4741 lượt xem

Download CorelDRAW 2020 Full + Hướng dẫn cài đặt – Link Google Drive

 

 

CorelDRAW Graphics Suite 2020 là một phần mềm đồ họa tuyệt vời, bạn có thể thực hiện vẽ nhiều đối tướng bằng hàng tá công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. .

CÁC TÍNH NĂNG CỦA CORELDRAW 2020

CorelDRAW Graphics Suite 2020 có gì? Đó là công cụ phác thảo trực tiếp tốt nhất trong bản phát hành. Bạn có thể nhanh chóng và chính xác để tạo ra những bản phác thảo cho mình. Đây là cách bạn thể hiện ý tưởng nhanh nhất, nó linh hoạt và điêu luyện đến nỗi có cảm giác như bạn đang dùng bút để vẽ trên giấy vậy. Chúng ta còn có trình quản lý phông chữ Corel, đây là tính năng đa dạng, bạn có thể biến hóa phông chữ của mình, chúng tôi còn có phông chữ trực tuyến cho người dùng.

Một trong những lý do khiến cho CorelDRAW Graphics Suite 2020 phổ biến như vậy là vì công cụ hình dạng của nó khá thông dụng. Bạn cần hình ảnh của mình hấp dẫn hơn với những đường công điêu luyện hay một hình dạng nào đó khiến cho tác phẩm đem lại cảm giác quyến rũ? Nào, chính xác thì tính năng này sẽ đem lại cho bạn điều đó, công cụ hình dạng nút tùy chỉnh chính là yếu tố thiết kế độc đáo để bạn có thể sở hữu những thiết kế đỉnh cao.

Công cụ nhân bản chữa bệnh trong CorelDRAW 2020 cũng rất bất ngờ nhé. Nó chính là giải pháp, nói đúng hơn nữa là một đơn thuốc cho chúng ta. Một tác phẩm thiết kế hoàn hảo là một tác phẩm không có khuyết điểm và thật may công cụ này sinh ra để làm điều này. Thật tốt vì nó sửa chữa các điểm lỗi, xóa điểm tối và xóa đi những gì không hoàn hảo.

Giờ đây, chúng ta đừng chỉ phụ thuộc vào Photoshop để làm việc nữa, hãy bỏ Corel 2020 vào danh sách phần mềm chỉnh sửa của bạn đi, nó có thể làm nhiều chức năng, có thể thiết kế đồ họa hoàn chỉnh cho bạn. Còn rất nhiều tính năng mà bạn sẽ phải trầm trồ nếu khám phá sâu hơn vào bản phát hành này đấy!

Download 
pass giải nén nếu có: docdao.net
Google Drive  Fshare One Drive

 

Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW 2020 Full:

Ghi chú:
– Một số bạn thắc mắc tại sao không thấy bước kích hoạt. Đây là bản repack tự động active, nên cách cài đặt khá đơn giản.
– Gỡ bỏ phiên bản Corel 2020 trên máy (nếu có) trước khi cài bản này
Sử dụng WinRAR để giải nén

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được 1 file duy nhất như hình bên dưới. Chạy file này để cài đặt.

Chờ ít giây.

Chọn Yes nhé.

Như các bạn đã thấy, phần mềm đã tích hợp sẵn key. Ở bước này, bạn không cần làm gì cả, chỉ cần bấm Next thôi.

Chọn Custom Installation.

Bạn có thể chọn tất cả hoặc chọn cài đặt chỉ phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2020 thôi. Cái này tùy nhu cầu của bạn nhé. Như bên dưới thì mình chỉ chọn cài đặt CorelDRAW 2020 thôi nhé.
Chọn xong thì bấm Next.

Tiếp tục bấm Next.

Bấm Install Now.

Chờ tầm 5 phút là phần mềm cài xong, nhanh hay chậm tùy cầu hình máy tính nhé.

Sau khi cài xong thì bạn có thể mở phần mềm CorelDRAW 2020 Full lên và sử dụng được rồi đó.