin tưởng, hôm nay Liễu thần hơn phân nửa triệt để khôi phục, bởi vì trước đó lần thứ nhất hắn cùng Tam Tạng còn có thần minh ngộ nhập tiên vực lại trở về lúc, trên đường, hắn gặp được Liễu thần lưu lại dấu vết, đủ để nói rõ hết thảy.

Cái kia đê đập, cái kia phiến sóng biển thanh âm, báo trước rất nhiều! Chân Tiên đều chết ở đê đập lên, nơi đó là Liễu thần quy túc, nó đầy đủ cường đại rồi, mới đi nơi nào!

Một hồi thất thần, Thạch Hạo hồi phục xong, nói: “Ngươi bất quá cũng chỉ biết là một kiện binh khí mà thôi, muốn ngươi làm gì dùng!”

Hắn đưa tay ở giữa, muốn lần nữa trấn Sát!

Bởi vì, về những…này, hắn đều căn bản không cần hỏi Nguyên Thanh, Tần Trường Sinh so với hắn hiểu rõ thêm nữa…, Thạch Hạo đã đã biết một ít bí mật.

“Đừng, ta khả dĩ nói cho ngươi biết một cái đại bí mật.” Nguyên Thanh kêu to.

Tại Nguyên Thanh trong tiếng kêu to, Thạch Hạo lại là một đạo kiếm quang, đem chi chém ngang lưng, không lưu tình chút nào, Thạch Hạo cảm thấy chỉ có tại đầy đủ sợ hãi cảm xúc xuống, Nguyên Thanh mới có thể giảng lời nói thật.

“Thái Sơ cổ mỏ, chính là chỗ đó, có lẽ có thông hướng một cái thế giới khác đường!” Hắn gào thét lớn, thập phần khủng hoảng.

Thạch Hạo nghe vậy, không có lại ra tay.

Thông hướng một cái thế giới khác đường, liền hướng ở đâu?

Hắn nhớ tới Thủ Hộ Giả hậu đại, năm đó từng chạy đến Thái Sơ cổ mỏ, muốn phải tìm hắn tổ tiên bí mật, kết quả dẫn xuất màu đen huyết y tuôn ra, cổ mỏ tràn đầy huyết.

Cùng tiên mộ đồng dạng ấy ư, rất nhiều năm sau, sẽ có cái thế sinh linh từ nơi này trở về?

“Nói cụ thể một điểm!” Thạch Hạo quát.

“Ta…” Nguyên Thanh tại cực độ khẩn trương ở bên trong, lại có chút ít cứng họng.

“Ngươi cũng vẻn vẹn biết đạo những…này a, muốn ngươi làm gì dùng!” Thạch Hạo lạnh lùng nói, rồi sau đó lại cũng không chậm trễ.

“Không muốn ah!” Nguyên Thanh kêu to.

Đáng tiếc, Thạch Hạo lúc này đây không có một lần nữa cho hắn cơ hội, một kiếm chém rụng, đem hắn Nguyên Thần chém giết, r thân cắn nát thành quang vũ, làm hắn hình thần câu diệt.

Nguyên Thanh bị giết, Thạch Hạo nhẹ nhàng thở dài, chấm dứt một đoạn nhân quả

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Thẻ tìm kiếm: