355 lượt xem

Download Dawn of Man – Xây dựng thế giới – Game hay cho PC

Đây là một tựa game offline hay cho pc thuộc thể loại xây dựng “thành phố”. Thành phố ở đây ad để trong dấu nháy bởi vì nó lấy bối cảnh thời nguyên thủy hoang sơ thành phố đâu ra :v, gọi là xã hội thì đúng hơn anh em nhỉ. Trước đây đã có nhiều tựa game lấy thế giới hiện đại để cho anh em xây dựng rồi, chơi nhiều cũng nhờn nhỉ. Vậy thì Dawn of Man sẽ là một con game mang cho anh em một trải nghiệm mới.

Game pha trộn giữa yếu tố xây dựng và yếu tố chiến thuật, không phải anh em muốn xây gì thì xây. Anh em sẽ phải tính toán các thứ từ thức ăn, dân số, nguồn nước… để đảm bảo được cộng đồng mình luôn phát triển tốt nhất. Anh em vào chơi game rồi quay lại đây cho ad xin cái trải nghiệm xem ok không nhé!!

Cấu hình yêu cầu chiến game Dawn of Man

Tiếp theo đến đây ad sẽ đưa đến cho anh em cấu hình yêu cầu để chơi Dawn of Man. Con game này cũng nhẹ thôi vì đồ họa nó không quá cao, game có cấu hình yêu cầu tương đối thấp chắc máy nào cũng bợ được. Anh em tham khảo có gì thắc mắc cứ để lại comment nhé, ad sẽ hỗ trợ.

Cấu hình yêu cầu:

  • OS: Windows 7/8/10 (64 bit)
  • Processor: 2 GHz Dual Core
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: 1 GB VRAM (Shader Model 3)
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 2 GB available space
Download Dawn of Man
Fshare One Drive
pass giải nén nếu có: docdao.net

Sau khi tải xuống anh em tiến hành làm một vài bước dưới đây để có thể cài và trải nghiệm game nhé!

Bước 1: Mount file iso ra ổ đĩa ảo hoặc xài winrar giải nén vẫn được nhé anh em nó nhẹ mà :v!

Bước 2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn ngôn ngữ English và nhấn OK. Tick vào ô Yes như hình dưới. Anh em nào muốn đổi đường dẫn cài game thì nhấn vào option nha, còn không thì thôi!

Bước 3: Nhấn install và chờ đợi, xong thì Lauch và vào game thôi!!