• Trang chủ
  • All
  • Top 3 bộ phim hay về đề tài nàng tiên cá.
79 lượt xem

Top 3 bộ phim hay về đề tài nàng tiên cá.

Những bộ phim về đề tài nàng tiên cá luôn nhận được nhiều sự yêu thích từ các tín đồ phim ảnh. Dưới đây là 3 bộ phim về nàng tiên cá bạn nhất định phải xem thử.

Người cá luôn là một trong những sinh vật huyền bí nhất trên trái đất và thu hút nhiều sự hiếu kỳ. Khi các nhà làm phim đưa đề tài này lên màn ảnh, các bộ phim đều nhận được đông đảo sự quan tâm từ công chúng. Cùng  điểm qua 3 bộ phim về nàng tiên cá hấp dẫn dưới đây nhé.

The Mermaid – Mỹ Nhân Ngư (2016)

Điểm IMDb: 6.2/10

Ngày ra mắt: 08/02/2016

Thể loại phim: Hài hước, kỳ ảo

Thời lượng phim: 94 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Châu Tinh Trì

Diễn viên: Lâm Doãn, Trương Vũ Kỳ, Đặng Siêu, La Chí Tường,…

The Mermaid – Mỹ Nhân Ngư (2016)

The Mermaid – Mỹ Nhân Ngư (2016)

Nếu bạn là một tín đồ của những bộ phim hài hước, duyên dáng của đạo diễn Châu Tinh Trì thì nhất định không thể bỏ qua The Mermaid. Khác với hình tượng nàng tiên cá xinh đẹp, hát hay, nàng tiên cá trong bộ phim này được xây dựng với ngoại hình bình thường và giọng hát khiến người nghe kinh hãi.

Đặc biệt, nàng tiên cá lên bờ với nhiệm vụ ám sát một doanh nhân đang âm mưu phá hoại biển xanh. Trớ trêu thay, cô lại phải lòng anh chàng và tự đẩy mình vào tình thế dở khóc dở cười. Liệu cô sẽ bỏ rơi tộc người cá để chạy theo tiếng gọi con tim hay nhẫn tâm giết chết tình yêu đầu này?

The Mermaid: Lake of the Dead – Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần (2018)

Điểm IMDb: 4.5/10

Ngày ra mắt: 12/07/2018

Thể loại phim: Kinh dị, kỳ ảo

Thời lượng phim: 87 phút

Quốc gia: Nga

Đạo diễn: Svyatoslav Podgaevskiy

Diễn viên: Viktoriya Agalakova, Efim Petrunin, Sofia Shidlovskaya,…

The Mermaid: Lake of the Dead – Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần (2018)T

he Mermaid: Lake of the Dead – Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần (2018)

The Mermaid: Lake of the Dead không phải là một câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa người cá và người thường mà lại là một câu chuyện kinh dị khiến người xem phải rợn tóc gáy. Bộ phim thực hiện dựa trên tiểu thuyết đáng sợ của người Nga về một hồn ma dụ dỗ con người nếu ai dám “bén mảng” lại gần hồ nước.

Tuy không được đánh giá cao về mặt nội dung nhưng bộ phim này cũng đã rất thành công trong việc mang đến cho khán giả một góc nhìn mới về sinh vật huyền bí này.

Mermaid Down – Người Cá Báo Thù (2019)

Điểm IMDb: 4.6/10

Ngày ra mắt: 22/11/2019

Thể loại phim: Kinh dị, kỳ ảo

Thời lượng phim: 91 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Jeffrey Grellman

Diễn viên: Alexandra Bokova, Eryn Rea, Meggan Kaiser,…

Mermaid Down – Người Cá Báo Thù (2019)

Mermaid Down – Người Cá Báo Thù (2019)

Mermaid Down là một bộ phim kinh dị khiến bạn phải choáng váng vì những tình tiết đẫm máu, nặng đô. Khác với kịch bản của những bộ phim khác về mỹ nhân ngư say đắm vì tình yêu, bộ phim lại mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ khi kể về sự trả thù của nàng tiên cá đối với những người đã làm cô đau khổ.

Bộ phim bắt đầu với cảnh nàng tiên cá bị bắt trở thành vật thí nghiệm của một tên bác sĩ tâm thần. Hắn dùng tất cả thủ đoạn tàn nhẫn, vô nhân đạo nhất để hành hạ cô, gieo trong lòng cô những oán hận không thể xóa bỏ.

Trên đây là 3 bộ phim về đề tài nàng tiên cá nhận được nhiều đánh giá tích cực. Hi vọng bạn sẽ có những phút giây giải trí vui vẻ, thư giãn nhé!