11 lượt xem

THẾ GIỚI HOÀN MỸ CHƯƠNG 1718: CÁC PHƯƠNG LẤY LÒNG

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Thiên Nhân tộc tới, để rất nhiều người đều lộ ra sắc mặt khác thường, liên quan tới tộc này cùng Hoang ân oán, không ít người đều nghe ngửi qua.

Thạch Hạo cảm giác ngoài ý muốn, mới đi tộc này “Mang đi” Phi Tiên thạch, kết quả đối phương liền đã tìm tới cửa, đây là vì hòa hoãn quan hệ à, hắn đoán chừng đối phương hơn phân nửa muốn đòi hỏi khối này Tiên thạch.

Hắn không có khả năng lui về, tảng đá kia với hắn mà nói can hệ trọng đại, giống như hư không Tiên Kim Thư có thể cộng minh, hình thành vô thượng kinh văn. Nếu không có gần nhất hắn một mực tại tìm kiếm về con đường của đến hạ giới, đã sớm bắt đầu nghiên cứu.

– Thiên Nhân tộc trưởng lão khát vọng vừa thấy.

Có người lần nữa bẩm báo.

Trước kia, Tần Di Ninh mang theo hỏa khí, muốn đuổi tộc này sứ giả rời đi, chỉ để lại Vân Hi, kết quả Thiên Nhân tộc cường giả không có đáp ứng, vẫn là muốn cầu vừa thấy.

– Tốt a, cho mời bọn hắn.

Tần Di Ninh nói ra.

Nàng cũng biết, đối phương kiêng kỵ là Thạch Hạo, là của nàng trưởng tử, sợ hắn tương lai một khi trưởng thành, giống như Thiên Nhân tộc mang đến Đại Thanh tính.

Nàng sở dĩ sinh khí, có chút thất thố, là bởi vì đau lòng trưởng tử, năm đó Thạch Hạo một mảnh thiện ý, kết quả hảo tâm bị người xem như lòng lang dạ thú, suýt nữa cho hại chết.

Nàng chính là muốn mượn cơ hội này xả giận, làm trưởng con đòi nợ.

Thiên Nhân tộc trưởng lão vào được, nhìn thấy trong cung điện còn có cái khác đại giáo nhân vật trọng yếu, thậm chí có giáo chủ, thật sâu lấy làm kinh hãi.

Sớm Tiên Thiên nhân tộc trưởng lão còn có cảm thấy xem như hạ thấp tư thái đâu, bị người cự tuyệt gặp, hắn đều không có rời đi, đã coi như là cho Bất Lão Sơn mặt mũi, hiện tại xem ra, chỉ có thể coi là “Lý trí”.

Có thể trở thành sứ giả, tự nhiên biết ăn nói, Thiên Nhân tộc vị trưởng lão này rất khách khí, không có nói đi qua chuyện xưa, chỉ là rất uyển chuyển biểu đạt, nguyện ý làm ra một chút đền bù tổn thất.

– Cái gì đền bù tổn thất?

Thạch Tử Lăng rất lãnh đạm mà hỏi, hắn cũng bực bội, cảm thấy tộc này năm đó thực sự quá cay nghiệt.

Người trưởng lão này bí mật truyền âm, nói là nguyện ý đem Phi Tiên thạch cấp cho Thạch Hạo, ngày sau trả lại.

Đối với cái này, Thạch Tử Lăng hờ hững tương đối.

Thạch Hạo thì cười cười, cũng không nói gì. Bởi vì, đây là hắn đoạt được chiến lợi phẩm, như thế nào lấy hay bỏ không ở Thiên Nhân tộc, mà tâm tình của nhìn hắn.

Thiên Nhân tộc trưởng lão thở dài. Hắn biết, khối này Tiên thạch hơn phân nửa thực sự là bánh bao thịt đáng chó một đi không trở lại, có lẽ chỉ có thể mong đợi tại Vân Hi.

Hắn há to miệng, cuối cùng kiên trì, đề cập chuyện năm đó. Thiên Nhân tộc quá lỗ mãng, không nên chỉ trích Hoang.

Đồng thời, hắn cẩn thận biểu đạt, Vân Hi năm đó giống như Hoang chí thú hợp nhau, vốn là tri kỷ, hiện nay nguyện ý đưa nàng giống như Thạch Hạo cùng nhau hạ giới đi.

Trong đại điện, còn có những thứ khác đại giáo sứ giả, thậm chí có giáo chủ ở chỗ này.

Những lời này vốn nên nói riêng một chút, nhưng là Tần Di Ninh không cho hắn cơ hội, chỉ ở loại trường hợp này tiếp kiến Thiên Nhân tộc sứ giả. Cho nên hắn chỉ có thể ở nơi này xách.

Trong điện, rất nhiều người lộ ra sắc mặt khác thường, không ít người trực tiếp thấp giọng nghị luận lên, để Thiên Nhân tộc cường giả da mặt phát sốt.

Bởi vì, Thiên Nhân tộc là đại giáo, dù là hiện tại sa sút, dù sao uy danh còn tại đó, trước thời Thái Cổ thế nhưng là tại Tam Thiên Châu xưng hoàng xưng bá a!

Cho dù không cách nào giống như năm đó so sánh, vẫn như trước có danh vọng, có nội tình. Có còn sót lại huy hoàng, hôm nay thế mà ăn nói khép nép, để cho người ta bị chấn động mạnh.

Một cái thiếu nữ áo tím đi vào trong cung điện, mái tóc tím dài tự nhiên rủ xuống. Màu da trắng noãn trong suốt, con mắt rất lớn, duyên dáng yêu kiều, dung nhan chim sa cá lặn, dung mạo nguyệt thẹn hoa nhường.

Loại này đẹp không cần nhiều lời, khiến cho một chút nhân vật cấp bậc trưởng lão đều lộ ra sắc mặt khác thường. Tâm thần vì đó chấn động, phải biết, những người này thế nhưng là sống vô số năm lão yêu quái, sớm đã bụi tâm vững chắc.

Vân Hi, sắc mặt ửng đỏ, rất xấu hổ, đồng thời mang theo buồn bực sắc, dạng này đi vào Tần tộc, trong điện như vậy gặp mặt, nàng cảm giác rất mất mặt.

Đối với trong tộc an bài, nàng mười phần kháng cự.

Tại quá khứ, nàng giống như Thạch Hạo giao tình tâm đầu ý hợp, nhưng là bây giờ bị tộc nhân dạng này đẩy ra, căn bản không tính bình đẳng kết giao, nghĩ tới đi quan hệ, lại nhìn đến tỉnh cảnh hôm nay, có ngữ khó tả.

– Vân Hi, ngươi ngồi.

Thạch Hạo mời nàng nhập tọa, cũng không muốn nhìn thấy nàng bị người nhìn chằm chằm, ở nơi đó khó xử.

Hắn cảm thấy, Thiên Nhân tộc quá thực tế, thế mà làm ra loại sự tình này, căn bản cũng không có cân nhắc qua Vân Hi cảm thụ, đổi vị trí suy nghĩ, nếu là hắn, cũng sẽ cảm thấy quá phận, thẹn thùng.

– Trưởng lão, ta không phải hàng hóa, ta là một cái có máu có thịt có linh hồn thiên nhân!

Vân Hi không ở trước mặt mọi người nói ra, tại bí mật truyền âm.

Nàng tại chống lại, nhưng là cũng không muốn để cho người khác nghe được, nhìn Thiên Nhân tộc trò cười.

Nhưng là, tại chỗ đều là cao thủ, có ít người có thể lấy ra truyền âm, tối thiểu nhất những giáo chủ kia, còn có Thái Thượng trưởng lão có thể làm được, bởi vì nàng tu vi còn chưa đủ.

Thạch Hạo tự nhiên cũng nghe đến rồi.

Thiên Nhân tộc trưởng lão nhìn thấy một số người trên mặt lộ ra dị sắc, lập tức hiểu chuyện gì xảy ra, lập tức sầm mặt lại, hắn cũng chút sinh khí, hôm nay Thiên Nhân tộc nhiều lần mất mặt.

– Ta đối với đứa bé này coi như ưa thích, để cho nàng lưu lại đi. Ngươi có thể rời đi.

Tần Di Ninh mặc dù tu vi không cách nào giống như Thiên Nhân tộc trưởng lão so sánh, nhưng là mình đích trưởng tử đủ để uy hiếp bọn hắn, vì vậy nói chuyện, tương đối có lực lượng.

Đó cũng không phải ỷ thế hiếp người, mà là vì lạnh lẽo Thiên Nhân tộc, tộc này đều làm loại chuyện đó, nàng cũng không cần thiết kính.

Tràng diện lập tức có chút cương, dù sao đây là Thiên Nhân tộc, tại Tam Thiên Châu đã từng xưng hoàng cự tộc, rất có sức ảnh hưởng, vì vậy, một số người ra mặt hoà giải.

Sau đó không lâu, lại một có chút lớn tộc chạy đến gặp nhau.

Bởi vì, bọn họ cũng đều biết, Thạch Hạo nói không chừng lúc nào liền đi, khó được hắn tại Bất Lão Sơn thò đầu ra, cho nên đều rối rít chạy đến hóa giải mâu thuẫn.

Cái này ở trong có một ít cừu địch, có chút thù cũ, còn có một số người không quen biết, đều chỉ là vì giữ gìn mối quan hệ.

Để cho người ta kinh ngạc chính là, Ma quỳ viên thế mà cũng có người tới.

Bọn hắn không có tặng quà, thái độ, không giống như là muốn hóa giải cái gì, tới nơi này thám thính tình huống ngược lại là thực.

Tiếp đó, Minh Thổ có người đến rồi, bọn hắn ngược lại khá lịch sự, mặc dù cỗ kia hắc sắc khung xương mang theo U Minh tử khí, nhưng vẫn là đưa tới một phần lễ vật.

Thiên quốc, cũng có người đến, lễ vật, thái độ hơi hờ hững, hiển nhiên cũng chỉ là muốn hiểu tình huống.

Những người này đến, để rất nhiều người chấn kinh, tối thiểu nhất cho thấy, mấy đại chủng tộc trong thời gian ngắn không muốn giống như Hoang quan hệ tiếp tục chuyển biến xấu.

Tại một số người đến xem, Hoang quật khởi không thể cản trở!

Bọn hắn cảm thấy, những người này năm đó giống như Hoang thù hận rất lớn, bình thường mà nói khó mà hóa giải, nhưng nhìn bộ dáng trong âm thầm chắc chắn sẽ đạt thành thỏa thuận gì.

Mặc dù cái kia mấy tộc thoạt nhìn không phải bao nhiêu nhiệt tình, nhưng vẫn là kinh động đến càng nhiều đạo thống, kết quả lại dẫn tới một nhóm người đến thăm.

– Tây Phương giáo Đa Ma giá lâm.

Có người bẩm báo.

Mọi người sau khi nghe thấy đều rung một cái, đây chính là Tây phương giáo một vị cường giả, địa vị tôn sùng, hết sức giỏi, sống tuế nguyệt xa xưa.

Đa Ma đến rồi, hắn hất lên tàn phá tơ lụa, thoạt nhìn xích hồng như máu, phía trên nạm kim tuyến, có chút phá lạn, làm cho người ta cảm thấy rất cổ lão cùng thâm thúy cảm giác.

Rất nhiều người chấn động, trên hẳn là này một kỷ nguyên cổ vật, thuộc về cổ tăng nhất mạch đặc biệt phòng hộ Bảo cụ —— áo cà sa.

Đa Ma đưa lên một phần lễ vật, đó là một khỏa không có sáng bóng hạt châu, vàng nhạt mang theo hắc sắc vằn, kết quả để Thạch Hạo bên người không sợ sư tử ánh mắt sắc bén, nhìn chòng chọc vào không thả.

Đây là một khỏa cổ tăng Xá Lợi Tử, giá trị liên thành, bị xem như lễ vật đưa cho Thạch Hạo.

Rất nhiều người đều động dung, thượng một kỷ Nguyên Cổ tăng di vật, bất kỳ cái gì một kiện đều là trân bảo, huống chi là tịch diệt sau lưu lại sau cùng “Đạo cốt”, càng kinh người hơn!

– Vô luận lớn đến mức nào thù, có này cái Xá Lợi Tử cũng có thể hóa giải.

Âm thầm, hoàng kim sư tử nuốt nước miếng, nhìn chòng chọc vào.

Tây Phương giáo thâm bất khả trắc, cũng chỉ có bọn hắn có thể đưa ra loại vật này.

Thạch Hạo không có khách khí, trực tiếp nhận lấy.

Tiếp đó, lệnh các phương giật mình là, lần nữa đến nhà người đến từ Biên Hoang, có mở đất cổ ngự gia tộc của rồng, cũng có Vệ gia bốn gia tộc của hoàng, đây chính là trường sinh thế gia.

Đương nhiên, mở đất cổ ngự rồng mấy người thế hệ tuổi trẻ đều chưa từng xuất hiện, còn ở trên chín tầng trời du lịch, trong thời gian ngắn không có khả năng quay lại.

Cái này dẫn phát oanh động, Đại đội trưởng sinh gia tộc đều có người hiện, tới nơi này tiễn đưa, để Tam Thiên Châu một chút đạo thống cảm giác rung động sâu sắc, càng phát ra cẩn thận cùng cẩn thận rồi.

Đến tận đây, bọn hắn hiểu, Hoang tại Đế quan chiến tích so trong tin đồn còn muốn xán lạn, không phải như thế nào như thế.

Sau đó, Bổ Thiên giáo có người tới, đây là Tam Thiên Châu đạo thống, lệ thuộc vào cửu thiên Bổ Thiên nói.

Bọn hắn đưa tới một phần thư, cáo tri, Nguyệt Thiền cùng Thanh Y chuẩn bị dung hợp, cuối cùng quy nhất, Thạch Hạo nếu là có rảnh, có thể chờ thêm nhất đẳng, bởi vì đến lúc đó nàng sẽ đến Tam Thiên Châu.

Bổ thiên giáo người không chỉ có đưa tới thư, cũng ở trên ngôn ngữ uyển chuyển biểu đạt, cùng Tần Di Ninh nói chuyện với nhau lúc rất khách khí.

Đám người động dung, Bổ Thiên giáo cường đại dường nào, có trên chín tầng trời Bổ Thiên đạo là chỗ dựa, có thể nói cây lớn rễ sâu, lưng tựa trường sinh bất hủ đạo thống, bọn họ Thánh nữ xưa nay không khả năng lấy chồng, nhưng là bây giờ xem ra, rất rõ ràng nới lỏng ý!

– Ha ha, thực sự là buồn cười, một người chết mà thôi, các ngươi còn cố gắng hóa giải thù hận, có cần không?

Nhưng vào lúc này, một đạo rất lạnh tiếng cười truyền đến, ngay tại Tần tộc bên ngoài, chấn động trời cao, như như sóng to gió lớn đang khuếch tán, đang kích động

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Thẻ tìm kiếm: