0 - 665,050,000 đ        

Download VLC Media Player Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt - link google drive

VLC Media Player Full Crack (gọi tắt là chương trình VLC) là một một phần mềm cho phép thực hiện truyền thông đa phương tiện, đa nền tảng được rất nhiều người dùng trên thế giới tin tưởng và lựa chọn. Với VLC Media Player , bạn có thể dễ dàng sử dụng các framework đa tính năng nhằm thỏa mãn nhu cầu xem mọi loại tệp file video, audio cũng như VCD, DVD, Audio CD, và nhiều hình thức streaming khác.

 
 

VLC Media Player là gì?

Download VLC Media Player Full Crack là phần mềm đáp ứng nhu cầu xem phim, nghe nhạc và giải trí của người dùng. Là một phần mềm có “tuổi đời khá cao” chạy trên hệ điều hành Windows, VLC Media Player hỗ trợ cả 2 phiên bản Windows là phiên bản Win 32 bit và phiên bản Win 64 bit. Nổi bật với việc cài đặt đơn giản, tích hợp nhiều tính năng trong việc giải trí cũng như giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, VLC Media Player được rất nhiều người trên thế giới lựa chọn và sử dụng cho ngu cầu giải trí của họ.
 
 
Ngoài ra, vớVLC Media Playerbạn có thể dễ dàng xem các video, các bộ phim bom tấn và nghe nhạc ở hầu hết các định dạng phổ biến nhất hiện nay. Nó sẽ giúp bạn tận hưởng niềm vui của phim ảnh và âm nhạc một cách trọn vẹn nhất.

Tính năng của VLC Media Player 

 • Phần mềm này hỗ trợ hiệu quả việc xem phim, nghe nhạc miễn phí trên Hệ điều hành Windows với những tính năng hỗ trợ mạnh mẽ
 • Xem video, nghe CD, phát nhạc với chất lượng tốt nhất …
 • Hỗ trợ các định dạng phổ biến nhất bao gồm MP3, mp4, mkv (video youtube), rm, rmvb, avi, flv, mp2, flac …
 • Hỗ trợ mạnh mẽ cho hầu hết các hệ điều hành như Windows, Mac OS X, Linux, … ngay cả trên Android, Windows Phone hay IOS …
 • Các bộ phim và bản nhạc có chất lượng cao.
 • Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng dành cho người dùng.
 • Và còn rất nhiều tiện ích khác, các bạn hãy khám phá nhé.

VLC Media Player hỗ trợ các định dạng:

 • MPEG-1/2, MPEG-4 ASP, DivX® (1/2/3/4/5/6), \ XviD, 3ivX D4, Cinepak, H.261, H.263 / H.263i, H.264 / MPEG-4 AVC, Theora, Dirac / VC-2, MJPEG (A/B), Real Video (1/2/3/4) WMV 1/2, WMV 3 / WMV-9 / VC-1, Sorenson 1/3, DV, On2 VP3/VP5/VP6, Indeo Video v3 (IV32).
 • MP3 – MPEG Layer 3, Vorbis, AC3 – A/52, AAC – MPEG-4 part3, E-AC-3, MLP / TrueHD 3, FLAC, ALAC, DTS, WMA 1/2, WMA 3, Speex, Musepack / MPC, ATRAC 3, Wavpack, Mod, TrueAudio, Alaw/µlaw, AMR (3GPP), APE, Real Audio, MIDI, LPCM, DV Audio, QDM2/QDMC ADPCM, QCELP, MACE.
 • DVD, SubRIP, SubViewer, SSA1-5, Text files (MicroDVD, SAMI, VPlayer), Closed captions, Vobsub, SVCD / CVD, DVB, Universal Subtitle Format (USF) OGM, Kate CMML,.
 • ID3 tags, Vorbis comment và APEv2.
DOWNLOAD:

Link Google Drive: http://go.docdao.net/5Q

 
Link Uploading: http://go.docdao.net/5S
 

Hướng dẫn Cài đặt và Crack VLC Media Player Full 

 
Bước 1: Đầu tiên bạn cần Download VLC Media Player Full Crack  theo đường dẫn ở bài viết.
Bước 2: Giải nén File vừa tải, sau đó chọn File cài đặt phù hợp với phiên bản win của các bạn (có 2 File phù hợp với 2 Phiên bản Win cho các bạn lựa chọn là Win 32 bit và Win 64 bit)
 
Bước 3: Chọn ‘Next’ để tiến hành các bước cài đặt, sau đó chọn ‘Finish’ khi kết thúc.
 
Bước 4: Bỏ tích ở phần ‘Requlary check for VLC updates’, sau đó Click chọn ‘Continue’
 
Bước 5: Mở lại phần mềm và sử dụng VLC Media Player Full Crack.
 
VLC Media Player Full Crack bạn có thể thỏa sức xem những bộ phim hay nghe những bản nhạc có chất lượng cao nhất ngay trên máy tính của bạn dù ở bất cứ đâu. Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn có thể Cài đặt và Crack phần mềm VLC Media Player Full Crack một cách dễ dàng.
Chúc bạn thành công!

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm