0 - 665,050,000 đ        

Chicken Invaders: Ultimate Omelette Bắn gà vũ trụ 4 (2010) – 30MB

Chicken Invaders: Ultimate Omelette hay Chicken Invaders 4 – là game thứ tư trong series, thuộc thể loại game nhẹ, game văn phòng giải trí phát hành năm 2010. 

Đôi nét về Chicken Invaders: Ultimate Omelette

Game có  120 màn chơi trong 12 phần chơi, nó bao gồm vũ khí có thể được nâng cấp thông qua 11 cấp độ điện, cộng với bí mật thứ 12. 3 trong số 4 vũ khí mới từ Revenge of the Yolk có sẵn như là ‘unlockables‘. Ultimate unlock có thể được mua riêng lẻ bằng cách thu thập các phím, được thả từ kẻ thù bị phá hủy trong quá trình của trò chơi.

 

Kẻ thù đánh rơi phát triển một quầng vàng và phải bị tiêu diệt nhanh chóng. Một tính năng mới trong trò chơi này là khả năng của tàu vũ trụ của người chơi phải đối mặt theo bất kỳ hướng nào tùy thuộc vào cấp độ, và máy ảnh cũng có thể phóng to hoặc thu nhỏ tùy theo sóng chiến đấu. Trò chơi cũng xuất hiện trong một phiên bản Giáng sinh, một phiên bản Phục sinh và một phiên bản Lễ Tạ Ơn.

Ở nước ta game này với tên gọi là game bắn gà 4. Là một trong 5 phiên bản chính thức của dòng game bắn gà vũ trụ

Link download Chicken Invaders: Ultimate Omelette (đã có Crack sẵn) : http://evassmat.com/KHUr hoặc  http://megaurl.in/GlLPgbBz

TIN TỨC KHÁCVui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm