14488 lượt xem

Download Red Alert 3 Full – Game miễn phí

Game chiến thuật báo động đỏ – Red Alert 3

Command & Conquer: Red Alert 3 là một game chiến thuật thời gian thực năm 2008 được phát triển bởi Electronic Arts Los Angeles . Đây là phần quan trọng thứ ba trong Red Alert loạt và các tính năng của hai phe gốc, Đồng Minh và Liên Xô , sự tham gia của vừa được giới thiệu Empire of the Rising Sun , một công nghệ cao hư cấu quân đội Nhật Bản. Mặc dù các chiến dịch co-op không phải là mới đối vớicác trò chơi Command & Conquer , vì các nhiệm vụ co-op đặc biệt tồn tại trong Red Alert 2 và Yuri’s Revenge , Red Alert 3 là Command & Conquer đầu tiên (và duy nhất) trò chơi để sử dụng độc quyền cơ chế co-op trong chiến dịch chơi đơn chính.

Cốt truyện

Phần giới thiệu có sự hỗn loạn của Matxcơva, sau những gì dường như là chiến thắng nổi bật của quân Đồng minh trước cỗ máy chiến tranh của Liên Xô, như đã thấy trong Red Alert 2 , với Thủ tướng Alexander Romanov đã rời khỏi đất nước. Với Liên Xô ở cửa tử thần, Thủ tướng Anatoly Cherdenko và sĩ quan chỉ huy của ông, Tướng Nikolai Krukov đi thang máy bí mật đến một phòng thí nghiệm bên dưới điện Kremlin. Cherdenko tiết lộ với cấp trên của mình rằng ông được giao phụ trách một dự án tối mật một năm trước khi Liên Xô sụp đổ, nói rằng “thời gian thuộc về phía họ”.
Trong phòng thí nghiệm bí mật, Tiến sĩ Gregor Zelinsky đã được giao nhiệm vụ tạo ra một cỗ máy thời gian (tương tự như cách quân Đồng minh đánh bại Yuri trong Yuri’s Revenge ). Cherdenko, Krukov và Tiến sĩ Zelinsky vào máy và quay trở lại năm 1927, nơi Cherdenko “xóa” Albert Einstein khỏi sự tồn tại, theo cách tương tự như cách Einstein xóa Adolf Hitler trong Red Alert 1 .
Khi trở về hiện tại, có tiết lộ rằng Liên Xô đã chiến thắng, đã chinh phục hầu hết Tây Âu. Mặc dù vậy, điều kỳ lạ là chuỗi chỉ huy đã bị phá vỡ và Cherdenko hiện đang trở thành thủ tướng, khiến cho Tướng Krukov mất tinh thần. Đột nhiên, một thông điệp xuất hiện từ các căn cứ của Liên Xô ở phía đông: một kẻ thù mới đã xuất hiện, ERS , một siêu cường công nghệ đang cố gắng đạt được “vận mệnh thiêng liêng” của mình trong cuộc chinh phục thế giới. Krukov ra lệnh tấn công hạt nhân vào quân Đồng minh và Đế chế, nhưng gặp phải những ánh mắt trống rỗng. Rõ ràng, việc Einstein bị loại khỏi dòng thời gian đã khiến vũ khí hạt nhân không tồn tại. Tiến sĩ Zelinsky bình luận: “Ai biết chúng ta đã tạo ra những cơn ác mộng nào?”Game Play

Red Alert 3 giữ lại các cơ chế RTS cốt lõi của loạt Command & Conquer . Các phe phái chiến tranh thu hoạch tài nguyên bằng cách sử dụng các nhà sưu tập dễ bị tổn thương và sau đó sử dụng các tài nguyên đó để xây dựng các căn cứ và lực lượng quân sự tại chỗ. Các cấu trúc tạo thành một cây công nghệ nông nhưng rộng với nhiều đơn vị và siêu vũ trụ khó nắm bắt. Các loại vũ khí chuyên dụng đến mức mà một tay súng có thể chịu được các đòn tấn công trực tiếp từ xe tăng chống giáp, v.v. Các tinh chỉnh chính của Red Alert 3 là bổ sung Empire of the Rising Sun vào các phe của loạt phụ, tương tự như Tiberium Các cuộc chiến đã làm với phe Scrin, một chiến dịch hợp tác và mở rộng chiến tranh hải quân.
Chiến dịch “chơi đơn” hiện đã hoàn toàn hợp tác, với mỗi nhiệm vụ được chơi cùng với một đồng minh. Khi được chơi trực tuyến (nhưng không phải trong LAN; GameSpy là nền tảng duy nhất hỗ trợ co-op cho đến khi được C & C: Online kế thừa ), đây là một người chơi khác. Nếu được chơi ngoại tuyến, một trong số các nhân vật do máy tính điều khiển đóng vai trò là đồng minh của người chơi. Các nhóm chia sẻ thu nhập và thường bắt đầu với cùng một lực lượng. Các ký tự được vi tính hóa có thể được đưa ra các lệnh cực kỳ đơn giản, chẳng hạn như một lệnh để nhận một vị trí cụ thể hoặc tấn công một mục tiêu cụ thể. Chiến dịch có chín nhiệm vụ cho mỗi bên (xem Đồng chỉ huy ). Mỗi cốt truyện của nhóm đều loại trừ lẫn nhau, trái ngược với Tiberium Wars , nhưng giống như Red Alert trước đó chức danh.
Chiến tranh hải quân được nhấn mạnh như một mặt trận khác. Nhiều đơn vị hiện đang đổ bộ, hiệu quả giao dịch để tăng tính linh hoạt. Các tòa nhà và toàn bộ căn cứ có thể được xây dựng trên mặt nước, tiết kiệm cho các cấu trúc như các cơ sở sản xuất đơn vị mặt đất. Theo nhà sản xuất điều hành Chris Corry, những người chơi “phớt lờ đại dương [có khả năng] đã mất một phần đáng kể trong nền kinh tế tiềm năng của họ cho đối thủ của họ.” Nhấn mạnh thêm điều này là thực tế rằng, mặc dù một số bản đồ chiến dịch hoàn toàn dựa trên đất liền, hầu hết các bản đồ nhiều người chơi đều có những khối nước đáng kể trong đó. Việc sử dụng các đơn vị hải quân và các khả năng đơn vị khác nhau đã cố gắng đa dạng hóa lối chơi và thêm sự đa dạng để xây dựng các đơn đặt hàng so với các trò chơi trước đó trong sê-ri.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Cấu hình tối thiểu để chơi game
  • CPU: Any Intel Core Duo machine; [Single Core] Intel P4 2.2 GHz
  • CPU SPEED: [Single Core] Intel P4 2.2 GHz (P4 2.6 GHz cho Vista)
  • RAM: 1 GB
  • OS: Windows XP Service Pack 2.
  • VIDEO CARD: DirectX 9.0c tương thích với video card. NVIDIA GeForce 6800 hoặc ATI Radeon X800
  • SOUND CARD: Yes
  • FREE DISK SPACE: 10 GB bộ nhớ trống
Download 
pass giải nén nếu có: docdao.net
Google Drive Fshare Mega

Hướng dẫn cài đặt game Red Alert 3 Full

Bước 1: Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén ra. Trong đó bạn sẽ thấy một file setup. Chạy để bắt đầu quá trình cài đặt nhé. Bạn sẽ thấy hình như bên dưới.
Bước 2: Sau đó nhấn Enter và chời đợi quá trình cài đặt diễn ra. Trong quá trình đó nó sẽ hiển thị lên một vài thông báo yêu cầu quyền admin thì cứ Yes nhé.
Bước 3: Sau khi chờ đợi thì bạn sẽ thấy thông báo như bên dưới. Nhấn Enter nhé.
Bước 4: Vào game thưởng thức thôi.
Đặc biệt lưu ý: Vào game nó có hiển thị lên thông báo Update thì bấm No nhé!!!