197 lượt xem

Download Total War: WARHAMMER II Full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Total War: Warhammer II – Siêu phẩm chiến thuật

Total War: Warhammer II là một game chiến thuật theo lượt và chiến thuật thời gian thực được phát triển bởi Creative Assembly và được xuất bản bởi Sega. Em nó là một phần của loạt Total War và là phần tiếp theo của Total War: Warhammer năm 2016. Trò chơi lấy bối cảnh trong vũ trụ hư cấu Warhammer Fantasy của Games Workshop.

Game được phát hành cho PC chạy Windows vào năm 2017. Feral Interactive đã phát hành trò chơi trên macOS và Linux vào năm 2018. Macos cũng chơi được game thì đỉnh thật hehe. Trong phần chiến dịch, anh em sẽ di chuyển quân đội xung quanh bản đồ và quản lý các khu định cư theo lượt. Anh em còn được tham gia ngoại giao và chiến đấu chống lại các phe phái do AI điều khiển.
Khi quân đội gặp nhau, thì ta sẽ chiến đấu trong thời gian thực. Trò chơi cũng có một chế độ chiến đấu tùy chỉnh, nơi anh em có thể tạo ra các trận chiến thời gian thực tùy chỉnh, cũng như các trận chiến nhiều người chơi trực tuyến. Những người sở hữu chủng tộc từ trò chơi đầu tiên sẽ có cùng chủng tộc được mở khóa cho nhiều người chơi trong trò chơi thứ hai. Đồ hoạ game thì thôi rồi, quá đẹp :D.

Cấu hình để chiến được Total War: Warhammer II trên PC

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

OS: Windows 7 64Bit
 Processor: Intel® Core™ 2 Duo 3.0Ghz
 Memory: 5 GB RAM
 Graphics: NVIDIA GTX 460 1GB | AMD Radeon HD 5770 1GB | Intel HD4000 @720p
 DirectX: Version 11
 Storage: 60 GB

Download 
pass giải nén nếu có: docdao.net

Hướng dẫn cài Total War: Warhammer II trên PC

Tới phần quan trọng nhất rồi nè anh em ơi. Bấm tải game xong thì đọc tiếp hướng dẫn bên dưới của mình để biết cách cài game nha. Cũng dễ thôi, nhưng anh em nào không rành thì nên đọc kĩ tránh gặp lỗi nha.

Bước 1: Mount file vừa tải xuống ra ổ đĩa ảo và chạy setup.exe để cài đặt.

Bước 2: Bấm Next >> Sau đó chọn đường dẫn cài đặt game. Bấm Next >> Next >> Next >> Install và chờ đợi.

Bước 3: Sau khi hoàn tất thì vào game chiến thôi nha.