17 lượt xem

THẾ GIỚI HOÀN MỸ CHƯƠNG 1721: ÁP CHẾ TIÊN ĐIỆN

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Chí Tôn đột kích, nhưng là Hoang lại chặn lại rồi, đồng thời dẫn đến Tiên Điện lão giả ho ra máu, thân thể bay ngang, khiếp sợ các giáo.

Tiên Điện, xưng hoàng xưng bá, tự Thái Cổ tuế nguyệt đến nay, nó là một cái quái vật khổng lồ, chưa bao giờ suy sụp quá, vẫn cường thịnh, nhìn xuống Ba Ngàn Châu.

Đặc biệt là, làm truyền ra nơi đó có tàn Tiên sau, ai không sợ, cái nào dám bất kính? Chính là Cửu Thiên Trường Sinh Hoàng triều chờ đều kiêng kỵ, sẽ không trêu chọc.

Nhưng là ngay hôm nay, nhưng vào lúc này, một người trẻ tuổi nghênh chiến, không kiêng dè chút nào xuất thủ, cùng Tiên Điện Chí Tôn ác chiến, không màng sống chết, lại chưa từng chịu thiệt.

Tiên Điện lão giả lộ ra hình dáng, sương mù tản ra lúc, hắn tóc trắng như tuyết, sắc mặt bốc ra không bình thường màu đỏ, khóe miệng mang theo vết máu, ánh mắt lạnh lẽo.

Vừa nãy đối kích, để hắn khí huyết sôi trào, quanh thân kiên cố bất diệt xương đều một trận đùng đùng vang vọng, suýt nữa gãy vỡ.

– Vị đạo hữu kia, nếu đến rồi, liền buông tay một kích, tới đây đánh một trận!

Tiên Điện lão giả lạnh lùng nói, nhìn quét tứ phương.

Trong bóng tối, hai vị Chí Tôn nhằm vào hắn, khiến cho hắn đáy mắt nơi sâu xa âm lãnh vô bỉ, sát cơ hiện lên, đương đại tàn Tiên làm đầu, ai cùng tranh phong? Đến bây giờ còn có người dám khiêu khích Tiên Điện uy nghiêm sao?

Bất quá, trong bóng tối không người đáp lại, hai đại Chí Tôn đều không có nhảy ra.

– Lão thất phu, ngươi không xong rồi chứ?

Thạch Hạo nói rằng, ngôn ngữ ngạo mạn, khiêu khích Tiên Điện lão Chí Tôn.

– Ha ha, ha ha, lão phu xưng hùng niên đại, ngươi tổ tiên còn không biết ở nơi đó đây!

Hắn cười gằn đáp lại.

– Không sợ chém gió to quá gãy lưỡi sao, chính là tàn Tiên xuất thế, hắn cũng chưa chắc dám nói so với Thạch tộc cổ xưa cùng cửu viễn!

Thạch Hạo nói rằng.

Tiên Điện lão giả thần sắc đọng lại, xác thực như vậy, Thạch tộc khác với số đông, là từ kỷ nguyên trước liền tiếp tục kéo dài chủng tộc, có lớn lao lai lịch.

Đáng tiếc, bộ tộc này đều tổn hại ở Biên Hoang. Nếu không, Trường sinh thế gia sao thiếu bọn họ? Năm đó nhưng là phong Vương chủng tộc!

– Quái chỉ có thể trách ngươi tổ tiên không sáng suốt, tự chịu diệt vong!

Tiên Điện lão giả ha ha cười nói. Mang theo lãnh ý, còn có một loại vẻ trào phúng.

Ầm!

Vực Ngoại. Thạch Hạo huy động đại kỳ, về phía trước oanh giết tới, sợi tóc bay lượn, ánh mắt ác liệt vô cùng, thật sự nổi giận.

Biên Hoang một trận chiến, phong Vương chi tộc lập xuống chiến công hiển hách, kết quả lại bị không công bằng đối xử, Thạch tộc ngược lại thành Tội huyết hậu duệ!

Có thể nói. Này hậu trường phán phạt giả thì có Tiên Điện, cùng tàn Tiên có tuyệt đại quan hệ, khiến cho Thạch tộc khuất nhục cùng bi phẫn năm tháng dài đằng đẵng, thực sự bất công.

Đặc biệt là, hiện tại Tiên Điện lão giả còn nói như vậy ra, càng ngày càng để Thạch Hạo sát ý vô cùng.

– Lão vô liêm sỉ, trước đây không lâu Biên Hoang đại chiến, Dị Vực xâm lấn, ngươi ở đâu, không dám nghênh chiến. Súc ở phía sau, hiện tại cũng có mặt đề cập chuyện xưa, ngươi tính là thứ gì. Dám nhục ta tổ tiên? So sánh với nhau, ngươi Tiên Điện chính là rất sợ chết tiểu nhân, cũng chỉ có thể gia đình bạo ngược, ở Biên Hoang huyết chiến kết thúc sau nhảy ra làm dữ, có các ngươi như vậy đạo thống, thực sự là Ba Ngàn Châu sỉ nhục!

Thạch Hạo quát mắng, trong tay cờ lớn phần phật vang vọng, cuồng phong gào thét, đem Vực Ngoại một khỏa lại một hành tinh khổng lồ đều cho thổi lên. Đầy trời sao run lên.

Ở phốc phốc trong tiếng, hơi lớn tinh rạn nứt. Nổ tung, uy năng khủng bố cực điểm.

Coong!

Thanh Đồng Tiên điện phát quang. Tiến lên đón, chặn lại rồi Thiết Huyết Chiến Kỳ, hai người Tiên vụ dâng trào, thần quang ngàn tỉ lớp, như là có một phiến Bất Hủ chi hải đang sôi trào!

Tiên khí va chạm, Chí Tôn tham chiến, chiến đấu như vậy tự nhiên nguy hiểm đến mức tận cùng.

Thạch Hạo rơi vào nguy cơ bên trong, dù sao đối phương là một tên Chí Tôn, hắn mới là Độn Nhất Cảnh giới tu sĩ.

Dù sao, lại nghĩ vượt cấp một trận chiến, cái kia không thể!

Chí Tôn, đây là một cái cực kỳ thần bí lĩnh vực, bọn họ mạnh mẽ, là không thể nghi ngờ, ở nhân đạo trong lĩnh vực không thể siêu việt, bởi vì chỉ có đến rồi cảnh giới này sinh linh, mới có chạm đến Tiên Đạo khả năng.

Vọng khắp cả Cửu Thiên Thập Địa, từ cổ chí kim, ngàn vạn tu sĩ, hiện nay lại có vài tên Chí Tôn? Đều là với không đồng thời kỳ mà sinh ra nhất đại thiên kiêu!

Bọn họ đều là từng người vị trí thời đại nhân vật chính của thế giới!

Nhân vật như vậy, nếu là bị người lấy hạ khắc thượng, đi ngược chiều sát phạt, vậy còn làm sao có thể xưng là Chí Tôn?

Vì vậy, hiện tại làm Tiên Điện lão giả triệu hoán đến Thanh Đồng Điện Vũ sau, Thạch Hạo tình cảnh lập tức vô cùng gay go, cực kỳ nguy hiểm.

– Tiểu bối, nạp mạng đi đi!

Lão giả hét lớn, lấy đồng điện ngăn trở đại kỳ, hai người tiên quang vô lượng, như hải dương rít gào, sôi trào mãnh liệt.

Đồng thời, hắn dò ra một bàn tay lớn hướng về Thạch Hạo chộp tới, trên mặt lộ ra dữ tợn cười.

Bởi vì, hắn phát hiện trong bóng tối hai đại Chí Tôn kiêng kỵ, kiêng kỵ tàn Tiên xuất thế, không có lại ra tay, mà Tần tộc Ngũ Hành sơn kịch liệt chấn động sau, lại yên tĩnh.

Hắn biết, quá nửa là Tiên Điện căn cơ nơi đó tàn Tiên phát ra ý thức, chấn nhiếp bọn họ.

Xác thực, ngay ở vừa nãy, trong thiên địa này sản sinh một luồng mạc danh gợn sóng, tuy rằng rất nhẹ, thế nhưng là kinh sợ không ít bá chủ, đó là tàn Tiên ý chí thức tỉnh!

Có lẽ, vị kia ngủ đông tồn tại sẽ xuất thế!

Tình hình trận chiến căng thẳng, Thạch Hạo tình cảnh đáng lo lúc, đột nhiên, thiên địa một trận rung chuyển, Tiên Điện lão giả kịch chấn, trong miệng ho ra máu.

Hắn lông tóc dựng đứng, thập phần kinh sợ, bởi vì trong bóng tối hai đại Chí Tôn lại ra tay, lần này cùng dĩ vãng không giống, đây là muốn không chết không thôi, lấy tính mệnh của hắn sao?

Hai người kia muốn với hắn quyết chiến?!

Ầm ầm!

Hai tia sáng hiện lên, mang theo Tiên khí, mang theo mờ mịt điềm lành, chém tới, không thể tránh khỏi, cực kỳ nguy hiểm.

Cũng trong lúc đó, thiên địa run rẩy dữ dội, Tần tộc nơi sâu xa Ngũ Hành sơn hiện lên, lại trôi nổi mà lên, mang theo bàng bạc uy áp đến rồi Vực Ngoại, muốn trấn áp mà xuống.

Này không phải là bình thường Tiên khí, ở mặt trên của nó dĩ nhiên hiện ra một bóng người, có một cái sinh linh muốn xuất thế!

Đồng thời, Thạch Hạo trong tay cờ lớn phần phật, quấn quanh lên Thanh Đồng Tiên điện, sau đó trong một cái tay khác, Đại La kiếm thai rực rỡ, cực kỳ chói mắt, về phía trước bổ tới.

– Các ngươi dám!

Tiên Điện lão giả kêu to, sắc mặt biến, hắn cho rằng hai vị Chí Tôn còn có Tần tộc người sợ, kiêng kỵ tàn Tiên, ai có thể nghĩ tới, cái kia bất quá là trước bão táp yên tĩnh, bọn họ thật sự dám giết hắn!

Ầm!

Đối phương làm khó dễ quá nhanh, dù cho hắn tránh né đúng lúc, hay là trúng chiêu, tối thiểu cái kia hai đại Chí Tôn diệu thuật khuấy động mà đến, để hắn không thể tránh khỏi.

Ở trong tiếng ầm ầm, hắn không chỉ có trong miệng ho ra máu, chính là thân thể cũng đang bốc lên huyết, là bị chấn động.

Đương nhiên, uy hiếp lớn nhất là cái kia kỳ dị Ngũ Hành sơn, phảng phất một vị Chân Tiên được cởi ra phong ấn, hướng về hắn tiêu diệt mà xuống, thập phần khủng bố.

Ầm ầm!

Thời khắc mấu chốt, hắn tránh né Ngũ Hành sơn, bị hai đại Chí Tôn bí thuật bao phủ, thân thể kịch chấn không ngừng, máu tươi bắn lên, hủy diệt Vực Ngoại rất nhiều đại tinh.

Xoạt!

Hắn nhằm phía Thanh Đồng Tiên điện, muốn đi vào ở trong, tránh né ngoại giới đánh giết.

– Lão gia hoả, ngươi còn muốn làm tiến vào vương bát xác tử?

Thạch Hạo rung động cái kia cái đại kỳ, ngăn cản hắn, bởi vì Thiết Huyết Chiến Kỳ chính đang quấn quanh Thanh Đồng Điện.

Ầm!

Thanh Đồng Tiên điện kịch chấn, đẩy ra mặt cờ, lộ cửa ra vào, Tiên Điện lão giả không nói lời nào, liền hướng bên trong bỏ chạy.

Coong!

Nhưng là, vào lúc này Ngũ Hành sơn phát quang, lập tức phóng tới năm đạo tiên quang, chấn động đồng điện kịch liệt run rẩy, dẫn đến đứng ở bên trong tiên điện lão giả thân thể theo run, trên người tràn đầy vết nứt, máu phun phè phè.

Xoạt!

Cũng trong lúc đó, Thạch Hạo trong tay này thanh bị lơ là Đại La kiếm thai hào quang rực rỡ, bắn ra một ánh kiếm, càng xé ra lão giả cương khí hộ thể, đem hắn xuyên thủng, để hắn kêu thảm thiết một tiếng.

– Ngươi… Các ngươi!

Hắn đột nhiên mà quay đầu, căm tức Thạch Hạo, bởi vì hắn biết, hai vị Chí Tôn trong bóng tối gia trì thần kiếm, trọng thương hắn, thương thế kia quá nghiêm trọng, thương tổn được hắn bản nguyên.

Thế nhưng, sự tình vẫn chưa xong, đúng vào lúc này, hắn cảm giác sát cơ thấu xương.

Hống!

Hắn gào thét một tiếng, bên ngoài cơ thể phù văn tỏa ra, cháy hừng hực, tránh né sát kiếp.

Bởi vì, trước kia hai vị Chí Tôn phát ra bí thuật cuốn lấy hắn, có bộ phận chân lực chưa từng tiêu tan, như ruồi bâu lấy mật, bây giờ lại bạo phát, hóa thành thần kiếm, muốn cắt đứt thân thể.

Phốc!

Một sát na, hắn bảo vệ chỗ yếu, hai cánh tay bóc ra, sau đó vỡ nát, hóa thành mưa máu.

Còn như thằn lằn đoạn vĩ, hắn dùng để tự vệ.

Này quá chật vật, cũng quá oan uổng, tối thiểu, đối với một cái Chí Tôn mà nói, đây là không thể chịu đựng sỉ nhục, lại gặp kiếp nạn này.

– Coong!

Thanh Đồng Tiên điện cánh cửa khép kín, vừa khớp, đem người ngoài tầm mắt ngăn cách.

Tiên Điện lão giả lửa giận ngút trời, hắn nhưng là Chí Tôn, lại được này vô cùng nhục nhã, sao có thể chịu đựng?

– Cổ Tổ, ngươi như có thể được, kính xin xuất thế!

Tiên Điện lão giả nói nhỏ, sau đó ngâm tụng lên một loại cổ kinh, ở triệu hoán, câu thông Tiên Điện căn cơ nơi.

Nơi đó có tàn Tiên, chân thân ở ngủ say, nhưng có một đạo ý chí dấu ấn bắt đầu tỉnh táo, cảm thụ ngoại giới tất cả, trước đây không lâu pháp chỉ chính là nó truyền lại dưới.

Đùng!

Trong thiên địa, như là có Tiên cổ đang vang lên, chấn động Ba Ngàn Châu, giống như cường thịnh thần đình hiện lên, muốn xuất thế, phảng phất có hàng trăm hàng ngàn vạn thiên binh ở gào thét.

Một sát na, Ba Ngàn Châu nơi nào đó, nơi đó tiên quang dâng trào, điềm lành ngàn vạn điều, có một luồng Tiên Đạo khí tức che ngợp bầu trời, xông lên thương vũ.

– Tàn Tiên… Xuất thế!

Thời khắc này chính là Giáo chủ đều đang run rẩy, run lẩy bẩy, có người run giọng nói.

Chương Trước  –  Chương Sau

Danh Sách Chương

Thẻ tìm kiếm: